Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - wmt

Pages: [1] 2 3 ... 135
1
2 เชฟผู้ชนะ Iron Chef จับมือรังสรรค์ดินเนอร์สุดพิเศษ ณ ห้องอาหารเมดิสัน โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ


Chef Rick & Chef Don

กรุงเทพฯ 24 กุมภาพันธ์ 2564 - เป็นครั้งแรกที่สองเชฟหนุ่มไฟแรง ระหว่าง เชฟริค ดินเจน (Rick Dingen) จากห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ และเชฟดอน สุจิต (Don Sujith) หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารเอจ (Age) ร้านอาหารชั้นนําของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งทั้งคู่ได้คว้าชัยชนะจากรายการ "เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย หรือ Iron Chef Thailand"  มาจับมือกันรังสรรค์เมนูดินเนอร์สุดพิเศษ ในวันที่ 26 มีนาคม 2564 ที่ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์  โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

เชฟริค ดินเจน (Rick Dingen) ชาวเนเธอร์แลนด์ เป็นหัวหน้าพ่อครัว ประจำห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากห้องอาหารชื่อดังระดับมิชลินสตาร์หลายแห่ง จนได้รับเชิญเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ "เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (Iron Chef Thailand)" คว้าชัยชนะจากการดวลฝีมือกับเชฟกระทะเหล็กประจำรายการ และได้รับการการันตีความสามารถจากกรรมการเป็นเชฟดาวรุ่งพุ่งแรงด้วยประสบการณ์รังสรรค์อาหารเลิศรส และรสชาติที่ละมุนลิ้น

เชฟดอน สุจิต (Don Sujith) ชาวศรีลังกา หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารเอจ (Age) ใช้ความรู้ที่มีในการรังสรรค์อาหารแบบฟายไดนิ่ง (Fine Dining) ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานกลิ่นอายของอาหารแบบละตินอเมริกา ฝรั่งเศส เอเชียแบบประยุกต์ และอาหารแนวใหม่ที่ใช้เครื่องปรุงจากธรรมชาติ เชฟดอนได้รับรางวัล “Best Chef Awards” จากการแข่งขันทำอาหารที่เกาะมัลดีฟส์  และล่าสุดเพิ่งได้รับชัยชนะจากรายการ "เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (Iron Chef Thailand)" เชฟดอนมีความเชี่ยวชาญในการปรุงอาหารที่มีความซับซ้อนในมิติของรสชาติ ตามแบบฉบับของชาวศรีลังกาChicken Liver - Beetroot - Cherry - Apple - Walnut


Cinnamon Smoked Aged Duck Breast - Tamarind

เชฟทั้งสองได้ร่วมกันรังสรค์เมนูอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ 7 คอร์ส เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยขนาดพอดีคำที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ต่อด้วยอาหารจานหลัก อาทิ ปลาหิมะ อกเป็ดซอสมะขาม เนื้อวากิวดรายเอจ ตับไก่เสิร์ฟพร้อมบีทรูท พร้อมปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูของหวานด้วยโยเกิร์ตเสาวรสและเชอร์เบทเลมอน ฯลฯ  ราคา 3,000++ บาท หรือราคา 4,500++ บาทพร้อมไวน์แพริ่ง ที่ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ  ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 - 22.30 น. เท่านั้น

สอบถามรายละเอียด และสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0 2431 9448  อีเมล: dining.asia@anantara.com หรือ เว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok

2


ลิ้นติดโปรแฟร์ ครั้งที่ 3ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ร่วมกับ รายการลิ้นติดโปร GO ติดดาว ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จัดงาน “ลิ้นติดโปรแฟร์ ครั้งที่ 3” เอาใจสายช้อป นักชิม รวบรวมสุดยอดร้านอาหารคาว-หวาน อร่อยฮิตติดดาวและร้านของเหล่าคนดัง จากทั่วประเทศมาเสิร์ฟเมนูอร่อยกว่า 100 ร้านค้า อาทิ OH MY GYO เกี๊ยวยักษ์ต้นตำรับ ของบูม สุภาพร, Selected by poo พริกกรอบคลุกงา ของปู ปริศนา, Ichidaifuku ขนมไดฟูกุ ของตุ๊ก จันทร์จิรา, หมูแดงสวรรค์ ตราน้าเมธขี่หมูบินเล่นกีต้าร์โปร่ง โดย เมธ สุเมธ, A LAMB เนื้อแกะหมัก รสชาติ เข้มข้น สูตรลับเฉพาะของหนุ่ม อรรถพร, ปลาสลิดแดดเดียวสูตรพิเศษ กับ ฮายแดดเดียว ของ ฮาย อาภาพร, ผัดไท กับ TANGMO SMOOTIES HEALTHY BY พี่ผัดไท, สุเทพ สีใส กับ กระปิโหว่สูตรโบราณ by สีใส, เกี๊ยวทอด สูตรแป้งบางจากร้านอาอีซ๊ะ, กระชายจู๋จี๋, ซ้งเสรีทอง, ม่าม๊าโฮมเมด, EASY BANANA, อ๊อด-เจน แกงเขียวหวานสะท้านฟ้า, BeNeil Coconut, กาละแมศรีขรภูมิ, ปิ่นมณีปลาส้มไร้ก้าง, อ้วนนะหมูกรอบชาชู, ร้านจรินทร์หนองมน,แม่ปราณี, ดุจชญา, ข้าวต้มแปลงนาม, ไฮโซหมูปิ้ง, No name fresh milk, หมูตุ้งติ้ง, พิมพิรา หมี่กรอบ, เจ้นิด แกงเขียวหวาน, พรกมลทองม้วนสด, รัชฎาลุยสวน, ลูกชิ้นปลาเยาวราชสองพี่น้อง, บ้านปลาทูมหาชัย, ขนมหนวดมังกรขอนแก่น, ศรีจันทร์ซีฟู้ด,หอยจ้อปูทอง เยาวราช, ครัวจันทมาศ, มุกดา ปลาแดดเดียว จ.สมุทรสงคราม, JLD Dragon, เฟรชชี่ฟู้ด มะขามแปรรูป, ใจดีกรอบแก้ว และบ้านโดนัท, ร้านขนมเบื้องที่ขายมากกว่า 30 ปี, จ๊อปู ย.ยักษ์ยิ้ม สูตรทำจ๊อได้มาจากอาม่า (สูตรเด็ดตลาดเก่าอ่างศิลา), บ้านฝอยทอง ร้านขนมหวานที่มีตำนานมากว่า 50 ปี, เจ๊พริกกุยช่ายตลาดพลู กุยช่ายตลาดพลูตำนาน 60 ปี (สูตรอากง)

ร่วมยกทัพความอร่อย ในงาน ”ลิ้นติดโปรแฟร์” ครั้งที่ 3ตั้งแต่วันที่ 3 – 7 มีนาคม 2564 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

3

“หมวย-ฟิล์ม” บุกร้าน “หอยจ๋า อร่อยจี๋” “ตุ๊กตา” ชวนชิมความแซ่บซีฟู๊ด
เน็ตดาราไอดอลชื่อดัง “หมวย โซฮอท”และ “ฟิล์ม ธัญญรัศม์" หรือที่รู้จักกันในนาม "ฟิล์ม มิสทิฟฟานี่" แท็คทีมกันมาไลฟ์สดพร้อมลิ้มชิมความอร่อย หอยใหญ่ หอยสด เพราะยก กุ้ง หอย ปู ปลา จากทะเลสุราษฎร์ธานี เคล้าคลอความแซ่บของ 3 น้ำจิ้มเลิศรส ทำสดใหม่ทุกวัน สูตรลับของ “ร้านหอยจ๋า อร่อยจี๋” ที่ “ตุ๊กตา- ทิพวรรณ ภูสง่า” เจ้าของร้าน เป็นผู้คิดค้นจนได้สูตรที่อร่อยถูกปากที่สุด ส่วนเรื่องความปลอดภัยในช่วงโควิด19 ทางร้านก็มีมาตรการ ลงทะเบียนและวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน บริการเจลแอลกอฮอล์ รวมไปถึงการจัดโต๊ะแบบเว้นระยะห่างด้วย

