Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - FB

Pages: [1] 2 3 ... 549
1
Movie Guide: “ผีโทรศัพท์” หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

          "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ "พลอย ศรนรินทร์,จ๋า-สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, อ๋อง-ธนา ตันตรานนท์" ซึ่งจับประเด็นการใช้ชีวิตในปัจุบันที่ "โทรศัพท์มือถือ" กลายเป็นเสมือนอวัยวะสำคัญที่แทบจะขาดไม่ได้ มาต่อยอดเป็นเรื่องราวความสยองขวัญที่ถูกแพร่กระจายจากการเล่นมือถือของแก๊งวัยรุ่นเพื่อนซี้ที่ย้อนกลับมาเล่นงานพวกเขาโดยไม่คาดคิด!!!

          "แรงบันดาลใจเรื่องนี้มาจากส่วนหนึ่งที่เรารู้สึกว่าโทรศัพท์มันกลายเป็นสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งในชีวิต สมัยนี้เวลาเราไปไหนก็ตาม ทุกคนจะอยู่กับโทรศัพท์ทั้งดูหนังฟังเพลง เล่นเกมออนไลน์ เล่นโซเชียลอยู่ตลอดเวลา บวกกับอีกส่วนหนึ่งที่เป็นประสบการณ์ใกล้ตัวเรื่องการถ่ายภาพติดผี เราก็มักจะส่งภาพไปให้คนอื่นๆ ดู พอช่วงที่เราส่งรูปอยู่เนี่ยเราก็เกิดกลัวที่จะเก็บรูปนั้นไว้ในเครื่องเรา เพราะรู้สึกว่าถ้ามันอยู่ในเครื่องของเรา มันอาจจะมาหาเราก็ได้ นี่เป็นความกลัวส่วนตัว ก็ผสมกันหลายๆ อย่างทั้งเรื่องราวการใช้โทรศัพท์ในชีวิตประจำวัน แล้วก็เรื่องของการส่งต่อรูปไปเรื่อยๆ จนทำให้เกิดไอเดียนี้ขึ้นมา

          จริงๆ แล้วเท่าที่ดูมาเราก็ยังไม่เคยเจอหนังผีที่เล่าเรื่องราวการส่งต่อภาพผีไปเรื่อยๆ จนเกิดเป็นความสยองขึ้นมา ถ้าถามว่าแตกต่างมั้ย มันก็เป็นในแง่ของโครงสร้างสตอรีนี้แล้วก็ผสมเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเข้าไปด้วยกัน โดยรวมมันก็จะเป็นหนังผีที่ผสมผสานชีวิตและไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้น มันก็จะได้ทั้งความบันเทิงของเรื่องราวในหนัง บรรยากาศความสยองหลอนๆ การสะท้อนการใช้สื่อโซเชียล การแสดงเด่นๆ และอีกหลายๆ อย่างให้ได้ติดตามกันได้สนุกเรื่องหนึ่งค่ะ" ผู้กำกับสาวมากประสบการณ์เปิดเผยเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ

          "ผีโทรศัพท์" เล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อนซี้ "แตง" (พลอย ศรนรินทร์), "คิตตี้" (จ๋า สุธีธิดา), "ไตเติ้ล" (อ๋อง ธนา) พร้อมด้วย "วิทย์" (เบสท์ ณัฐสิทธิ์)แฟนหนุ่มของคิตตี้ที่รวมตัวกันเล่น "เกมผีออนไลน์" (เกม AR) กันที่ตึกร้างแห่งหนึ่ง และทำให้แตงถ่าย "ภาพติดผี" ได้โดยบังเอิญ เธอและคิตตี้จึงรีบส่งต่อให้เพื่อนคนอื่นๆ ด้วยความท้าทายและคึกคะนองในการแกล้งเพื่อนที่กลัวผี โดยไม่รู้เลยว่าความสยองที่ถูกแพร่กระจายไปในมือถือนั้นอาจจะเล่นงานพวกเขาและคนรอบข้างจนถึงตายได้...

          ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ #ผีโทรศัพท์ 8 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

          #กดส่งภาพระวังจะส่งผี #กดรับภาพระวังจะรับผี

2
Movie Guide: เธอแฝงกายในความมืด และเธอจะมาเอาลูกคุณ เผยตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์แรก จาก “The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้”The Curse of La Llorona - Teaser Trailer (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=SbOVK1sW4wg" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=SbOVK1sW4wg</a>

          ปล่อยตัวอย่างพร้อมด้วยโปสเตอร์แรกออกมาให้ชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง "The Curse of La Llorona" ที่มีชื่อภาษาไทยว่า "คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้"

          เรื่องราว ลาโยโรนา หญิงร่ำไห้ วิญญาณร้าย เธอติดอยู่ในโชคชะตาอันเลวร้ายที่เกิดขึ้นจากน้ำมือของตนเอง คำกล่าวขานเรื่องราวของเธอโด่งดังทั่วโลกมายาวนาน เมื่อยามมีชีวิต เธอกดลูกตัวเองจมน้ำจากความโกรธแค้น และกระโดดลงสู่สายน้ำอันปั่นป่วนขณะร่ำไห้อย่างเจ็บปวด ยามนี้ เธอร่ำไห้นิรันดร และหากใครที่ได้ยินเสียงเพรียกแห่งความตายยามค่ำคืนของเธอต้องพบจุดจบ เธอคืบคลานในความมืด เรียกร้องหาเด็ก ๆ เพื่อนำมาแทนที่ลูกของตน ยิ่งเวลาผ่านไปนับศตวรรษ ความปรารถนาของเธอกลับยิ่งเพิ่มมากขึ้น รุนแรงยิ่งขึ้น และวิธีการของเธอก็น่ากลัวยิ่งขึ้นทุกที

          ปี 1970 ที่ลอสแองเจลิส ลาโยโรนา แฝงกายในความมืด ติดตามเด็กชายที่ไม่สนใจฟังคำเตือนอันน่าขนลุกของนักสังคมสงเคราะห์สาวผู้เป็นมารดา ที่คาดว่าลูกของตนกำลังอยู่ในอันตราย ไม่ช้าเธอและลูกของเธอก็ถูกดึงเข้าสู่ดินแดนเหนือธรรมชาติสุดสะพรึง ซึ่งเธอคิดว่า ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของพวกเธอที่จะรอดจากความแค้นของ La Llorona อาจเป็นนักบวชผู้ไม่แยแสโลกและฝึกฝนเวทมนตร์เพื่อรับมือปีศาจนั่นเอง

