Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: 1 ... 2113 2114 [2115] 2116 2117 ... 2194
31711
“สุดเขต สเลดเป็ด” แทคทีม “ยิปโซ - ตุ๊กกี้”                           
 คู่ซี้แอบ..แร๊งส์ !!!
                  ไม่ว่าใครก็อยากร่วมงานกับผู้กำกับร้อยล้านอารมณ์ดีอย่าง“ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” จึงไม่น่าแปลกใจที่ ภาพยนตร์แนว แนว คอมเมอดี้ เรื่องใหม่ในแบบ “ยอร์ชสไตล์” อย่าง “สุดเขต สเลดเป็ด” จะมีชื่อพระเอกเด็กแนวอย่าง “เป้ เ-อารักษ์ อมรศุภศิริ ” มาเข้าคู่กับ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” และ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ” ก็มาจับคู่เป็นเพื่อนซี้ร่วมกรี๊ดศิลปิน (ในเรื่อง) กับ “ยิบโซ- รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์”  ซึ่งฝ่ายหญิงนี่นับว่าจับได้ถูกคู่มากเพราะพกพาคาแรกเตอร์แอบแรงมาท้าชนด้วยกันทั้งคู่
        ซึ่งกับเรื่องนี้ “ยิบโซ- รมิตา” ก็ได้เปิดใจว่า “ ยิบโซ รับบทเป็นมะยม ซึ่งมีเพื่อนซี้คือ กิ๊บซี่ (พี่ตุ๊กกี้) แอนเดอะแก๊งค์ ที่ชอบไปกรี๊ดศิลปินเป็นชีวิตจิตใจ ตอนแรกที่ได้รู้ว่าจะร่วมงานกับพี่ตุ๊กกี้ ยิบโซเกร็งมากๆกลัวจะทำให้เขาเสียเวลาถ้าเราเล่นตามไม่ทัน แต่พอได้เจอกันจริงๆ เป็นอะไรที่ประทับใจมาก เพราะพี่เค้าให้ความเป็นกันเองและ ตัวจริงตลกมากๆ เลยทำให้ไม่มีปัญหาอะไรในการเล่นนอกจากหลุดขำ ซึ่งบางฉาก ยิบโซ ก็ไม่มีสมาธิเลย เพราะกลั้นขำไม่อยู่  สำหรับคาแรกเตอร์ของ มะยม จะแตกต่างกับนุ่นใน32 ธันวา อย่างมากตรงที่ มะยม จะไม่ห่วงสวย ไม่แอ๊บ บุคคลิกจะห้าวมาก ไม่ต้องประดิษฐ์สวย เป็นครั้งแรกที่ ยิบโซ ได้รับบทแบบนี้ คือ หน้าตา ผม ไม่ต้องมาเซ็ตให้เนี๊ยบ เป็นความสบายของตัวละครตัวนี้มาก มีแอบแรงตรงที่มีฉากตบหน้าเป้ด้วยนะ ไม่รู้จะโดนแฟนคลับของเป้ เกลียดหรือเปล่าเนี่ย ส่วนพี่ตุ๊กกี้เขาก็จะได้รับบทที่ต้องใช้คำพูดแรงๆออกตัวเรื่องผู้ชายแรงมาก แต่ก็จะแรงแบบตลกๆนะ ฟังแล้วมันก็จะขำน่ะ มันก็เป็นคำที่วัยรุ่นพูดกันในกลุ่มเพื่อน ก็คงจะได้เห็นตัวอย่างกันไปแล้ว ยิบโซ ว่าเรื่องนี้ พี่ยอร์ช เค้าจับเอาสัตว์ประหลาดมาไว้รวมกันจริงๆนะ แต่ละคนไม่น่ามารวมกันในที่เดียวกันได้ แต่พี่ยอร์ช ทำได้ ยิบโซทึ่งพี่เค้าจริงๆ”
       ถึงจะเป็นคู่ซี้แอบแรง แต่ก็แรงแบบกำหัวใจคนที่ได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์กันไปเต็มๆ อย่าลืมไปติดตามดูว่าทั้งคู่จะมีความแรงแบบสุดเขตได้ถึงขนาดไหนใน “สุดเขต สเลดเป็ด” ภาพยนตร์ส่งความสุขแห่งปี 30 ธันวาคมนี้ แน่นอน  
 
เมื่อโลกเหวี่ยงคนเข้าใจยากมาเจอคุณ!!! อาทิ คนที่มีความคิดเช่นนี้...
“ผมเป็นอินดี้ครับ ผมทำตามใจตัวเอง ไม่ชอบทำตามใจใคร”
พวกเค้าอาจจะไม่ได้แปลก แค่คุณไม่ชิน!?!
30 ธันวาคมนี้ เตรียมรับความสุขแบบสุดขอบ... กับคนแบบ “สุดเขต สเลดเป็ด” ทุกโรงภาพยนตร์

31712
ผกก.“ยอร์ช- ฤกษ์ชัย” ไขข้อข้องใจ “สุดเขต สเลดเป็ด”

