Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - FB

Pages: 1 [2] 3 4 ... 572
17
Disney’s The Lion King เดอะ ไลอ้อน คิง


18
ยิ่งฉายยิ่งแรง กระแสบอกต่อปากต่อปาก Cafe Funiculi FuniCula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ภาพยนตร์สุดซึ้งน้ำตาซึมแห่งปีสู่สัปดาห์สอง ของการฉายประเทศไทยสำหรับภาพยนตร์รักย้อนเวลากระแสแรงแห่งปี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ที่ยิ่งฉายยิ่งแรงด้วยกระแสบอกต่อแบบปากต่อ ด้วยพลอตเรื่องที่ซึ้งโดนใจแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ด้วยเรื่องราวของความรัก 4 เรื่อง ที่จะทำให้คุณต้องน้ำตาไหลถึง 4 ครั้ง
" ร้องไห้จนตาบวมเลยค่ะ ไม่ไหว ยิ่งคู่สามีรรยาที่ความจำเสื่อมคือร้องจนสะอื้นเลย " Fever
" สำหรับผม ชอบคู่รักที่ภรรยาเป็นอัลไซเมอร์ครับ เป็นฉากที่ตื้นตันใจมาก แล้วก็อยากให้ทุกคนมาดูกันนะครับ " มาร์ค CONVERSATION
" รู้สึกว่าซึ้งและก็กินใจมากกว่าที่เราคาดไว้ก่อนจะเข้าไปดู ชอบพาร์ทที่เป็นพี่สาว น้องสาว ก็รู้สึกว่าเขาทำออกมาได้ดีมากๆเลย " SIAMDREAM
" 9/10 โทนหนังที่มีความอบอุ่น และโรแมนติกในแบบที่หนังญี่ปุ่นเท่านั้น ถึงจะทำให้อินได้ "
-แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C
" 9.5 /10 หนังจึงทำให้เราน้ำตาซึมเป็นช่วงๆ " -OKAWA SHINTARO
" 9/10 หนังที่ให้ความหมายการย้อนเวลาได้อย่างงดงาม " -ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่
" 10/10 ซึ้งน้ำตาแตก เป็นหนังที่ชอบที่สุดในชีวิตเรื่องนึงเลย " -ก็แค่คนชอบดูหนัง
" 8/10 อบอุ่นในหัวใจมาก ดีงามและเศร้าในเรื่องเดียวกัน " -อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก
" 4.9/5 หนังย้อนเวลาอบอุ่นใจ เหมือนช่วงเวลากาแฟอุ่น " - Daisuki JDrama
Cafe Funiculi FuniCula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

19
เปิดฉากงานสร้างฉากย้อนเวลา สวยตระการใน Cafe Funiculi Funicula จากฝีมือผู้ออกแบบงานสร้าง KILL BILL

          ถือเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ได้รับเสียงยกย่องว่า ถ่ายทอดฉากย้อนเวลาออกมาได้อย่างงดงาม Cafe' Funiculi Funicula หรือชื่อไทยว่า เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น โดยงานโปรดักชั่นสุดสวยในหนังได้ เคย์ อิซุทสึจิ นักออกแบบงานสร้างจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องดัง KILL BILL มาช่วยสร้างสรรค์ฉากต่าง ๆ ได้อย่างงดงามตระการตา

          โดยฉากกว่า 80% ของการถ่ายทำอยู่ที่ร้านกาแฟ "Funiculi Funicula Cafe" ที่ตัวละครเอกทำงานอยู่ ฉากนี้ถูกเซตขึ้นมาในสตูดิโอของค่ายโทโฮ ยิ่งได้รับคำชมจากบรรดานักแสดง เราก็ยิ่งต้องสร้างฉากนี้กันอย่างประณีต เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มแน่นอน! สำหรับโทนสีในร้าน ทางโปรดิวเซอร์บอกว่า "อยากเลี่ยงโทนสีที่มันดูมืด ๆ ถ้าเป็นไปได้ก็ขอโทนทีดูสว่าง ๆ หน่อย" นอกจากนี้ สิ่งของอื่น ๆ อย่างถาดรองแก้ว ตั๋วซื้อกาแฟแบบเหมาจ่าย พรมตรงทางเข้า ทุกอย่างล้วนถูกจัดวางไว้อย่างมีศิลปะ อย่างตราประทับของร้าน อาริมุระก็ชอบมากถึงขั้นแอบปั้มลงในสมุดบันทึกของตัวเองกันเลย

