Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - FC

Pages: [1] 2 3 ... 173
1
AIS ผนึก Netflix มอบความสุขให้คอซีรีส์ดูฟรี 3 เดือน ต้อนรับ “เคว้ง” ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรกจาก Netflix เพื่อรอดูพร้อมกันทั่วโลก 15 พ.ย. นี้ยิ่งเป็นคอซีรีส์ ยิ่งตื่นเต้นและลุ้นกว่าใครเพื่อน สำหรับ พระเอกหนุ่มน่ารัก “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ นางเอกสุดฮอต “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” เมื่อ เอไอเอส ผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์มตัวจริง ร่วมกับ Netflix ผู้ให้บริการคอนเทนท์สตรีมมิ่งระดับโลก มอบประสบการณ์ความบันเทิงให้กับลูกค้า AIS และ AIS Fibre ดู Netflix ฟรี 3 เดือน ชวนร่วมงาน “AIS-Netflix Exclusive Interview” เปิดตัวซีรีส์ออริจินัลไทยเรื่องแรก “เคว้ง” ของ Netflix จากฝีมือผู้กำกับมือทองของประเทศไทย โสภณ ศักดาพิศิษฎ์ จากผลงาน ลัดดาแลนด์ และร่วมกิจกรรมแจกของรางวัลให้กับแฟนๆ

บรรยากาศภายในงานคึกคักเป็นพิเศษ เพราะ หนุ่มเจมส์ และ สาวแต้ว ต่างตื่นเต้นเพราะนอกจากจะได้มาร่วมแชร์ความฟินที่ได้รับจากการชม Netflix ด้วยแพ็กเกจของ เอไอเอส แล้วยังได้ร่วมการเปิดตัว “เคว้ง” ผลงานซีรีส์ต้นฉบับจากประเทศไทยเรื่องแรกใน Netflix ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์สึนามิ พร้อมกับเพื่อนอีก 36 ชีวิต พวกเขาต้องติดอยู่บนเกาะ ต้องพยายามเอาชีวิตรอดในสถานที่ลี้ลับ รวมถึงสถานการณ์ประหลาดและเสี่ยงตาย โดยมีสองหนุ่มไอดอลที่ร่วมแสดงในซีรีส์ บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพล และ มาร์ค– ศิวัช จำลองกุล มาร่วมพูดคุยในงานนี้ด้วย ซึ่งทั้งคู่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นซีรีส์ที่ลุ้นระทึก สนุกถูกใจทุกคนแน่นอน อยากให้ทุกคนรอชมกันพร้อมกัน 15 พ.ย.นี้

นอกจากนี้ภายในงาน หนุ่มเจมส์ และ สาวแต้ว ยังส่งความสุขด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ต และร่วมกิจกรรมแจกแพ็กเกจชม Netflix จากเอไอเอส พร้อมตุ๊กตาน้องอุ่นใจให้กับแฟนๆ ผู้โชคดีภายในงานให้เอาไปนอนกอดและชม Netflix กันแบบฟินๆ ดูได้แบบไม่มีสะดุด

หนุ่มเจมส์ เล่าว่า “ถึงเจมส์จะต้องไปถ่ายละครที่ต่างจังหวัด ในป่าในเขา ก็ยังสามารถดูหนัง และซีรีส์ผ่านมือถือบนเครือข่ายเอไอเอส เร็วสุด แรงสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา อยู่ที่ไหนก็ยังดูได้ไม่มีสะดุดครับ”

สาวแต้ว บอกว่า “เวลาว่าง พักผ่อนอยู่บ้าน แต้วกับคุณแม่ก็มักจะนั่งดูซีรีส์ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX ด้วยกัน มีรายการบันเทิงหลากหลายดูได้ไม่อั้น บนเครือข่ายเอไอเอสที่ดีที่สุดค่ะ”

สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน สามารถรับชมซีรีส์ออริจินัลไทยเรื่องแรก “เคว้ง” ของ Netflix พร้อมชมภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดี และซีรีส์อื่นๆ จาก Netflix ได้เพียงสมัครแพ็กเกจ NEXT G Max Speed ตั้งแต่ 499 บาท ขึ้นไป หรือสมัครแพ็กเกจเน็ตบ้าน Power 4 MAXX 1,299 บาท รับสิทธิ์ดู Netflix ไม่อั้น นาน 3 เดือน ไม่เสียค่าเน็ต พิเศษเฉพาะเอไอเอสที่เดียว เท่านั้น