สำหรับซิกเนเจอร์ที่ใครมาร้านนี้แล้วไม่ได้ลองถือว่าพลาด นั่นก็คือบรรดาเมนูกองทัพหอย อาทิ “หอยแครงภูเขาไฟ” ซึ่ง “ตุ๊กตา- ทิพวรรณ” เจ้าของร้านคอนเฟิร์มว่าหอยแครงที่นี่ เนื้อแน่น เด้ง หวาน สามารถเลือกระดับความสุกได้ตามความต้องการ มี 2 ขนาด จัมโบ้ และรองจัมโบ้ แล้วแต่ความชอบ ต่อด้วย “หอยนางรม” สดอร่อย เนื้ออวบอิ่ม คัดไซส์ ตัวใหญ่เวอร์ เสิร์ฟพร้อมกระถินสด หอมเจียว น้ำพริกเผา สุดแสนจะเข้ากัน

และที่อยากให้ลองแล้วจะติดใจ “หอยแครงทอด” ชุบแป้ง ร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มมะขามเปรี้ยวอมหวาน “หอยเชลล์ย่างเนย” หอมๆ ยั่วๆ  ส่วน “หอยแมลงภู่อบสมุนไพร” จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็กินเพลินมาก นอกจากนั้นก็ยังมี หอยตลับ, หอยหวาน, หอยลาย จะเลือกเอาไปผัด อบ เผา ย่าง ก็เด็ดไม่แพ้กัน

ส่วนคนที่รัก กุ้งแม่น้ำเผาไซส์โตๆ , ปลากะพงทอดน้ำปลา, แกงส้มปลาเก๋า สดๆ, ปูไข่ดองเนื้อ แน่นๆ,ปลาหมึกซาซิมิ ฯลฯ ที่นี่ก็มีพร้อมให้เลือกชิมอย่างจุใจอีกเพียบ และที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยก็คือ “น้ำจิ้ม 3 รส 3 แบบ” ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของร้านและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก “น้ำจิ้มมะขาม, น้ำจิ้มถั่วคั่ว,น้ำจิ้มซีฟู้ด” ซึ่ง “ตุ๊กตา- ทิพวรรณ” เจ้าของร้านลงมือปรุงด้วยตัวเองทุกวัน สดใหม่ ไม่ใส่ผงชูรส  และสารกันบูดเลย จึงทำให้ได้น้ำจิ้มที่อร่อย กลมกล่อม แซ่บ ถึงใจ ไม่ว่าจะกลิ้มกับเมนูไหนก็ฟินทุกคำเพราะฉะนั้นใครที่อยากดื่มด่ำอาหารทะเล สด ใหญ่ อร่อย ไปพิสูจน์ความฟินได้ที่ร้าน หอยจ๋า อร่อยจี๋ สาขา สาขาเกษตร – นวมินทร์ และ สาขานวมินทร์ รีบทักไปเลยที่ FB: หอยจ๋า อร่อยจี๋ Line : @hoijar หรือโทร. 092-5429646 บอกเลยนอกจากสารพัดหอย ยังมีเมนูทะเลแสนอร่อยอีกเพียบ คอซีฟู้ดต้องรีบไปจัด!

4


ช้อปดี มีของเพียบ กลับมาอีกครั้งกับคาราวานเปิดท้ายขายของ Revival Market 2021 ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

จากการเปิดพื้นที่ฟรีช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดครั้งที่ผ่านมาได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ จึงร่วมมือกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, สมาคมผู้นำเที่ยวไทย (สผนท.), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ บมจ.เอพี ไทยแลนด์ (ลูกบ้านเอพี)  จัดงาน “Revival Market 2021” การกลับมาอีกครั้งของกิจกรรมตลาดเปิดท้ายขายของ โดยรอบแรกเปิดตลาดในวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2564 และรอบสองในวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2564 เริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเป็นการเปิดพื้นที่ฟรี เพื่อช่วยเหลือพี่น้องคนไทย และผู้ประกอบการรายย่อยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ให้มีช่องทางในการสร้างรายได้ และจำหน่ายสินค้าบนพื้นที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กแห่งการช้อปปิ้งใจกลางกรุงเทพ

ภายในงาน พบกับสินค้าแบรนด์ดัง และสินค้ามือสองคุณภาพดีมากมาย ทั้งจากนิสิตและศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , สมาคมผู้นำเที่ยวไทย (สผนท.),  ลูกบ้าน AP และเหล่าผู้ประกอบการรายย่อยที่นำมาจำหน่าย อาทิ Glamour Amulet and Co เครื่องรางแฟชั่นยอดนิยมเสริมบารมีในด้านต่างๆ สามารถดีไซน์เลือกเครื่องราง ชนิดหินและของตกแต่งได้เอง, ต้นไม้ฟอกอากาศพร้อมวัสดุปลูก, สินค้าแฮนด์เมด อาทิ ตะกร้าสานเส้นพลาสติก กระเป๋ากระจูดเพ้นท์ตกแต่งลายรูปแบบเฉพาะตัวจากศิลปินของร้าน I am Ole’, เทียนหอมไขถั่วเหลืองจากธรรมชาติ 100%, ครีมบำรุงผิว, สินค้าและของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยง, เสื้อผ้า กางเกงกีฬา กระเป๋า รองเท้าแฟชั่น, ผักผลไม้ปลอดสาร, อาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มโฮมเมด, ขนมสุดฮิตและสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นในราคาพิเศษสุด เป็นต้น

ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่วยกันอุดหนุนคนไทย มาเลือกชมและช้อปสินค้าหลากหลายราคาสบายกระเป๋าในงาน “Revival Market 2021” ในวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2564 โดยสมาคมผู้นำเที่ยวไทย (สผนท.) และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2564 โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ บมจ.เอพี ไทยแลนด์ (ลูกบ้านเอพี) ซึ่งภายในงานคุมเข้มมาตรการดูแลความสะอาด และความปลอดภัยเพื่อป้องกันโควิด-19 อย่างเต็มที่ และขอความร่วมมือทุกคนสวมหน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ออกมาเที่ยวช้อปได้อย่างสะอาด มั่นใจลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

#centralwOrld

#RevivalMarket2021

 

5
“The Slate Phuket” จัดโปรฯ Long Stay พักนาน 7 คืน เริ่มต้น 4,500 บาท
 

ภูเก็ต ประเทศไทย —  The Slate Phuket (เดอะซเลท) ดีไซน์รีสอร์ตระดับห้าดาวหนึ่งเดียวบนเกาะภูเก็ต ชวนคนไทยสายอาร์ตมาเปลี่ยนห้องทำงานให้อยู่ใกล้ทะเลและธรรมชาติกันแบบยาว ๆ กับโปรโมชั่น Long Stay สุดว้าว! สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบเหนือระดับ และงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ความเป็นอาร์ตอยู่ทุกอณูภายในรีสอร์ต ภายใต้คอนเซ็ป “เหมืองแร่ดีบุก” ฝีมือนักออกแบบร่วมสมัยระดับโลกอย่าง Bill Bensley

โปรโมชั่นสุดคุ้ม “Long Stay Package” แพ็คเกจ 7 คืน ราคาเริ่มต้นเพียง 4,500 บาทต่อคืน สำหรับขั้นต่ำ 7 คืนติดต่อกัน (สามารถใช้ร่วมกับแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” ลดราคาได้อีก) สำหรับ 2 ท่าน ได้ทั้งห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ห้องสวีท (Pearl Bed Suites) ไปจนถึงพูลวิลล่า 2 ห้องนอน (Two Bedroom Pool Villa) เตียงนอนสบาย โต๊ะทำงานขนาดใหญ่ มีระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง และห้องน้ำที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสปา, ฟรีรถรับ-ส่งจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต, อาหารเช้าทุกวัน, เซ็ตอาหารเย็น 1 มื้อ ที่ “Black Ginger” ห้องอาหารระดับดาวมิชลิน, ฟรีบริการนวด 60 นาทีที่ Coqoon Spa ศูนย์สุขภาพที่ไม่ธรรมดาของรีสอร์ท, ฟรี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งรีสอร์ท สามารถสร้างโฮมออฟฟิศที่ไม่เหมือนใคร และส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม และบริการอื่น ๆ