ที่มา ..จริงใจสูง ความสามารถน้อยมากกก !!
กระแสเริ่มหนาหูแล้วสำหรับภาพยนตร์ชื่อแปลก “สุดเขต สเลดเป็ด” นำแสดงโดย “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ”, “ยิปโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์”, “โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย” และ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม” ของผู้กำกับอารมณ์ดี“ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร” ที่จะผกผันมาเป็นกวนโอ๊ยกันที่เรื่องนี้ ภายใต้การดูแลของค่าย “M๓๙” (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) แค่ได้ยินชื่อ ก็ทำเอาหลายคนก็นั่งอมยิ้ม และ สนุกสนานกับการคาดเดาว่าอะไรกันนะที่เป็นที่มาของคำว่า “สเลดเป็ด” 

      ผู้กำกับ  “ยอร์ช” เลยขอมาเฉลยข้อข้องใจให้กับ คนที่ถามไถ่กันมา “ ถ้าพูดถึง “เป็ด” อันหมายถึง “เป็ด” จริงๆ ไม่ใช่ “เสียงเหมือนเป็ด”, “เซ็งเป็ด” หรือ “สับให้เป็ดกิน” (อูย....) ทุกคนก็คงพอจะทราบกันว่า เป็ดเป็นสิ่งมีชิวิตที่ทำอะไรได้ทุกอย่าง แต่มีข้อเสียคือ “ไม่ได้เรื่องสักอย่าง” (แป่ววววว)คือ ....คนเขาจะเปรียบคนที่โดดเด่นว่าเป็นหงส์ มั่งอะไรงี้ เป็ดมันก็โดนเทียบกับหงส์ตลอด คือ มันเป็นด้านตรงข้ามของด้านเลิศ คือ ห่วย สุดเขต (เป้ อารักษ์) ก็เช่นกัน สุดเขตเป็นคนจำพวกถ้าคิดจะทำอะไรก็จะทำได้ทุกอย่าง เป็นนักประดิษฐ์, เป็นนักบิด หรือว่าเป็นนักร้อง แต่ทุกเรื่องที่ว่ามาอยู่บนระดับฝีมือที่ “น้อยมากกก” ทั้งสิ้น (แต่มีความจริงใจอยู่ในระดับ “สูงมาก” ) แต่ไม่ได้มีกฎห้ามนะ ว่าต้องเฉพาะคนที่มีฝีมือเท่านั้นจึงจะมีความฝันได้ คนที่ฝืมือห่วยๆมีความฝันได้เหมือนกัน อย่าง สุดเขตเนี่ยเขาทำได้ทุกอย่างนะถ้าเขาคิดจะทำ เป็นคนพูดจริงจากใจ ใช้หัวใจพูด แล้วจะทะลุกลางเรื่องตลอดไม่ต้องปูทางอะไรมาก่อน คือถ้ามันเกลียด มันก็จะบอกตรงๆจากใจเลยว่า ผมเกลียดคุณ แต่คนอื่นจะพูดประโยครอบข้างเต็มไปหมดเลย แต่ไม่ยอมพูดประโยคที่อยากจะพูดซักที แต่สุดเขตมันพูดในสิ่งที่มันคิด เพราะฉะนั้นหัวใจของมันจะหล่อมาก”

      ส่วนความหมายของเป็ดที่ไม่ได้เรื่องสักอย่างว่าแย่แล้ว ก็ยังเป็น สเลดของเป็ด  อีกที คิดดูสิว่าจะน่ารักน่าสงสารขนาดไหน  สุดเขต เป็นสเลดของเป็ด มันแย่กว่าเป็ดอีกนะ แต่จริงๆแล้วเป็ดที่ชื่อสุดเขตเนี่ยมันยังไม่รู้จักตัวตนของมันว่าเป็ดตัวนี้สามารถเป็นหงส์ได้ เพราะเมื่อทำอะไรมันจะตั้งใจทำทุกอย่าง”

      ปริศนาที่มาของ  “สุดเขต สเลดเป็ด” ก็เป็นฉะนี้แล

      ติดตามหัวใจหล่อๆของคนที่มีดีเทียบเท่าได้กับสเลดของเป็ดในภาพยนตร์  แนว แนว คอมเมอดี้ เรื่อง “สุดเขต สเลดเป็ด” หนังอารมณ์ดีสไตล์ยอร์ช ยอร์ช ได้ทุกโรงภาพยนตร์ 30 ธันวาคมนี้

      ...แล้วจะรู้ว่าบางที หัวใจของคุณอาจจะหล่อมาก สวยมาก กว่าที่คุณคิด


เมื่อโลกเหวี่ยงคนเข้าใจยากมาเจอคุณ!!! อาทิ คนที่มีความคิดเช่นนี้...


“ผมเป็นอินดี้ครับ ผมทำตามใจตัวเอง  ไม่ชอบทำตามใจใคร”


พวกเค้าอาจจะไม่ได้แปลก แค่คุณไม่ชิน!?!

