Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Gmail

Pages: [1] 2 3 ... 48
1
อัพเดตใหญ่ครั้งแรกของ ArcheAge เปิดตัว ‘Red Dragon’s Keep’ , ‘Golden Plains Battle’ ล่วงหน้า และอัพเดท Hiram ใหม่


Red Dragon’s Keep คือคอนเทนต์ต่อสู้ Raid Instance ขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เล่นได้ถึง 50 คนโดยไม่จำกัดฝ่าย ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นทีมเพื่อต่อสู้กับ Red Dragon สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังในตำนานซึ่งจะมาทั้งทางบกและทางอากาศ ผู้เล่นที่สามารถเอาชีวิตรอดและชนะการต่อสู้กับมอนสเตอร์ตัวนี้จะได้รับรางวัลเป็น Dragon Slayer Glider และสำหรับ Golden Plains Battle ที่ทุกคนรอคอยนั้น เป็นคอนเทนต์ RvR ใหม่ที่ XLGAMES ภูมิใจนำเสนอ เป็นที่ที่วีรบุรุษชั้นยอดของฝั่งตะวันตกและตะวันออกได้รับมอบหมายให้ทำลายป้อมปราการของฝ่ายตรงข้ามในขณะที่ปกป้องของตัวเองไปด้วย และฝ่ายที่สามซึ่งก็คือ Pirates จะปรากฏตัวและทำให้การต่อสู้พลิกผันทำให้ผลลัพธ์ของการต่อสู้ไม่สามารถคาดเดาได้

สำหรับการอัพเดทคอนเทนต์ HIRAM ใหม่ที่จะอัพเดตในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ จะเต็มไปด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ใหม่ที่มี Tier สูงขึ้น, พื้นที่ใหม่, Instance Dungeons ใหม่ และ Arena ใหม่ เป็นต้นอีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตัวพื้นที่ใหม่อย่าง The Western Hiram Mountains พื้นที่ใหม่สำหรับการผจญภัยจะเปิดให้สำรวจกันแล้ว พื้นที่นี้จะเป็นการเปิดเควสเผ่าใหม่แก่ผู้เล่นควบคู่ไปกับการหาวัสดุปลุกพลังที่จะอัพเกรดอุปกรณ์ของผู้เล่นจาก Radiant Hiram Guardian ในปัจจุบันสู่ระดับ Brilliant นอกจากนี้ ยังสามารถหา Disciple’s Equipment ได้จาก Abyssal Library ซึ่งเป็นดันเจี้ยนใหม่ที่นักผจญภัยจะสามารถปลุกอุปกรณ์ Mistsong ของพวกเขาให้เป็น Disciple’s Equipment ใหม่ได้อีกด้วย

เวอร์ชั่นอัพเดตใหม่นี้ ยังมาพร้อมกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอย่าง Aria’s Concert และ Naval Arena: Stillwater Gulf อีกด้วย ผู้เล่นสามารถเล่นมินิเกมจับจังหวะดนตรี และสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงในกิจกรรม Aria’s Concert ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลีใต้ได้ สำหรับกิจกรรม Naval Arena: Stillwater Gulf นั้นเป็นกิจกรรมที่จัดเป็นช่วงซีซั่นซึ่งผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับประสบการณ์แนว Battle Royale ด้วยการขี่ไอเทมเรืออย่าง Board Clipper เพื่อที่จะกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของคอนเทนต์นี้

Yongjin Ham ผู้เป็น Producer ของ ArcheAge ได้แสดงความเห็นในสาส์นจากผู้พัฒนาถึงผู้เล่นเซิร์ฟเวอร์ SEA บนเว็บไซต์หลักไว้ว่า “ตอนนี้ ถึงแม้เราจะต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่เรารับฟังและสื่อสารกับผู้เล่นเซิร์ฟเวอร์ SEA อยู่ตลอด เพื่อที่จะพัฒนาเกมให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทีมงานของเราจะอัพเดตเกมอย่างต่อเนื่อง และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เราจะไปพบทุกท่านและใช้เวลาร่วมกันเพื่อคิดวิธีที่จะพัฒนาการให้บริการเกมต่อไป”

XLGAMES HQ ในประเทศเกาหลีได้เปิดให้บริการในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใน 3 ภาษา ได้แก่ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาอินโดนีเซีย โดยเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ Kyprosa และ Orchidna อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา

โปรดติดตามคอยความตื่นเต้นและคอนเทนต์ใหม่ๆ ของ ArcheAge SEA ได้ในเพจเฟซบุ๊กและช่องยูทูป

2
“เป๊ก ผลิตโชค” นำทีม เอสบี ไฟว์-คริส-สิงโต ระเบิดความมันส์ในงาน “Thailand Game Expo by AIS eSports” มหกรรมเกมและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย


กลับมาอีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรีกับบิ๊กอีเวนท์ที่คออีสปอร์ตและสาวกเกมเมอร์ตั้งตารอ กับงาน Thailand Game Expo by AIS eSports ครั้งที่ 2 มหกรรมเกมและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย
โดย เอไอเอส ร่วมกับองค์กรพันธมิตร จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนวงการอีสปอร์ตของไทย ณ ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

งานนี้ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ขอนำทีมศิลปินคนรุ่นใหม่วัยมันส์ ได้แก่ SB FIVE (เอสบี ไฟว์) นำโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่เป็นคอเกมเมอร์อยู่แล้ว แท็กทีมคู่จิ้นสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ พร้อมด้วย ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ นอกจากนี้ ยังมีสาวๆ สุดคิ้วท์ Sweat16 มาร่วมอัปเดตเทรนด์เกมอีสปอร์ตและสารพัดแก็ทเจ็ตเกมมิ่งที่มาโชว์ภายในงาน ก่อนที่แต่ละทีมจะปล่อยอัลติกันรัวๆ ด้วยการโชว์มินิคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ เอาใจแฟนคลับและ คนรุ่นใหม่หัวใจดิจิทัลที่มาร่วมงานกันแบบสนุกสนาน เรียกว่ามางานเดียวก็ได้ครบทุกความบันเทิงของคนยุคดิจิทัล ตอบรับกระแสอีสปอร์ตในเมืองไทยที่ทวีความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เป๊ก ผลิตโชค กล่าวว่า “ตอนนี้อีสปอร์ตถือเป็นกีฬาอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังมาแรงมากๆ เลยนะครับ แถมยังช่วยฝึกทักษะต่างๆ ให้กับคนเล่นอีสปอร์ต ทั้งไหวพริบ ฝึกสมองในการคิดวิเคราะห์ การวางแผน รวมถึงการทำงานเป็นทีมด้วยนะครับ ยิ่งถ้าใช้เครือข่ายของเอไอเอส และเน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์ ในการเล่นด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เล่นได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ถูกใจคอเกมอีสปอร์ตแน่นอนครับ”

ด้าน หนุ่มบาส เป็นตัวแทนของเพื่อนๆ SB FIVE บอกว่า “ผมเล่นอีสปอร์ตเป็นกิจกรรมยามว่างกับเพื่อนๆ อยู่แล้ว นอกจากจะสนุกแล้วช่วยทำให้สนิทรู้ใจกันยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับวัยรุ่นอย่างเรา ผมขอแนะนำให้ใช้เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซี้ดซิม แบบเติมเงิน หรือใครที่เป็นนักศึกษาก็สามารถเลือกใช้ยู-ซี้ด แพ็กเกจรายเดือนสำหรับนักศึกษาได้ นอกจากจะเล่นเกมได้สนุกไม่สะดุดแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับเกมเมอร์อีกมากมายด้วยครับ”

3
ทวิช ประเทศไทย โชว์ Live Streaming ของสตรีมเมอร์ชื่อดังในงาน Thailand Game Expo by AIS eSport 2020


นางสาวจิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ ผู้อำนวยการคอนเทนต์ประจำประเทศไทย : Twitch Interactive Incแทคทีมทวิชสตรีมเมอร์ชื่อดัง พี่แว่น FPSthailand,  Boyminoru, Tanxlive, Duckmanzch, Viperdemon, Neoticach, KiroszLoL Memayoi, Jinny_yyamroll, Nymxizo ฯลฯ โชว์การออกอากาศสด (Live Streaming) จากงาน “Thailand Game Expo by AIS eSports 2020”  พร้อมจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Twitch Fan Meeting 2020” ได้ภายในงาน โดยงานจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

4


ทวิช ประเทศไทย นำทีมทวิชสตรีมเมอร์ชื่อดังกว่า 50 ชีวิตบุกงาน Thailand Game Expo by AIS eSports 2020 พร้อมโชว์ถ่ายทอดสดการออกอากาศจริงผ่าน Glassroom เป็นครั้งแรก!!!
 