2
ล้วงลึกหัวใจ “จีน่า เดอะเฟซ” เตรียมตัวสละโสดอีกครั้ง


เตรียมตัวสละโสดแล้วหรือเปล่า สำหรับสาว “จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย” ที่ล่าสุดก็ขึ้นแท่นสาวฮอต สุดแซ่บอีกคนนึงของวงการบันเทิง ที่ใครๆ ก็ต่างจับจ้องกันถ้วนหน้า เรียกกันว่าเป็นสาวโสดสุดเซ็กซี่ที่มาตามหาหนุ่มโสด และพร้อมควงแขนไปเดตสุดชิค แต่ก็ทำเอาหลายคนสงสัยกับสถานะหัวใจของสาวจีน่าเป็นอย่างมาก เพราะเรียกได้ว่าเป็นถึงระดับดีกรีนางแบบซะขนาดนี้ เรื่องรูปร่างหน้าตาความสวยคงไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้ว เพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้า จนหนุ่มๆ อยากต่อคิวขายขนมจีบกันตรึม แต่ก็อย่างว่านะ เรื่องความรักบังคับกันได้ที่ไหน รักนั้นเกิดขึ้นได้กับใครทุกคน แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะเจอความรักที่มาตรงจังหวะและตรงต่อเวลา เช่นกับดาราสาวคนนี้ที่ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม "โสดแถวหน้า" แล้วงานนี้สาวจีน่าจะยอมสลัดความโสดออกไปจากวงจรชีวิตสักทีไหมล่ะเนี่ย ลุ้นพร้อมกันในรายการ “You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์” วันพุธที่ 13 พฤศจิกายนนี้  เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID 

3
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ธ.กรุงศรีอยุธยา เฟ้นหานักการตลาดรุ่นใหม่ยุคโซเชียลมีเดียจัดประกวดคลิปวีดีโอชวนดูหนัง "KRUNGSRI IMAX Video Contest 2019” ผลงาน “Save And Plan” คว้ารางวัลชนะเลิศ!! รับเงินรางวัลและแพ็คเก็จท่องเที่ยวสิงคโปร์


บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “KRUNGSRI IMAX Video Contest  2019” เฟ้นหานักการตลาดรุ่นใหม่เข้าสู่แวดวงการตลาดยุค Social Media เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด ด้วยการจัดประกวดคลิปวีดีโอ ความยาวไม่เกิน 1 นาที หัวข้อ “จันทร์นี้ชวนเพื่อนมาดูหนังที่ Krungsri IMAX กันเถอะ” เพื่อวางแผนการโปรโมทโรงภาพยนตร์ Krungsri IMAX ชิงเงินรางวัล แพ็คเก็จทัวร์ประเทศสิงคโปร์ พร้อมเยี่ยมชมโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ สัมผัสนวัตกรรรมการฉายด้วยระบบไอแมกซ์ เลเซอร์ แห่งแรกในเอเชียตะวัน ออกเฉียงใต้ และบัตรชมภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

การประกวด “KRUNGSRI IMAX Video Contest 2019” เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป อายุไม่เกิน 30 ปี ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มาประชันความสามารถ เพื่อนำความรู้มาต่อยอดความคิด ประยุกต์ใช้ในการวางแผนการตลาดโปรโมทผ่านช่องทาง Social Media และทำให้เกิดขึ้นจริง ภายใต้โจทย์ “จันทร์นี้ชวนเพื่อนมาดูหนังที่ Krungsri IMAX กันเถอะ” เพราะทุกวันจันทร์มีโปรโมชั่นพิเศษ มา 2 จ่าย 1 ด้วยบัตรกรุงศรี โดยส่งผลงานแบบเดี่ยว 1 คน สามารถส่งได้เพียง 1 ผลงาน

ปรากฏว่าคอนเทนต์คลิปวีดีโอที่มีผลงานโดดเด่น เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสามารถตีความตามหัวข้อที่กำหนดได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ คือ กมลวรรณ เข็มเพ็ชร จากคลิปผลงานชื่อ “Save And Plan” และ รางวัลพิเศษ Popular Vote เป็นของ อัฒกร อินทร์ปรางค์ จากคลิปผลงานชื่อ “จันทร์นี้ชวนเพื่อนมาดูหนังที่ Krungsri IMAX” รับเงินรางวัลไปคนละ 15,000 บาท พร้อมแพ็คเกจทัวร์ประเทศสิงคโปร์ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร และ บัตรชมภาพยนตร์ Krungsri IMAX 50 ที่นั่ง

ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เป็นของ กฤษฎิ์จิระ สีมานนทปริญญา จากคลิปผลงานชื่อ “รถ 1,200,000 พี่ไม่มี แต่คงดีถ้ามี 2 คน” รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมแพ็คเกจทัวร์ประเทศสิงคโปร์ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร และบัตรชมภาพยนตร์ Krungsri IMAX 30 ที่นั่ง 

และรางวัลทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 เป็นของ วีรกร เลิศแสงสุวรรณ จากคลิปผลงานชื่อ “ภารกิจพิชิตใจน้องมิว x ชิม ช้อป มั้ย?” รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมแพ็คเกจทัวร์ประเทศสิงคโปร์ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร และบัตรชมภาพยนตร์ Krungsri IMAX 20 ที่นั่ง มอบรางวัลโดย นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ วรรณิภา รุ่งเรือง ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายกิจกรรมการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ณ โรงภาพยนตร์ กรุงศรีไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 
 
กมลวรรณ เข็มเพ็ชร กล่าวถึงผลงานคลิปวีดีโอ “Save And Plan” ที่คว้ารางวัลชนะเลิศว่า มีแนวคิดจากการวิเคราะห์โจทย์ที่ว่าทุกวันจันทร์มีโปรโมชั่นพิเศษ มา 2 จ่าย 1 ด้วยบัตรกรุงศรี น่าจะหมายถึงเราน่าจะประหยัดได้ครึ่งหนึ่ง เลยเป็นที่มาของคำว่า Save และส่วนคำว่า Plan มาจากการเริ่มต้นการวางแผนที่เราจะสามารถประหยัดได้ เราอยู่อีสานไม่สามารถไปถ่ายที่โรงภาพยนตร์ Imax ได้ เลยสร้างพล็อตเรื่องให้ผู้ชายชวนผู้หญิงไปดูหนัง และผู้หญิงชอบผู้ชายที่เป็นคนที่ประหยัดและมีการวางแผนอนาคต ให้เนื้อเรื่องสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ มันเป็นการเชิญชวนสร้างความรู้สึกบวกว่าดูหนังสามารถประหยัดได้ จากคอนเซ็ปต์ก็คิดว่าน่าจะสร้างความจดจำ สร้างความเข้าใจให้ลูกค้าได้ และทำให้คนรู้จักโปรโมชั่นมากขึ้น มาดูหนังกันมากขึ้น

4
“แกงส้ม-ลุลา”  โชว์สกิลทำกระทง สืบสานประเพณีไทย ชมภาพสุดคิ้วท์ในรายการ “ไนน์เอ็นฯ” จันทร์ที่ 11 พ.ย. นี้
   เทศกาลลอยกระทงทั้งที เราไม่พลาดจะมีความพิเศษมาฝากมิตรรักแฟนเพลงกันจ้า วันนี้เราขอนำเสนอภาพเบื้องหลังสุดคิ้วท์ ของสองศิลปินชื่อดังจากค่าย GMM Grammy  แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ และ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย ที่ขอจัดเต็มโชว์สกิลทำกระทง  เรียกว่านัดหมายกันแต่เช้าเพื่อที่จะไปลุยปากคลองตลาด หาวัสดุธรรมชาติในการประดิษฐ์ประดอย ก่อนจะไปปักหลักที่ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค ช่วยกันทำเพียง 1 กระทง ตามที่ทางภาครัฐรณรงค์ให้เลือกใช้กระทงจากวัสดุธรรมชาติ และ รณรงค์ให้ลอย 1 ครอบครัว 1 กระทง เพื่อลดปริมาณขยะในช่วงเทศกาลลอยกระทง ถึงทั้งสองจะมีสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่กระทงสำเร็จเสร็จสิ้น เรียกว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวทีเดียว เจิดจรัสดีงามพระราม 9 เป็นอย่างมากเลยคร่า

พบกับเบื้องหน้าสุดคิ้วท์แบบจัดเต็ม ได้ในรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน วันจันทร์ที่ 11 พ.ย. นี้ เวลา 11.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