          The Curse of La Llorona เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ ไมเคิล ชาเว่ อำนวยการสร้างโดย เอมิลล์ แกลดสโตน, แกรี่ ดาวเบอร์แมน และเจมส์ วาน พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ลินดา คาเดลินี่, เรย์มอนด์ ครูซ, แพทริเซีย เวลาสเควซ, มาริโซล รามิเรซ, ซีน แพทริค โธมัส, เจย์นี่-ลินน์ คินเชน และโรมัน คริสโต เป็นต้น

          ระวังเสียงคร่ำครวญของเธอให้ดี เธอไม่มีวันหยุดล่อลวงคุณสู่ความมืด เพราะสำหรับเธอ ความปวดร้าวนี้ไม่มีทางยุติ ไม่มีคำว่าปราณี และไม่มีทางหนีรอดจากคำสาปของเธอ "The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้" เข้าฉาย 18 เมษายน 2019 ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LaLloronaMovieThailand

          https://www.facebook.com/LaLloronaMovieThailand/videos/279367396023178/

3
เอมม่า สโตน นำทีมนักแสดงเปิดตัวหนัง The Favourite – UK Premiere ในงาน 62nd BFI London Film Festival

          นักแสดงสาว เอมม่า สโตน นำทีมนักแสดงอย่าง โอลิเวีย คอลแมน และราเชล ไวซ์ พร้อมด้วยผู้กำกับ ยอร์กอส ลันธิมอส เปิดตัวภาพยนตร์ชีวประวัติสุดดราม่า The Favourite - UK Premiere ในงาน 62nd BFI London Film Festival ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

          "The Favourite" ภาพยนตร์ชีวประวัติสุดดราม่า และเป็นภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่องแรกของผู้กำกับ ยอร์กอส ลันธิมอส โดยบทภาพยนตร์ของ เดบราห์ เดวีส และโทนี่ แม็คนามารา ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมาร่วมประชันบทบาทกันอย่างคับคั่ง พร้อมการันตีฝีมือการแสดง อาทิ เอ็มม่า สโตน ที่เคยคว้านักแสดงหญิงยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ครั้งที่ 89 จากภาพยนตร์เรื่อง La La Land โดยรับบทเป็น "อาบิเกล ฮิลล์" หญิงรับใช้คนใหม่ขวัญใจของ "ซาร่าห์ เชอร์ชิลล์" ดัชเชสแห่งมาร์ลบะระ ที่รับบทโดย ราเชล ไวซ์ เจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบหญิงเวทีออสการ์ จาก The Constant Gardener พร้อมด้วย โอลิเวีย คอลแมน ที่มารับบทเป็น "สมเด็จพระราชินีแอนน์" ซึ่งเธอเคยได้รางวัลนักแสดงสมทบหญิงจากซีรีส์ขนาดสั้นหรือภาพยนตร์สำหรับฉายทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยมเวทีลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 74 จากเรื่อง The Night Manager นอกจากนี้ยังมี นิโคลัส ฮอลท์, โจ อัลวิน, มาร์ค กาติสส์ ฯลฯ มาร่วมประชันบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

          "The Favourite" มีแผนจะเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2019

4
โซนี่ “เวน่อม” ฝังเขี้ยวถล่มบ๊อกซ์ ออฟฟิศไป 205 ล้านเหรียญทั่วโลก ทุบสถิติตัวเลขเปิดตัวหนังเดือนตุลาคมในเกือบทุกตลาดไทยเตรียมโหนกระแสความแรงเปิดตัวช่วงวันหยุดยาว 11 ตุลาคมนี้

          ปฐมบทหนังแอนตี้ฮีโร่เรื่องแรก "เวน่อม" จากค่ายโซนี่ พิคเจอร์ส และมาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ผงาดขึ้นอันดับ 1 บนตารางบ๊อกซ์ ออฟฟิศแบบพลิกความคาดหมายทั้งในอเมริกาและทั่วโลก โดยในสหรัฐอเมริกา เวน่อม เปิดตัว 3 วัน ทะลุ 80 ล้านเหรียญ ทำลายสถิติหนังเปิดตัวเดือนตุลาคมสูงสุดตลอดกาลอย่าง Gravity ที่เปิดตัวไป 55.8 ล้านเหรียญ ในขณะที่ตลาดนอกอเมริกา พระเอกมาดเซอร์"ทอม ฮาร์ดี้" ในบท เวน่อม ก็เปิดตัวแบบถล่มทลายหักปากกาเซียนใน 58 ประเทศ กวาดรายได้บ๊อกซ์ ออฟฟิศรวมไปกว่า 125.2 ล้านเหรียญ จาก 20,800 จอ ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงกว่า หนังซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Doctor Strange 20% สูงกว่า Ant-Man And The Wasp 32% และสูงกว่า Wonder Woman 32%

          ใน 58 ประเทศที่เปิดตัวไปแล้วนี้ เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นตลาดที่คลั่งไคล้หนังซูเปอร์ฮีโร่ออกนำเป็นจ่าฝูง โดยถล่มรายได้เปิดตัวไป 5 วัน 16.4 ล้านเหรียญ สามารถลบสถิติรายได้บ๊อกซ์ ออฟฟิศทั้งโปรแกรมของหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Captain America: The First Avenger, Justice League, Suicide Squad และWonder Woman รัสเซีย ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยรายได้เปิดตัว 13.6 ล้านเหรียญ ลบสถิติรายได้หนังทั้งโปรแกรมของ Ant-Man And The Wasp, Captain America: The First Avenger, Justice League และ Wonder Woman เช่นกัน ในขณะที่ในสหราชอาณาจักร เวน่อม เปิดตัวไป 10.5 ล้านเหรียญ เม็กซิโก เปิดไป 10.2 ล้านเหรียญ ซึ่งถือเป็นสถิติรายได้เปิดตัวหนังค่ายโซนี่สูงสุดตลอดกาล ออสเตรเลีย 6.8 ล้านเหรียญ ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงกว่า Ant-Man And The Wasp อยู่ถึง 64% เยอรมัน เปิดตัวไป 5.7 ล้านเหรียญ ตามมาด้วย บราซิลและไต้หวัน ที่ 5.1 ล้านเหรียญและ 4.2 ล้านเหรียญตามลำดับ ในส่วนของประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซีย เวน่อม ก็ผงาดขึ้นอันดับ 1 แบบถล่มทลายด้วยรายได้ 3.3 ล้านเหรียญ ซึ่งสูงกว่า Doctor Strange อยู่ถึง 40%