          แล้วด้วยความที่ว่าเรื่องราวแทบทั้งหมดเกิดขึ้นในร้านกาแฟ ทางผู้กำกับจึงบอกว่า " ที่สำคัญที่สุดคือต้องไม่ทำให้ผู้ชมรู้สึกเบื่อ แต่พวกฉากจะเปลี่ยนยากหน่อย เพราะพวกของตกแต่งทั้งก่อนย้อนและหลังย้อนอดีตมันแทบจะไม่เปลี่ยนเลย "
ในส่วนของฉาก หลัก ๆ จะเป็นไอเดียของผู้กำกับ ช่วงที่ย้อนเวลาไปฤดูกาลก็จะเปลี่ยนไปด้วย ทั้งภาพใส่กรอบบนผนังร้าน ทั้งสีบนกำแพงก็จะเปลี่ยนตามฤดูกาลของช่วงที่ย้อนเวลาไป

          "ฤดูใบไม้ผลิก็ต้องเป็นโทนสีชมพูที่สื่อถึงดอกซากุระ ฤดูร้อนก็ต้องเป็นสีเขียวหรือเขียวสด รูปภาพทิวทัศน์ที่ชวนให้นึกถึงฤดูกาลเหล่านั้น ก็ให้ทางศิลปินช่วยวาดให้ แล้วเรื่องเสื้อผ้าก็ให้แต่ละคนแต่งตามสีของฤดู คุณโยเธอโผล่มาช่วงฤดูใบไม้ร่วงก็ให้เป็นโทนสีเหลืองหรือส้ม คุณยาคุชิมารุ คุณมัตสึชิเกะ ฤดูใบไม้ผลิก็โทนสีชมพู

แล้วถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าพวกแสงไฟเราก็ปรับให้เข้ากับฤดูกาลนั้น ๆ ด้วย แต่ถึงผู้ชมจะไม่ได้สังเกตเลยก็ไม่เป็นไร (หัวเราะ) เอาเป็นว่าทำออกมาแล้วผู้ชมสัมผัสได้ว่าเป็นคนละโลกกัน แค่นี้ก็พอแล้ว" ผู้กำกับกล่าว

20
“เมื่อฟีนิกซ์ผงาด เหล่า x-เม็น จะล่มสลาย” 20th Century Fox ปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมโปสเตอร์ไทย “X-Men: Dark Phoenix”X-Men: Dark Phoenix - Trailer 7 (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=rS4GMUmJpDA" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=rS4GMUmJpDA</a>

          สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าสาวกเอ็กซ์-เม็น เมื่อ เวนตี้ เซ็นจูรี ฟ็อกซ์ ได้ปล่อยตัวอย่างแรกสุดยิ่งใหญ่ "X-Men: Dark Phoenix" ซึ่งมีชื่อภาษาไทยว่า "x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์" ออกมาให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับการฟื้นคืนชีพของนกฟีนิกซ์ นกไฟอมตะที่มีพลังไฟร้อนแรงเหนือคณานับ