5
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดแคมเปญพิเศษ 11 เดือน 11 ซื้อตั๋วหนัง 1 ฟรี 1  ซื้อออนไลน์ผ่านแอพ Shopee และ Grab เพียง 11 บาท ใช้คะแนน M Gen 111 คะแนน พร้อมเงินสด แลกรับ iPhone 11 หรือ ใช้คะแนน 11 คะแนน ลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone11 Pro Maxเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดแคมเปญพิเศษรับวันที่ 11 เดือน 11 กับ “Special Day 11.11” วันเดียวเท่านั้น!!! ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ทุกระบบ ทุกประเภทที่นั่ง ทั้งที่นั่งปกติ, ที่นั่งพิเศษฮันนีมูนซีท, โอเปร่าแชร์, ไอแมกซ์, 4DX และ คิดส์ ซีนีม่า ยกเว้น...โรงภาพยนตร์วีไอพี Honda Ultimate Screen, Enigma, AEON, BSC, Ultra Screen โดยสามารถซื้อได้ที่ ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticket โดยกรอกรหัส M 1111 ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ร่วมกับ Shopee ให้ลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในวันที่ 11 เดือน 11 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ผ่านแอพ Shopee เพียงที่นั่งละ 10 บาท เฉพาะที่นั่งปกติ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา จำกัดคนละ 2 ที่นั่ง แล้วนำ บาร์โค้ด หรือ คิวอาร์โค้ด ที่ได้รับ มาชำระเงินเพิ่มอีก 1 บาท ผ่านแอพ AirPay ที่ ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticket ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขา สามารถใช้สิทธิ์ชมภาพยนตร์ได้ระหว่างวันที่ 11-17 พฤศจิกายน 2562 จำนวนจำกัด 10,000 สิทธิ์ นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกับ Grab ให้ลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านแอพ Grab เพียงที่นั่งละ 11 บาท เฉพาะที่นั่งปกติ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา โดยนำโค้ดมาใช้สิทธิ์ที่ ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticket โดยสามารถใช้สิทธิ์ชมภาพยนตร์ได้ระหว่างวันที่11-18 พฤศจิกายน 2562 จำนวนจำกัด 500 สิทธิ์

ความพิเศษในวันพิเศษยังส่งต่อถึงสมาชิกบัตร M Generation สามารถใช้คะแนนสะสม 111 คะแนน พร้อมเงิน 15,000 บาท แลกรับ iPhone 11 มีจำนวนจำกัดเพียง 10 รางวัล เฉพาะวันที่ 11 เดือน 11 วันเดียวเท่านั้น และตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน-30 ธันวาคม 2562 สามารถใช้คะแนนสะสม 11 คะแนน ลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro Max เพียงกดเมนู Reward ผ่าน App M GEN ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์

ปิดท้ายให้อิ่มอร่อยกับป๊อปคอร์นขนาด 64 ออนซ์ ราคาเพียง 100 บาท เฉพาะ 11 เดือน 11

6
สุดหลอน “แบงค์  ธิติ” กับ “ป๋าซ่าพาซิ่ง” กับภารกิจประทับรอยจูบสุดสะพรึงที่สุสานแปร์ลาแช้ส กลางกรุงปารีส

รายการ “Grandpas Over Flowers – ป๋าซ่าพาซิ่ง" วันพฤหัสบดีนี้ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ จะพา 4 ป๋าซุปตาร์อย่าง ป๋าตุ่ม - ชลิต เฟื่องอารมย์ , ป๋าแอนนา ชวนชื่น, ป๋ารอง เค้ามูลคดี และ ป๋าสุเชาว์ พงษ์วิไล  มาตะลุยภารกิจสุดหลอนที่มีชื่อว่า “ยินดีต้อนรับสู่สุสานแปร์ลาแช้ส” ภารกิจนี้ ป๋ารุ่นใหญ่กับไกด์รุ่นหลานต้องมากันที่สุสานสุดหลอนกลางกรุงปารีส ซึ่งเป็นหนึ่งในสุสานที่เลื่องชื่อที่สุดของโลกเลยทีเดียว แถมยังเป็นสุสานของบุคคลสำคัญของโลกอีกมากมาย อาทิ หลุมศพของเอดิต ปียัฟ (Édith Piaf) นักร้องชื่อดัง หรือ ออสการ์ ไวลด์ กวีและนักเขียนบทละครชื่อดังชาวไอริช แห่งศตวรรษที่ 19 และคนดังอีกเพี้ยบ

และแน่นอนว่าหลุมฝังศพที่นี่มีราคาที่แพงอยู่ไม่ใช่น้อย สำหรับใครที่ค้างค่างวดค่าบริการ จะถูกเคลื่อนย้ายศพออกไปอยู่ข้างนอกตามกฎของสถานที่แห่งนี้ บอกคำเดียวว่างานนี้ป๋าๆ กับหนุ่มแบงค์มีหลอน เพราะคนที่ทำภารกิจล้มเหลวจะถูกดูดวิญาณตามคำขู่ของหนุ่มแบงค์ จนเดินทางมาถึงสุสานของ OSCAR WILDE-ออสการ์ ไวลด์ นักเขียนบทละครสายโรแมนติก และผู้ร่วมชะตากรรมของทริปนี้ต้องไปประทับรอยจูบกันแบบเน้นๆ ส่วนจะจูบกับใครนั้น ติดตามชมกันในรายการ "ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers" ในวันพฤหัสบดีที 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