ทวิช (Twitch) ประเทศไทย ผู้ให้บริการและคอมมูนิตี้ชั้นนำด้านความบันเทิงแบบมัลติเพลเยอร์ เดินหน้าสานต่อความสำเร็จเตรียมจัดกิจกรรมใหญ่เพื่อให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกันอีกครั้ง พร้อมนำทีมทวิชสตรีมเมอร์กว่า 50 ชีวิต บุกงาน Thailand Game Expo by AIS eSports 2020 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ชูจุดเด่นอยู่ที่การโชว์ถ่ายทอดสดการออกอากาศจริงของทวิชสตรีมเมอร์ผ่าน Glassroom ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ รวมถึงเปิดโอกาสแฟนคลับได้ร่วมสนุกและกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับทวิชสตรีมเมอร์ที่ชื่นชอบงาน “Twitch Fan Meeting ครั้งที่ 2” อาทิ พี่แว่น FPSthailand,  Boyminoru, Tanxlive, Duckmanzch และ Pinku Notori ที่จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความสนุกที่เวทีกลางและบูธ Twitch ของทุกวัน  นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ได้ร่วมถ่ายภาพกับทวิชสตรีมเมอร์ที่คุณชื่นชอบกันอย่างใกล้ชิดกับกรอบรูปสุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น อีกทั้งยังสามารถร่วมสนุกไปกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ เสื้อยืดทวิช, กระเป๋าเป้จากทวิช, เสื้อกันหนาวทวิช ทั้งนี้...แฟนคลับที่มาร่วมงานมีสิทธิลุ้นรับบัตรทรูมันนี่ไอเทมโค้ดเกมต่างๆได้ภายในงาน โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TwitchSEA/ และสามารถติดตามและรับชมการถ่ายทอดสดงานตลอด 4  วันได้ผ่านทาง  https://www.twitch.tv/twitchth

5


ไปดูกันดีกว่าเกม Cabal ครอบรอบ 2 ปี มีอะไรมาแจกบ้าง

เกม Cabal ที่เปิดให้บริการโดยค่าย Electronics Extreme ได้เดินทางมาถึง 2 ปีแล้ว และยังคงมีผู้เล่นกันอย่างคับคั่ง ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าครอบ 2 ปี ทั้งทีเกม Cabal ได้จัดกิจกรรมอะไรเพื่อเอาใจเหล่าผู้เล่นกันบ้าง

2 Anniversary - Special Login แจกหนักฉลองครบรอบ 2 ปี

ผู้เล่นเพียง Login เข้าไปเล่นเกมและสามารถเลือกรับไอเทมยกเซ็ตสุดพิเศษฉลองวันครบรอบ 2 ปี เกม Cabal Extreme กันไปแบบฟรีๆ! มาร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 26 ธันวาคม 2562 เท่านั้น! โดยการรับรางวัลกิจกรรมจะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบดังนี้

1.   ผู้เล่นใหม่ : จะต้องเป็นไอดีที่ทำการสมัครใหม่ในวันที่ 12 ธันวาคม 2562 (เวลา 00.01 น.) เป็นต้นไป

2.   ผู้เล่นเก่าที่กลับมาเล่นต่อ : จะต้องเป็นไอดีที่ไม่ได้ Login เข้าเกมตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นมาเท่านั้น (Login เข้าเล่นเกมครั้งล่าสุดไม่เกิน วันที่ 30 กันยายน 2562 เวลา 23.59 น.)

3.   ผู้เล่นปัจจุบัน : ไอดีที่ทำการเข้าเล่นเกมตามปกติตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562

สามารถเข้ารับไอเทมได้ที่ >>คลิก<< โดยเมื่อทำการ Login เรียบร้อยผู้เล่นสามารถรับ Set Item ตามรายละเอียดด้านล่างนี้
 

 
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/2nd-anniversary-login

Mystery Box เปิดกล่องสุ่มลุ้นรับไอเทมฉลองครบรอบ 2 ปี

เพียงเข้าเล่นเกมก็ได้รับสิทธิ์เปิดกล่อง Mystery Box สุ่มรับไอเทมฟรีทุกวันเพียบ! เข้ามาร่วมสนุกกันได้แล้ววันนี้ – 20 มกราคม 2563 โดยช่องทางการรับสิทธิ์ในการเข้าเล่น Mystery Box จะสามารถรับได้ 2 แบบดังนี้

1.   ช่องทางที่ 1 (ฟรี)
ผู้เล่นจะต้องออนไลน์ในเกมเป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมง เพื่อจะได้รับสิทธิ์ในการเปิดกล่องสุ่ม 2nd Anniversary จำนวน 5 สิทธิ์ (สามารถรับสิทธิ์การออนไลน์ได้สูงสุด 5 สิทธิ์ / วัน ไม่สามารถสะสมข้ามวันได้)

2.   ช่องทางที่ 2 (โปรโมชั่น)
สามารถรับสิทธิ์จากการเติมเงินเข้าไอดีด้วยบัตรประเภทใดราคาใดก็ได้ทุกๆ 10 บาท รับเพิ่ม 1 สิทธิ์ ในวันที่ทำการเติมเงิน
 
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/mystery-box

Cabal Sweet Candy แจกลูกอมหอมหวานแลกรับไอเทมสุดแกร่ง!

แจกฟรีไอเทมลูกอมหอมหวานส่งตรงจากทีมงานถึงผู้เล่นทุกๆวัน นำไปแลกไอเทม Mithril +15 หรือ SIGmetal +15 ออฟชั่นจัดเต็มมันส์กันอย่างต่อเนื่องตลอดในช่วงระยะเวลากิจกรรม! ตั้งแต่วันนี้ -  26 ธันวาคม 2562
  
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/sweet-candy2

Weekend Multiple XP คูณสนั่นมันส์ไม่ยั้ง!

