Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - FB

Pages: 1 2 3 [4] 5 6 ... 81
46
ข่าวภาพยนตร์ / MOVIE : Unthinkable
« on: December 23, 2018, 02:20:43 PM »
A mother looks to escape her abusive past by moving to a new town where she befriends another mother, who grows suspicious of her.

Director: Jonathan Baker

Writer: Chloe King

Stars: Gina Gershon, Nicky Whelan, Nicolas Cage

47
แอล แฟนนิ่ง สวยสะกด บนใบปิดแรก “ TEEN SPIRIT “ ภาพยนตร์สร้างพลังใจแห่งปี จากผู้สร้าง “ LA LA LAND “Teen Spirit - Official Trailer 1 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=1Nl4XWOsKKc" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=1Nl4XWOsKKc</a>

          กลายเป็นภาพยนตร์ที่แฟนหนังทั่วโลกกำลังจับตามอง โดยหลังจากที่ " TEEN SPIRIT " ออกฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและได้รับเสียงตอบรับด้านบวกจากสื่อมวลชน และล่าสุดทีมผู้สร้างได้เผยโฉมโปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์ออกมา โดยเผยคาแรคเตอร์ แอล แฟนนิ่ง ในบท ไวโอเล็ต โดยเธอมารับบทนำและร้องเพลงในหนังเองทั้งหมด ที่มาจากนักร้องดังๆ เช่น เอลลี โกลดิง , โรบิน, แอนนี เลนน็อกซ์ เป็นต้น โดยในตัวอย่างที่จะได้ชมนี้ เราก็จะได้ฟังเธอร้องเพลง "Dancing on My Own" ของโรบินอีกด้วย

          หนังเป็นเรื่องราวของเด็กสาวชื่อไวโอเล็ตที่เข้าแข่งขันประกวดร้องเพลงรายการ " TEEN SPIRIT " และตัวละครของเธอต้องฝ่าด่านเพื่อขึ้นสู่การที่หนึ่งของการแข่งขัน โดยนอกจาก แอล แฟนนิ่ง แล้ว หนังยังได้ รีเบคคา ฮอลล์ ร่วมรับบทโปรดิวเซอร์รายการที่พยายามทุกวิถีทางที่จะนำเธอขึ้นสู่จุดสูงสุดของการเป็นนักร้อง

          หนังอำนวยการสร้างโดยเฟรด เบอร์เกอร์ จาก La La Land กำกับโดยผู้กำกับหน้าใหม่ แม็กซ์ มิงเกลลา ซึ่งเป็นนักแสดงหนุ่มจาก The Social Network และ The Handmaid's Tale และลูกชายของผู้กำกับออสการ์ผู้ล่วงลับ แอนโธนี มิงเกลลา
TEEN SPIRIT

          " อย่าหยุดฝัน อย่าหยุดร้อง อย่าหยุดยอมแพ้ "
          1 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

48
ข่าวภาพยนตร์ / MOVIE : Remi, Nobody's Boy
« on: December 23, 2018, 02:18:39 PM »
The adventures of the young Rémi, an orphan, collected by the gentle Madam Barberin. At the age of 10 years, he is snatched from his adoptive mother and entrusted to the signor Vitalis,

Director: Antoine Blossier

Writers: Antoine Blossier (adaptation), Hector Malot (novel)

Stars: Daniel Auteuil, Maleaume Paquin, Virginie Ledoyen

49
ข่าวภาพยนตร์ / MOVIE : Belleville Cop
« on: December 23, 2018, 02:17:35 PM »
When a childhood friend from Miami gets killed after he comes to warn of encroaching drug gangs, Baaba moves to Miami and teams up with a local officer to bring down the criminals.

Director: Rachid Bouchareb

Writer: Rachid Bouchareb

Stars: Omar Sy, Luis Guzmán, Biyouna

50
ข่าวภาพยนตร์ / MOVIE : Flashpoint
« on: December 23, 2018, 02:12:08 PM »
The super-fast hero the Flash travels into a timeline where Earth is in turmoil and its heroes are lost and scattered. It's up to him to make things right.

Directors: John Francis Daley, Jonathan Goldstein

Writers: Gardner Fox (characters), Joby Harold (screenplay)

Stars: Ezra Miller, Kiersey Clemons, Billy Crudup

51
ข่าวภาพยนตร์ / MOVIE : Birds of Prey
« on: December 23, 2018, 02:10:31 PM »
Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) (2020)

After splitting up with The Joker, Harley Quinn and three other female superheroes - Black Canary, Huntress and Renee Montoya - come together to save the life of a little girl (Cassandra Cain) from an evil crime lord.