The Slate Phuket ตั้งอยู่บนหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ One-of-a-kind ผสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เหมืองแร่ดีบุก” ซึ่งเป็นตำนานต้นกำเนิดของที่แห่งนี้ บวกรวมกับฝีมือนักออกแบบร่วมสมัยระดับโลกอย่าง Bill Bensley ที่เนรมิตให้ “เดอะซเลท” กุมหัวใจผู้มาเยือนได้อยู่หมัดตั้งแต่ก้าวแรก ภายในรีสอร์ตให้บริการห้องสวีททั้งหมด 177 ห้อง ไปจนถึงพูลวิลล่า (Pool Villa) อีก 7 หลัง ล้วนตกแต่งอย่างประณีตและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะ Amenity ที่เป็นแบรนด์ของ “เดอะซเลท” เพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสง่างามและศิลปะสมัยใหม่
 
มาพักที่ “The Slate” ไม่มีคำว่าน่าเบื่อ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลอันเงียบสงบและความบริสุทธิ์ของธรรมชาติแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักเลือกเพลิดเพลินมากมาย อาทิ Cocoon Spa สปาสวรรค์แห่งการผ่อนคลายที่อยู่กลางสวนทรอปิคอล อบอวลด้วยไอดินกลิ่นต้นไม้ที่เขียวขจีของธรรมชาติ สระว่ายน้ำ 3 สระ ฟิตเนสสตูดิโอ คิดส์คลับ (Tin Box Kids’ club) คลาสทำอาหารไทย (Moo’s Kitchen) ร้านขายของแต่งบ้านและของที่ระลึก (Stockroom and Blue Diamond Book) และศูนย์ดำน้ำลึก PADI โดยทุกกิจกรรมจะแฝง “ศิลปะ” ซึ่งเป็นหัวใจหลักของรีสอร์ต รวมถึงการรังสรรค์ศิลปะด้านอาหารของห้องอาหารและบาร์ของ “เดอะซเลท” นับเป็นไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้

สำรองห้องพักกับโปรโมชั่น Long Stay โดยเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2564 โทร. 076-327-006 อีเมล์ reservation@theslatephuket.com และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.theslatephuket.com/

6

จัดใหญ่ครั้งแรกในไทย เซ็นทรัล โคราช เสกประติมากรรม “มังกรเกลือ” ขนาดมหึมาสูง 4 เมตร ยาว 35 เมตร ฝีมือแชมป์แกะสลักหิมะ ฉลองตรุษจีน ปีฉลูทอง เช็คอินรับความเฮงได้วันนี้ถึง 14 ก.พ. 64
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ฉลองเทศกาลตรุษจีนอลังการรับปีฉลูทอง จัดงาน ‘CENTRAL KORAT THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2021’ โชว์ประติมากรรม “มังกรเกลือ” สูงกว่า 4 เมตร แห่งแรกในไทยใจกลางศูนย์การค้า ใช้เกลือ 160 กิโลกรัม ลักษณะขดไปมา รัศมีรอบวงกลม 12 เมตร ความยาวจากหัวไปท้ายประมาณ 35 เมตร ทำจากเกลือสมุทรเม็ดใหญ่ ใช้ระยะเวลาการทำทั้งหมด 27 วัน สร้างสรรค์โดยแชมป์แกะสลักหิมะ ณ เมืองฮาร์บิน ประเทศจีน เปิดให้รับชมและถ่ายภาพตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ก.พ. 64

“เกลือ” นับเป็นสัญลักษณ์มงคล มีความหมายในศาสตร์ของชาวจีน โดยเชื่อกันว่าสามารถนำมาใช้ในการขับไล่สิ่งอัปมงคลออกไปได้ เป็นสิ่งที่ดึงดูดความโชคดีเข้าบ้าน ที่สำคัญเกลือนั้นยังใช้แก้ฮวงจุ้ยที่ไม่ดีได้ เช่น จะมีเกลือ ติดอยู่ที่ครัวเรือนเสมอ เพราะเกลือเหล่านี้จะช่วยดูดซับเชื่อโรคและความอับชื้น จะช่วยให้คนในบ้านแข็งแรง

นอกจากนี้ ยังเปิดให้ชมการแสดง “คณะเชิดมังกรความยาว 109 เมตร” และ สิงโตกระโดดทะยานฟ้าบนเสาดอกเหมยสุดตื่นเต้น ร่วมกราบไหว้ขอพร “องค์เจ้าแม่กวนอิม ไม้โบราณ อายุกว่า 100 ปี” สูงกว่า 1.50 เมตร สนุกสนานกับกิจกรรมเวิร์คช้อป “ทำสปาเกลือใส่ขวดใส” และเลือกซื้ออาหารมงคลกว่า 100 เมนู จากร้านอาหารดัง

พบกับโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน The Great Chinese New Year 2021 The Land of Luck สุขสมหวัง มั่งคั่ง โชคดี ตรุษจีนนี้ที่ฉันรัก ทั้งกิน-ช้อปในศูนย์ฯ ครบทุก 1,500 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นอั่งเปาบัตรกำนัลแทนเงินสด มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท และรางวัลอื่นๆ รวม 110 รางวัล และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 21% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และช้อปครบ 1,500 บาท พิเศษสำหรับ 600 ท่านแรก รับฟรี Sticker of Luck แนะนำโดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา และ 300 ท่านแรกรับเพิ่ม ซองอั่งเปา มั่งคั่ง-สุขี-โชคดี-มีรัก และรับสิทธิ์ดูดวงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับหมอดูคนดังแห่งโซเชียล TOKTAK A4 สำหรับ 5 สุดยอดนักช้อป ครบ 50,000บาทขึ้นไป

แล้วพบกับความเฮงสุดอลังการยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ก.พ. 64       

7


ปฏิทินข่าวประชาสัมพันธ์ เที่ยวคนเดียวก็มีความสวีทได้ ในงานขนมหวานที่เซ็นทรัลพลาซา พระรามสอง


จะโสดหรือมีคู่ ก็มาดื่มด่ำกับโมเมนต์วาเลนไทน์กันได้ที่งาน “SIGNATURE SWEETS 2021” พบกับขนมหวานและเครื่องดื่มที่ Exclusive สุดๆ เมื่อแบรนด์ TEDDY HOUSE จับคู่กับ LITTLE ‘R CAKE CAFÉ จึงเกิดปรากฏการณ์คิ้วท์ๆ เป็นเมนู Teddy Cup Cake และ Teddy Brownie ให้ทุกหัวใจได้สดชื่น และพบกับเมนูขนมหวานอีกมากมาย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระรามสอง ตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ. 64 – 17 ก.พ. 64

พิเศษช่วงวันที่ 12 ก.พ. 64 – 14 ก.พ. 64 ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ รับฟรี Teddy Cup Cake เมื่อมาเช็คอินที่คาเฟ่น้องหมีในงานนี้ แล้วแชร์ภาพถ่ายลงบนเฟซบุ๊ก ติด #Signaturesweets2021 (จำกัด 30 ท่านแรกต่อวัน, 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 (เมื่อซื้อของหวานภายในงาน ตามเงื่อนไข)

8

เซ็นทรัลเวิลด์ จับมือ 20 โรงแรมหรู 5 ดาวทั่วไทย อัดโปรฯแรง ในงาน wOrld Of Workation รวมดีล และแพคเกจที่พักสุดคุ้ม ลดสูงสุด 80% ดังรายละเอียดที่แนบมาในอีเมลนี้ หากท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อมี่ได้เสมอนะคะ และขอขอบพระคุณที่ท่านให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา


กรุงเทพฯ – ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จับมือโรงแรมหรู 5 ดาวทั่วประเทศกว่า 20 แห่ง มอบโปรโมชั่นแรงด้วยการรวมแพ็คเกจที่พักโรงแรมในฝันสุดหรูมาไว้ที่เดียวในงาน wOrld Of Workation เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง รับกระแส Staycation และ Workation  พบโปรโมชั่นสุดเอ๊กซ์คลูซีฟด้วยส่วนลดสูงสุด 80%  พร้อมแพ็คเกจสปา บัตรรับประทานอาหาร และบริการต่างๆ อีกมากมาย  ในราคาที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน อาทิ โรงแรม Centara Grand at CentralWorld มอบแพ็คเกจห้องพักซูพีเรีย พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 1,999 บาท พร้อมรับเครดิตคืนสำหรับใช้จ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรมมูลค่า 1,400 บาทต่อคืน (100 ท่านแรกเท่านั้น), Park Hyatt Bangkok เริ่มต้นแพ็คเกจ พร้อมอาหารเช้า และบุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ ในราคา 4,237 บาท (เมื่อใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน), The Okura Prestige Bangkok เริ่มต้นห้อง Premium Club ในราคา 5,000 บาท (จากราคาปกติ 13,536 บาท), The St. Regis Bangkok Hotel เริ่มต้นห้อง Deluxe Room ราคา 6,500 บาทสุทธิ พร้อมอาหารกลางวันและดินเนอร์, Grand Hyatt Erawan ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 2,021 บาท พิเศษ คืนที่ 2 ลด 50%, โรงแรม Pullman Hotel ห้องพักเริ่มต้น 1,799 บาท/คืน JW Marriot Sukhumwit ราคาเริ่มต้นที่ 2,350 บาทต่อคืน และซื้อบัตรกำนัลเงินสดในงาน รับทันทีสิทธิพิเศษทานอาหารอีกมากมาย, Sheraton Grande Sukhumwit พิเศษ วันจันทร์-วันพฤหัส ราคา 1,960 บาท วันศุกร์-อาทิตย์ 2,548 บาท (พร้อมอาหารเช้า) และNovotel Bangkok on Siam Square ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 999 บาท และสปาลดราคาเกินครึ่งจากราคาเริ่มต้น เป็นต้น                                         

พิเศษ! สำหรับผู้ที่จองแพ็คเกจภายในงาน 50 ท่านแรกต่อวัน รับทันที บัตรส่วนลดจาก SF Cinema , Supersports , SB furniture และ CENTRAL@centralwOrld รวมมูลค่ากว่า 1,400 บาท                                         

พบกับแพ็คเกจ และข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆ อีกมากมาย ในงาน wOrld Of Workation เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 14 ก.พ. 2564 ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

#centralwOrld #wOrldOfWorkation

Checklist Promotion:


1. Centara Grand Hotel: ห้องพักซูพีเรีย พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน ราคาเพียง 1,999 บาท และได้รับเครดิตคืน ใช้จ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,400 บาทต่อคืน ( สำหรับ 100 ท่านแรกเท่านั้น )

2. The St. Regis Bangkok Hotel : เริ่มต้น ห้อง Deluxe Room ราคา 6,500 บาทสุทธิ พร้อมอาหารกลางวันและดินเนอร์

3. Sofitel Hotel Sukhumwit: Week day treat ราคาพิเศษ 2,999 บาท ( รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) รับบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม 1,000 บาท

4. Hotel Muse: Staycation Valentine Package 4,500 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้า ฟรี Sparkling wine และบัตรกำนัลเงินสด 1,000 บาท

5. Pullman Hotel: ห้องพักเริ่มต้น 1,799 บาท/คืน ฟรีบัตรกำนัลเงินสด 500 บาท สำหรับอาหารเครื่องดื่มและสปา

6. Vie Hotel: ราคาห้องพักเริ่มต้น 2,888 บาท รับบัตรกำนัลเงินสด 888 บาท

7. JW Marriot Sukhumwit: ราคาเริ่มต้น ห้อง 2,350 บาท ซื้อบัตรกำนัลเงินสดในงาน ได้รับสิทธิพิเศษทานอาหารอีกมากมาย

8. The Okura Prestige Bangkok: ราคาเริ่มต้นห้อง Premium Club 5,000 บาท (จากราคาปกติ 13,536 บาท)

9. The Athenee Hotel , A Luxury: ราคาเริ่มต้น ห้อง 3,777 บาท คืนเครดิต 2,777 บาท พร้อมอัปเกรดห้อง และ late Check out 6 โมงเย็น

10. Sheraton Grande Sukhumwit: พิเศษ วันจันทร์-วันพฤหัส ราคา 1,960 บาท วันศุกร์-อาทิตย์ 2,548 บาท ( พร้อมอาหารเช้า )

11. Indigo Hotel: ห้องพักซูพีเรีย 2,500 บาท ต่อ 1 คืน ฟรี ค่าอาหารและเครื่องดื่ม 2,500 บาท

12. W hotel: ลดราคาบัตรเงินสด 80 % บัตรเงินสดสำหรับ ห้องพัก อาหาร สปา ซื้อ 3,000 ได้ 4,500 ซื้อ 5,000 ได้ 8,000 ซื้อ 10,000 ได้ 17,000

13. Anantara Siam Bangkok Hotel : แพกเกจห้องพักพร้อมอาหารเช้า 6,500 บาท ฟรีบัตรกำนัลเงินสด อาหาร และ เครื่องดื่ม 5,000 บาท

14. Renaissance Hotel: ซื้อบัตรกำนัลเงินสดในงาน รับมูลค่าเพิ่มสูงถึง 80 %

15. Novotel Siam: ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 999 บาท ห้องอาหาร และ สปาลดราคาเกินครึ่ง จากราคาเริ่มต้น

16. Intercontinental Hotel: ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท/คืน รับส่วนลด 30% อาหารและเครื่องดื่ม ลด 50% แพกเกจสปา

17. Hyatt Regency Sukhumwit: ราคาห้องพัก 4,999 บาท 1 คืนแถม 1 คืน พร้อมรับ บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม 3,000 บาท

18. Park Hyatt: เริ่มต้นแพกเกจ พร้อมอาหารเช้า และ บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ 4,237 บาท

19. Grand Hyatt Erawan: ราคาห้องพักเริ่มต้น 2,021 บาท พิเศษ คืนที่ 2 ลด 50%

20. Dusit suits Hotel: ราคาห้องพักเริ่มต้น 2,400 บาท พร้อมเครดิตเงินสดคืน 1,000 บาท

ข้อกำหนดและเงื่อนไข : สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามข้อกำหนดของแต่ละโรงแรม

9วาเลนไทน์นี้ทั้งโชคดี มีรักใน “The Land of Love” มาที่เดียวได้ทั้งกิน เที่ยว ช้อป แชะภาพสวย ขอพรไหว้พระ เสริมดวงความรักและพบสินค้าวาเลนไทน์ราคาพิเศษมากมาย วันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ
 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เชิญชวนทุกคนมาเสริมมั่งคั่ง โชคดี มีรัก ใน “The Land of Love” ที่ได้เนรมิตศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศให้กลายเป็นดินแดนแห่งความรักมาที่เดียวครบได้ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป แชะภาพสวย พร้อมขอพรไหว้พระ เสริมดวงความรัก พบสินค้าวาเลนไทน์ราคาพิเศษใน “Valentine Market” และจากแบรนด์ดังอาทิ Jubilee, Pandora, Swarovski, SWATCH, Polo Ralph Lauren, Kate Spade, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Clarins Spa และร้านค้าอีกมากมาย พลาดไม่ได้กับไฮไลท์จุดถ่ายภาพสุดอลังการ อาทิ สวนดอกเหมยแห่งความรักที่เซ็นทรัลฯ พระราม3, ดงดอกกุหลาบยักษ์สูงกว่า 2 เมตรที่เซ็นทรัลฯ บางนา, Love moon bridge ดวงจันทร์ยักษ์ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ และพลาดไม่ได้กับพิธีบวงสรวงพระตรีมูรติครั้งใหญ่แบบ New Normal  คืนวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.พ.นี้ เวลา 21.00 น. นอกจากนี้ ยังไหว้พระขอพรกับเทพเจ้าแห่งความรักได้ที่สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต, พระราม3, พระราม9, พิษณุโลก และ มหาชัย ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 สาขาทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ Facebook เซ็นทรัลทุกสาขา