          เอเดรียน สมิธ ประธานฝ่ายจัดจำหน่าย โซนี่ พิคเจอร์ส รีลิสซิ่ง กล่าวว่า "..พลังคนดูเป็นเหมือนบทพิสูจน์ของสตูดิโอที่สามารถกลบคำวิจารณ์ในด้านลบในอเมริกาที่มีต่อเวน่อม โดยเราเชื่อว่า ความสนุกของหนังเรื่องนี้เป็นปัจจัยที่ทำให้คนดูซื้อตั๋วเข้าไปดูเวน่อมโดยไม่สนบทวิจารณ์ใดๆ.." นอกจากนี้ สตีเว่น โอเดล ประธานฝ่ายจัดจำหน่าย โซนี่ พิคเจอร์ส รีลิสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวเสริมว่า "คลื่นคนดูเวน่อมทั่วโลกในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นมาตรวัดจำนวนแฟนพันธุ์แท้ของคาแร็คเตอร์นตัวนี้ที่มีอยู่ในทุกที่ทั่วโลกได้อย่างแท้จริง.."

          โซนี่ พิคเจอร์ส มีแผนที่จะมียูนิเวอร์สของค่ายตัวเอง ที่มีสไปเดอร์แมนเป็นตัวชูโรง เวน่อม ถือเป็นหนึ่งในหลายร้อยคีย์คาแร็กเตอร์ในจักรวาลไอ้แมงมุม ที่โซนี่ยังคงถือสิทธิ์ของมาร์เวลในการสร้างเป็นภาพยนตร์ โดย เวน่อม เป็นภาพยนตร์แอนตี้ฮีโร่เรื่องแรกภายใต้สไปเดอร์แมนยูนิเวอร์ส โดยได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง ทอม ฮาร์ดี้ มารับบทเป็นเอ็ดดี้ บร๊อค นักข่าวหนุ่มมาดเซอร์ ที่ชะตาลิขิตให้เขากลายร่างเป็น เวน่อม หนังอยู่ภายใต้การกำกับของ Rubin Fleischer แห่ง Zombieland ซึ่งโคลัมเบีย พิคเจอร์ส ทุ่มทุนสร้างไปกว่า 100 ล้านเหรียญ

          ภาพยนตร์เรื่อง เวน่อม มีกำหนดเปิดฉายในฝรั่งเศส ในวันที่ 10 ตุลาคม และในญี่ปุ่น วันที่ 2 พฤศจิกายน ขณะที่ทางสตูดิโอ ยังไม่ได้กำหนดวันฉายในประเทศจีน

          ในส่วนของประเทศไทย มีกำหนดเปิดฉายในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม ซึ่งตรงกับสุดสัปดาห์วันหยุดยาวนักขัตฤกษ์ ทางโซนี่ พิคเจอร์ส ไทย อัดงบประมาณทางการตลาดเฉียด 20 ล้านบาท ในการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ เพื่อให้เวน่อม ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของสไปเดอร์แมน ได้กลายเป็นตัวคาแร็กเตอร์แอนตี้ฮีโร่ที่เข้าไปครองใจผู้ชมคนไทยจากนี้ไป

          คุณรชต ธีระบุตร กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "...ตอนนี้ทางบริษัท พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวเวน่อม ในฐานะปฐมบทของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์อสูรฟอร์มยักษ์ของทางโซนี่ในเมืองไทย ซึ่งตอนนี้เป็นยุทธศาสตร์หลักของทางสตูดิโอที่จะผลิตภาพยนตร์ที่สร้างจากคาแร็คเตอร์ภายใต้จักรวาลของสไปเดอร์แมน ซึ่งมีอยู่จำนวนไม่น้อย นอกจาก เวน่อม แล้ว ยังมี โมเบียส..เดอะลีฟวิ่งแวมไพร์ ซิลเวอร์

          เซเบิล แบล็คแค็ท และไนท์ ว๊อทช์ เป็นต้น ซึ่งผมเชื่อว่าการประสบความสำเร็จทางด้านรายได้ของเวน่อม ทั่วโลก จะเป็นพลังบวกส่งให้ทางสตูดิโอเร่งสร้างภาพยนตร์จากตัวละครที่กล่าวมานี้.."

          คุณดุจดาว พรหโมบล ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด กล่าวเสริมว่า "...ในส่วนของแผนการตลาด ซึ่งนอกจากทางโซนี่ ได้ปูพรมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาที่ฉายในโรงภาพยนตร์มาตั้งแต่เมื่อกลางปี พร้อมสื่ออื่นๆทั้งภายในศูนย์การค้า
โรงภาพยนตร์และสื่อพิเศษกลางแจ้ง เราเพิ่งเปิดตัวทีวีสปอตที่ออกฉายตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และยังมีการจับมือพันธมิตรที่เป็นผู้ประกอบการโรงภาพยนตร์หลักทั้งเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเอสเอฟ ซีเนม่า ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอีกมากมาย โดยหลังจากที่เวน่อม ได้เปิดฉายในสหรัฐอเมริกาและในอีก 58 ประเทศทั่วโลกไปด้วยรายได้บ๊อกซ์ ออฟฟิศถล่มทลาย ท่ามกลางรีวิวบทวิจารณ์หนังที่ออกมาในเชิงลบในอเมริกา ยิ่งทำให้เราเชื่อมั่นว่า เวน่อม ในไทยก็จะผงาดขึ้นอันดับ 1 บนตารางบ๊อกซ์ ออฟฟิศในบ้านเราได้ด้วยตัวเลขที่ไม่แพ้ประเทศอื่นๆอย่างแน่นอน.."