          "เมื่อฟีนิกซ์ผงาด เหล่า x-เม็น จะล่มสลาย" และนี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์ไทยเวอร์ชั่นล่าสุดที่ปล่อยออกมาให้ยลโฉมกัน แต่ทว่า โปสเตอร์ที่ปล่อยออกมานี้ก็ได้สร้างปริศนาให้แฟน ๆ อีกจนได้ เพราะจะได้เห็น จีน เกรย์/ฟีนิกซ์ ยืนเด่นอยู่ท่ามกลางตัวละครอื่น ๆ อาทิ ชาร์ลส์ ซาเวียร์/โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ รับบทโดย เจมส์ แม็คอะวอย, อีริค เลนเชอร์/แม็กนีโต้ รับบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เคิร์ท แวกเนอร์/ไนท์คลอเลอร์ รับบทโดย โคดี้ สมิท-แมคฟี, สก๊อตต์ ซัมเมอร์/ไซคลอป รับบทโดย ไท เชอริแดน, เรเว็น ดาร์คโฮล์ม/มิสทีค ที่รับบทโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, แฮงค์ แม็คคอย/บีสต์ รับบทโดย นิโคลัส ฮอลท์ รวมถึง ปิเอโตร แมกซิมอฟ/ควิกซิลเวอร์ ที่รับบทโดย อีแวน ปีเตอร์ส อีกด้วย

          เป็นที่น่าสังเกตว่า ตำแหน่งของตัวละครทั้งหมดนั้นถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่าย คือ ฝ่ายดี-ฝ่ายร้าย โดยมี จีน เกรย์ เป็นจุดศูนย์กลางของสัญลักษณ์ X จากทีม X-Men แถมโทนสีของทั้งสองฝั่งยังแตกต่างกันอีกด้วย โดยฝั่งซ้ายจะสว่างมากกว่าฝั่งขวาที่ถูกออกแบบให้เป็นโทนดาร์ก ราวกับสื่อถึงเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่ยังคงเป็นปริศนาอยู่ว่า สุดท้ายแล้ว จีน เกรย์ เธอจะควบคุมพลังฟีนิกซ์ของตัวเองได้หรือเปล่า และสุดท้ายเธอจะเลือกอยู่ฝ่ายไหนกันแน่?

          "X-Men: Dark Phoenix" เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ ไซมอน คินเบิร์ก เรื่องราวเกิดขึ้นมื่อ จีน เกรย์ เริ่มที่จะพัฒนาศักยภาพอันเหลือเชื่อของเธอ ซึ่งนั่นมันได้นำไปสู่หนทางอันเลวร้าย แล้วมันก็ทำให้เธอกลายเป็นดาร์กฟีนิกซ์ ตอนนี้เหล่าเอ็กซ์-เมนจึงจำเป็นต้องตัดสินใจว่าชีวิตของสมาชิกในทีมมันจะมีค่ามากกว่าชีวิตของคนทั้งโลกหรือไม่

          https://www.facebook.com/DarkPhoenixMovieThailand/videos/792671671091725/

          "X-Men: Dark Phoenix - x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์" 6 มิถุนายน พบกันในโรงภาพยนตร์

          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DarkPhoenixMovieThailand

21
“ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ส่ง “แสงกระสือ” “โอบ-เกรท-มินนี่” ร่วมถ่ายทอดโรแมนติกทริลเลอร์

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม, เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และ นอร์ทสตาร์ สตูดิโอ เตรียมส่งภาพยนตร์โรแมนติกทริลเลอร์ “แสงกระสือ” ให้คุณร่วมลุ้นไปความรักต่างสายพันธุ์ระหว่างคนกับอมนุษย์ ผลงานการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลสิริ ซึ่งเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระเอกสุดฮอต โอบ-โอบนิธิ  วิวรรธนวรางค์ และ เกรท สพล อัศวมั่นคง และนางเอกสาวหน้าใส มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร และนักแสดงมากฝีมือ เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย ที่หวนกลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 7 ปี​เรื่องราวของเด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกลค้นพบว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนาน  ที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริง และพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือ หนีออกจากหมู่บ้านหรือการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ตามล่า แล้วเขาจะปกป้องเธอได้หรือไม่​โดม ผู้กำกับ เผยว่า “ตอนที่ ทรานส์ฟอร์เมชั่น บอกว่าอยากให้ผมทำหนังเกี่ยวกับกระสือ ผมแทบจะกลับบ้านเลย ในฐานะคนดูหนัง พอนึกถึง “กระสือ” เรามักจะยึดติดกับผีสาวที่มีหัวกับไส้และกินอาจม แต่ทาง ทรานส์ฟอร์เมชั่นพูดขึ้นมาว่า แล้วทำไมเราไม่ทำออกมาให้มันดีล่ะ คำนี้ท้าทายผมมาก โจทย์ในหัวของผมก็คือจะทำยังไงให้ออกมาเป็นกระสือสวยงาม จึงขอเวลาค่าย 1 เดือน เพื่อทำเรื่องย่อ นำเสนอมุมที่น่าสงสารของกระสือ ผ่านชีวิตเด็กหญิงวัยแรกรุ่นคนหนึ่งที่อยากมีความรักเหมือนคนทั่วไป แต่ชีวิตเขากลับต้องมาเจอจุดเปลี่ยนของชีวิต เรารีดีไฟน์ให้กระสือออกมาเป็นมอนสเตอร์ให้จับต้องได้ ซึ่งพอเอากลับมาให้ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ดู ก็ตรงกับความต้องการของค่ายพอดี ก็เลยออกมาเป็นหนังเรื่องนี้ครับ”

