Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - FC

Pages: [1] 2 3 ... 553
1
เรียน ท่านสื่อมวลชนและลูกค้า SF Cinema ทุกท่านจากการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่ได้ส่งผลกระทบไปหลายประเทศทั่วโลก SF Cinema ไม่ได้นิ่งนอนใจ และเฝ้าติดตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมา ได้มีมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันขั้นสูงสุด เพื่อความปลอดภัยของพนักงานและผู้มาใช้บริการทุกท่าน

อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ SF Cinema ยิ่งตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือตามแนวทางของรัฐบาล ตามมติคณะรัฐมนตรีวันที่ 17 มีนาคม 2563 เพื่อให้ประเทศไทยของเราผ่านช่วงเวลานี้ได้โดยเร็ว

SF Cinema ขออภัยที่ต้องปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ทั้ง 22 สาขา ในกรุงเทพฯและปริมณฑลเป็นการชั่งคราว 14 วัน ระหว่างวันที่ 18-31 มีนาคม 2563 โดยระหว่างนี้เรายังคงรักษามาตรการทำความสะอาดอย่างเข้มข้น เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจของลูกค้าในวันที่โรงภาพยนตร์เปิดให้บริการอีกครั้ง สำหรับลูกค้าที่ได้ทำการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าสามารถแจ้งขอคืนเงินได้ที่ www.sfcinemacity.com/contact-us และยังคงสามารถติดตามข่าวสารของ SF Cinema ได้ผ่านทาง Social Media @WeLoveSF, #SFcinema และ SF Smart Call 1349

SF Cinema ขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกคนในการทำงานที่ยากลำบากครั้งนี้ และขอส่งกำลังใจไปยังผู้ป่วยทุกคนให้หายดีโดยเร็ว

ขอให้ลูกค้าทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง และร่วมมือกันปฏิบัติตามมาตรการป้องกันไวรัสอย่างเคร่งครัด เราสัญญาว่าเมื่อทุกอย่างดีขึ้น SF Cinema จะกลับมามอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้ทุกคนอีกครั้ง

#เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

โรงภาพยนตร์ทั้ง 22 สาขา ในกรุงเทพฯและปริมณฑลปิดให้บริการชั่วคราว 14 วัน ระหว่างวันที่ 18-31 มีนาคม 2563

1. Emprive Cineclub สาขา Emporium
2. SF World Cinema สาขา Central World
3. SFX Cinema สาขา Central Ladprao
4. SFX Cinema สาขา Central Chaengwattana
5. SFX Cinema สาขา Central Rama 9
6. SFX Cinema สาขา The Crystal Ekamai-Ramintra
7. SFX Cinema สาขา The Mall Ngamwongwan
8. SF Cinema สาขา MBK Center
9. SF Cinema สาขา The Mall Bangkapi
10. SF Cinema สาขา The Mall Bangkhae
11. SF Cinema สาขา Central Ramindra
12. SF Cinema สาขา The Mall Thapra
13. SF Cinema สาขา Terminal 21 Asoke
14. SF Cinema สาขา The Crystal Ratchapruek
15. SF Cinema สาขา Robinson Srisamarn
16. SF Cinema สาขา Jas Urban Srinakarin
17. SF Cinema สาขา Big C Phetkasem 2
18. SF Cinema สาขา Cosmo Bazaar
19. SF Cinema สาขา Bangyai
20. SF Cinema สาขา Central Rattanathibeth
21. SF Cinema สาขา Big C Bangplee
22. SF Cinema สาขา Central Salaya

2
แน่น-ฟิต-เปรี๊ยะ ยอมใจ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” หล่อละมุนในละครน้ำดี ครบรส “ร้อยป่า” ทางช่อง 7HD เริ่ม 20 มี.ค.นี้


วันนี้ทีมข่าวเราเกาะติด ตึดหนึบ เก็บภาพเบื้องหลังละครน้ำดี ครบรส ของค่ายทรัพย์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ เรื่อง “ร้อยป่า” เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มที่รักในผืนป่า เมื่อปฏิญาณตนว่าจะดูแลและปกป้องผืนป่าตราบลมหายใจสุดท้าย คำปฏิญาณนั้นก็จะยึดมั่นอยู่ในหัวใจตลอดไป ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35วันศุกร์ที่ 20 มี.ค. นี้เป็นตอนแรก มามะมามะ จะพาไปดูฉากที่ “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม”พระเอกของเรา ซึ่งรับบทเป็น เสือ กลิ่นสัก ต้องลุยออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงในการทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ พิทักษ์ผืนป่า