          เกี่ยวกับบริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือ โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (เอสพีอี) บริษัทในเครือของโซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ อิงค์ หนึ่งในกลุ่มบริษัทในเครือโซนี่ คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ ณ กรุงโตเกียว แห่งประเทศญี่ปุ่น โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกอบกิจการผลิตภาพยนตร์ ซื้อสิทธิ์และจัดจำหน่ายภาพยนตร์ ผลิตเนื้อหารายการโทรทัศน์ ซื้อสิทธิ์และจัดจำหน่ายเนื้อหาทางโทรทัศน์ รวมถึงประกอบกิจการโทรทัศน์ การผลิตเนื้อหาในรูปแบบดิจิตอล และการจัดจำหน่าย ตลอดจนการบริหารจัดการสตูดิโอโรงถ่ายทำ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์บริการและเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงระดับโลก

          ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.sonypictures.com

5
เคาท์ดาวน์ 5 หนังสงครามเรือดำน้ำระทึกโลก ก่อนดำดิ่งสู่ปฏิบัติการเรือเพชฌฆาต HUNTER KILLER          เมื่อพูดถึงภาพยนตร์แนวสงครามในฮอลลีวู้ด ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสงครามที่เกิดขึ้นบนแผ่นดิน ถ่ายทอดปฏิบัติการของเหล่าทหารบกที่ต้องปะทะกับศัตรูแบบระยะประชิด และใช้อาวุธปืน ระเบิด หรือรถถังเป็นยุทธศาสตร์สำคัญในการรบ แต่ยังมีหนังสงครามอีกส่วนหนึ่งที่หยิบเอาเรื่องราวปฏิบัติการในสมรภูมิใต้ทะเลลึก โดยมีสุดยอดอาวุธ "เรือดำน้ำ" เป็นตัวชูโรงซึ่งแต่ละเรื่องล้วนแล้วแต่สร้างความตื่นเต้นของฉากรบใต้น้ำ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไม่น้อยหน้าหนังสงครามใดๆ แม้แต่น้อย มาร่วมนับถอยหลังก่อนปฏิบัติการครั้งใหม่ใน HUNTER KILLER สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย จะอุบัติ ไปกับ 5 หนังสงครามเรือดำน้ำ เรื่องเยี่ยมที่โลกไม่เคยลืม

          DAS BOOT (1981) ภาพยนตร์สงครามสัญชาติเยอรมันที่ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์เรือดำน้ำที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยมีการสร้างมา โดยฝีมือของผู้กำกับวูล์ฟกัง ปีเตอร์เซน ดำดิ่งไปกับภารกิจของเรืออู-96 ในปฏิบัติการทำลายขบวนเรือสินค้าของอังกฤษแถบทะเลเมดิเตอเรเนียนและมหาสมุทรแอตแลนติก ก่อนที่จะต้องเปิดฉากโจมตีกับกองเรือของอังกฤษระหว่างเล็ดลอดผ่านช่องแคบยิบรอลตา
 
          ปีเตอร์เซนนำเสนอภาพยนตร์ผ่านมุมมองของลูกเรือ โดยเน้นถึงความเป็นอยู่ของลูกเรือขณะใช้ชีวิตในเรือดำน้ำ ทั้งความเครียด ความอึดอัด และความหวาดกลัวขณะทำการรบ ภาพยนตร์ใช้เวลาถ่ายทำนานถึงสองปี ใช้กล้องมือถือติดตามนักแสดงที่ใช้ชีวิตอยู่ในฉากเรือดำน้ำเป็นเวลานานหลายเดือนโดยไม่มีโอกาสได้ออกมาอยู่กลางแจ้ง ภาพยนตร์สร้างด้วยงบประมาณสูงถึง 35 ล้านมาร์กเยอรมันเนื่องจากผู้กำกับต้องการให้มีความสมจริงในทุกด้าน นับเป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดเป็นอันดับสองของเยอรมนี

          THE HUNT FOR RED OCTOBER (1990) ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดัดแปลงจากผลงานเรื่องแรกในนวนิยายชุด แจ็ค ไรอัน โดยปลายปากกาของทอม แคลนซี เป็นผลงานกำกับของจอห์น แมคเทียร์แนน เรื่องราวของผู้บังคับการเรือฝ่ายโซเวียตที่ต้องการแปรพักตร์ไปอยู่ฝ่ายสหรัฐฯ ซึ่งทำให้ตกเป็นหน้าที่ของ แจ๊ค ไรอัน CIA หนุ่มที่ต้องพิสูจน์เบื้องหลังของการเปลี่ยนฝ่ายครั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงสงครามระหว่างสองชาติ นำแสดงโดยฌอน คอนเนอรี และ อเล็ก บอลด์วิน

          ในตอนแรก THE HUNT FOR RED OCTOBER เป็นนวนิยายที่ได้รับความนิยมแต่ยังไม่มีค่ายไหนสนใจจะนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เนื่องจากมีเนื้อหาที่ซับซ้อนและสุ่มเสี่ยง ในที่สุด อเล็ก บอลด์วินถูกเรียกตัวให้มาแสดงในช่วงเดือนธันวาคม ค.ศ. 1988 เขาได้รับการฝึกให้ควบคุมเรือดำน้ำชั้นลอสแอนเจลิสโดยไม่รู้เลยว่าเขากำลังจะได้รับบทเป็นแจ็ค ไรอัน ในขณะที่ฌอน คอนเนอรี รับบทมาร์โก เรเมียส ผู้บังคับการเรือ Red October ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกได้สูงถึง 200.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากงบสร้างแค่ 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

          CRIMSON TIDE (1995) ถือเป็นภาพยนตร์เรือดำน้ำที่ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายคนอีกเรื่องหนึ่ง เพราะได้สองดาราแม่เหล็กในเวลานั้นอย่าง เดนเซล วอชิงตัน มาประชันบทกับ ยีน แฮคแมน แถมบวกกับฝีมือของ โทนี่ สก็อตต์ สุดยอดผู้กำกับสายแอคชั่นผู้ล่วงลับ ทำให้ CRIMSON TIDE ออกมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความระทึกและความสมจริงของยุทธการทางทหารจนครองใจทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์

          เรื่องราวเกิดขึ้นท่ามกลางวิกฤตระดับโลก กองทัพเรือสหรัฐฯ ได้รับคำสั่งให้ยิงนิวเคลียร์ซึ่งอาจจุดชนวนให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ความตึงเครียดก่อตัวขึ้นทันทีที่นาวาโทสูงประจำเรือดำน้ำ (แฮคแมน) และรองผู้บังคับการคนสนิท (วอชิงตัน) ขัดแย้งกันเรื่องความน่าเชื่อถือของคำสั่ง และต่อสู้กันด้วยจิตวิทยาเพื่อเป็นผู้บังคับเรือลำนี้