​โอบ กล่าวว่า “ผมเล่นเรื่องนี้ตั้งแต่เป็น pilot test ที่ผมตัดสินใจเล่นเพราะบทที่พี่โดมส่งมาให้อ่าน เป็นกระสือที่แตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ ที่ผ่านมา ยิ่งเห็นความตั้งใจในการทำงานของพี่โดมและทีมงามที่พิถีพิถันมาก รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ครับ”

​“ในฐานะที่มินนี่เป็นนักแสดงใหม่ รู้สึกชื่นชมการทำงานของพี่โดม เขาพยายามถ่ายหนังตามไทม์ไลน์เพื่อให้นักแสดงเข้าถึงบทมากที่สุด ซึ่งมินว่าเป็นวิธีการที่เวิร์คสำหรับนักแสดงใหม่อย่างมิน เพราะทำให้เราค่อย ๆ อินกับความรู้สึกของสาย ตัวละครที่มินเล่น ซึ่งพอถึงวันฉากที่ต้องร้องไห้ มินก็ร้องได้โดยไม่ต้องพยายามเลยค่ะ” มินนี่ กล่าว

​เกรท เผยว่า “ผมดีใจมากที่ได้เล่นเรื่องนี้ครับ ผมต้องปรับตัวทางการแสดงเยอะมาก แต่ผมก็มีความสุขที่ได้ทำแม้จะเหนื่อยแค่ไหน เพราะการเล่นหนังเป็นอีกหนึ่งความฝันที่ผมอยากทำครับ และเรื่องนี้ผมได้ลองทำอะไรหลาย ๆ อย่างที่ไม่เคยทำ เรียกว่าครบเลย แต่ถ้าอยากรู้ว่าผมทำอะไรบ้าง ต้องตามไปชมภาพยนตร์กันนะครับ”

ติดตามชมภาพยนตร์ “แสงกระสือ” ได้ในวันที่ 14 มี.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตามชมความเคลื่อนไหวของ “แสงกระสือ” ได้ใน https://www.facebook.com/inhumankiss , https://www.instagram.com/inhumankiss/  , https://twitter.com/inhumankiss และ FB@transformationfilms #แสงกระสือ #14มีนาคม #inhumankiss #โอบมินนี่เกรท และ FB@transformationfilms”

22


ข่าวประชาสัมพันธ์บวงสรวงภาพยนตร์ The One You Love

เวลธ์ ซิมโฟนี่, เรดชูการ์ มีเดีย ร่วมกับ ฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์ สร้างสรรค์ภาพยนตร์รักโรแมนติกอบอุ่นแห่งปีโปรดิวเซอร์, นักแสดงนำ และผู้กำกับ