Director: Cathy Yan

Writers: Chuck Dixon (Birds Of Prey Comics created by), Jordan B. Gorfinkel (Birds Of Prey Comics created by)

Stars: Margot Robbie, Mary Elizabeth Winstead, Ewan McGregor

52
Movie Guide: บทสัมภาษณ์ 2 นักแสดง ภาพโปสเตอร์ และตัวอย่างภาพยนตร์ GALVESTON เข้าฉาย 16 มกราคม 2562          กำหนดฉาย 17 มกราคม 2562
          นักแสดง เบน ฟอสเตอร์ , แอลล์ แฟนนิ่ง
          กำกับการแสดง เมลานี่ย์ โลรองต์ ( Breathe )

          เรื่องย่อ
          นักฆ่าฝีมือดี รอย โคดี้ (เบน ฟอสเตอร์) ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังรู้ข่าวร้ายไม่นาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บเป้าหมายโดยห้ามใช้ปืนเด็ดขาด เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือแผนการของเจ้านายเพื่อเก็บเขาแทน แต่นอกจากรอยจะหนีออกมาได้แล้ว เขายังช่วยเหลือ ร็อคกี้ (แอลล์ แฟนนิ่ง) หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกจับตัวไว้ที่นั่นด้วย ทั้งคู่เดินทางออกนอกเมืองไปยัง กัลเวสตัน บ้านเกิดของ รอย ซึ่งเขากะจะกบดานอยู่ที่นั่นสักพักแล้ววางแผนล้างแค้น
          แต่การจะไปถึงกัลเวสตันได้นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะถูกเหล่านักฆ่าตามล่า รอยและร็อคกี้ยังมีเหตุให้ต้องหยุดกลางทางหลายครั้ง หนึ่งในนั้นคือการแวะรับเอา ทิฟฟานี่ย์ (คู่แฝด อนิสตัน และ ทินสลี่ย์ ไพรซ์) น้องสาวของร็อคกี้ร่วมเดินทางไปยัง Galveston ด้วยกัน