          U-571 (2000) นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, บิลล์ แพ็กซ์ตัน, ฮาวีย์ ไคเทล และจอน บอง โจวี กำกับการแสดงโดย โจนาธาน มอสโทว์ ค.ศ. 1942 ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 กองทัพเรือสหรัฐจับสัญญาณเรดาร์ได้ว่า เรือดำน้ำของนาซีเยอรมันรุ่น อู-571 (U-571) ลำหนึ่งจอดเสียลอยน้ำอยู่กลางมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ที่สำคัญในเรือลำน้ำมีเครื่องส่งสัญญาณ "อีนิกม่า" (Enigma) อยู่ด้วย ซึ่งถ้ายึดเครื่องนี้มาได้จะเป็นจุดหักเหของยุทธบริเวณมหาสมุทรแอตแลนติกเลยทีเดียว

          สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีงานสร้างและการออกแบบศิลป์ย้อนไปในยุคสมัยนั้นอย่างแท้จริง จนมีการนำไปเปรียบเทียบกับเรื่อง DAS BOOT และเมื่อเข้าฉายแล้วก็สามารถทำรายได้เป็นอันดับ 1 ของตารางบ็อกออฟฟิศได้ถึง 2 สัปดาห์ติดต่อกัน ภาพยนตร์ได้รับเสียงวิจารณ์ว่าสร้างบรรยายกาศกดดันได้เป็นอย่างดี และได้ชนะเลิศรางวัลออสการ์ สาขาลำดับเสียงยอดเยี่ยมในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 73

          K-19: THE WIDOWMAKER (2002) เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากเรื่องจริงของเรือดำน้ำชั้นโฮเทล หมายเลข K-19 ที่ประสบอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 1961มันคือเรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์สัญชาติโซเวียต ที่ประสบอุบัติเหตุกัมมันตภาพรังสีรั่วไหลเนื่องจากระบบหล่อเย็นชำรุดขณะ ปฏิบัติการอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ภาพยนตร์กำกับโดยผู้กำกับหญิงแกร่งของวงการ แคทริน บิเกโลว์ ที่ต่อมาเธอกลายเป็นผู้ชนะรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมจากอีกหนึ่งภาพยนตร์สงครามเรื่อง THE HURT LOCKER

          นำแสดงโดยสองตัวพ่อแห่งวงการแอคชั่น แฮร์ริสัน ฟอร์ด และ เลียม นีสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากสมาคมเนชั่นแนล จีโอกราฟิก ใช้ทุนสร้างสูงถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นับเป็นภาพยนตร์อิสระที่สร้างด้วยทุนสูงที่สุดเรื่องหนึ่ง ภาพยนตร์ริเริ่มจากแนวคิดของแคทริน บิเกโลว์ ที่ต้องการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเรือดำน้ำ K-19 ผู้เขียนบทเดินทางไปรัสเซีย เพื่อพบกับนาวาเอกนีโคไล ซาเตเยฟ ผู้บังคับการเรือ และนาวาเอกวลาดีมีร์ เยนิน ต้นเรือ ต่อมาบิเกโลว์เดินทางไปสมทบ และสัมภาษณ์ลูกเรือทุกคนที่ยังมีชีวิตอยู่

6
#Venom สั่นสะเทือน ฉีกกระชากทุกกฎของหนังซุปเปอร์ฮีโร่
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=FB75wHuEzGQ" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=FB75wHuEzGQ</a>

#Venom พร้อมเขือบ ฉีกกระชาก ทุกชีวิต วันนี้ ในโรงภาพยนตร์
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=VnK1TKvkowo" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=VnK1TKvkowo</a>

We are Venom วันนี้ ในโรงภาพยนตร์
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=-qejuQct1tM" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=-qejuQct1tM</a>

#Venom มีอะไรจะบอก
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=AM4W2r7cyMA" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=AM4W2r7cyMA</a>

7
Movie Guide: อัปเดต 3 คลิป พร้อมโปสเตอร์ไทยจาก Bohemian Rhapsody โบฮีเมียน แรปโซดี สิ่งหนึ่ง สิ่งเดียว ยิ่งใหญ่ เหนือกว่า เพลงของพวกเขา คือ ตำนานBohemian Rhapsody - TVC 30 (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=qMNepWxuEYM" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=qMNepWxuEYM</a>

Bohemian Rhapsody - Ay O Alt TV spot (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=aZv4iHxJqUI" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=aZv4iHxJqUI</a>

Bohemian Rhapsody - Ay O TV spot (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=frSLtl5d8MM" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=frSLtl5d8MM</a>

          ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Bohemian Rhapsody โบฮีเมียน แรปโซดี" ที่ได้อัปเดตอีก 3 คลิป พร้อมด้วยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาให้ชมกันอีก ก่อนที่จะให้แฟน ๆ ได้ไปชมภาพยนตร์ชีวประวัติของร็อคเกอร์ในตำนานผู้โด่งดังอย่าง เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ สมาชิกวงควีน จากผลงานการกำกับโดย เด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์ ผู้อยู่เบื้องหลัง Eddie the Eagle (2016) ที่เขาได้เข้ามาแทนที่ ไบรอัน ซิงเกอร์ ซึ่งโดนปลดจากโปรเจ็คนี้จากการหายไปจากกองถ่ายหลายต่อหลายครั้งโดยไม่แจ้งเหตุผล ซึ่งภาพยนตร์เปิดรอบพิเศษ Sing-A-Long หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ตุลาคม ฉายจริง 1 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ (เฉพาะระบบ Imax ไม่มี Sing-A-Long)

          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
          https://www.facebook.com/BohemianRhapsodyMovieThailand

8
Movie Guide: สื่อไทยรีวิวเดือด BLINDSPOTTING ที่นี่ประเทศไหน เข้มข้น ! ท้าทายสังคม หนังม้ามืดแห่งปี

Respect! #Blindspotting หนังดีที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก #ที่นี่ประเทศไหน
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=DJqU71MTtaw" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=DJqU71MTtaw</a>