10

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ฉลองมงคลตรุษจีนปีฉลูทอง ร่วมสักการะองค์เทพเจ้าจีน ตระการตาสิงโตมังกรทองจักรพรรดิ์ รับอั่งเปาเครื่องดื่มฟรี เพลิดเพลินดนตรีกู่เจิง ท่ามกลางบรรยากาศโมเดิร์นไชนิส ในงาน “Chinese New Year 2021” วันที่ 10 – 28 ก.พ. ศกนี้สุฐิตา โชติจุฬางกูร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ร่วมอำนวยพรแซ่ซ้องเฉลิมฉลองเทศกาลมหามงคลตรุษจีนปีฉลูทองคำให้ลูกค้าเปี่ยมโชคเปี่ยมสุขมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง จัดแคมเปญและกิจกรรมพิเศษในเทศกาลตรุษจีนแห่งความรักนี้ “Chinese New Year 2021” โดยได้อัญเชิญ 3 องค์เทพเจ้าจีน ได้แก่ องค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ย, พระสังกัจจายน์ และเจ้าแม่กวนอิม ให้ร่วมเคารพสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล ตระการตาไปกับการแสดงเชิดสิงโตและมังกรทองจักรพรรดิ์ โดยชมรมสิงค์โปร์-ไทย ยี่เซน การันตีอันดับ 1 แชมป์ประเทศไทยปี 2561 และผลงานภาคภูมิใจของประเทศกับ อันดับ 9 ในรายการชิงแชมป์โลก 12th Genting World Lion Dance Championship 2016 เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีจากนางฟ้ากู่เจิง ท่ามกลางการประดับประดาตกแต่งบรรยากาศของศูนย์การค้าซึ่งเชื่อมโยงสอดผสานในสไตล์โมเดิร์นไชนิส ร่วมช้อปสนุกไปกับสินค้ามงคลมากมาย พร้อมตรวจดวงชะตานักษัตรและรับอั่งเปาเครื่องดื่มฟรี ผ่าน QR Code โดยงานจะจัดตั้งแต่วันที่วันที่ 10 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) 

เพื่อเสริมสิริมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีฉลูอย่างยิ่งใหญ่ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ได้เตรียมไฮไลท์เพื่อต้อนรับชาวไทยเชื้อสายจีน ตลอดจนลูกค้าทุกท่านที่มาช้อปปิ้งภายในช่วงเวลาเทศกาลตรุษจีนหรือวันปีใหม่ของชาวจีน ซึ่งในปีนี้ตรงกับปีฉลู (วัว) ตามศาสตร์จีนถือว่าปีนี้มีกำลังธาตุทองสมบูรณ์ ทรงพลังเปรียบได้กับเป็นปีวัวกระทิงทองคำแท้ เสมือนนักรับที่มีพละกำลังแข็งแรงมหาศาล โดยทางศูนย์การค้าได้นำศาสตร์แห่งการแช่ซ้องอำนวยพรมาร่วมมอบความสุขความมงคลเพื่อเป็นของขวัญให้กับทุกท่าน
 
สำหรับไฮไลท์แรก ได้มีการอัญเชิญ 3 องค์เทพเจ้าจีน เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมเคารพสักการะเสริมความมงคล มั่งมีศรีสุข ทั้งด้านการงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ และความรัก ตลอดทั้งปี ได้แก่ องค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ย เทพเจ้าผู้คุ้มครองดวงชะตาที่ชาวจีนให้ความเคารพอย่างมาก และนิยมไปไหว้ขอพรกันในช่วงเทศกาลตรุษจีนด้วยเชื่อกันว่า  เป็นเทพผู้มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนในแต่ละปี, พระสังกัจจายน์  อรหันต์แห่งโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์ เป็น 1 ใน 80 พระอสีติมหาสาวกในศาสนาของพระโคตมพุทธเจ้า และองค์เจ้าแม่กวนอิม พระโพธิสัตว์ผู้เต็มเปี่ยมด้วยพระมหาเมตตา พระมหากรุณาอันยิ่งใหญ่ไพศาล ทรงช่วยปัดเป่าความทุกข์โศกเเละความเดือดร้อนให้หมดไป โดยทุกท่านสามารถกราบสักการะขอพรองค์เทพเจ้าจีนได้ที่ R Walk ชั้น M ตั้งแต่  วันนี้ – 28 ก.พ.นี้
ตระการตาไปกับการแสดงต่างๆ ได้แก่ สิงโตมังกรทองจักรพรรดิ์ โดยชมรมสิงค์โปร์-ไทย ยี่เซน การันตีแชมป์ประเทศไทยปี 2561 และผลงานภาคภูมิใจของประเทศกับ อันดับ 9 ในรายการชิงแชมป์โลก 12th Genting World Lion Dance Championship 2016 ซึ่งจะมาโชว์ลีลาทักษะการเชิดอย่างพร้อมเพรียง ผาดโผน ด้วยท่วงท่าอันแข็งแกร่ง และงดงาม โดยตามธรรมเนียมวัฒนธรรมความเชื่อที่สืบทอดจากประเทศจีนว่ากันว่าหากสัตว์มงคลเทพเจ้าของจีนทั้งสิงโต และมังกรได้เข้าร่วมการเฉลิมฉลองในงานเทศกาลที่ใดจะบังเกิดอิทธิฤทธิ์ความเป็นสิริมงคล ปกป้องและปัดเป่าเภทภัยต่อสถานที่แห่งนั้น อีกทั้งบันดาล ลาภ ยศ สรรเสริญ ความเจริญรุ่งเรืองมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ พูนสุขมาสู่ผู้ชมทุกคน โดยการแสดงจะมีขึ้นในวันที่ 12 ก.พ. 64 เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป และพิเศษ!!! การแสดงกู่เจิง บรรเลงโดย คุณแอนนี่ นางฟ้ากู่เจิง นักดนตรีกู่เจิงผู้มองไม่เห็นแต่บรรเลงบทเพลงอันไพเราะได้จากสัมผัสที่มาจากหัวใจ ในวันที่ 12 และ 14 ก.พ. 64 วันละ 3 รอบ ในเวลา 12.00/ 15.00 / 18.00 น.

ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ ได้มีการตกแต่งประดับประดาบรรยากาศให้เชื่อมโยงสอดผสานเรื่องราวอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนมหามงคลในปีนี้ภายใต้แนวคิดโมเดิร์นไชนิส โดยได้ประดับประดาโคมจีน, ต้นดอกเหมยนำโชคขนาดใหญ่ สะท้อนความชื่นบาน ความมีโชค ความยิ่งใหญ่ และอายุยืนยาวกับความอ่อนเยาว์ที่ยืนยง, ซุ้มอุโมงค์มงคลสีสันสวยงาม สัญลักษณ์ความเจริญรุ่งเรืองอำนวยพรโชคลาภวาสนาสำหรับผู้ที่ได้เดินสอดผ่านไปมา โดยทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการเช็คอิน ถ่ายรูป อวดมุมโปรดมุมสวยงามตามจุดต่างๆ ที่ได้ประดับประดาให้เข้ากับเทศกาลได้ตามอัธยาศัย

นอกจากนี้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสินค้าเสริมมงคลต่างๆ มากมาย อาทิเช่น เครื่องราง, เครื่องประดับ, เสื้อผ้า, อาหาร, ต้นไม้มงคล, สินค้าตกแต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ย ได้ที่ชั้น M บริเวณ R Walk ตั้งแต่วันที่ 12 – 16 ก.พ.นี้ ได้ที่ R Walk ชั้น M