          เกร็ดน่ารู้
          - เมลานี่ย์ โลรองต์ ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสที่เก่งและมีเสน่ห์บนจอใหญ่ แต่นอกจากการอยู่หน้ากล้องแล้ว เธอยังมีความสามารถหลังกล้องด้วย Galveston คือผลงานการกำกับหนังภาษาอังกฤษเรื่องแรกของเธอ แต่ก่อนหน้านี้เธอเคยกำกับหนังฝรั่งเศสมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The Adopted (2011), Breathe (2014) และหนังสารคดีเรื่อง Tomorrow (2015) ซึ่งเธอกำกับร่วมกับ ซีริล ดิออน โดยทุกเรื่องล้วนได้รับเสียงตอบรับในด้านบวกทั้งสิ้น
          - แผนการสร้าง Galveston เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2014 แล้ว โดยตอนนั้นนักทำหนังชาวเดนมาร์ก ยานุส เม็ตซ์ ถูกรับเลือกให้มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ แต่เขาถอนตัวออกไป แล้วโลรองต์เข้ามาเสียบแทนในปี 2016 สาเหตุที่เธอตัดสินใจกำกับหนังเรื่องนี้เพราะอยากเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานดูบ้าง เพื่อพบเจอกับสถานที่ใหม่ๆ นักแสดงใหม่ๆ และวัฒนธรรมใหม่ๆ แม้ว่าความจริงแล้วเธอจะไม่ได้ชื่นชอบหนังแนวนี้เสียเท่าไหร่เลย (โลรองต์บอกว่าเธอไม่ค่อยดูหนังที่มีความรุนแรง และหนังสยองขวัญ) แต่เธอหลงรักตัวละครในหนังมากจนปฏิเสธไม่ลง
          - ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Galveston คือ นิค พิซโซแลตโต้ (นามปากกาที่เขาใช้ในเครดิตคือ จิม แฮมเม็ตต์) เขาดัดแปลงบทจากนิยายเรื่องแรกของเขาซึ่งมีชื่อเรื่องเดียวกัน ผลงานเด่นๆ ก่อนหน้านี้คือการเขียนบทซีรี่ส์ดราม่าเรื่องเยี่ยม True Detective ทั้ง 3 ซีซั่น รวมถึงซีรี่ส์เรื่อง The Killing และหนัง The Magnificent Seven เวอร์ชั่นรีเมค ผลงานแต่ละเรื่องต่างมีจุดร่วมคือเนื้อหาที่หนักแน่นตึงเครียด และมีฉากแอ็คชั่นดิบเถื่อนบนโลกอันโหดร้าย อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริงแล้ว พิซโซแลตโต้ ไม่ได้พูดคุยกับ เมลานี่ย์ โลรองต์ เกี่ยวกับไอเดียของเขาต่อหนังเรื่องนี้แต่อย่างใด เป็นการตีความของผู้กำกับล้วนๆ
          - หลังจาก Hell or High Water สืบเนื่องมาจนถึง Leave No Trace เรียกได้ว่า เบน ฟอสเตอร์ ค้นพบแล้วว่าบทแบบไหนที่เข้าทางเขา และสำหรับใน Galveston ก็ถือเป็นอีกครั้งที่ ฟอสเตอร์ รับบทเป็นตัวละครที่ภายในจิตใจแตกสลายในหนังเล็กๆ ที่มีความลูกทุ่งๆ แฝงอยู่ เขาปล่อยของอย่างเต็มที่ในการรับบทเป็นมือปืนป่วยใกล้ตาย รอย โคดี้ จนนักวิจารณ์ต่างชื่นชมการแสดงของเขาอย่างกว้างขวาง ว่าบทเป็นบทที่ดีที่สุดในชีวิตของเขา
          - นอกจากยิ่งโตยิ่งสวย แอลล์ แฟนนิ่ง ยังกลายเป็นนักแสดงขายฝีมือตามติดพี่สาว ดาโกต้า ไปอีกคน สำหรับใน Galveston นอกจากเธอจะต้องรับบทหนัก เป็นโสเภณีสาวที่ต้องเกลือกกลั้วกับโลกอันโหดร้าย ซึ่งต้องรีดเค้นพลังในการแสดงมากพอตัว อีกภารกิจที่ยากสำหรับเธอเหมือนกันคือการต้องร้องเพลงในหนังด้วย โดยเพลงที่เธอร้องเป็นเพลงคันทรี่ชื่อว่า Thirteen ของวง Big Star หากใครอยากฟังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ นี่คือผลงานที่ห้ามพลาด

          สัมภาษณ์ แอลล์ แฟนนิ่ง
          การร่วมงานกับผู้กำกับเมลานี่ย์ โลรองต์ เป็นอย่างไรบ้าง
          - ฉันเคยดูหนังที่ เมลานี่ย์ กำกับไว้ เป็นหนังฝรั่งเศสเรื่อง Breathe แต่ใน Galveston จะเป็นหนังอเมริกัน หนังภาษาอังกฤษเรื่องแรกที่เธอกำกับ ฉันคิดว่าน่าสนใจเพราะเธอมีความเป็นคนฝรั่งเศสสูงมาก เวลาฉันเจอเธอทีไร ฉันจะเห็นความเป็นฝรั่งเศสในตัวเธอเสมอ (หัวเราะ) การที่เธอมาทำหนังอเมริกันสไตล์คลาสสิค เล่าเรื่องราวในรัฐเท็กซัส การได้เห็นมุมมองของเธอผ่านหนังเรื่องนี้ ฉันคิดว่ามันคงออกมาน่าสนใจทีเดียว

          คุณชอบอะไรในตัวของร็อคกี้ คุณนิยามตัวเธอไว้ว่าอย่างไรบ้าง
          - ร็อคกี้ถือเป็นบทที่ท้าทายที่สุดที่ฉันเคยรับเล่นมาจนถึงตอนนี้เลยค่ะ เธอทำให้ฉันกลัวทีเดียวตอนอ่านบทครั้งแรก ฉันเลยอยากนำเสนอบทบาทของเธอให้ออกมาอย่างเหมาะสม เธอต้องพบเจออะไรหลายอย่างที่ฉันไม่เคยประสบมาก่อนในชีวิต การต้องเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในประสบการณ์เลวร้ายแบบนั้นเป็นอะไรที่เครียดมาก แต่ฉันคิดว่าเธอเป็นคนที่แข็งแกร่งและเข้มแข็งทีเดียว ฉันอยากแสดงให้ทุกคนเห็นว่าถึงเธอจะอายุน้อย แต่เธอก็ได้พบเจออะไรมากมาย ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอไม่ควรต้องเผชิญด้วยซ้ำ
          แต่เธอก็แง่มุมที่งดงามแฝงอยู่ในการดิ้นรนสู้ชีวิตของเธอ รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับรอย เขาเปรียบได้กับพี่ชาย พ่อ และเพื่อน เขามาพร้อมความรักในรูปแบที่แตกต่างกันปรากฏอยู่ในตัวของคนๆ เดียว มันเป็นแง่มุมที่งดงามมากค่ะ ฉันรักตัวละครตัวนี้จริงๆ