          หลังกระแสตอบรับแบบเกินคาดจากเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ จนกลายเป็นภาพยนตร์ขวัญใจคนอเมริกันที่ปลุกทั้งประเทศให้ตาสว่างกับความจริงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนจนไม่น่าเชื่อว่านี่ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในอเมริกา ล่าสุดหลังเปิดฉายรอบสื่อมวลชน "Blindspotting ที่นี่...ประเทศไหน " ในไทย สื่อไทยต่างยกให้นี่คือหนังม้ามืด รีวิวแรงของปีที่ห้ามพลาดชมในโรงภาพยนตร์ การันตีด้วย คะแนนจากเว็บไซต์ Rotten Tomato ที่ทะลุ 93%

          " โอ้โห ผมว่าหนังมันมีอะไรให้คิดเยอะมากเลยนะครับแล้วก็...มันกระตุกเรา ให้เราทบทวน แว่นที่เราใช้มองคนอื่นอะแล้วเราก็ รีบตัดสินเขา มันตั้งถามกับเรื่องนี้ได้แบบหนักหน่วงมากครับ " - คุณนิ้วกลม
          " 8/10 หนังมองได้ 2 มุม เล่าเรื่องแปลกใหม่ ชอบ ! " - หนังโปรดของข้าพเจ้า
          " เหมือนดู Moonlight ในเวอร์ชั่นเลือดเดือด เจือด้วยไรห์มแร๊พอันแสนเข้มข้นและทรงพลัง " – หนังเป็ด
          " ค่อนข้างหนักทีเดียว แต่ก็ดูสนุกนะคะ มาก มันเป็นเรื่องของการเลือกปฏิบัติ หนังอเมริกันแต่เข้ากับบรรยากาศประเทศไทย " คุณวีรพร นิติประภา ดับเบิ้ลซีไรต์ หญิงคนแรกของไทย
          " แทบจะไม่มีนาทีไหนในเรื่องนี้ที่รู้สึกว่าน่าเบื่อเลย รู้สึกว่าแบบ โหเรา เราเข้าใจเราลุ้น " – Gossip Gun
          " สำหรับผมมันเป็นอะไรที่แบบสุดนะ ผมนึกว่า Eminem มาแร็ปให้ฟังเลย มันเจ๋งมากจริง ๆ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับหนังเรื่องนี้ Blindspotting อย่าปล่อยให้หนังเรื่องนี้ต้องไปอยู่บนหิ้ง " - ผู้เข้าแข่งขัน The Rapper ซีซัน 1
          " เป็นหนังที่ตีแสกหน้าอเมริกันชนได้จี๊ดมาก ทำให้เราตั้งคำถามว่า " ไอ้นิโกร " ในสังคมคือใครกันแน่ " - นรณฏฐ ไชยคำ

          BLINDSPOTTING ที่นี่ประเทศไหน
          วันนี้เข้าฉายเฉพาะเครือเมเจอร์ และ house Rca

9
เผยเบื้องหลังงานสร้าง #Rampant ห่ำหันด้วยดาบ ตะลึง! ฉากแอคชั่นสุดอลังการ
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=D9wxL6rdBc8" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=D9wxL6rdBc8</a>

ประกาศความสยองก้องโลก #Rampant ซอมบี้แห่งโชซอน #นครนรกซอมบี้คลั่ง
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=RtchxwGkqZg" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=RtchxwGkqZg</a>

จาง ดงกอน เชือดเฉือน ฮยอนบิน กลางกลียุคซอมบี้อาละวาดใน #Rampant #นครนรกซอมบี้คลั่ง
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=yxzPpuPl1A4" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=yxzPpuPl1A4</a>

คนหนึ่งลงมือ “ฆ่าซอมบี้” เพื่อปกป้องอาณาจักร อีกคน “ฉกฉวยวิกฤต” เพื่อหวังยึดบัลลังก์ #Rampant
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=R7RRXpGUWk8" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=R7RRXpGUWk8</a>

ยกทัพนักแสดงพลิกหน้าประวัติศาสตร์ สร้างปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งใน #Rampant
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=CyuesBTMplE" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=CyuesBTMplE</a>