สี่นักแสดงนำจาก The One You Love


คุณโบว์ วิรัญญา ผู้อำนวยการสร้างถ่ายภาพร่วมกับปีเตอร์และสเตฟานี่


ทีมบริหารจาก เวลธ์ ซิมโฟนี่


ปีเตอร์, สเตฟานี่, ทราย ณภัทร์, เฉิน หยิน โหล่ว, พิชชาธร


บริษัท เวลธ์ ซิมโฟนี่ ภายใต้การนำของ คุณโบว์ - วิรัญญา ก่อเกษมสุข ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง ร่วมกับ บริษัท เรดชูการ์ มีเดีย ภายใต้การนำของ คุณทราย - ณภัทร์ โกรฟ์ และ บริษัท ฟิล์มเฟรม โปรดักชั่นส์ ภายใต้การนำของ คุณเอก - ภาคิน มลิวัลย์ ถือฤกษ์งามยามดี ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์รักโรแมนติคอบอุ่นแห่งปี “The One You Love” (รักนี้คือเธอ) ภาพยนตร์ที่เป็นเรื่องราวรักสามเศร้าระหว่าง 1 หญิง 2 ชาย โดยสถานที่ถ่ายทำเน้นวิวทิวทัศน์และความสวยงามของฮ่องกง และประเทศอังกฤษ ณ ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด (องค์พิฆเนศวร)

สำหรับบรรยากาศการบวงสรวง เหล่าผู้บริหาร ทีมงาน และนักแสดงนำของเรื่อง มาเตรียมตัวกันตั้งแต่เช้าตรู่ ครั้นพอได้เวลา ตามฤกษ์ที่ได้วางเอาไว้ พิธีการต่างๆ ก็เริ่มต้นขึ้น นำทีมโดยเหล่าผู้บริหาร คุณโบว์  วิรัญญา, คุณทราย ณภัทร์, คุณเอก ภาคิน ตามมาด้วยบรรดานักแสดงนำ  ปีเตอร์ เดนแมน, สเตฟานี่ โกรฟ์, เฉิน หยิน โหล่ว, พิชชาธร สันตินธรกุล และปิดท้ายด้วยทีมงาน

โดยทุกช่วงขณะของการทำพิธี เป็นไปอย่างราบรื่น และเหมือนท้องฟ้าจะเป็นใจ ส่งก้อนเมฆมาบดบังแสงแดดได้อยู่หมัด เป็นเหตุให้ทีมงานและนักแสดงทุกคนที่ร่วมในพิธี สามารถแจกรอยยิ้มและความสดใสได้อย่างเต็มที่

ติดตามเรื่องราวความรัก ที่ตลบอบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของฮ่องกงและประเทศอังกฤษในภาพยนตร์อบอุ่นแห่งปี ‘The One You Love’ (รักนี้คือเธอ)สเตฟานี่ โกรฟ์


ปีเตอร์ เดนแมน


เฉิน หยิน โหล่ว


สเตฟานี่ โกรฟ์ และ ปีเตอร์ เดนแมน


พิชชาธร สันตินธรกุล, สเตฟานี่ โกรฟ์


ขณะกำลังร่วมพิธี


ทีมผู้บริหาร, โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับ ร่วมพิธี


ผู้บริหารเริ่มทำพิธีก่อนชุดแรก


พร้อมใจกันถวายของ

23ตัวอย่าง Gloria Bell Trailer (Official ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=yYhaPVPnYW0" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=yYhaPVPnYW0</a>

24
ตามคาด! โอลิเวีย โคลแมน คว้านำหญิงยอดเยี่ยมเวทีออสการ์ ครั้งที่ 91 พร้อมอัปเดต 2 คลิปสัมภาษณ์The Favourite - Matter Of Perspective Featurette (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=1ESAQkFmObU" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=1ESAQkFmObU</a>

The Favourite - Bodice Politic The Costumes Of The Favourite Featurette (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=RpVFm7Ikg4E" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=RpVFm7Ikg4E</a>