พบกับกิจกรรมคูณ EXP แบบมันส์ๆ คูณสนั่นมันส์ไม่มียั้งต้อนรับปีใหม่ กับกิจกรรม Weekend Multiple XP จัดเต็มเดือนธันวาคมนี้
รอบที่ 1 : 13 ธันวาคม 2562 (เวลา 12.00 น.) - 15 ธันวาคม 2562 (เวลา 23.59 น.)
รอบที่ 2 : 20 ธันวาคม 2562 (เวลา 12.00 น.) - 22 ธันวาคม 2562 (เวลา 23.59 น.)
รอบที่ 3 : 27 ธันวาคม 2562 (เวลา 12.00 น.) - 1 มกราคม 2563 (เวลา 23.59 น.)
 
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/weekend-multiple-xp-dec19

ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

6
ครั้งแรก! กับการร่วมเชียร์ทีมโปรดในศึกแห่งตำนาน “Oishi The Legend Cup” ลุ้นรับ Samsung Galaxy S10 Plus พร้อมเซต 5 สกินญี่ปุ่นโออิชิ กรีนที เปิดสนามแข่งให้เหล่าเกมเมอร์ จัด RoV Tournament ภายใต้ชื่อ “Oishi The Legend Cup” โดยมีเหล่าเกมเมอร์มาร่วมทีมกับเหล่า RoV Pro Player นำโดย กิตงาย, กายหงิด, KingSoyer, Wanoiz และ FROZENKISS และ 10 หนุ่มพรีเซนเตอร์โออิชิสุดฮอต นำโดย คริส-พีรวัส, สิงโต-ปราชญา, ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์, เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ, นนน-กรภัทร์, ชิม่อน-วชิรวิชญ์, ซิง-หฤษฏ์ และ ลี-ฐานัฐพ์ ลงแข่งขันเกม RoV ลุ้นชิงเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน – 23 ธันวาคม 2562

โดยแฟนโออิชิ และ RoV สามารถร่วมสนุกลุ้นรับเซต 5 สกินญี่ปุ่น ในกิจกรรมทายผลการแข่งขันทุกแมทช์ และร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ Samsung Galaxy S10 พร้อมเซต 5 สกินญี่ปุ่น จำนวน 1 รางวัล เพียงร่วมสนุกทายผลการแข่งขัน Oishi The Legend Cup ว่าทีมใดจะได้ตำแหน่งชนะเลิศ กติกาง่ายๆ เพียง 1. แคปเจอร์หน้าจอส่งรหัส ครั้งละ 2 รหัส (หน้าจอหลังจากกดส่งรหัส ผ่านเว็บไซต์ http://oishi.rov.in.th สำเร็จแล้ว) และนำรูปมาโพสต์ใต้โพสต์กิจกรรมบนแฟนเพจเฟซบุ๊ก Oishi Drink Station 2. พร้อมคอมเมนต์บอกชื่อทีมที่คิดว่าจะได้ตำแหน่งชนะเลิศ พร้อมเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกทีมดังกล่าว โดยทีมมีทั้งหมด 5 ทีม ประกอบด้วย ทีม Kumo (กิตงาย ออฟ กัน) ทีม Yama (กายหงิด เต นิว) ทีม Nami (Wanoiz คริส สิงโต) ทีม Kaze (KingSoyer ชิม่อน นนน) และ ทีม Hana (FROZENKISS ลี ซิง) สุดท้ายข้อ 3. ติด Hashtag #OishiTheLegendCup และ #OishiChampion2019 สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน –  16 ธันวาคม 2562

โดยจะประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 2 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Oishi Drink Station

7


ลอยกระทงนี้ไม่รู้ไปลอยไหน มาลอยออนไลน์กับ ROEXE รับไอเทมฟรีก็ได้นะ

   Ragnarok Extreme ขอชวนเหล่าเกมเมอร์ มาร่วมกันลอยกระทงออนไลน์ เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และยังเป็นการสืบสานประเพณีไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีของรางวัลมากมายรออยู่ เพียงแค่ร่วมกันลอยกระทงให้ถึงขั้นที่กำหนด ก็รับของรางวัลพิเศษกันไปเลยทุกคน แล้วอย่าลืมบอกต่อ เชิญชวนเพื่อนๆให้มาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆนะคะ ตั้งแต่วันนี้ - 21 พฤศจิกายน 2562
 
กิจกรรมนี้เข้าร่วมทุกเซิร์ฟเวอร์ Hera / Valhalla / Jellopy
 


https://activities.exe.in.th/loy-krathong?g=ro

•   เข้าร่วมกิจกรรมลอยกระทง จากนั้นเลือกเกม และ เซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการรับของรางวัล (1 EXE ID สามารถเลือกได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงภายหลังได้) 
 