          การร่วมงานกับฝาแฝด (อนิสตัน และ ทินสลี่ย์ ไพรซ์) ที่ร่วมกันรับบทเป็น ทิฟฟานี่ย์ในวัยเด็ก เป็นอย่างไรบ้าง
          - ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ ปกติแล้วฉันมักจะเป็นคนที่เด็กที่สุดในกองถ่าย การเล่นหนังเรื่องนี้เลยเกิดความรู้สึกที่แปลกเหมือนกัน เหมือนกับฉันได้หวนนึกถึงตัวเองสมัยยังเด็กๆ บางทีคุณครูและพ่อแม่ของทั้งคู่ก็มาเยี่ยมที่กองถ่ายด้วย คือนั่นมันตัวฉันเลยนะสมัยที่ยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ มีคนคอยดูแลฉันมากมาย การได้เจอเรื่องแบบนี้เป็นอะไรที่สนุกเหมือนกัน และถือเป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับเราทั้งคู่ด้วยค่ะ

          สัมภาษณ์ เบน ฟอสเตอร์
          ทำไมคุณถึงเลือกเล่นหนังเรื่องนี้
          - ตอนนั้นผมได้ยินว่า แอลล์ แฟนนิ่ง จะมาเล่นหนังเรื่องนี้ ผมเป็นแฟนผลงานตัวยงของเธอพอดี ประจวบกับการได้อ่านบทซึ่งผมคิดว่าเป็นบทที่ดีมาก และการที่เมลานี่ย์จะมากำกับยิ่งทำให้มันน่าสนใจ ผมเคยดูหนังของเมลานี่ย์เรื่อง Breathe มันเป็นหนังที่งดงามมาก ผมชอบพวกเธอ ชอบความสามารถของพวกเธอมาก ๆ ผมยังรู้สึกว่าผมไม่เคยเล่นหนังอะไรแบบนี้มาก่อน

          เวลาคุณจะเล่นหนังสักเรื่อง อะไรคือสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณ เป็นตัวของคนทำหนัง อย่างในกรณีนี้คือเมลานี่ย์ หรือเป็นที่บทหนัง
          - มันก็แล้วแต่ครับ มันอาจเป็นเรื่องที่ไม่ควรพูด แต่พวกเราทุกคนล้วนต้องกินต้องใช้ ในวงการภาพยนตร์มันจะมีแนวความคิดอยู่ว่า บางทีคนเราจะทำในสิ่งที่เชื่อจากก้นบึ้งของหัวใจจริงๆ ผมไม่รู้ว่ามีกี่คนนะที่ทำแบบนั้น แต่สำหรับผม ผมชอบศิลปิน ผมชอบการร่วมงานกับคนอื่น และบางทีมันอาจมีเรื่องของที่บ้านเข้ามาเกี่ยวด้วย ผมถ่ายหนังเรื่องนี้ก่อนเรื่อง Leave No Trace แต่ตอนผมอ่านบทเรื่องนั้น ผมเพิ่งได้ข่าวว่าภรรยาผมตั้งครรภ์พอดี และเราจะมีลูกสาว ผมเลยรู้สึกว่าต้องเล่นหนังเรื่องนั้นให้ได้