          ถือเป็นปีของเธอจริง ๆ สำหรับนักแสดงสุดยอดฝีมือ โอลิเวีย โคลแมน ล่าสุดก็เป็นไปตามคาด เพราะเธอก็สามารถคว้ารางวัลสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (Best Actress in a Leading Role) จากเวทีใหญ่อย่างอคาเดมีอวอร์ดส (91st Academy Awards) หรือ รางวัลออสการ์ ครั้งที่ 91 (Oscars 2019) จากการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite อีเสน่ห์ร้าย" ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอก็ได้คว้ารางวัลสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (Leading Actress) จากเวที BAFTA Awards ครั้งที่ 72 และรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประเภทภาพยนตร์มิวสิคัล คอมเมดี้ จากเวทีลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 76 (Golden Globes 2019) มาแล้ว

          นอกจากนี้ สุดยอดภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" ยังมีสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นชัดเจน คือ การออกแบบเครื่องแต่งกายของตัวละคร ซึ่งก็การันตีด้วยรางวัลสาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม จากเวที BAFTA Awards ครั้งที่ 72 มาแล้ว และที่ขาดไม่ได้ ต้องยกเครดิตให้ แซนดี้ พาเวล ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเธอได้ทำมันออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเหล่านักแสดงเองยังต้องเอ่ยปากชม อาทิ เอ็มม่า สโตน "เครื่องแต่งกายที่ แซนดี้ พาเวล ออกแบบงดงามมาก / แซนดี้ยอดมาก และมันก็ดีมาก ๆ ที่มีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์นี้", โอลีเวีย โคลแมน "แซนดี้ พาเวล น่าทึ่งมาก เธอทำให้มันดูพิเศษ", ราเชล ไวซ์ "เธอใช้ผ้าที่ไม่คิดว่าจะใช้ หนังสีดำและขาว ผ้าฝ้ายเดนิม และพวกของที่ย้อนยุคมาก ๆ"

          พร้อมกันนี้ ทั้งผู้กำกับและเหล่านักแสดง ได้เผยถึงมุมมองเกี่ยวกับภาพยนตร์ ซึ่งมีผู้หญิงสามคนเป็นตัวเอก และภาพยนตร์ก็ได้เล่าเรื่องราวของพวกเธออย่างเท่าเทียมกัน ทั้งในด้านความรักและอำนวจ

          "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" เข้าฉายแล้ว ในโรงภาพยนตร์
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheFavouriteMovieThailand/ 

25
อัปเดตโปสเตอร์ไทยพร้อมคลิปล่าสุดจาก “The Kid Who Would Be King”ที่เด็กสาวหนึ่งเดียวในกลุ่ม โชว์ทักษะการขับรถที่ทำเพื่อนตะลึง!The Kid Who Would Be King - Where Did You Learn Clip (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=5QDtks1qGrM" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=5QDtks1qGrM</a>

          "The Kid Who Would Be King" อัปเดตโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย พร้อมด้วยคลิปใหม่พร้อมออกมาให้ชมกันอีกแล้ว เมื่อเหล่าเด็ก ๆ ต้องพากันหลบหนีศัตรู ซึ่งวิธีที่พวกเขาได้เลือกใช้คือ รถยนตร์! ในคลิปที่ปล่อยมานี้ เราจะได้เห็น เคย์ สาวน้อยหนึ่งเดียวในกลุ่ม โชว์ทักษะการขับรถที่บอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดา! จนเพื่อน ๆ ต้องเอ่ยถามว่า "ไปเรียนขับรถมาจากไหนน่ะ" สกิลของเธอจะเจ๋งขนาดไหน ไปชมกันในคลิปล่าสุดนี้ Where Did You Learn To Drive (ซับไทย)

          เตรียมพบกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์นี้ได้ใน "The Kid Who Would Be King" ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย โจ คอร์นิช กับเรื่องราวของ อเล็กซ์ (แอชบอร์น เซอร์กิส) เด็กชายที่คิดว่าตัวเองก็เป็นแค่คนไร้ตัวตนคนหนึ่ง จนกระทั่งบังเอิญไปเจอกับเอ็กซ์คาลิเบอร์ ดาบในตำนานที่ปักอยู่ในหินเข้า คราวนี้เขาเลยต้องรวบรวมทั้งผองเพื่อนและศัตรูเพื่อสร้างกลุ่มอัศวินร่วมกับพ่อมดเมอร์ลินในตำนาน (สจ๊วต) เพื่อเอาชนะแม่มดร้ายมอร์กาน่า (เฟอร์กูสัน) ให้ได้ เมื่อมีอนาคตเป็นเดิมพัน อเล็กซ์จะต้องกลายเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ อย่างที่เขาไม่เคยคิดฝันว่าตัวเองจะเป็นได้มาก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เหล่านักแสดงที่มาร่วมผจญภัยกันคับคั่ง อาทิ ลูอิส แอชบอร์น เซอร์กิส, ดีน โคมู, ทอม เทย์เลอร์, ริฮานน่า ดอริส, แองกัส อิมรี่, แพทริค สจ๊วต และรีเบคกา เฟอร์กูสัน เป็นต้น

          "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์"
          21 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KidWhoWouldBeKingMovieThailand

26วีณา - SisterS กระสือสยาม
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=LpjeT4mgTic" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=LpjeT4mgTic</a>

กระแส ก่อน กระสือ แน่ใจหรือ ว่าใช่ที่คุณคิด!!!
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=SxBhp7Yjgi8" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=SxBhp7Yjgi8</a>

เคยได้ยินเรื่องราวของดวงไฟลอยได้ไหม!!!
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=qqVaj4nHNt4" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=qqVaj4nHNt4</a>

ล้วงตับพบความลับของซิสเตอร์ มิวนิคBNK48 หรือ #โมรา โดยซิสโจโจ้
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=dxLZ58Gl8gI" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=dxLZ58Gl8gI</a>

ล้วงไส้ใกล้ชิดกับซิสเตอร์ โจโจ้ พลอยยุคล หรือ #วีณา โดยซิสมิวนิค
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=LiztUgFddo0" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=LiztUgFddo0</a>

27
แก๊งหุ่นเชิดแท็กทีมเรียกเสียงฮาซ่าสุดเกรียนแบบ 18+ #TheHappytimeMurders
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=hxDTWPDKWyg" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=hxDTWPDKWyg</a>

รายงานข่าวที่โคตรเถื่อนที่สุด! รู้แล้วต้องร้อง “ตายหล่ะหว่า!” ใน #TheHappytimeMurders
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=DmxSD33g9uQ" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=DmxSD33g9uQ</a>

ข่าววันนี้ขอเสนอพรรคที่ควรเลือก! #TheHappytimeMurders
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=LxRNJSB_9gY" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=LxRNJSB_9gY</a>

วิธีเรียกแท็กซี่อย่างไร ให้ได้ขึ้น! บอกเลยว่าโคตรเถื่อน #TheHappytimeMurders
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=UF3WovkMchI" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=UF3WovkMchI</a>

28
แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง “The Favourite” โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

The Favourite - Power Play Featurette (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=iFUzQFm8BEk" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=iFUzQFm8BEk</a>

The Favourite - Production Design Featurette (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=oLVXG9LEjWo" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=oLVXG9LEjWo</a>

          ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite" ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้ถ่ายทำในโลเคชั่นที่ทำเอาทั้งทีมงานและนักแสดงต่างถูกใจกันเป็นอย่างมาก เพราะโลเคชั่นหลักที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้คือ แฮทฟิลด์เฮาส์ ซึ่งเป็นวังที่อยู่ตอนเหนือของลอนดอน และเป็นสถานที่ที่ ควีนอลิซาเบธที่ 1 เคยประทับที่นั่นตอนเด็กอีกด้วย