และต้องเรียกว่าสมคำร่ำลืออย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อบิ๊กเอ็มถอดเสื้อพร้อมซ้อมก่อนถ่ายทำจริง ทั้งวิดพื้น โหนราว ชกลม ชกกระสอบ เสียงวิ้ดวิ้วจากสาวแท้ สาวเทียม ลอยมาตามลมทีเดียวจริงๆเลยนะคะคุณผู้ชม เรียกว่าใจระทวยกันเป็นทิวแถว แต่ก่อนที่จะไม่เป็นอันทำงานทำการ พี่หมี (โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์) ผู้กำกับคนเก่งของเรา รีบสงบอารมณ์แต่ละนางที่ส่งเสียงด้วยการขอเริ่มถ่ายทำจริง ซึ่งพี่บิ๊กเอ็มของเรา พร้อมมากพูดเลย ไม่ว่าถ่ายกี่เทคก็ไม่หวั่น เหงื่อไหลเป็นหยดๆตามตัวก็สู้สุดใจ เพื่อให้งานออกมาดี ไอ้คนที่แอบเชียร์อยู่ข้างกล้องเนี่ยสิ ยังแอบหอบ หายใจหนักตาม แต่งานนี้พี่บิ๊กเอ็มบอกเลยว่า จิ๊บจิ๊บจ้า ปกติวิดประจำ วันละหลายรอบ แหม...เชื่อละจ้า แน่น ตึง เปรี๊ยะ เด้งออกมาขนาดนี้ สมแล้วที่เค้าลือว่า พี่บิ๊กเอ็มเราหล่อละมุนแบบแน่นๆ

ชีวิต...อุทิศเพื่อผืนป่า หัวใจ...อุทิศเพื่อคุณ เตรียมร่วมอุดมการณ์พิทักษ์ป่าของ เสือกลิ่นสัก ในละครเรื่อง “ร้อยป่า” หลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35 #ร้อยป่า #ร้อยรักพิทักษ์ป่า #ช่อง7HD ชมสด  #กด35  #CH7HDDramaSociety“ร้อยป่า” เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มที่รักในผืนป่า เมื่อปฏิญาณตนว่าจะดูแลและปกป้องผืนป่าตราบลมหายใจสุดท้าย คำปฏิญาณนั้นก็จะยึดมั่นอยู่ในหัวใจตลอดไป บทประพันธ์ของ อรชร-พันธุ์ บางกอก บทโทรทัศน์โดย ตุณย์ กำกับการแสดง โดย หมี-โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์ นำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส, แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, เจส-เจสสิก้า สมปอง, บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, เนส-นิศาชล ลิ่วไธสง, ปลาย-ปรเมศร์ น้อยอ่ำ, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์,  จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, วัชรชัย สุนทรศิริ, กฤษฎี พวงประยงค์, ฉัตรวัต รัตนวงศ์, สุรจิต บุญญานนท์, ราชวัติ ขลิบเงิน, สุธี ศิริเจริญ พงศ์ภัทร์ พงษ์ประไพ, ชัยธวัช สุฉันทะบุตร เป็นต้น ดูแลการผลิตโดย เศรษฐา ศิระฉายา

3
รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 21 มีนาคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“เจมส์” อวดความแซ่บ “โฟกัส” ยังต้องซี้ด!!มาเยือนถิ่นอีสานทั้งที พิธีกรลูกครึ่งหน้าหล่อ เจมส์-กิจเกษม ขออวดความแซ่บ โชว์สกิลตำส้มตำปูปลาร้าให้แฟนสาว โฟกัส จีระกุล ได้ชิมเป็นครั้งแรก แถมจัดเต็มสารพัดเมนูปลาร้ามายั่วน้ำลาย จากนั้นควงกันไปชมบูทีครีสอร์ทสุดชิค โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์อีสานแท้ๆ ทุกมุม โดยเฉพาะ ล็อบบี้กระติ๊บยักษ์! ที่ทำเอาทั้งคู่ตะลึง ใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 21 มี.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 และดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee

ท้ายรายการยังได้ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ไปร่วมสนุกกันได้ในเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