7
ย้อนรอยจุดเปลี่ยนศิลปิน 200 ล้านวิว “ต้าร์ ตจว.” พร้อมเผยซิงเกิ้ลใหม่ “ซ่อมแซม”

   กว่าจะมาเป็นศิลปินเจ้าของผลงานเพลงดังอย่าง “แผ่นดินไหวในใจอ้าย”,”รั้วของชาติสิขาดใจ”,”แพ้น็อค”,”ขอแท็กแฟนเก่า” และล่าสุดซิงเกิ้ลที่ 7 “ซ่อมแซม” ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน ต้าร์ ตจว.ถือได้ว่าเป็นศิลปินอินดี้ลูกอีสานอีกคนที่มีเส้นทางการเดินทางบนถนนสายดนตรีที่ไม่ได้มาง่ายๆ และ 1 ในผู้ที่ผลักดันและอยู่เบื้องหลังของศิลปินสู้ชีวิตคนนี้ก็คือ พระอาจารย์อุดล อัคคะธัมโม ผู้เป็นเสมือนพ่อคนที่ 2 ในชีวิตของต้าร์ และ ยังเป็นผู้ปลุกเสกผ้าโพกหัวอันเป็นมงคลที่ต้าร์จะระลึกถึงเสมอก่อนขึ้นเวที “สำหรับพระอาจารย์กับผมผูกผันกันมานานมากครับตั้งแต่สมัยผมเรียนมัธยม สมัยนั้นท่านยังไม่ได้บวช ท่านสอนผมทั้งวิชาชีวิตและวิชาดนตรีพื้นบ้าน ก็เลยผูกผันกันมาจนถึงทุกวันนี้ครับ ถ้ามีเวลาว่างก็จะหาโอกาสกลับไปเยี่ยมท่านเสมอครับ” และล่าสุดกับซิงเกิ้ลเพลง “ซ่อมแซม” บทเพลงที่ต้าร์ได้แต่งเอง “สำหรับเพลงซ่อมแซม เป็นเพลงที่ผมแต่งขึ้นเอง คือบังเอิญว่าผมไปเห็นภาพผู้หญิงร้องไห้ ผมเลยสงสัยว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงร้องไห้ และ ถ้าผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่เรารักมากที่สุด เราอยากที่จะเข้าไปช่วยช่อมแซมหัวใจ ไม่ให้ร้องไห้ ไม่ให้บาดเจ็บ ให้เขารู้สึกดีขึ้นแค่นี้เราก็รู้สึกดีแล้วครับ” ติดตามผลงานได้ที่ Youtube :TAR TORJORWOR, Facebook : ลายไทยเรคคอร์ด

8
ชาวเน็ตชี้เป้า “ตูมตาม-ยุทธนา” ปิ๊งรักสาวคนนี้ในกองถ่าย?!


นาทีนี้คงไม่มีใครเป็นที่น่าจับตามองเท่ากับหนุ่มคนนี้อีกแล้ว “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง” ที่ตอนนี้กำลังมีข่าวเม้าส์กันไปต่างๆ นานาว่ากำลังตกอยู่ในสภาวะอินเลิฟอยู่หรือเปล่า เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ไอจีเผยให้เห็นสาวปริศนา คล้ายว่ากำลังเปิดตัวมีรักใหม่ ทำแฟนคลับพากันสงสัยว่าสาวคนดังกล่าวคือใครจะใช่คนเดียวกับที่มาตามหาในรายการ “You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์” หรือไม่! ซึ่งในฐานะหนุ่มโสด ฮอตฮิตติดลมบนอย่างหนุ่มตูมตามนี้ ต่างเป็นที่หมายปองของสาวโสดเป็นอย่างมาก แล้วสาวโสดคนนั้นที่หนุ่มตูมตามโพสต์ไอจีหา จะใช่คนที่ได้เจอกันในรายการหรือเปล่านะ เพราะดูจากรอยยิ้มของสาวในภาพแล้ว ช่างละม้ายคล้ายซะเหลือเกิน แถมยังมีความสนิทสนมกับหนุ่ม ตูมตามไม่น้อย และยังมีไลฟ์สไตล์ชอบความแอดเวนเจอร์เหมือนกันไปอีก ไม่ต้องเดาให้ยาก รอลุ้นพร้อมกันในรายการ “You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ในวันพุธที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID 

9
งานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก และเปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณา ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ’  โดย บริษัท ปาร์คทูโก จำกัดอั้ม” อธิชาติ นั่งแท่นแอมบาสเดอร์คนแรกของ ‘ปาร์คทูโก’ ผู้นำแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ อันดับ 1 ของไทย เล่านาทีความสนุกกับการเล่นหนังโฆษณาสุดแนว