•   เมื่อเข้าสู่หน้ากิจกรรม ให้ทำการกดเลือกกระทงที่ชื่นชอบ และพิมพ์ชื่อเล่นของคุณ จากนั้นกดลอยกระทง
 
•   หลังจากที่ลอยกระทงเรียบร้อย ผู้เล่นจะได้รับไอเทมทันที 1 เซต (รับได้เพียงครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้น) และผู้เล่นสามารถกลับมา
ลอยกระทงใหม่ได้ทุกๆ 5 นาที แต่จะไม่ได้รับรางวัลเพิ่มเติมใดๆ อีก
 
•   ภารกิจพิเศษกับการร่วมกันลอยกระทงของผู้เล่นจากเกม Cabal และ Ragnarok ทุกเซิร์ฟเวอร์
เมื่อจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมรวมกันถึงขั้นที่กำหนด (นับจากจำนวน EXE ID ที่เข้าร่วมกิจกรรม โดย 1 EXE ID = ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1 ท่าน นับผลรวมหลังจบกิจกรรม) จะปลดล็อคของรางวัลพิเศษประจำขั้นนั้นกันไปเลย! (ของรางวัลจะได้รับเฉพาะรางวัลขั้นสูงสุดเท่านั้น)
 
นับจำนวนรวมยอดผู้ร่วมกิจกรรมทั้งหมดเมื่อสิ้นสุดกิจกรรม (ของรางวัลจะได้รับเฉพาะรางวัลขั้นสูงสุดเท่านั้น)
ยกตัวอย่างเช่น หลังสิ้นสุดกิจกรรมมีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 16,000 คน ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลเซต C
 
ของรางวัลต่อที่ 1 เมื่อทำการลอยกระทงครั้งแรก
 
ของรางวัลต่อที่ 2 ภารกิจร่วมกันลอยกระทงของผู้เล่นจากเกม Cabal และ Ragnarok
 
*ทีมงานจะส่งของรางวัลหลังจากจบกิจกรรม ภายในวันที่ 28 พ.ย. 62*
เฉพาะผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมเท่านั้น จึงจะได้รับของรางวัล

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/ro-loy-krathong-2019

8
ROEXE ระบบรีเซ็ต Status ตัวละครพร้อมกิจกรรม Stage On ห้ามพลาดเด็ดขาด!จัดให้ตามคำขอสำหรับชาว Ragnarok Extreme โดยระบบดังกล่าวนี้เป็นระบบที่ทางผู้พัฒนา Gravity นั้นไม่ได้ปล่อยออกมาบ่อยครั้งนัก และเนื่องจากระบบนี้ไม่ได้เปิดให้ใช้งานได้ตลอดเวลา ผู้เล่นท่านใดมีความประสงค์ต้องการจะรีเซ็ต Status ของตัวละครเพื่อเปลี่ยนสายการเล่น นี่จึงเป็นโอกาสเดียวที่คุณจะสามารถทำได้ โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น!

กิจกรรมนี้เข้าร่วมทุกเซิร์ฟเวอร์ Hera / Valhalla / Jellopy

 
ระยะเวลาที่เปิดให้ทำการรีเซ็ต
 
•   เริ่ม วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์)
•   นำ NPC ออกจากระบบ วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์)

 
เงื่อนไขการใช้ระบบ Re-Status
 
•   ระบบนี้ เปิดใช้ในทุกเซิร์ฟเวอร์ Hera / Valhalla / Jellopy
•   ไอเทม Reset Stone นั้น ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้, ไม่สามารถโยนทิ้งได้, ไม่สามารถนำมาตั้งร้านได้ แต่สามารถเก็บเข้าคลังได้
•   1 ตัวละครจะสามารถรีเซ็ตได้สูงสุดเพียง 6 ครั้งเท่านั้น! หากครบแล้วจะไม่สามารถรีเซ็ตได้อีก!

 


ช่องทางการหาไอเทม Reset Stone

     ผู้เล่นสามารถหาไอเทมจำเป็น "Reset Stone" สำหรับใช้ในการรีเซ็ตสเตตัสตัวละครได้จากช่องทาง ดังนี้
 
•   ซื้อได้จาก Kafra Shop ( 7 - 21 พ.ย. 62)
หาซื้อได้จาก Kafra Shop ในราคา กล่องละ 3,000 KP เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 พ.ย. 62 หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ และ จะสิ้นสุดการจำหน่ายวันที่ 21 พ.ย. 62 ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ (NPC รีเซ็ตสเตตัสจะหายไปในวันที่ 21 พ.ย. 62) โดยไอเทม Reset Stone Box นั้น ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้, ไม่สามารถโยนทิ้งได้, ไม่สามารถนำมาตั้งร้านได้ แต่สามารถเก็บเข้าคลังได้
 