4
“แซ็ค ชุมแพ” ดี๊ด๊างานพิธีกรปัง! ปลื้ม “รสมือแม่” แฟนคลับติดใจ

ออกอาการหน้าบานเมื่อแฟนคลับยกนิ้วให้ลูกทุ่งสุดฮอต พรีเซ็นเตอร์น้ำปลาร้ารสมือแม่ อย่าง “แซ็ค ชุมแพ” ที่เปิดซิงงานพิธีกรครั้งแรกก็สอบ เอาใจแม่ยกพ่อยกไปเต็มๆ นอกจากงานเพลง, งานพรีเซ็นเตอร์รสมือแม่ แล้ว ตอนนี้บรรดาเอฟซีคอยเฝ้าหน้าจอดูลูกทุ่งซุปตาร์เป็นพิธีกร “รายการร้องได้ยกกำลังซ่า” ที่จะออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.35-18.15 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 กันอย่างใจจดใจจ่อ...ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มจนยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

“เป็นพิธีกรครั้งแรกรู้สึกดีใจมากครับที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้มาเป็นพิธีกรเป็นพี่เลี้ยงสุดซ่า ตอนแรกๆ ที่ติดต่อมาก็กลัวๆครับ กลัวว่าตัวเองจะทำไม่ได้ กลัวเสียงานด้วยครับ แต่อีกใจก็อยากจะทำ ก็เลยศึกษาด้วยการดูทีวีแล้วก็ดูพิธีกรจากรายการต่างๆ ว่าเค้าทำกันยังไง สำหรับการร่วมงานกับเด็กๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไรเพราะผมเป็นคนที่เด็กชอบอยู่แล้ว ก็จะบอกจะสอนเค้าไป อันไหนทำได้เราก็สนับสนุน แต่ถ้าอันไหนทำแล้วมันไม่ดีเราก็บอกว่าไม่ควรทำครับ อยู่กับเด็กๆ สนุกมากครับ”

ส่วนแฟนคลับและบรรดาแม่ยกที่ติดตามในเฟซบุ๊คหรือไอจี “แซ็ค ชุมแพ” พักนี้ถ้าเห็นลูกทุ่งหนุ่มสุดฮอตรีวิวน้ำปลาร้ารสมือแม่ปล่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจไปเพราะเจ้าตัวกระซิบว่าวิธีคลาดเครียดของ “หนุ่มแซ็ค” คือการปรุงเมนูอีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้องน้ำปลาร้ารสมือแม่ สูตรไหนก็ใช่โดนใจทุกสูตร “อย่าลืมอุดหนุ่มน้ำปลาร้ารสมือแม่นะครับ สูตรพรีเมี่ยม ฉลากทอง เข้มข้นคับแน่นด้วยเนื้อปลา เหมาะสำหรับ ตำ ยำ หมัก ผัด ทอด หาซื้อได้แล้วที่7-11ทุกสาขา, The mall, ตั้งฮวดเส็ง ราคาขวดละ50บาท ส่วนสูตรดั้งเดิมฉลากแดง รสเข้ม หอมอร่อย กลิ่นโหน่ง เหมาะสำหรับ ต้ม ยำ แกง รสชาติเข้มข้นมาก หรือจะตำก็อร่อย หาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไป ราคาขวดละ35บาท ใครที่ยังไม่ได้ลองรีบไปจัดด่วน”

5
“ติดโปร” วีคนี้มามันส์ กันจนท้องแข็ง กับ “มาร์ค-สรณ์ธรรศ” นักแสดงชื่อดัง “Why r u the series เพราะรักใช่เปล่า”


อาทิตย์ที่ 22 มี.ค.นี้ พบกับความสนุกแบบตึดหนึบ ติดโปร กับรายการเกม Esport “ติดโปร” รายการใหม่ล่าสุดถอดด้าม ของ อสมท ซึ่งผลิตโดย ทีมไนน์เอ็นเตอร์เทน สัปดาห์นี้พลาดไม่ได้ พบกับหนุ่มหน้าละมุน แววตาอบอุ่นน่าเอ็นดู้ น่าเอ็นดู “มาร์ค-สรณ์ธรรศ บัวงาม”หรือ มาร์ค ดูมันดิ หนึ่งในนักแสดงชื่อดังจากละคร Why r u the series เพราะรักใช่เปล่า ที่ขอมาโชว์สกิลการเป็นโปรเพลเยอร์ ปะทะกันแบบเมามันส์กับ “เทมส์ สรรพกิจ” พิธีกรของรายการ รับรองสนุกจนน้ำตาเล็ด มาดูกันว่าสองคนนี้ใครจะโดนถอดเสื้อ ตามกติกาที่ตั้งไว้ เกมไหนใครแพ้ถอดเสื้อนะจ้า อิอิ อุ๊อุ๊ ใจจดใจจ่อรอเลยอะจิ 