10
Movie Guide: เม้าท์มอยหลังบัลลังก์ กับ 2 นักแสดงนำ จาง ดงกอน – ฮยอนบิน ก่อนเชือดเฉือนกันใน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง”          ก่อนที่จะไปพบกับความบู๊ตระการตา จากภาพยนตร์เอเชียแอคชั่นฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี "Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง" จากทีมผู้สร้าง Train to Busan ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งทั่วเมืองกันมาแล้ว เราขอเสนอเรื่องราวสุด Exclusive ของ 2 นักแสดงนำที่เป็นซูเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิงเกาหลี "จาง ดงกอน" และสมบัติแห่งชาติ "ฮยอนบิน" ที่จะทำให้คุณได้รู้จักกับพวกเขามากยิ่งขึ้น
จาง ดงกอน กับ ฮยอนบิน รู้จักและสนิทกันมานานกว่า 10 ปี แต่ยังไม่เคยร่วมงานกันเลยสักครั้ง
          ด้วยความที่ทั้ง จาง ดงกอน และ ฮยอนบิน เข้าวงการบันเทิงมานานแล้ว ทำให้ทั้งสองได้มีโอกาสเจอกันนอกรอบอยู่บ่อยครั้ง และได้กลายมาเป็นเพื่อนซี้กลุ่มเดียวกันจากงานอดิเรกสุดโปรดของพวกเขา นั่นคือ การเล่นเบสบอล แต่ทั้งสองยังไม่เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันในฐานะนักแสดงเลยสักครั้ง
          และทันทีที่ จาง ดงกอน ได้รับข้อเสนอบท คิม จาจุน ในเรื่อง Rampant เขาจึงตัดสินใจรับบทนี้ทันที เพราะอยากร่วมงานกับน้องชายคนสนิท ฮยอนบิน สักครั้ง ซึ่งนับเป็นการโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของสองตัวท้อปแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ทำให้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและแฟนๆของพวกเขาเป็นอย่างมาก
          จาง ดงกอน รู้สึกว่าตัวเองน่าเกลียดที่สุดในชีวิตการแสดง ตอนที่แสดงเรื่อง Rampant
          หากนับจากผลงานแรก ของจาง ดงกอน เมื่อ 25 ปีก่อน คือเรื่อง Iljimae(1993) Rampant ถือเป็นผลงานย้อนยุคเพียงชิ้นที่ 2 ของเขาเท่านั้น โดยเขาให้เหตุผลในการที่ไม่ค่อยเล่นหนังย้อนยุคว่า "ผมใส่ชุดฮันบกไม่ขึ้นครับ เหมือนเป็นคนต่างชาติมาใส่ชุดฮันบก" จึงทำให้เขาไม่มั่นใจนัก
          ในคราวนี้ จาง ดงกอน ต้องใส่ทั้งชุดฮันบกและติดหนวดเคราเพื่อเป็นเสนาบดี คิม จาจุน ผู้ชั่วร้าย โดยเขาเผยว่า รู้สึกว่าตัวเองน่าเกลียดที่สุดในหนังเรื่อง Rampant แต่จะเป็นเพราะอะไรนั้น คงต้องให้ผู้ชมลองตัดสินกันเองในภาพยนตร์
          ฮยอนบิน และ จาง ดงกอน ถูกเม้ามอยจากเหล่านักแสดงว่า ทั้งคู่ตัวติดกันมากในกองถ่าย Rampant ชนิดที่ว่าบางครั้งยังเข้าห้องน้ำด้วยกันเลยทีเดียว
          ถึงแม้ว่าในเรื่อง Rampant ฮยอนบิน กับ จาง ดงกอน จะต้องปะทะและเชือดเฉือนทางคารมกันอยู่ตลอด แต่เมื่อมีเสียงสัง คัต! เมื่อไหร่ ทั้งสองต่างแสดงออกถึงมิตรภาพอันน่ารักที่มีกันมาเกินกว่า 10 ปี ผ่านการหยอกล้อขำขัน สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้กับในกองถ่าย จนถูกนักแสดงร่วมกองถ่ายอย่าง โจ อูจิน และจาง มันชิก เผาว่า "ผมเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันบ่อยมาก ถึงขนาดเข้าห้องน้ำด้วยกันเลย แถมบางครั้งยังคุยกันกระซิบกระซาบและหัวเราะกันเงียบๆ จนทุกคนสงสัยว่าพวกเขาหัวเราะอะไรกันนะ"
การเตรียมตัวอย่างหนักของ ฮยอนบิน เพื่อที่จะเป็น "องค์ชายกังลิม" ที่สมบูรณ์แบบที่สุด
          ด้วยความที่บทบาท "องค์ชายกังลิม" จะต้องเป็นองค์ชายผู้เชี่ยวชาญด้านการรบและมีอาวุธประจำกายเป็นดาบยาว ฮยอนบิน จึงต้องออกกำลังกายอย่างหนัก เพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อให้รูปร่างใหญ่ขึ้นและต้องฝึกการใช้ดาบให้คล่องแคล่วสวยงามและดูสมบูรณ์แบบที่สุด
"ฮยอนบิน" เล่นจริง! จนได้รับบาดเจ็บจริง! สมกับควาเป็นตัวท้อปวงการ
          ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแอคชั่น การบาดเจ็บของนักแสดงคงเป็นอะไรที่หนีไม่พ้น ซึ่ง ฮยอนบิน ก็ได้รับประสบการณ์นั้นโดยตรง ด้วยการบาดเจ็บจากหอกประจำตัวของ "โจ ดัลฮวาน" ที่พลาดกระแทกตาเขาเข้าอย่างจัง ขณะเข้าฉากบู๊กับกองทัพซอมบี้นับร้อยในที่แคบ แต่โชคดีที่ใบมีดตรงปลายหอกนั้นมีฟองน้ำหุ้มอยู่ ฮยอนบินจึงไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจนเกินไป
          Rampant บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ องค์ชายกังลิม (รับบทโดย ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูกเรียกตัวกลับบ้านเกิดเพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกรานอาณาจักรอันเคยสงบ แต่ขณะที่บ้านเมืองกำลังเจอกับวิกฤติ เสนาบดี คิม จาจุน (รับบทโดย จางดงกอน) กลับหวังโอกาสนี้ในการยึดครองบัลลังก์ และโค่นราชวงศ์ที่มีมาช้านานลงไป
          เมื่อนครอันรุ่งโรจน์กำลังเข้าสู่กลียุค มีเพียง "เขา" เท่านั้น ที่จะปกป้องราชบัลลังก์ได้ กับ "Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง" ต้อนรับฮัลโลวีนพร้อมกัน 19 ประเทศ 4 ทวีปทั่วโลก และเตรียมอาละวาดเมืองไทย 1 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์แน่นอน

11
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - The Adventure Continues
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=epFu9Jr35ZQ" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=epFu9Jr35ZQ</a>

12
มาซ้อมกระทืบเท้า-ตบมือตามจังหวะ ไปกับคลิปล่าสุด “We Will Rock You” พร้อมชมโปสเตอร์ใหม่จาก “Bohemian Rhapsody”Bohemian Rhapsody - We Will Rock You Clip (ซับไทย)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=V_SDfAuhmGw" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=V_SDfAuhmGw</a>

          "We Will Rock You" เป็นอีกหนึ่งเพลงของวงร็อคในตำนานอย่างวงควีน ซึ่งเพลงนี้โด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แถมในเพลงยังมีช่วงให้คนดูได้ร่วมเล่นไปกับวง นั่นคือการกระทืบเท้าตามจังหวะ พร้อมด้วยการตบมือปลุกพลังร็อคในตัว ที่ไม่ว่าจะได้ยินครั้งไหน ต้องออกท่าทางพร้อมอินเนอร์ของชาวร็อคแบบมาเต็ม

          วันนี้ "Bohemian Rhapsody" เลยเอาใจแฟนภาพยนตร์ด้วยการปล่อยคลิปล่าสุดออกมา ให้ไปซ้อมกระทืบเท้า และตบมือตามจังหวะพร้อม ๆ กัน ก่อนไปร้อง We Will Rock You ให้ดังลั่นโรงภาพยนตร์กันแบบจัดเต็ม

          "Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี" ภาพยนตร์ชีวประวัติของร็อคเกอร์ในตำนานผู้โด่งดังอย่าง เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ สมาชิกวงควีน ผลงานการกำกับโดย เด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์ ผู้อยู่เบื้องหลัง Eddie the Eagle (2016) ที่เขาได้เข้ามาแทนที่ ไบรอัน ซิงเกอร์ ซึ่งโดนปลดจากโปรเจ็คนี้จากการหายไปจากกองถ่ายหลายต่อหลายครั้งโดยไม่แจ้งเหตุผล นำแสดงโดย รามี่ มาเลค กับการสวมบท "เฟรดดี้"