          วันนี้ 20th Century Fox ก็ได้ปล่อยคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากภาพยนตร์ "The Favourite" ออกมาให้ชมกันอีก 2 คลิป ที่เหล่านักแสดงเผยว่าเหลือเชื่อที่ได้เข้ามาถ่ายทำในแฮทฟิลด์เฮาส์นี้ พร้อมทั้งเผยถึงความซับซ้อนที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ "หนังทั้งเรื่องเกี่ยวกับการเมือง เรื่องเพศในการเมือง เกมชิงอำนาจ การต่อสู้เพื่ออำนาจ ความต้องการทางอารมณ์ ความจำเป็นด้านอารมณ์ การเอาชนะของคนอื่น มีความซับซ้อนมาก ๆ และเปลี่ยนไปตลอดเวลา" เป็นต้น

          "The Favourite" การันตีคุณภาพด้วยการคว้า 7 รางวัลยอดเยี่ยมจากเวที BAFTA Awards ครั้งที่ 72 ไม่ว่าจะเป็น สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม, สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม, สาขาแต่งหน้าและทำผมยอดเยี่ยม, สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม, สาขาออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม และสาขาภาพยนตร์อังกฤษยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังส่งให้ โอลิเวีย โคลแมน คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประเภทภาพยนตร์มิวสิคัล คอมเมดี้ จากเวทีลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 76 (Golden Globes 2019) อีกด้วย

          ล่าสุด "The Favourite" ยังการันตีคุณภาพต่อเนื่อง ด้วยการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบนเวทีใหญ่อย่าง รางวัลออสการ์ ครั้งที่ 91 ที่มีชื่อเข้าชิงมากที่สุดถึง 10 รางวัล ได้แก่ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม (ยอร์กอส ลันธิมอส), สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (โอลิเวีย โคลแมน), สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (เอ็มม่า สโตน และราเชล ไวซ์), สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม, สาขาตัดต่อภาพยอดเยี่ยม, สาขากำกับภาพยอดเยี่ยม, สาขาออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม และสาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม

          "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" เข้าฉายแล้ว ในโรงภาพยนตร์
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheFavouriteMovieThailand/

29


Samson - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=CskSwgZbor8" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=CskSwgZbor8</a>


30
Movie Guide: “The Kid Who Would Be King หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์” 2019 นี้ เรื่องในตำนาน จะกลายเป็นเรื่องจริง

The Kid Who Would Be King - Tell The Truth Soft TV Spot (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=ct-86MiLpeI" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=ct-86MiLpeI</a>

          2019 นี้ เรื่องในตำนาน จะกลายเป็นเรื่องจริง "The Kid Who Would Be King หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์"

          "2019 นี้ เรื่องในตำนาน จะกลายเป็นเรื่องจริง" กับเรื่องราวของ อเล็กซ์ (แอชบอร์น เซอร์กิส) เด็กชายที่คิดว่าตัวเองก็เป็นแค่คนไร้ตัวตนคนหนึ่ง จนกระทั่งบังเอิญไปเจอกับเอ็กซ์คาลิเบอร์ ดาบในตำนานที่ปักอยู่ในหินเข้า คราวนี้เขาเลยต้องรวบรวมทั้งผองเพื่อนและศัตรูเพื่อสร้างกลุ่มอัศวินร่วมกับพ่อมดเมอร์ลินในตำนาน (สจ๊วต) เพื่อเอาชนะแม่มดร้ายมอร์กาน่า (เฟอร์กูสัน) ให้ได้ เมื่อมีอนาคตเป็นเดิมพัน อเล็กซ์จะต้องกลายเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ อย่างที่เขาไม่เคยคิดฝันว่าตัวเองจะเป็นได้มาก่อน

          เตรียมพบกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์นี้ได้ใน "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย โจ คอร์นิช พร้อมด้วยเหล่านักแสดงที่มาร่วมผจญภัยกันอีกคับคั่ง อาทิ ลูอิส แอชบอร์น เซอร์กิส, ดีน โคมู, ทอม เทย์เลอร์, ริฮานน่า ดอริส, แองกัส อิมรี่, แพทริค สจ๊วต และรีเบคกา เฟอร์กูสัน เป็นต้น

          "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์"
          พร้อมเปล่งพลานุภาพ 21 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KidWhoWouldBeKingMovieThailand

Pages: 1 [2] 3 4 ... 572