ทาง Youtube : www.youtube.com/nineentertain9 หรือ กดติดตามรอเลย Facebook Fanpage : 9ENTE-sport

#9EntEsport
#ติดโปร
#แคสเกม
#rov

6
รายการ “ตลาดสดพระราม ๔” วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 16.30 น. ช่อง 33HD

“เต้นเปิดตลาด”
สาวฮาบ้าพลัง“ซาร่า AF”ชวน 3 พิธีกร เอ&เมล์&เหมี่ยว และ แฟนๆ “ตลาดสดพระราม๔” ทำภารกิจชาเลนจ์เต้นเปิดตลาดเสาร์นี้ บ่าย 4 โมงครึ่ง ช่อง 33HD ดูย้อนหลังที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

7
เรียน ท่านสื่อมวลชน ลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และพนักงาน SF Cinema

   จากการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่ได้ส่งผลกระทบไปหลายประเทศ ทั่วโลก SF Cinema ไม่ได้นิ่งนอนใจ และเฝ้าติดตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมา ได้มีมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันขั้นสูงสุด เพื่อ ความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าทุกคน

   อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ SF Cinema ยิ่งตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยยับยั้งการแพร่ ระบาดของโรค COVID-19 และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือตามแนวทางของรัฐบาล เพื่อให้ประเทศไทยของเราผ่านช่วงเวลานี้ได้โดยเร็ว

   SF Cinema ขอแจ้งว่า เราจะปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ 64 สาขา ทั่วประเทศ เป็นการชั่วคราว 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 18-31 มีนาคม 2563 โดยระหว่างนี้เรายังคง รักษามาตรการทำความสะอาดอย่างเข้มข้น เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจ ของลูกค้า ในวันที่โรงภาพยนตร์เปิดให้บริการอีกครั้ง

สำหรับลูกค้า
   SF Cinema ขอขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นและให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดี มาโดยตลอด เราขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น สำหรับลูกค้าที่ได้ทำการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า สามารถแจ้ง ขอคืนเงินได้ที่ www.sfcinemacity.com/contact-us และโปรดติดตามข่าวสาร ของ SF Cinema ได้ผ่านทาง Social Media @WeLoveSF, #SFcinema และ SF Smart Call 1349

สำหรับพันธมิตรทางธุรกิจ
   SF Cinema สามารถดำเนินธุรกิจได้ถึงวันนี้ ด้วยการสนับสนุนและช่วยเหลือ จากพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของเรามาโดยตลอด ขอบคุณในความเชื่อมั่นและ การสนับสนุนที่ทำให้เราได้ก้าวผ่านเหตุการณ์ต่างๆ มาด้วยกัน สำหรับการตัดสินใจ ครั้งนี้อาจจะกระทบพันธมิตรทางธุรกิจในหลายส่วน แต่เราเชื่อว่าการร่วมแรงร่วมใจ ของทุกคน จะทำให้เราผ่านวิกฤตในครั้งนี้ได้เร็วยิ่งขึ้น และมั่นใจว่าเราจะได้เรียนรู้และ เติบโตไปด้วยกันอีกครั้ง

สำหรับพนักงาน
   เราขอขอบคุณพนักงานทุกคนที่ปฎิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ เพื่อมอบช่วงเวลา ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของ SF Cinema เราทราบกันดีว่าการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด คืองานที่เราภาคภูมิใจ และในสถานการณ์ครั้งนี้ ความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน เป็นสิ่งสำคัญ SF Cinema ขอให้พนักงานทุกคนเชื่อมั่นว่าจะอยู่เคียงข้างกัน จนกว่า โรงภาพยนตร์จะกลับมาให้บริการ โดยบริษัทฯ ได้เตรียมมาตรการและแผนการรับมือ กับวิกฤตการณ์นี้อย่างละเอียดและรอบคอบ