ซื้อได้จาก Kafra Shop ราคา กล่องละ 3,000 KP
สิ้นสุดการจำหน่ายวันที่ 21 พ.ย. 62

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/reset-status-november-2019


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :: https://ro.exe.in.th/news/stage-on-episode-10-haunted2

9
ครั้งแรก! เซอร์ไพรส์ใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิมจากโออิชิ กับการตามหาเหล่าเกมเมอร์ร่วมศึกแห่งตำนาน Oishi x RoV “The Legend Cup” แท็กทีมเซเลบ ROV และหนุ่มฮอต GMM Teen idols ลุ้นชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท!! พร้อมถ้วยเกียรติยศ   โออิชิ กรีนที เปิดสนามแข่งให้เหล่าเกมเมอร์ จัด ROV Tournament ภายใต้ชื่อ Oishi x RoV “The Legends Cup” ตามล่าหาเหล่าเกมเมอร์มาร่วมทีมกับเซเลบ RoV และ 10 หนุ่มฮอต GMM Teen idols อาทิ กิตงาย, กายหงิด, KingSoyer, Wanoiz, FROZENKISS, คริส-พีรวัส, สิงโต-ปราชญา, ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์, เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ, นนน-กรภัทร์, ชิม่อน-วชิรวิชญ์, ซิง-หฤษฏ์ และ ลี-ฐานัฐพ์ ลงแข่งขันเกม RoV ลุ้นชิงเงินรางวัล 100,000 บาท ระหว่างวันที่ 5 – 10 พฤศจิกายน 2562

   สาวกเกมเมอร์ร่วมลุ้นความสนุก ตามกติกาได้ง่ายๆ เพียง 1. แคปเจอร์หน้าจอส่งรหัส ครั้งละ 10 รหัส (หน้าจอหลังจากกดส่งรหัส ผ่านเว็บไซต์ http://oishi.rov.in.th สำเร็จแล้ว) และนำรูปมาโพสต์ใต้โพสต์กิจกรรมบนแฟนเพจเฟซบุ๊ก Oishi Drink Station 2. คอมเมนต์บอกชื่อทีมที่อยากเข้าร่วม 1 ทีม และบอกเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกทีมดังกล่าว โดยทีมมีทั้งหมด 5 ทีม ประกอบด้วย ทีม Kumo (กิตงาย ออฟ กัน) ทีม Yama (กายหงิด เต นิว) ทีม Nami (Wanoiz คริส สิงโต) ทีม Kaze (KingSoyer ชิม่อน นนน) และ ทีม Hana (FROZENKISS ลี ซิง) สุดท้ายข้อ 3. ติด Hashtag #OishiTheLegendCup

   โดยจะประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเกมเมอร์ผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน (ทีมละ 2 ท่าน) จะได้ร่วมทีมกับเหล่าเซเลบ RoV และหนุ่มฮอต GMM Teen Idols ที่เลือกในกิจกรรม Oishi x RoV “The Legends Cup” ทั้งนี้รางวัลสำหรับเกมเมอร์ผู้โชคดีที่เข้าแข่งขัน สำหรับผู้โชคดีในทีมชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล ทีมละ 100,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และผู้โชคดีในทีมอื่นๆ ที่เข้าการแข่งขันจะได้รับเงินรางวัล ทีมละ 20,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก Oishi Drink Station

10
รวมไฮไลท์เด็ดจาก Electronics Extreme ตลอด 3 วันเต็ม ในงาน Thailand Game Show 2019


พบความสนุกสุดมันส์แบบเอ็กซ์ตรีมภายในบูธ G10 ของค่าย Electronics Extreme ที่ยกขบวนเกมในเครือไม่ว่าจะเป็น Ragnarok Online , Cabal Extreme , Infestation Thailand และเกมมือถือตัวใหม่ล่าสุดอย่าง New Gunbound ที่จะมาพร้อมไฮไลท์ และ กิจกรรมสุดพิเศษ แบบจัดหนักตลอดทั้ง 3 วันเต็มในงาน Thailand Game Show 2019 วันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 ถึง 20.00น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เริ่มตั้งแต่ไฮไลท์สำคัญอย่าง New Gunbound Special Match : IDOL Vs GAMER การแข่งขันเกม New Gunbound พร้อมโชว์สุดพิเศษของ 3 วง Idol Girl Group สุดน่ารักแห่งปีอย่าง CM CAFE, Siam Dream และ Team Pinku Notori พร้อมให้เหล่าแฟนคลับได้ลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คูลซิฟที่มีแจกเฉพาะที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น
 