“อั้ม” อธิชาติ’ เผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ บริษัท ปาร์คทูโก จำกัด (park2go) ให้เกียรติเชิญมาทำงานร่วมกัน และเป็นครั้งแรกที่ผมได้เป็นแอมบาสเดอร์ให้กับแอปพลิเคชันเลยครับ ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ’ เป็นแคมเปญที่น่าสนใจมาก ผมว่าเป็นไอเดียการทำธุรกิจที่ดี แปลกใหม่ เหมาะกับยุคนี้มาก ตอนที่เล่นหนังโฆษณาสนุกดีครับ ทีมงานน่ารักทุกคน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ” (ยิ้ม) 

บริษัท ปาร์คทูโก จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม The Pride Lounge ชั้น 15 อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์ ย่านอโศก ติด MRT สถานนีเพชรบุรี ทางออก 1-2

10
รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 62 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

ลุ้นสุดๆ “ศรราม” มุดบ้านฮอบบิทตื่นเต้นยังกับไปแอดเวนเจอร์ พิธีกร หนุ่ม-ศรราม ไปเจอรีสอร์ทสุดครีเอท ฉีกแนวห้องพักแบบเดิมๆ มีทั้ง บ้านท่อ, บ้านต้นไม้ และ บ้านฮอบบิท ที่ต้องมุดลงไปใต้ดิน ทำเอาทั้งตื่นเต้น แถมตื่นตาตื่นใจเหมือนได้ย้อนวัย งานนี้ยังได้สัมผัสบรรยากาศแปลกใหม่ ออนเซ็นกลางแจ้งขนาดใหญ่! อย่าพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 9 พ.ย. นี้ 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23

11
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมแคมเปญ “วันช้อปโลก” ซื้อตั๋วหนังบน K+ Market ผ่านแอป K PLUS ที่นั่งละ 80 บาท หรือใช้คะแนนเพียง 800 คะแนน วันเดียวเท่านั้น

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมแคมเปญ “วันช้อปโลก” บนแอปพลิเคชั่น K PLUS ช้อปให้หลุดโลกทุกวันที่ 8 ของทุกเดือน กับปรากฎการณ์ช้อปปิ้งราคาพิเศษ ดีลสุดฟินบนเมนู K+ Market ด้วยสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า K PLUS ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในระบบดิจิตอล 2D ราคาพิเศษเพียงที่นั่งละ 80 บาท หรือใช้คะแนนเพียง 800 คะแนน เฉพาะวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ วันเดียวเท่านั้น สามารถใช้ชมภาพยนตร์ได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 สินค้ามีจำนวนจำกัด ช้อปก่อนมีสิทธิ์ก่อน

12
MCOT HD เอาใจแฟนๆ ส่งซีรีส์ดังลงให้ชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟใน AIS ครั้งแรกและนับเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่จะได้ชมกันแบบจุใจอีกก้าวสำคัญของ MCOT HD นำโดย นายเขมทัตต์ พลเดช (กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท) ที่จับมือร่วมกันพร้อมผนึกกำลังกับ AIS นำโดย Mr. Alistair David Johnston (นาย อลิสแตร์ เดวิด จอห์นสตั้น) Managing Director - New Business of  Advanced Info Service  ส่งคอนเท้นท์เด็ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจแฟนๆให้ชมกับหลายอถรรส ขนทัพสุดยอดซีรีส์จีนชื่อดังจากแดนมังกร และ สุดยอดเอเชียนซีรีส์ที่คัดสรรพิเศษเพื่อคอซีรีส์โดยเฉพาะ ให้คนไทยชมฟรีทั้งดูสดและย้อนหลังได้อย่างจุใจ ใน 9 MCOT Channel ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางได้แก่แอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX และเว็บไซต์ www.aisplay.ais.co.th  โดย นายเขมทัตต์ พลเดช ได้เล่าให้ฟังถึงการร่วมมือกันครั้งนี้ว่า       