   SF Cinema ขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกคน ในการทำงานที่ยากลำบากครั้งนี้ และขอส่งกำลังใจไปยังผู้ป่วยทุกคนให้หายดีโดยเร็ว ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และร่วมมือกันปฏิบัติตามมาตรการป้องกันไวรัส อย่างเคร่งครัด เพื่อก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน เราสัญญาว่าเมื่อทุกอย่างดีขึ้น SF Cinema จะกลับมามอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้ทุกคนอีกครั้ง และเชื่อว่าอีกไม่นาน เราจะได้กลับมาบอกทุกคนว่า “ขอให้มีความสุขกับการชมภาพยนตร์”

   #เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
8

เอส เอฟ ร่วมกันช่วยแชร์ข้อมูลสำคัญที่จะช่วยลดความเสี่ยงด้วยการมีระยะห่างที่เหมาะสม 'Social Distancing' ห่างกันสักพัก ลดการแพร่ระบาด COVID-19
 
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมแชร์ข้อมูล 'Social Distancing' เพิ่มระยะห่างระหว่างบุคคล ที่ดีควรจะห่าง 2 เมตร หรือ 6 ฟุต เป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญที่จะลดการแพร่ระบาดของ COVID-19 ผ่านการเพิ่มระยะห่างโลโก้ SF ในสื่อโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง
#เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
#SFcinema

9
เตรียมพบกับละครน้ำดี “ร้อยป่า” หลังข่าวค่ำ จ่อคิวลงจอ 3 วันรวด ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 HD

    “ค่ายทรัพย์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์” โดย อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ในฐานะผู้จัด ประเดิมหน้าจอ ช่อง 7 HD ด้วยละครน้ำดี คุณภาพคับแก้ว กับละครแนวอนุรักษ์ป่า ที่จะชวนผู้ชมหันกลับมามองความสำคัญของป่าไม้ในเมืองไทย กับละครเรื่อง  “ร้อยป่า” เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มที่รักในผืนป่า เมื่อปฏิญาณตนว่าจะดูแลและปกป้องผืนป่าตราบลมหายใจสุดท้าย คำปฏิญาณนั้นก็จะยึดมั่นอยู่ในหัวใจตลอดไป

   “ร้อยป่า” บทประพันธ์ของ อรชร-พันธุ์ บางกอก บทโทรทัศน์โดย ตุณย์ กำกับการแสดงโดย หมี-โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์ นำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาศ, แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, เจส-เจสสิก้า สมปอง, บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, เนส-นิศาชล ลิ่วไธสง, ปลาย-ปรเมศร์ น้อยอ่ำ, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์,  จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, วัชรชัย สุนทรศิริ, กฤษฎี พวงประยงค์, ฉัตรวัต รัตนวงศ์, สุรจิต บุญญานนท์, ราชวัติ ขลิบเงิน, สุธี ศิริเจริญ พงศ์ภัทร์ พงษ์ประไพ, ชัยธวัช สุฉันทะบุตร เป็นต้น ดูแลการผลิตโดย เศรษฐา ศิระฉายา 
             
ชีวิต...อุทิศเพื่อผืนป่า หัวใจ...อุทิศเพื่อคุณ เตรียมร่วมอุดมการณ์พิทักษ์ป่าของ เสือกลิ่นสัก ใน “ร้อยป่า” เร็วๆนี้ #ร้อยป่า #ร้อยรักพิทักษ์ป่า #ช่อง7HD ชมสด  #กด35  #CH7HDDramaSociety

10
รายการ “ศึก 12 ราศี” วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 12.15 น. ช่อง 33 HD

“รวยเปรี้ยง”
พ่อหมอ“เชาเชา”ตั้งศาลแล้วเฮงถูกลอตเตอรี่ 50 ใบ เพื่อนร่วมศึกเลยเทใจให้เป็น“ราศีที่จะรวยเปรี้ยงเพราะเสี่ยโชค??” งานนี้จะมีเลขเด็ดติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยหรือเปล่า?? ติดตาม“ศึก 12 ราศี” วันอาทิตย์นี้ เที่ยงสิบห้า ช่อง 33 HDและชมย้อนหลังที่www.youtube.com/polyplusentertainment

11
รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 14 มีนาคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“เชียร์” หนีร้อน! นอนแพสุดโมเดิร์น

หนีอากาศร้อน ไปนอนแพกัน พิธีกรสาวสวย เชียร์-ฑิฆัมพร พาบุกที่พักสุดเก๋ไก๋ไฮไลท์เพียบ ทั้ง Infinity Pool ผืนเดียวกันแม่น้ำ แถมยังจำลองสะพานข้ามแม่น้ำแควมาเป็นห้องพัก ส่วนแพของที่นี่ก็ไม่ธรรมดา จัดมาแบบโมเดิร์นสุดหรูหรา อย่าพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 14 มี.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 และดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee งานนี้ยังมี “รางวัลใหญ่” ให้ร่วมสนุกในเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