ไฮไลท์ถัดมาคือ Streamer Show Match การประชันฝีมือของเหล่า Streamer สุดป่วนจากเกม New Gunbound พร้อมความบันเทิง และ เสียงฮาตลอดงาน ขนขบวนกันมา ตั้งแต่ This KK, Mint Pinku Notori, TONKLA, Dj Moomin, Sunny Hellgate Studio, AdK ก้องไก่กุ๊กๆ, Chichi Channel และ AMUAY ที่จะมาท้าดวลเหล่าเกมเมอร์ New Gunbound ภายในงานพร้อมรับของที่ระลึกสุดลิมิเต็ดไปเลยฟรีๆ


ทางด้านโซนบูธ Activities จัดหนัก จัดเต็มกันอีกเช่นเคยไล่ตั้งแต่กิจกรรม Login Get item , Stamper Mission , Extreme Bingo , Mini Match , Premium Shop และ Gachapon ลุ้นรางวัลสุดแรร์จากเกม Ragnarok Extreme ตลอดทั้ง 3 วันเต็ม


 
แผนผังบูธ
 


แล้วพบกัน 25 - 27 ตุลาคมนี้ ที่บูธ G10 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/ElectronicsExtreme | www.Extreme.co.th

11
“โออิชิ กรีนที” จับเกมส์ MOBA สุดฮิต “ROV” จัดแคมเปญ “Oishi X ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น” เอาใจเหล่าเกมเมอร์ Gen-M
 

เจษฎากร โคชส์ และ มิสเตอร์อัลเลนซู


โออิชิ กรีนที ผู้นำตลาดชาเขียวพร้อมดื่ม โดย นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เดินหน้ารุกตลาดอี-สปอร์ต ผนึกกำลัง การีนา ออนไลน์ โดย มิสเตอร์อัลเลน ซู (Mr.Allen Hsu) Regional Head of Strategic Partnership and eSports Development บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญ “Oishi X ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น” เจาะกลุ่มเหล่าเกมเมอร์ Gen-M เพื่อขยายฐานลูกค้าและเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ยิ่งขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562

12


เตรียมพบไฮไลท์สุดพิเศษจาก Electronics Extreme ในงาน Thailand Game Show 2019

   เตรียมพบความสนุกสุดมันส์แบบเอ็กซ์ตรีมภายในบูธ G10 ของค่าย Electronics Extreme ที่ยกขบวนเกมในเครือไม่ว่าจะเป็น Ragnarok Online , Cabal Extreme , Infestation Thailand และเกมมือถือตัวใหม่ล่าสุดอย่าง New Gunbound ที่จะมาพร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษ แบบจัดหนักตลอดทั้ง 3 วันเต็มในงาน Thailand Game Show 2019 วันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 ถึง 20.00น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
     รวมไฮไลท์ความสนุกที่เหล่าเกมเมอร์จะได้พบภายในบูธ Electronics Extreme

-   Mini Tournament: New Gunbound ชิงของรางวัลสุดพิเศษ
-   Special Match การแข่งขันเกมสุดพิเศษของ Idol Girl Group และ เหล่า Streamers ชื่อดัง
-   กิจกรรมมากมายภายในบูธแจกกระหน่ำตลอดทั้ง 3 วันของทุกเกมในเครือ EXE ทั้ง Ragnarok Online , Cabal Extreme และ Infestation Thailand
 


New Gunbound เกมมือถือตัวใหม่ของทาง ELECTRONICS EXTREME
 


ตำแหน่งบูธ ELECTRONICS EXTREME
 


แล้วอย่าลืมมาพบกันได้ที่งาน Thailand Game Show 2019 : Tomorrow
ตั้งแต่ วันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 ถึง 20.00น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ : www.Extreme.co.th

13
ปฏิทินกิจกรรม ลาซาด้า จับมือกับ PUBG Mobile ค้นหาสุดยอดนักไลฟ์สตรีมสายเกมมิ่ง ลุ้นเงินรางวัล 200,000 บาท

ลาซาด้า ประเทศไทย ผู้นำด้านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึกกำลังกับ PUBG Mobile เกมส์มือถือฟอร์มยักษ์ระดับโลก ชวนเหล่าเกมเมอร์มาร่วมสนุกแข่งขันไลฟ์รีวิวเกมส์ PUBG กับกิจกรรม “ลาซาด้า ไลฟ์สตรีม คอมพิทิชั่น x อีสปอร์ต” (Lazada Livestream Competition x eSports) เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยและเกมเมอร์ทั่วประเทศ ได้ร่วมพัฒนาทักษะการทำไลฟ์สตรีม และเปลี่ยนงานอดิเรกให้เป็นช่องทางสร้างรายได้ในอนาคต โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้เรียนรู้เทคนิคจากการทำเวิร์กชอปกับ Influencer มืออาชีพ การแข่งขันเล่นเกมควบคู่ไปกับการทำคอนเทนต์ไลฟ์สตรีม ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็น Exclusive KOL ให้กับลาซาด้าเป็นระยะเวลา 1 ปี