พิเศษ!!! ร่วมรับอั่งเปา 2 ต่อ ในโอกาสต้อนรับปีฉลูทองคำ ปีแห่งความรุ่งเรือง มั่งคั่ง เพียง Scan QR Code ที่แสดงไว้ตามจุดต่างๆ ภายในศูนย์ฯ ต่อที่ 1 ตรวจดวงชะตาตามนักษัตรปีเกิดกับซินแสชื่อดัง ต่อที่ 2 แลกรับเครื่องดื่มฟรี ทันที 1 แก้ว กับร้านที่ร่วมรายการ ได้แก่ ร้านรส’นิยม, ร้านไทเกอร์ ชูการ์, ร้านมอมาร์ส, ร้าน Kingkong Sweets, ร้านคามู, ร้านชาตรามือ, ร้าน Hinoya Curry x Bubble Lee และร้านแซ่บอีลี่ จำกัด 50 สิทธิ์ /วัน/คน เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 10 – 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ติดตามรายละเอียดตลอดการจัดงานได้ที่ FB Page: TheMarketBangkok (ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ ยังคงติดตามเฝ้าระวัง และคุมเข้ม มาตรการความสะอาดและสุขอนามัย ครอบคลุมทุกพื้นที่ให้บริการอย่างเข้มงวด)

อั่งเปารับเครื่องดื่มฟรี

11
ข่าวประชาสัมพันธ์ เชิญชมนิทรรศการศิลปะครั้งประวัติศาสตร์จาก 29 ศิลปินแห่งชาติหอธรรมพระบารมี หอศิลป์ร่วมสมัย เชิญชมนิทรรศการศิลปะครั้งประวัติศาสตร์จาก 29 ศิลปินแห่งชาติ ในนิทรรศการ 29 National Artists 29 Baramee of Art วันนี้ ถึง 14 มีนาคม 2564 ที่หอธรรมพระบารมี จังหวัดฉะเชิงเทรา                                                                               

นิทรรศการศิลปะอันทรงคุณค่าของชาติจากศิลปินแห่งชาติในสาขาต่างๆ จำนวน 29 ท่าน อาทิ สวัสดิ์ ตันติสุข ชลูด นิ่มเสมอ นนทิวรรธน์ จันทนะผะลิน ปรีชา เถาทอง ทวี รัชนีกร นิธิ สถาปิตานนท์  สมชาย แก้วทอง พิบูลศักดิ์ ละครพล ศักดิ์สิริ มีสมสืบ  ปัญญา วิจินทนสาร  เดชา วราชุน อิทธิพล ตั้งโฉลก โดยมีผลงานกว่า 200 ผลงานสร้างสรรค์ในทุกรูปแบบ ทุกเทคนิค ทุกผลงานล้วนเป็นผลงานศิลปะสร้างสรรค์ที่มีเอกลักษณ์ มีทักษะสูง มีกลวิธีเชิงสร้างสรรค์ที่หลากหลาย แสดงให้เห็นถึงแนวคิด พัฒนาการทางงานศิลปะอย่างเด่นชัด

ชม นิทรรศการผลงานศิลปะ 29  NATIONAL ARTISTS. 29  BARAMEE OF ART ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 มีนาคม 2564 ( เว้นวันจันทร์) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ณ หอธรรมพระบารมี  หอศิลป์ร่วมสมัย ที่รวมศิลปะ ธรรมมะ และธรรมชาติ ไว้เป็นหนึ่งเดียวกัน ลงทะเบียนล่วงหน้าทาง www.barameeofart.com

12
ฉลองเทศกาลแห่งความรักในวันวาเลนไทน์จากรูฟท็อปที่ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สู่แม่น้ำเจ้าพระยา มโนราห์ ครุยส์

สร้างความโรแมนติกในวันวาเลนไทน์ปีนี้ในบรรยากาศสุดพิเศษ ดินเนอร์พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ จิบแชมเปญ และฟังเสียงกระซิบจากหัวใจ ให้สายลมพัดไปตามสายน้ำบนเรือมโนราห์ ครุยส์


SEEN_Valentine's 2021


SEEN Restaurant and Restaurant Bangkok - Bar and Seating


SEEN Restaurant and Restaurant Bangkok - Bar

ความรักล่องลอยอยู่ในอากาศ

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar) ตั้งอยู่บนชั้น 26 ของอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ที่จะทำให้หัวใจของคุณล่องลอยไปกับรูฟท็อปวิวแม่น้ำที่ติดอันดับโลกและอาหารรสชาติโดดเด่น วันวาเลนไทน์นี้ทางร้านส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารค่ำ 3 คอร์ส เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง  เริ่มต้นที่ 4,999++ บาทต่อคู่ รวมห้องพัก อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

อัพเกรดเป็นโมเอต์ เอต์ ชองดง พิคโคโล่ (Moet & Chandon Piccolo) 1 ขวดและดอกกุหลาบในราคา  5,999++ บาทหรือเติมเต็มประสบการณ์ระดับพรีเมียมในราคา 6,999++ บาทที่ให้คุณได้เฉลิมฉลองริมสระว่ายน้ำพร้อมการตกแต่งตามธีมและช่อดอกไม้ ในมื้อค่ำวันวาเลนไทน์ที่ร้าน ซีน ในวันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00 เป็นต้นไป สำรองที่นั่งได้ทางอีเมล reservation@seenrooftopbangkok.com ผู้ที่จองก่อนวันที่ 7 กุมภาพันธ์จะได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการManohra Cruises_Dining


Manohra Cruises_Dining and Wat Arun

ล่องเรือมโนราห์ ครุยส์ สุดโรแมนติก

เพลิดเพลินกับประสบการณ์ดินเนอร์ล่องเรือมโนราห์ ครุยส์ ด้วยเมนู 4 คอร์ส อาทิ หอยเชลล์ ฮอกไกโด กุ้งแม่น้ำอยุธยา เนื้อวากิวย่างและเค้กรูปหัวใจครอบด้วยโดมช็อกโกแลต พร้อมมอบกุหลาบดอกโตและช็อกโกแลตเป็นของขวัญสุดพิเศษแก่คนที่คุณรัก ราคา 4,999++ บาทต่อคู่ หรือ 5,999++ บาทพร้อมโมเอต์ เอต์ ชองดง พิคโคโล่ Moet & Chandon Piccolo 1 ขวดรวมห้องพัก อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

ล่องเรือมโนราห์ ครุยส์ ดินเนอร์วันวาเลนไทน์ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เริ่มด้วยเครื่องดื่มต้อนรับและคานาเป้ที่ท่าเรือ เวลา 18.30 น. - 19.00 น. ตามด้วยการล่องเรือรับประทานอาหารค่ำในเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป
 
สำหรับผู้ที่จองก่อนวันที่ 7 กุมภาพันธ์จะได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร. 0 2476 0022 ต่อ 1416 หรือสำรองที่นั่งได้ทางอีเมล riversidedining@anantara.com

13


ตามคำเรียกร้อง! ไทยเวียตเจ็ทขยายเวลาจำหน่าย “สกายฟัน เพาเวอร์พาส” ซื้อครั้งเดียว บินไม่อั้นตลอดปี


(กรุงเทพฯ, 29 มกราคม 2564) – จากกระแสการตอบรับที่ดีจากการเปิดขายตั๋วบุฟเฟ่ต์ “SkyFUN Power Pass” สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศขยายระยะเวลาในจำหน่าย สกายฟัน เพาเวอร์พาส (SkyFUN PowerPass) จากเดิมที่เปิดขายระหว่างวันที่ 8 – 31 มกราคม 2564 โดยขยายระยะเวลาในการจำหน่ายออกไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 นอกจากนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่สนใจ ทางสายการบินฯ ยังได้เพิ่มช่องทางจำหน่ายบัตรกำนัลดังกล่าว โดยผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อและชำระเงินได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมอร์เจอร์ (Thai Ticket Major) ทุกสาขา (โทร. +662 262 3456 หรือเข้าไปที่ www.thaiticketmajor.com/travel/deals/vietjet-air-skyfun-power-pass-th.html และเคาน์เตอร์บิ๊กเซอร์วิส บิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ โดยผู้ที่สนใจยังคงสามารถซื้อบัตรกำนัลสกายฟัน เพาเวอร์พาส ได้โดยตรงกับทางสายการบิน ที่ SkyFUN.vietjetair.com ได้เช่นเดิม โดยสมาชิกเว็บไซต์สกายฟัน (https://skyfun.vietjetair.com/) จะได้รับส่วนลด 5% ทันทีเมื่อทำการลงชื่อเข้าสู่ระบบก่อนชำระเงิน