          คุณคิดว่าตัวเองเป็นนักแสดงประเภทที่ ถ้าคุณได้รับบทอะไรแล้ว คุณจะสวมวิญญาณตัวละครนั้นไว้เสมอจนกว่าหนังจะจบ หรือว่าคุณจะปล่อยตัวละครนั้นหลุดออกจากร่าง
          - คุณคงทราบดีว่าโลกนี้มีนักมวยอยู่หลายประเภท นักแสดงก็เช่นกัน สำหรับผมแล้ว มันยากนะที่จะสลัดบทออกไปจากตัวได้ทันทีที่ถ่ายทำเสร็จในแต่ละวัน แต่ผมก็ไม่ใช่คนที่ ในชีวิตจริงจะกลับบ้านไปทำในสิ่งที่ตัวละครจะทำด้วย คือผมคงไม่ออกไปทำเรื่องผิดกฎหมายทุกครั้งที่เล่นบทอะไรแบบนี้หรอก แต่มันยากที่จะสลัดตัวละครให้หลุดออกไป และผมก็ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกันนะว่าคนที่เขาทำได้นี่เขาทำกันยังไง ผมเคารพพวกเขานะ แต่ผมขอท้าเลย ใครก็ได้ เอาเป็นว่าถ้าคุณต้องแสดงหนังที่เกี่ยวกับกีฬาเบสบอล ในหัวคุณก็จะมีแต่เรื่องเบสบอล ตอนกลับบ้านคุณก็จะคิดถึงแต่เรื่องเบสบอล การรับบทเป็นมือปืน โสเภณี และคนป่วยใกล้ตายก็เป็นอย่างนี้เหมือนกันแหละครับ มันจะตามตูดคุณไปถึงบ้านเลย

          คุณคิดว่าถ้าเกิดเอาตัวละครที่คุณเคยรับบทมายืนอยู่ใกล้ๆ กัน จะเข้ากันดีไหม
          - ผมคิดว่ามันจะเป็นความคิดที่น่ากลัวทีเดียวครับ ถ้าลองคิดภาพตัวละครที่ผมเล่นทุกตัวเอามาตัดแปะบนโปสเตอร์แบบหนัง The Avengers (หัวเราะ)

53


ตัวอย่าง MEN IN BLACK - INTERNATIONAL (Official ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=8Iv5sLL7XWs" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=8Iv5sLL7XWs</a>

55
แรงอาฆาตส่งมันมาเกิด ความตายเลี้ยงมันให้โต คลอดใบปิดไทย “THE PRODIGY เด็ก(จอง)เวร” หนังสยองกระแสช็อคแรงตั้งแต่ตัวอย่างThe Prodigy เด็ก(จอง)เวร - Teaser Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=Nqegh1el-Lk" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=Nqegh1el-Lk</a>

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=CSQBQXA3sjs" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=CSQBQXA3sjs</a>

ระวังเอาไว้ให้ดี นับจากนี้ "เด็กนรกคนใหม่" จะออกอาละวาด #TheProdigy
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=5L0V5VCbKcQ" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=5L0V5VCbKcQ</a>

เตรียมต้อนรับความหลอนแต่ต้นปีด้วย "THE PRODIGY เด็ก(จอง)เวร" ที่ผู้ชมจำนวนมากต่างพูดกันหลายเสียงแบบปากต่อปากว่า มัน ช็อค มาก! ตั้งแต่รีแอคชั่นตอนดูตัวอย่างเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าภาพยนตร์สยองขวัญ-ระทึกขวัญเรื่องนี้จะพาคุณผวาจนนอนไม่หลับ! เมื่อลูกที่คุณรักกลับทำสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง คุณแน่ใจแล้วหรอว่ารู้จักเขาดีพอ?

ตั้งตารอพบกับเด็กที่ไร้เดียงสา ไร้ปรานีนามว่า "ไมล์ส" (แจ็คสัน โรเบิร์ต สก็อตต์ จาก IT) ที่มีพฤติกรรมอำมหิตผิดมนุษย์ทั่วไป อีกทั้งยังมีพัฒนาการที่รวดเร็วจนน่ากลัวด้วยการทำบางสิ่งที่คาดไม่ถึงจนทำให้ครอบครัวต้องตกอยู่ในสถานการณ์ชวนกดดัน ความลึกลับอันตรายรายล้อมพร้อมก้าวเข้ามาได้ทุกเมื่อ ผู้เป็นแม่อย่าง "ซาร่า" (เทย์เลอร์ ชิลลิ่ง จากซีรีส์ฮิต Orange Is the New Black) จึงต้องเลือกระหว่างสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ต้องปกป้องไมล์ หรือการเดิมพันทุกอย่างเพื่อค้นหาความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกชายของเธอกันแน่

เตรียมท้าความกล้า เขย่าความกลัว! กับภาพยนตร์ระทึกขวัญรูปแบบใหม่ที่เส้นกั้นระหว่างการรับรู้และความจริงที่เกิดขึ้นเริ่มเลือนลางจนชวนผวา "THE PRODIGY เด็ก(จอง)เวร" ไร้เดียงสา ไร้ปรานี : 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