“ช่อง 9 MCOT HD ที่ผ่านมาเรามีคอนเท้นท์คุณภาพมากมายอัดแน่นให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และมาครั้งนี้เราสร้างปรากฎการณ์ร่วมกับ AIS ผ่าน AIS PLAY ศูนย์รวมความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคนไทยกับการประกาศเป็น เอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์  รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย  ที่จะนำคอนเท้นท์คุณภาพมาประเดิมความเข้มข้นสุดมันส์กับซีรีส์ชื่อดังของคนทุกยุคอย่าง ดาบมังกรหยก ผลงานอมตะยอดนิยมตลอดกาลของ กิมย้ง  ที่ได้ดาราดังระดับแถวหน้าอย่าง เจิงซุ่นซี และ เฉินอวี้ฉี  และยังมี ตำนานลับสามก๊ก ซีรี่ส์เรื่องเยี่ยม ที่นำเสนออีกแง่มุมของสามก๊กทีเราไม่เคยรู้มาก่อน  จอมนางเหนือบัลลังก์ สุดยอดซีรี่ส์ ที่ได้รับการความนิยมอย่างล้นหลาม การันตีด้วยยอดวิวหลายพันล้านวิว ในประเทศจีน รวมถึงซีรีส์ และรายการอื่น ๆ อีกหลายรายการที่จะมาให้ได้ชมกันอย่างจุใจซึ่งพร้อมชมได้ตลอด 24 ชม. ครับ”             

สามารถติดตามชมความบันเทิงครบทุกรสกับคอนเท้นท์คุณภาพของช่อง 9 MCOT HD ได้ทาง AIS PLAY ทุกช่องทาง  โดยคลิกที่แบนเนอร์ 9 MCOT CHANNEL ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

13
รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 62 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“ศรราม” แซ่บนอกบ้าน!ยั่วกันตั้งแต่เปิดรายการ หนุ่ม-ศรราม บุกร้านอาหารไทยรสแซ่บ พาชิมสารพัดเมนูที่ต้องยกนิ้วให้ ทั้ง แกงคั่วกรรเชียงปู, หอยแมลงภู่ผัดใบโหระพา และ น้ำพริกกะปิสูตรพิเศษ กินไปซี้ดไป งานนี้ยังมีเมนูเด็ดที่กว่าจะได้ 1 จานต้องใช้เวลาเป็นวันๆ และไปดูกันว่าเมนูไหนที่ทำให้พิธีกรหนุ่มกินแล้วถึงกับ คิดถึงลูกคิดถึงเมีย ใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 2 พ.ย. นี้ 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23

14
“โฟล์ค ธรรศ” หนุ่มสุดฮอตจากซีรีส์ THANK GOD IT’s FRIDAY สุดช็อค ! เจอ “เสี่ยใหญ่” โรคจิตไดเรคไอจีขอเลี้ยงดู 
ถึงจะเล่นเป็นคู่รองในซีรีส์ THANK GOD IT’s FRIDAY ขอบคุณวันสุข ช่อง one 31 แต่คู่ของ “โฟล์ค ธรรศ อินทร์ธิราช” กับ “ปลั๊กกี้ ธรากร คำสิงห์” ก็แรงทะลุจอเลยทีเดียว โดยโฟล์ครับบทเป็นโย่ง ส่วนปลั๊กกี้รับบทเป็นปอ สองหนุ่มน้อยวัยละอ่อนที่เกิดปิ๊งปั๊งกัน ล่าสุดเพิ่งจะมีซีนดุเดือดจ๊วบกันสนั่นจอ เล่นเอาคอซีรีส์วายกรี๊ดหนักมาก นับเป็นคู่วายที่อายุน้อยที่สุดเท่าที่ซีรีส์วายออกอากาศมา ทำเอาความฮอตของหนุ่มโฟล์คเตะตาอาเสี่ย ถึงขั้นติดต่อเข้ามาขอเลี้ยงดูส่งเรียนหนังสือ!