“สกายฟัน เพาเวอร์พาส” (SkyFUN PowerPass) คือบัตรกำนัลที่ให้ผู้โดยสารเดินทางสู่ทุกเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินไทยเวียตเจ็ทได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยมีให้เลือกสองแบบด้วยกัน ได้แก่ บัตรกำนัลสำหรับเดินทาง 6 เดือน จำหน่ายในราคา 12,000 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเพิ่มเติม) และบัตรกำนัลสำหรับเดินทาง 12 เดือน จำหน่ายในราคาใบละ 19,000 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเพิ่มเติม) พิเศษสำหรับสมาชิกเว็บไซต์สกายฟัน (SkyFUN.vietjetair.com) รับส่วนลดทันที 5% เมื่อลงชื่อเข้าใช้ในระบบก่อนทำการชำระเงิน โดยบัตรกำนัลแบบ 6 เดือน สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่ 15 มกราคม – 15 กรกฎาคม 2564 และบัตรกำนัลแบบ 12 เดือน สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่ 15 มกราคม – 23 ธันวาคม 2564 ทั้งนี้ บัตรกำนัลทั้งสองแบบมีช่วงเวลาที่ไม่สามารถใช้เดินทางได้ ระหว่าง 10 – 18 เมษายน 2564 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://skyfun.vietjetair.com/

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) สายการบินไทยเวียตเจ็ทแนะนำให้ผู้โดยสารหมั่นตรวจเช็คตารางและข้อมูลการเดินทางเป็นระยะ ๆ เนื่องจากอาจมีการปรับเปลี่ยนกำหนดการเดินทางในบางเที่ยวบิน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการให้บริการผู้โดยสารได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว สายการบินฯ แนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อสายการบินโดย (1) ติดต่อผ่านอีเมล โดยส่งรายละเอียดคำร้องมายังที่อยู่อีเมล vz.support@viejetair.com หรือ (2) แจ้งความประสงค์เก็บวงเงินสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป โดยกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์ม ที่ https://bit.ly/2L6Yv4z หรือ (3) ติดต่อผ่านบัญชีไลน์อย่างเป็นทางการของสายการบิน ที่ @ThaiVietjet โดยสารการบินฯ จะให้บริการและตอบสนองต่อคำขอของผู้โดยสารทุกท่านด้วยความใส่ใจอย่างรวดเร็วที่สุด

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป
เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม มิเพียงปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินของเวียดนามเท่านั้น หากยังเป็นสายการบินผู้บุกเบิกในหลายด้านของภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุน การดำเนินงานและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบโอกาสการเดินทางด้วยอัตราค่าโดยสารที่คุ้มค่าและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงบริการพิเศษมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารอย่างสมบูรณ์แบบ

สายการบินเวียตเจ็ท ได้รับการบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ เวียตเจ็ทเป็นสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 จากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต้นทุนต่ำพิเศษที่ดีที่สุด (Best Low-Cost Carrier) โดยองค์กรชั้นนำหลายแห่ง อาทิ Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอีกมากมาย 

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 14 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี เส้นทางระหว่าง เชียงรายสู่ ภูเก็ต และหาดใหญ่ เส้นทางระหว่างเชียงใหม่ สู่ นครศรีธรรมราช และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทางจากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

14

ทำงาน พักผ่อน ดื่มด่ำธรรมชาติ และใช้ชีวิตแบบ “บ้านหลังที่สอง” บนเกาะสวรรค์ที่ “พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” เกาะลันตา
“พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” (Pimalai Resort & Spa) ลักชัวรี่รีสอร์ทบนเกาะลันตา ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อน” (Secret Paradise Sanctuary) ยอดนิยมของเหล่าเซเลบคนดังระดับโลก ชวนคนเมืองและชาวไทยมาใช้ชีวิตแบบ “บ้านหลังที่สอง” ทำงาน พักผ่อน พร้อมดื่มด่ำธรรมชาติ กับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักแบบระยะยาว เพื่อตอบรับนโยบายรัฐ Work From Home ห่างไกลความวุ่นวาย และเว้นระยะห่างอย่างปลอดภัย สุดคุ้ม! พัก 7 คืน จ่ายแค่ 5 คืน! ภายในห้องพัก ห้องสวีท หรือวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 48 - 650 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 17,530 บาท (รวม 7 คืน) สำหรับห้องดีลักซ์ (Deluxe) และเพียง 42,000 บาท สำหรับ ฮิลล์ไซด์โอเชียนวิวพูลวิลล่า (Hillside Ocean View Pool Villa) (เมื่อใช้ส่วนลดร่วมกับแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน”) รวมอาหารเช้าทุกวัน และรถรับ-ส่งจากสนามบิน จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 หรือจะเพิ่มเวลาแห่งความสุขด้วยการเข้าพัก 15 คืนขึ้นไปจนถึง 60  คืน ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564 ราคาเริ่มต้นเพียง 2,150 บาทต่อห้องต่อคืน (สำหรับห้องดีลักซ์) และ 21,970 บาท (สำหรับห้อง Beachside Pool Villa  3 ห้องนอน) โดยสามารถใช้ส่วนลดจาก “เราเที่ยวด้วยกัน” ได้อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ reservation@pimalai.com หรือโทร. 02 320 5500 และเว็บไซต์ www.pimalai.com

“พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” รีสอร์ทแบรนด์ไทยระดับ 5 ดาวแห่งแรกบนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ตั้งอยู่บนอ่าวกันเตียง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ ตั้งแต่ภูเขาจนถึงชายหาด ติดทะเลอันดามันที่ทอดยาวด้านหน้ารีสอร์ทถึง 900 เมตร ล้อมรอบด้วยภูเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เป็นที่นิยมในหมู่คนดังระดับ A-list ผู้บริหารระดับสูง และคู่ฮันนีมูน “พิมาลัย” ผสมผสานที่พักที่กว้างขวางและอาหารระดับโลกเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม จนได้รับรางวัล “Best of the Best” จาก TripAdvisor ให้บริการห้องพักทั้งสิ้น 121 ห้อง มีตั้งแต่ห้องสวีทริมทะเล (Beachfront Deluxe) ไปจนถึงวิลล่าพร้อมสระวายน้ำส่วนตัวริมผา (Hillside Ocean Pool Villas) ขนาดกว้างขวาง มองเห็นวิวธรรมชาติที่ล้อมรอบอย่างใกล้ชิด ตกแต่งกลมกลืนกับกลิ่นอายของไทยภาคใต้ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ภายในรีสอร์ทครบวงจรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว พร้อมการบริการแบบไทย ๆ ที่อบอุ่นและเป็นกันเอง มีท่าเรือส่วนตัว, ห้องอาหารและบาร์, ห้องอาหารที่ปรุงโดยเชฟมิชลิน, สปา, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ, คิดส์คลับ, สนามเทนนิส, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วทั้งรีสอร์ท และอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้เข้าพักที่ “พิมาลัย” ยังสามารถมั่นใจได้ 100% โดยรีสอร์ทได้ปรับปรุงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้โปรแกรม “พิมาลัยแคร์” อาทิ เว้นระยะการเข้าพัก 24 ชั่วโมงต่อแขกแต่ละห้อง ติดตั้งอุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคถึง 3 อุโมงค์ การฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซนในห้องพัก ทำความสะอาดห้องครัวด้วยความร้อน และรับประกันการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ด้วยทำเลและรูปแบบของรีสอร์ทที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa)
99 หมู่ 5 อ่าวบากันเตียง เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ 81150 โทรศัพท์: 075 607 999
Facebook: @pimalairesortandspa https://www.facebook.com/pimalairesortandspa/
Instagram: @pimalaikohlanta https://www.instagram.com/PimalaiKohLanta/