56
Movie Guide: ผนึกกำลังสะเทือนตรุษจีน 2019! เผยโฉมครั้งแรกของ หนุ่มหล่อนักล่าปีศาจ “หร่วน จิงเทียน” และเจ้าหญิงจิ้งจอก “จง ฉู่ซี” ประกบ “เฉินหลง” อุบัติสงครามสยบโลกอสูรใน “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang”

          ยกให้เป็นภาพยนตร์เอเชียฟอร์มยักษ์แห่งตรุษจีน 2562 สำหรับเรื่อง "The Knight of Shadows: Between Yin and Yang" ที่งานนี้ได้ขนทัพนักแสดงระดับตัวท็อปแห่งวงการมาเสริมความอลังแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยเฉพาะหนุ่มหล่อน่าจับตาอย่าง "หร่วน จิงเทียน" (Ethan Juan) ที่หลายคนชื่นชอบจาก Detective Dee: The Four Heavenly Kings (ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ) , The Assassin (ประกาศิตหงส์สังหาร) หรือ Legend of Fuyao (ฝูเหยา) ครั้งนี้เขาจะมาทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกมันส์อีกระดับในบทของ "นักล่าปีศาจ" แถมความเด็ดด้วยสาวสวยที่กำลังมาแรง "จง ฉู่ซี" (Elane Zhong) จากผลงานติดใจแฟน ๆ ใน Youth เธอก็ก้าวเข้ามาเล่นภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในบท "เจ้าหญิงจิ้งจอกอสูร"

          มารอลุ้นกันว่าความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองจะเป็นอย่างไร? ร่วมเปิดศักราชใหม่ มหึมาบันเทิงรับตรุษจีน 62 "The Knight of Shadows: Between Yin and Yang" เตรียมเข้าฉาย 7 กุมภาพันธ์ ปีหน้า ในโรงภาพยนตร์

57
BRIGHTBURN - Official Trailer (HD)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=c_cj9gLCyNY" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=c_cj9gLCyNY</a>

ตัวอย่าง Bright Burn (Official ซับไทย) #2
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=Q-akL4pDszI" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=Q-akL4pDszI</a>

58
Movie Guide: Girl แม้ร่างกายเธอจะเป็นชายแต่หัวใจเธอคือผู้หญิง

GIRL by Lukas Dhont (Official International Trailer)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=Kdzu26tnUTc" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=Kdzu26tnUTc</a>

GIRL - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=--lM-kh375w" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=--lM-kh375w</a>

          ตัวแทนชิงออสการ์จากเบลเยียม โดนใจกรรมการเวทีลูกโลกทองคำ
          เข้าชิงสาขา ภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม

          GIRL ผลงานการกำกับและเขียนบทเรื่องแรกของ ลูคัส ดอนท์ (เขาเขียนบทร่วมกับ อังเกโล่ ทิสเซ่นส์) Girl เปิดตัวฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งล่าสุดแล้วคว้ารางวัลใหญ่หลายรางวัล อาทิ Camera D'Or รางวัลผู้กำกับหนังครั้งแรกยอดเยี่ยม, รางวัล Queer Palm และ Prix FIPRESCI เป็นต้น นอกจากนั้นเว็บไซต์ Rottentomatoes จะประเมินว่าหนังได้เสียงวิจารณ์ด้านบวกอยู่ในโซนมะเขือสดที่ 95% และยังถูกเลือกเป็นตัวแทนประเทศเบลเยี่ยม ส่งเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาหนังภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมครั้งที่ 91 ด้วย และยังเป็นตัวแทนจากประเทศเบลเยียมเพื่อส่งชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย และเมื่อค่ำที่ผ่านมา GIRL การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 76 ในสาขา ภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมอีกด้วย