12


อสมท เปิดตัวรายการใหม่ “ติดโปร” เกม Esports รายการแรก ผลิตโดย “ไนน์เอ็นฯ”

อสมท พร้อมเปิดตัวรายการใหม่ล่าสุดถอดด้าม “ติดโปร”  รายการเกม Esports รายการแรกของ อสมท ซึ่งผลิตโดย ทีมไนน์เอ็นเตอร์เทน พบกับ เทมส์ สรรพกิจ  ที่จะมารับหน้าที่ดำเนินรายการ พลาดไม่ได้ วันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค. นี้ พบกับ 2 หนุ่ม ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ โดม- จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ที่จะมาโชว์สกิลแบบหัวร้อนเทมส์ สรรพกิจ เผยว่า “ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก สำหรับรายการนี้ เทมส์อยากให้ติดตามดูกันนะครับ เราจะบุกไปหาแขกรับเชิญ ทั้งดารา นักแสดง ศิลปิน ในวงการบันเทิงบ้านเรา และ โปรเพลเยอร์ ร่วมทดลองเล่นเกมใหม่ๆพร้อมกัน รวมถึงการแคสเกม แนะนำรูปแบบ วิธีการเล่น และ เทคนิคการเล่น ที่รับรองได้ว่าสนุก ฮา ขำกันท้องแข็งแน่นอน เพราะสไตล์การเล่นของแขกรับเชิญแต่ละคน บอกได้คำเดียว ไม่ธรรมดา พร้อมพูดคุยถึงหลากหลายเรื่องราวมุมมองที่ได้จากการเล่นเกม รวมถึงการอัพเดทผลงานปัจจุบัน และ ผลงานในอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น  พิเศษสุดเราจะมีการคัดหาผู้โชคดีจากทางบ้านมาร่วมเล่นเกมกับโปร วันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค. นี้ พลาดไม่ได้นะครับ พบกับ 2 หนุ่ม คู่หูคู่ฮา ที่โคจรมาเจอกัน เพื่อโชว์สกิล ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ โดม- จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม มาติดหนึบ ติดโปร ”

พบกับความสนุกแบบตึดหนึบ ติดโปร กับรายการเกม Esports “ติดโปร” ทุกวันอาทิตย์ เว้น อาทิตย์ ทาง Youtube : www.youtube.com/nineentertain9 หรือ กดติดตามรอเลย Facebook Fanpage : 9ENT E-sport // YouTube : Subscribe รอเลยที่ NineEntertain Official Channel จิ้มๆ https://www.youtube.com/user/nineentertain9

#9EntEsport
#ติดโปร
#แคสเกม
#rov

13


สองบอสสาวคนสวยแห่ง บีบี คลินิก "สินีนารถ-ธัญญาเรศเองตระกูล" จัดกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ "BBCare Dare You to the Sun #3" (บีบี แคร์แดร์ ยู ทู เดอะ ซัน ครั้งที่ 3)
ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด "BB Care UV Shield SPF 50+++" (บีบี แคร์ ยูวี ชิลด์ เอสพีเอฟ 50+++) โดยสองบอสสาวคนสวยแห่ง บีบี คลินิก "สินีนารถ-ธัญญาเรศ เองตระกูล"  จัดกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ
"BB Care Dare You to the Sun #3" (บีบี แคร์ แดร์ ยู ทู เดอะ ซัน ครั้งที่ 3) เพื่อขอบคุณทุกความไว้วางใจของลูกค้าและตอกย้ำความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ โดยเลือกผู้โชคดีทาง Facebook มาร่วมทำกิจกรรมออกกำลังกายกลางแจ้งสุด Extreme ในวันที่ 16 มีนาคม 2563 ณ ESC THAI WAKE PARK รังสิต