15

เริ่มศักราชใหม่อย่างมีความสุข มารีวิวของอร่อยในงานขนมหวานนานาชาติประจำปี “Signature Sweets 2021” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจและแบรนด์ขนมหวานยอดนิยม มอบความสดชื่นและพลังใจให้กับทุกคนในยามนี้ ด้วยขนมหวานและเครื่องดื่มแสนอร่อย มากกว่า 1,000 เมนู ที่ผลัดเปลี่ยนกันมาเติมความหวานตลอดปี ในงาน “SIGNATURE SWEETS 2021” โดยมีทั้งร้านขนมหวานแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ร้านขนมหวานในตำนานอร่อยแบบออริจินัล และร้านขนมสุดฮอต ที่หมุนเวียนกันมาสร้างกระแสความหวานแบบไม่มีตก  เทรนด์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 18 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป พร้อมคุ้มเข้ม มาตรการความสะอาดปลอดภัยทั่วทุกจุด

10 เมนูไฮไลท์ ที่ทุกคนต้องถามหา และอยากจะมาชิมซ้ำ
1] JikkoCoca
ปาท่องโก๋ สูตรต้นตำรับเชฟฮ่องกงของ Coca Restaurant ทอดใหม่ๆ ไซส์ใหญ่ยักษ์ กรอบอร่อย ราดกี่ท็อปปิ้งก็ได้ให้จุใจ นมข้นฉ่ำๆ สังขยาหอมๆ หรือโอวัลตินก็ได้
2] Yellow Spoon Pastry คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังย่านเอกมัย กับเบเกอรี่สูตรน้ำตาลน้อยแต่อร่อยหนักมาก
3] Brown Journey บราวนี่ และคุกกี้ที่ช็อกโกแลตเลิฟเว่อร์ต่างเทใจให้ ด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียมล้วนๆ
4] Chuchu BK (ฉูฉู่) เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสสุดคิ้วท์ น่ารัก และน่ากิน ทั้งขนมพื้นเมือง Madeleine (มาดแลน) ขนมหวานสุดฮิต Dacquoise (เมอแรงค์ผสมอัลมอนด์) และ Macaron (มาการอง) หลากรสชาติ
5] Holiday Pastry เสนอเมนูเด็ด “Black Truffle Four Cheese Brioche” ทรัฟเฟิลเกรดเอ นำเข้าจากอิตาลี ชีสคุณภาพนำเข้าจากฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ และบริยอชขนมปังฉ่ำเนยสูตรพิเศษของทางร้าน
6] So Dough ส่งเมนู Bomboloni โดนัทสไตล์อิตาเลียนให้เลือกชิมถึง 5 รสชาติ รับประกันความนุ่มเหมือนเดิม
7] Wolf Croissant ขยันทำครัวซองต์แบบมีใส้ รสชาติถูกปาก ออกมาให้แฟนคลับได้ตามมารีวิวกันตลอด อาทิ Truffle cheese Croissant, Strawberry mochi croissant, Kani Miso Croissant
8] Quints Ice Cream ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมดสไตล์อิตาลี ส่งไอศครีมรสเก๊กฮวย ที่กำลังฮิตติดกระแส มาให้ชิมในงานนี้ด้วย
9] Dhara Dhevi Cake Shop ส่งมาการองในตำนาน เนื้อนุ่มหนึบ อร่อยไม่เป็นรองใคร นำเสนอรสชาติแปลกใหม่ให้ลิ้มลอง เช่น ไส้ White Truffle, Pistachio, Rose Petal
10] D Jung Juice ของฮั่น The Star และจียอน ส่งน้ำส้มเกล็ดหิมะ ใช้ส้มสดแท้ 100% เนื้อส้มเต็มๆ คำ

อร่อยยกกำลังสอง เฉพาะที่สาขาแรกของงาน “SIGNATURE SWEETS 2021” ในปีนี้ ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 4 ก.พ. 64 - 10 ก.พ. 64 เลือกขนมหวานที่ถูกใจได้แล้ว เดินมาอีกนิดติดๆ กัน เลือกกาแฟหอมอร่อยไว้กินคู่กันได้ในงาน “Coffeelism & Bakery” ที่ยกร้านกาแฟดังๆ ในโซเชียลมารวมกัน และสุด Exclusive กับการมาออกบูธครั้งแรกของร้าน NANA COFFEE ROASTER พร้อมให้ชิมฝีมือของแชมป์บาริสต้าระดับโลก “กษมา กันบุญ” เจ้าของรางวัลชนะเลิศ จากเวที World Siphonist Championship 2018 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้ที่งานนี้ทุกวัน

จัดขบวนความอร่อยกับขนมหวานและเครื่องดื่มให้ชื่นใจในยามนี้ ในสาขาต่อๆ ไปของศูนย์การค้าเซ็นทรัลได้ต่อเนื่องตลอดทั้งปี ได้ที่เซ็นทรัลพลาซา พระรามสอง (12 ก.พ. 64 - 17 ก.พ. 64) เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า (1 มี.ค. 64 - 7 มี.ค. 64) เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี (9 มี.ค. 64 -15 มี.ค. 64) เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี (17-23 มี.ค. 64) เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา (17 เม.ย. 64 - 7 เม.ย. 64) เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (20 เม.ย. 64 - 26 เม.ย. 64) เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี (12 พ.ค. 64 - 18 พ.ค. 64) เซ็นทรัลมารีนา (25 พ.ค. 64 - 31 พ.ค. 64) เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี (15 มิ.ย. 64 - 21 มิ.ย. 64) เซ็นทรัลเวิลด์ (29 มิ.ย. 64 – 5 ก.ค. 64) เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (22 ก.ค. 64 - 28 ก.ค. 64) เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช (30 ก.ค. 64 – 4 ส.ค. 64) เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ (10 ส.ค. 64 - 16 ส.ค. 64) เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า (7 ก.ย. 64 - 13 ก.ย. 64) เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น (27 ก.ย. 64  -3 ต.ค. 64) เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ (14 ต.ค. 64 - 20 ต.ค. 64) เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา (9 พ.ย. 64 - 15 พ.ย. 64) และปิดท้ายที่ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า (7 ธ.ค. 64 - 13 ธ.ค. 64)1] JikkoCoca ปาท่องโก๋ สูตรต้นตำรับเชฟฮ่องกงของ Coca Restaurant
2] Yellow Spoon Pastry เบเกอรี่สูตรน้ำตาลน้อยแต่อร่อยหนักมาก
3] Brown Journey บราวนี่ และคุกกี้ ส่วนผสมระดับพรีเมียมล้วนๆ
4] Chuchu BK (ฉูฉู่) เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสสุดคิ้วท์ น่ารัก และน่ากิน
5] Holiday Pastry เสนอเมนูเด็ด “Black Truffle Four Cheese Brioche”
6] So Dough ส่งเมนู Bomboloni โดนัทสไตล์อิตาเลียนให้เลือกชิมถึง 5 รสชาติ
7] Wolf Croissant ครัวซองต์แบบมีใส้ รสชาติถูกปาก
8] Quints Ice Cream ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมดสไตล์อิตาลี
9] Dhara Dhevi Cake Shop ส่งมาการองในตำนาน เนื้อนุ่มหนึบ อร่อยไม่เป็นรองใคร
10] D Jung Juice น้ำส้มเกล็ดหิมะ ใช้ส้มสดแท้ 100% เนื้อส้มเต็มๆ คำ

Pages: [1] 2 3 ... 135