          #BohemianRhapsody #โบฮีเมียนแรปโซดี
          เปิดรอบพิเศษ Sing-A-Long หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ตุลาคม
          ฉายจริง 1 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ (เฉพาะระบบ Imax ไม่มี Sing-A-Long)
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BohemianRhapsodyMovieThailand

13
ร้องเพลงร่วมกับฝูงชนเพื่อโอกาสที่เสียงร้องของคุณจะปรากฎในภาพยนตร์ “Bohemian Rhapsody”          มีอะไรสนุก ๆ มาให้ลองกันอีกแล้ว หากคุณวอร์มพลังเสียงไปชมภาพยนตร์เรื่อง "Bohemian Rhapsody" ในรอบพิเศษ Sing-A-Long ไว้แล้ว แต่จะดีแค่ไหน ถ้าเสียงร้องของคุณจะปรากฎในภาพยนตร์  ไปร้องเพลง #BohemianRhapsody ร่วมกับฝูงชน  เพื่อโอกาสที่เสียงร้องของคุณจะปรากฎในภาพยนตร์
          โดยเพิ่มเสียงของคุณได้ที่ https://www.putmeinbohemian.com/intl/th#/ หรือสแกน QR Code
          (เปิดเว็บไซต์นี้บนโทรศัพท์มือถือ หรือ แทบเล็ต เพื่อเข้าถึงประสบการณ์เต็มที่)
          แล้วไปจัดเต็ม โชว์พลังเสียงกันได้เลย!!!
          "Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี" ภาพยนตร์ชีวประวัติของร็อคเกอร์ในตำนานผู้โด่งดังอย่าง เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ สมาชิกวงควีน ผลงานการกำกับโดย เด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์ ผู้อยู่เบื้องหลัง Eddie the Eagle (2016) ที่เขาได้เข้ามาแทนที่ ไบรอัน ซิงเกอร์ ซึ่งโดนปลดจากโปรเจ็คนี้จากการหายไปจากกองถ่ายหลายต่อหลายครั้งโดยไม่แจ้งเหตุผล นำแสดงโดย รามี่ มาเลค กับการสวมบท "เฟรดดี้"
          #BohemianRhapsody #โบฮีเมียนแรปโซดี
          เปิดรอบพิเศษ Sing-A-Long หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ตุลาคม
          ฉายจริง 1 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ (เฉพาะระบบ Imax ไม่มี Sing-A-Long)
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BohemianRhapsodyMovieThailand

14
“ROBIN HOOD” เล็งธนูมาที่ทั้งโลกขนทัพดาราประกาศรบ บนใบปิดสุดท้ายเท่อลัง!          เผยใบปิดใหม่ล่าสุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยให้ผู้ชมได้ตื่นตะลึงกันอีกครั้งสำหรับ "ROBIN HOOD" โปรเจคต์แอคชั่นยักษ์อลังการที่นำเรื่องราวของตำนานวีรบุรุษมาเล่าตีความในมุมมองใหม่ สำหรับใบปิดใหม่นี้ โรบิน ฮู้ด (ทารอน อีเกอร์ตัน) พร้อมเล็งธนูมาที่ทั้งโลกเพื่อประกาศรบ อีกทั้งยังได้ขนทัพดารามาร่วมศึกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของออสการ์ เจมี ฟ็อกซ์ ในบท "ลิตเติ้ล จอห์น" สหายคนสนิทของโรบิน ฮู้ด, ดาราสาว อีฟ ฮิวสัน ในบท "แมเรียน" สาวงามที่โรบิน ฮู้ดตกหลุมรัก, หนุ่มเซ็กซี่ขวัญใจสาวๆ เจมี่ ดอร์แนน ในบท "วิล สการ์เลต" โจรเลือดร้อนสุดยอดนักดาบ และ เบน เมนเดลชอน ในบท "นายอำเภอแห่งน็อตติงแฮม" ศัตรูคู่ปรับคนสำคัญของโรบิน ฮู้ด

          วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ "ROBIN HOOD" สู่โปรเจคต์ยักษ์ปฏิวัติตำนานวีรบุรุษ : 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

15
Movie Guide: “ผีโทรศัพท์” ส่งต่อสองใบปิดภาพยนตร์ สวยสะพรึงหลอนทั้งโซเชียล #กดส่งภาพระวังจะส่งผี #กดรับภาพระวังจะรับผี          หลังจากเรียกเสียงฮือฮากับตัวอย่างหนังกันไปแล้ว ล่าสุด "ผีโทรศัพท์" ภาพยนตร์ผีสยองโซเชียลก็ได้ปล่อย "ใบปิดภาพยนตร์" สวยสะพรึงออกมาให้ได้หลอนกันอย่างต่อเนื่องสองเวอร์ชั่นกับภาพ "พลอย ศรนรินทร์" ที่กำลัง #กดส่งภาพระวังจะส่งผี และภาพ "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" ที่กำลังตะลึง #กดรับภาพระวังจะรับผี

          "ผีโทรศัพท์" เล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อนซี้ "แตง" (พลอย ศรนรินทร์), "คิตตี้" (จ๋า สุธีธิดา), "ไตเติ้ล" (อ๋อง ธนา) พร้อมด้วย "วิทย์" (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) แฟนหนุ่มของคิตตี้ที่รวมตัวกันเล่น "เกมผีออนไลน์" (เกม AR) กันที่ตึกร้างแห่งหนึ่ง และทำให้แตงถ่าย "ภาพติดผี" ได้โดยบังเอิญ เธอและคิตตี้จึงรีบส่งต่อให้เพื่อนคนอื่นๆ ด้วยความท้าทายและคึกคะนองในการแกล้งเพื่อนที่กลัวผี โดยไม่รู้เลยว่าความสยองที่ถูกแพร่กระจายไปในมือถือนั้นอาจจะเล่นงานพวกเขาและคนรอบข้างจนถึงตายได้...

          ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ #ผีโทรศัพท์ #กดส่งภาพระวังจะส่งผี #กดรับภาพระวังจะรับผี

          8 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Pages: [1] 2 3 ... 549