หมายเหตุ
* กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายกลางแจ้งแบบกลุ่มย่อย โดยคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพียง 15 คน
* บริษัทฯ จะทำการคัดกรองผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยความรัดกุม และไม่อนุญาตให้ผู้มีความเสี่ยงเข้าร่วมกิจกรรม
* บริษัทฯ จะจัดเตรียมบุคลากร พร้อมด้วยอุปกรณ์ตรวจวัดอุณหภูมิ เครื่องมือและผลิตภัณฑ์สำหรับการฆ่าเชื้อและรักษาความสะอาดในวันงานอย่างพร้อมเพรียง
* บริษัทฯ จะทำการติดตามและประเมินสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิท-19 อย่างใกล้ชิด หากพิจารณาพบว่าอยู่ในสภาวะที่ยากแก่การควบคุม บริษัทฯ จะทำการยกเลิกการจัดกิจกรรมโดยทันที

14


"ธัญญาเรศ - สินีนารถ เองตระกูล" สองบอสสาวคนสวยแห่ง บีบีคลินิก จัดกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ "BB Care Dare You to the Sun #3"สวยท้าแดด ท้าน้ำ ท้าลม "ธัญญาเรศ - สินีนารถ เองตระกูล" สองบอสสาวคนสวยแห่ง บีบี คลินิก จัดกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ "BB Care Dare You to the Sun #3" (บีบี แคร์ แดร์ ยู ทู เดอะ ซัน ครั้งที่ 3) เพื่อตอกย้ำความสำเร็จ และเพื่อขอบคุณทุกความไว้วางใจของลูกค้า โดยเลือกผู้โชคดีทาง Facebook มาร่วมทำกิจกรรมออกกำลังกายกลางแจ้งสุด Extreme พร้อมกับเหล่าซุปตาร์สุดฮอต “อ๋อม – อรรคพันธ์” "เขต-ธาราเขต" และ “แอนด์ดรูว์ กรเศก”  ในวันที่ 16 มีนาคม 2563 ณ ESC THAI WAKE PARK รังสิต (เอซ ไทยเวคพาร์ค)
 
หมายเหตุ
* กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายกลางแจ้งแบบกลุ่มย่อย โดยคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพียง 15 คน
* บริษัทฯ จะทำการคัดกรองผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยความรัดกุม และไม่อนุญาตให้ผู้มีความเสี่ยงเข้าร่วมกิจกรรม
* บริษัทฯ จะจัดเตรียมบุคลากร พร้อมด้วยอุปกรณ์ตรวจวัดอุณหภูมิ เครื่องมือและผลิตภัณฑ์สำหรับการฆ่าเชื้อและรักษาความสะอาดในวันงานอย่างพร้อมเพรียง
* บริษัทฯ จะทำการติดตามและประเมินสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิท-19 อย่างใกล้ชิด หากพิจารณาพบว่าอยู่ในสภาวะที่ยากแก่การควบคุม บริษัทฯ จะทำการยกเลิกการจัดกิจกรรมโดยทันที

15


สะอาด ปลอดภัย สบายใจ ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้ทุกๆหน่วยงานต่างก็ตื่นตัว และออกมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 เพื่อลดความเสี่ยงให้ได้มากที่สุด

เอส เอฟ จึงออกมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตั้งแต่การทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะและจุดสัมผัสต่างๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุก 1 ชั่วโมง ติดตั้งเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือบริเวณจุดฉีกบัตร ตู้จำหน่ายบัตรอัตโนมัติ และจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนการใช้เครื่องโอโซนฆ่าเชื้อโรคก่อนเปิดให้บริการทุกวัน รวมถึงการฉีดพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคในโรงภาพยนตร์ก่อนรอบฉายทุกรอบ เลาจน์รับรอง บริเวณทางเดิน รวมถึงภายในห้องน้ำ โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องใกล้ตัวของทุกคนและทุกหน่วยงานที่จะต้องตื่นตัว แต่ไม่ตื่นตระหนกจนเกินเหตุ พร้อมทั้งช่วยกันเฝ้าระวังสถานการณ์อย่างมีสติ คอยอัพเดทข่าวสารอยู่ตลอดเวลา

และเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ทาง เอส เอฟ จึงได้จับมือกับ KEEEN ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยชั้นนำทั้งในประเทศและในระดับสากล ปลอดภัยต่อระบบนิเวศ สิ่งแวดล้อม และเป็นมิตรกับผู้ใช้ สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ มาฉีดพ่นและเช็ดทำความสะอาดที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ช่วยลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ให้ลดน้อยลง พร้อมทั้งนำผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ KEEEN มาติดตั้งตามจุดฉีกบัตรและจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มด้วย


Pages: [1] 2 3 ... 553