          นอกจากจะเป็นหนังเรื่องแรกของผู้กำกับ ดอนท์ Girl ยังเป็นหนังเรื่องแรกที่ วิคเตอร์ โพลสเตอร์ ได้รับบทนำด้วย เขารับบทเป็น ลาร่า เด็กวัย 15 ปีซึ่งแม้จะมีร่างกายเป็นผู้ชายแต่มีจิตใจและความปรารถนาเป็นผู้หญิง และมีเป้าหมายสูงสุดคืออยากเป็นนักเต้นบัลเลต์ โพลสเตอร์ตัวจริงปัจจุบันอายุ 16 ปี เขาเองเริ่มเรียนเต้นมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ตอนที่พ่อแม่รู้ว่าเขาจะมารับบทเป็นทรานสเจนเดอร์ในหนังเรื่องนี้ก็แอบตกใจพอสมควร แต่โพลสเตอร์ขอบคุณผู้กำกับและทีมงานทุกคนที่คอยสนับสนุน และช่วยแสดงให้เห็นว่า เขาแค่รับบทเป็นตัวละครในหนังเท่านั้น และจะเป็นหนังที่เปี่ยมด้วยสุนทรียศาสตร์ ไม่ได้สร้างภาพ LGBT แบบตื้นเขินอย่างที่คนจำนวนมากคุ้นเคย

          Girl
          เปิดรอบสนีคก่อนฉายจริง 3-9 มกราคม 22019 รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป
          ฉายจริง 10 มกราคม 2019

59
The Extraordinary Journey of the Fakir “ บา ง ค รั้ ง กา ร เ ดิ น ทา ง จะ พา คุ ณ ไ ป พ บ ค วา ม ม หั ศ จ ร ร ย์ แ ละ รั ก แ ท้ “ กำหนดฉาย 7 กุมภาพันธ์ 2019The Extraordinary Journey of the Fakir - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=nxVeYDq8flk" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=nxVeYDq8flk</a>

          เรื่องย่อ
          อาจา พาเทล อาศัยอยู่ในสลัมมุมไบมาทั้งชีวิต คอยหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นมายากล หลอกผู้คนว่าเป็นผู้วิเศษไปวันๆ แต่หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิตลง เขาก็ตัดสินใจออกเดินทางไปประเทศฝรั่งเศสเพื่อตามหาพ่อที่แท้จริงของเขา และเขาไม่คาดคิดเลยว่าการออกเดินทางในครั้งนี้ จะทำให้เขาได้พบกับประสบการณ์และเรื่องตื่นเต้นมากมายรวมถึงความรัก

          เกร็ดน่ารู้
          - หนังเรื่อง The Extraordinary Journey of the Fakir ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง The Extraordinary Journey of the Fakir Who Got Trapped in an Ikea Wardrobe (หรือชื่อภาษาฝรั่งเศสว่า L' extraordinaire voyage du fakir qui etait reste coince dans une armoire Ikea) ของนักเขียนชาวฝรั่งเศส โรแมง ปัวโตลาส เมื่อปี 2014 เป็นนิยายขายดีที่ถูกนำไปแปลขายในอีก 36 ประเทศทั่วโลก ด้วยดีกรีดีงามแบบนี้ ไม่แปลกใจหากมันจะถูกดัดแปลงกลายเป็นหนัง โดยมี เคน สก็อต จากหนังเรื่อง Starbuck (2011) และ Delivery Man (2013) รับทำหน้าที่ผู้กำกับ
          - ด้วยความที่ The Extraordinary Journey of the Fakir เป็นหนังแนวผจญภัย หนังจึงทุ่มทุนยกกองไปถ่ายทำถึง 4 ประเทศ ได้แก่ อินเดีย ฝรั่งเศส อิตาลี และลิเบีย รับประกันได้ว่าฉากหลังของเรื่องจะทำให้คนดูรู้สึกตื่นตาตื่นใจ
          - นักแสดงนำของเรื่องคือ ดานุช (Dhanush) จากหนังเรื่อง Raanjhanaa (2013) เขาคือนักทำหนังชาวอินเดียผู้มีความสามารถหลากหลาย เป็นทั้งนักแสดง ผู้อำนวยการสร้าง ผู้กำกับ คนเขียนบท คนเขียนบท และนักแต่งเพลงด้วย เขาอาจไม่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางเท่ากับดาราอินเดียหลายคน แต่ในวงการภาพยนตร์ภาษาทมิฬ ชื่อของเขาการันตีได้ว่าจะมาพร้อมงานคุณภาพเสมอ เชื่อได้เลยว่าหลังจาก The Extraordinary Journey of the Fakir ซึ่งเป็นงานเดบิวต์ของเขาในวงการภาพยนตร์โลก จะทำให้เขาถูกกล่าวขานว่าเป็น "ฟอเรสต์ กัมพ์ ชาวอินเดีย" ไปทั่วอย่างแน่นอน
          - แม้ว่าชื่อของ ดานุช อาจไม่ใช่ชื่อที่คนคุ้นหูกันเยอะ แต่ใน The Extraordinary Journey of the Fakir ยังมาพร้อมกับทีมนักแสดงชั้นแนวหน้าที่มาช่วยสมทบหหนังผจญภัยฟีลกู้ดเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น เบเรนิซ เบโย จาก The Artist (2011) และ The Past (2013) , อีริน โมริอาตี้ จาก Captain Fantastic (2016), บาขาห์ด อับดี จาก Captain Phillips (2013) และเจอราร์ด ยักโนต์ นักแสดงอาวุโสจาก French Fried Vacation (1978) และ The Choras (2004)
          - The Extraordinary Journey of the Fakir เปิดตัวฉายที่ฝรั่งเศสไปตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และทำรายได้ไปแล้วมากกว่า 1.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ทำให้ ดานุช กลายเป็นนักแสดงชาวทมิฬคนแรกที่เล่นหนังทำเงินเกินล้านในแดนน้ำหอมได้