โดย “โฟล์ค ธรรศ” เผยถึงเรื่องนี้ว่า "คาแรคเตอร์ในเรื่องเป็นคนนิสัยกวนๆ แล้วก็อารมณ์เหมือนไบโพล่าครับ(หัวเราะ)อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เแล้วก็แอบชอบคนๆ นึง แต่ไม่กล้าบอกเขา จริง ๆ รู้สึกว่าคล้ายๆ ตัวเองเหมือนกัน ในเรื่องของนิสัยกวนๆ เพราะผมเองก็จะนิสัยกวนๆ ขี้เล่นแบบนี้คล้ายๆ กัน แต่ไม่เหมือนตรงอารมณ์ไบโพล่าครับ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นงานแสดงชิ้นแรกของผม ตอนแรกก็แอบตื่นเต้น แต่พอได้เข้าไปเวิร์คช็อพ ได้เจอเพื่อนๆ นักแสดงก็ดีขึ้น บรรยากาศเป็นกันเอง เลยรู้สึกสบายใจขึ้นครับ ฟีดแบคค่อนข้างดี ก็ดีใจที่ตอนนี้เริ่มมีคนรู้จักบ้างแล้ว เริ่มมีแฟนๆ ทักทายติดตามกันทางไอจี แล้วก็มีคนล้อเยอะครับ(หัวเราะ) ก็มีคนคิดว่าผมเป็นนะ แต่ผมไม่ได้ซีเรียส เพราะเราก็รู้อยู่ว่าเราเป็นยังไง ผมว่าเดี๋ยวนี้สังคมเปิดกว้างมากขึ้นนะ เรื่องเพศไม่ใช่เรื่องน่าอายแล้ว และเดี๋ยวนี้ก็มีซีรีย์วายเกิดขึ้นเยอะครับ ผมว่ามันก็เป็นทางเลือกของคนดู เป็นการเปิดสังคมใหม่ๆ มากกว่า แต่ก็ยอมรับว่า"มีอะไรแปลกๆ เข้ามาเยอะครับ มีเป็นไดเรคข้อความมาทางไอจี มีมาขอนัดทานข้าว มีเสนอเป็นตัวเลขมาเหมือนกันส่งเรียน(หัวเราะ) อยากจะนัดเจอ แต่พอเห็นแบบนี้มาผมก็บล็อคเลยครับ ไม่เข็ดครับสนุกดีครับ เขาคงอินก็แปลว่างานของเราน่าจะดี และพอจบเรื่องนี้ผมก็มีซีรีส์วายอีกเรื่องนึงครับ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มเปิดกล้องเมื่อไหร่ครับ"

ติดตามชม “THANK GOD IT'S FRIDAY : ขอบคุณวันสุข ซีรีส์อีสานเรื่องแรกของเมืองไทยทางช่อง one 31 ทุกวันเสาร์ เวลา 23:30 น.  รับชมย้อนหลัง : LINETV   เวลา 00:30 น.

15
แบงค์ ธิติ ชวนดู “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers ซีซั่น 2 ตะลุยภารกิจสุดมันพิชิต 3 ประเทศ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และ เนเธอร์แลนด์
"ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers" วาไรตี้เรียลลิตี้สุดฮิตที่ให้คนดังรุ่นเก๋าเดินทางตะลุยโลกกว้างในแบบที่ไม่มีสคริปต์ ไม่มีพิธีกร ด้นสดตลอดการเดินทาง กลับมาสร้างความสนุกให้กับผู้ชมทางบ้านอีกครั้งในซีซั่น 2  โดยมี แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์ รับหน้าที่ไกด์รุ่นหลาน ที่ต้องเดินทางไปกับ 4 ซุปตาร์อย่าง ป๋าตุ่ม – ชลิต เฟื่องอารมย์ , ป๋าแอนนา ชวนชื่น กับ 2 ป๋าใหม่ ป๋ารอง เค้ามูลคดี และ ป๋าสุเชาว์ พงษ์วิไล บินลัดฟ้าปฎิบัติภารกิจสุดมันพิชิต 3 ประเทศ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และ เนเธอร์แลนด์

และในสัปดาห์นี้ แบงค์กับ 4 ป๋าจะต้องมานั่ง 2CV CITY TOUR คาราวานรถเต่าเปิดประทุน ที่ทำให้เดอะแก็งค์ได้สูดกลิ่นอายของปารีสจนเต็มปอดและได้ไปชมหอไอเฟลแบบใกล้ชิด จนมี 1 ใน 4 ป๋าแอบเผยความทรงจำสีชมพูที่พาคนรักมาเดท และยังคงนึกถึงทุกครั้งที่มาเจอหอไอเฟล เรื่องราวความดราม่าพีคเข้าไปอีก เพราะป๋ายังให้คำสัญญาว่าจะกลับไปเล่าถึงหอไอเฟลที่ได้เจอวันนี้ทุกชอตทุกซีนให้คนรักฟัง เพราะคนรักของป๋าป่วยไม่สามารถมาเดินทางด้วยกันได้  ทั้งแบงค์และป๋าต่างน้ำตาซึม  แต่ก็รู้สึกปลื้มกับความรักที่มั่นคงของป๋าสุดโรแมนติก และภารกิจยังไม่จบอยู่แค่นั้น  เพราะแบงค์ยังต้องพาป๋าๆ ไปที่ Louvre Museum พิพิธพันธ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในปารีส และปิดท้ายด้วย MONTMARTRE มงมาร์ต ย่านศิลปะในกรุงปารีส  จะสนุกขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในรายการ "ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers" ในวันพฤหัสบดีที 31 ตุลาคมนี้  เวลา 20:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24   

ชมสดผ่าน Online ที่ www.true4u.com
และดูย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี

Pages: [1] 2 3 ... 173