สำหรับผู้สนใจสามารถชวนเพื่อนๆ มีความชื่นชอบในการเล่นเกม PUBG Mobile กล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ มาร่วมแข่งขันเป็นทีม โดยสมาชิกในทีมมีจำนวนไม่เกิน 5 คน สมัครเข้าร่วมแข่งขันรอบแรกด้วยการให้สมาชิกทุกคนที่จำนวนไม่เกิน 5 คนในทีมเข้าไปแชร์โพสต์กิจกรรมใน Facebook Lazada Livestream Thailand พร้อมแคปชั่นที่โชว์ความมุ่งมั่นในการเข้าร่วมแข่งไลฟ์สตรีมคอมพิทิชั่นครั้งนี้ รวมถึงความชื่นชอบที่มีต่อเกมส์ PUBG Mobile ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #LazLiveGaming พร้อมตั้งค่าสาธารณะ หรือหากใครอยากเพิ่มโอกาสในการเข้าร่วมแข่งขันสามารถโพสต์วิดีโดพูดแนะนำทีมพร้อมสมาชิกในทีมทั้งหมดพร้อมติด #LazLiveGaming ลงใน Facebook หรือ Instagram ทางกรรมการจะพิจารณาเป็นพิเศษ!  พร้อมกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/31WY7cc ตั้งแต่วันนี้ – 22 ตุลาคม 2562 เพื่อหาผู้เข้าแข่งขันที่จะไปร่วมแข่งในรอบสอง 24 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2562  และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Lazada Livestream Thailand, Lazada Thailand และ Twitter : Lazada Thailand

14
ดีเจ.เผือก - พงศธร จงวิลาสแห่ง 94 อีเอฟเอ็มตอบรับคำเชิญเป็น Guest Speaker ให้น้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการ“ออกแบบเกม ออกแบบสังคม รุ่นที่ 2”เป็นดีเจอีกคนที่รับฟังปัญหาสังคมมาตลอดทุกสัปดาห์ ล่าสุด ดีเจ.เผือก - พงศธร จงวิลาส แห่ง 94 อีเอฟเอ็ม ตอบรับคำเชิญเป็น Guest Speaker ให้น้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการ “ออกแบบเกม ออกแบบสังคม รุ่นที่ 2” ที่จัดโดยบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในพิธีเปิดโครงการอย่างเป็นทางการ โดยร่วมแชร์ประสบการณ์จากเรื่องราวต่างๆ สู่การเป็นแรงบันดาลใจให้นวัตกรรุ่นใหม่ได้ออกแบบบอร์ดเกมเพื่อแก้ปัญหาสังคมอย่างสร้างสรรค์ ในวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 9.00 น. ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต


15
พบกับไอเทมสุดหลอนฉลองเทศกาล HALLOWEEN ได้ในเกม Cabalเข้าสู่เทศกาลขนหัวลุกที่จะต้องให้เหล่านักรบช่วยกันกำจัดฟักทองหลอน พร้อมลุ้นรับไอเทมสุดระทึก ถ้าพร้อมแล้วก็กำอาวุธให้แน่นแล้วไปจัดการกับเหล่าฟักทองกันเลย หากทำสำเร็จมีโอกาสได้รับไอเทมพิเศษจากบอสมากมาย วันนี้ - 31 ต.ค. 62 เท่านั้น!

รางวัลกิจกรรม


 
รายละเอียดกิจกรรม

•   เมื่อถึงเวลากิจกรรมผู้เล่นสามารออกตามล่าเหล่า ฟักทองหลอน ที่ก่อความวุ่นวาย โดยผู้เล่นสามารถตามหาได้จากแผนที่ตามรายละเอียดด้านล่าง
•   หลังจากกำจัดมอนสเตอร์ได้แล้ว จะมีโอกาสดรอปไอเทมสุดพิเศษ
•   โดยไอเทมที่ตกจาก ฟักทองหลอน ไม่จำกัดการทำดาเมจสูงสุดในการเก็บไอเทม (สามารถเก็บได้ทุกคน)Cabal Halloween Bingo พิชิตกระดานบิงโกมอนสเตอร์ร้ายลุ้นรับไอเทมมากมาย ออกผจญภัยท้าทายไปกับกิจกรรมบิงโกเหล่ามอนสเตอร์ร้ายในช่วงฮาโลวีน ลุ้นรับรางวัลไอเทมมากมายไปเลย! เริ่มสะสมแต้มได้พร้อมกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 พ.ย. 62
เข้าเล่นกิจกรรมได้ที่ >> https://activities.exe.in.th/halloween-bingo/

รางวัลกิจกรรม
 


รายละเอียดกิจกรรมสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/patch-update-10-10-62

ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
[ www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/ ]

Pages: [1] 2 3 ... 48