60
Calendar News ‘Bangkok Ocean in Motion Film Festival 2018' เทศกาลหนังเกี่ยวกับ‘ท้องทะเล’ ที่ดีที่สุดแห่งปี!คุณรักการดูหนังและรักทะเล คุณต้องไม่พลาด‘Bangkok Ocean in Motion Film Festival 2018’เทศกาลระดับโลกที่รวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับทะเลเจาะลึกถึงผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศหรือ‘วิกฤตโลกร้อน’(Global Warming)ที่มีต่อสิ่งมีชีวิตในมหาสมุทรปัญหาพลาสติกและมลพิษทางน้ำที่คร่าชีวิตใต้ทะเลสู่ผลกระทบต่อมนุษย์ สนุกคิดไปกับเรื่องราวหลากอารมณ์นำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ แอนิเมชัน สารคดี และหนังสั้น (บรรยายไทย) เจ้าของรางวัลระดับโลกจากหลายเวที อาทิ การผจญภัยใต้ทะเลของเต่าตัวน้อยใน ‘Fragile’ ชีวิตใต้เกลียวคลื่นในสารคดีเรื่องเยี่ยมของโลกอย่าง ‘One Shot’ หนังที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจและปรัชญาชีวิตของRussel Ord นักถ่ายภาพเซิร์ฟบอร์ดชื่อดังวิกฤตประชากรเพนกวินแห่งแอฟริกาในสารคดี ‘Penguin Protectors’ ตื่นตากับระบบนิเวศน์ของโลกสีครามที่คุณไม่เคยเห็น ฉากชีวิตของผู้คนต่างวัฒนธรรมที่ล้วนผูกพันกับท้องทะเล และความก้าวล้ำแห่งเทคโนโลยีเพื่อรับมือกับวิกฤตขยะล้นโลก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเปลี่ยนมุมมองความคิดให้คุณ ‘รักษ์’ ทะเลมากขึ้น

Bangkok Ocean in Motion Film Festival 2018 จัดขึ้นโดย Ocean Recovery Alliance องค์กรไม่หวังผลกำไรจากแคลิฟอร์เนียและฮ่องกง รวบรวมความคิดและสร้างโครงการต่างๆ ทั่วโลกเพื่อกระตุ้นให้เกิดการอนุรักษ์และพัฒนาทะเลอย่างยั่งยืน (www.oceanrecov.org) นอกจากคุณจะได้สัมผัสเรื่องราวสุดประทับใจในภาพยนตร์ทั้งยังร่วมพูดคุยกับDouglas Woodring หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและ Managing Director, Ocean Recovery Allianceสนุกกับดนตรีสุดแนวโดย‘DJ Celeste Siam’ ดีเจชื่อดังระดับโลกเจ้าของรางวัล Asia Top Female DJ Awards 2014 และ 2017 จาก Top Asia Corporation

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลระดับโลก‘Ocean Recovery Alliance’ได้ระหว่างวันที่ 12-15 ธ.ค. นี้ ที่ภูเก็ตและกรุงเทพฯ

พุธที่ 12 ธันวาคม 2561:ทุ่มตรง@ โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต (Hilton Hotel)

พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561: ทุ่มตรง@Café del Mar, Phuket

ศุกร์และเสาร์ที่ 14-15 ธันวาคม 2561: ทุ่มตรง@อาคารดูจิตแล้วอะไรก็ช่าง ช่างชุ่ย พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง:www.facebook.com/BKKOceanInMotion/

Pages: 1 2 3 [4] 5 6 ... 81