30 ธันวาคมนี้  เตรียมรับความสุขแบบสุดขอบ... กับคนแบบ “สุดเขต สเลดเป็ด” ทุกโรงภาพยนตร์


31713
ยอดจองรถ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27”
5 วัน 10,447 คัน มั่นใจทุบสถิติปี 2552  
ครึ่งทาง “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” ที่ อิมแพค เมืองทองธานี นับถึง 5 ธันวาคม       โตโยตา คว้ายอดจองสูงสุด 2,558 คัน ตามด้วย ฮอนดา 1,217 คัน และ นิสสัน 987 คัน ผู้จัดมั่นใจยอดจองรถรวมตลอดงานจะสูงกว่าปีก่อนขวัญชัย  ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” หรือ MOTOR EXPO 2010 เปิดเผยว่างานปีนี้ได้รับความสนใจจากบรรดาค่ายรถยนต์เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากเช่นทุกปี เนื่องจากช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี เป็นฤดูการจำหน่ายและเทศกาลรับปีใหม่ ค่ายรถยนต์ต่างกระตุ้นยอดขายให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ ด้วยการจัดโปรโมชันดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคอย่างเต็มที่ 

“จากสถานการณ์เศรษฐกิจและการเมืองของประเทศที่คืนสู่ภาวะปกติ ทำให้งานได้รับความสนใจจากผู้บริโภค โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาว นับจากวันแรกจนถึงวันที่ 5 ธันวาคม มียอดผู้ชมงานสูงถึง 700,189 คน ดังนั้นช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงอีกครั้ง คือ วันที่ 10-12 ธันวาคม งานจะคึกคักเป็นพิเศษ ประกอบกับปีนี้มีรถรุ่นใหม่ ๆ เปิดตัวให้เลือกมากขึ้น จึงคาดว่ายอดจองรถตลอดงานจะสูงกว่าปีก่อน” นายขวัญชัย กล่าว

ด้านยอดจองรถภายในงานช่วง 5 วันแรก จำนวนรวมอยู่ที่ 10,447 คัน สูงขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน ที่มีจำนวนทั้งสิ้น 8,300 คัน หรือ คิดเป็นอัตราเติบโตร้อยละ 26.8 และยังถือว่าทำสถิติใหม่สูงสุดของยอดจองรถช่วงครึ่งทางงานมหกรรมยานยนต์ 

ค่ายรถยนต์ที่มียอดจองสูงสุดช่วง 5 วันแรก อันดับหนึ่ง ได้แก่ โตโยตา จำนวน 2,558 คัน ตามด้วยฮอนดา จำนวน 1,217 คัน ส่วนค่ายอื่นๆ ที่เปิดตัวรถรุ่นใหม่ออกสู่ตลาดหลายรุ่น ก็ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้กัน โดยนิสสัน มียอดจอง 987 คัน เป็นอันดับสาม ส่วนอันดับสี่ มาซดา 869 คัน อันดับห้าอีซูซุ 844 คัน และอันดับหกมิตซูบิชิ 667 คัน

ขณะที่รถยนต์จากผู้นำเข้าอิสระ ก็ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเช่นกัน โดยค่ายทีเอสแอล ได้ยอดจอง 99 คัน และค่ายบีอาร์จี ได้ยอดจอง 92 คัน

ทั้งนี้ผู้จัดตั้งเป้าว่าจะมียอดจองรถยนต์ภายในงานทั้งสิ้นไม่ต่ำกว่า 20,000 คัน ขณะที่จำนวนผู้เข้าชมตลอดงานจะมีจำนวนไม่น้อยกว่า 1.6 ล้านคน

31714


MOTOR EXPO สานฝันเยาวชนไทยหัวใจสร้างสรรค์
ประกาศผลโครงการประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 1

บริษัท  สื่อสากล จำกัด  ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” ประกาศผลประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 1 เวทีประลองความคิด นิสิต นักศึกษา ทั่วประเทศ มุ่งพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ด้านยานยนต์ สู่การเพิ่มสมรรถณะการขับขี่ และการประหยัดพลังงาน มุ่งสู่นวัตกรรมยานยนต์โลกอนาคต

ศิธา  เธียรถาวร หัวหน้าโครงการ การประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 1 หรือ THE 1st MOTOR EXPO AUTOMOTIVE INNOVATION AWARD 2010 จัดโดย บริษัทสื่อสากล จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” จะมีการมอบรางวัลพร้อมจัดแสดงผลงานของผู้ชนะเลิศจากโครงการประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 1 


      สื่อสากลดำเนินธุรกิจในวงการยานยนต์มายาวนาน  ตลอดเวลาที่ผ่านมาได้ยึดมั่นนโยบายการตอบแทนสิ่งดีดีคืนสู่สังคม โดยเฉพาะการเพิ่มศักยภาพอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนของประเทศ โดยล่าสุด ได้จัดโครงการประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 1 หรือ THE 1st MOTOR EXPO AUTOMOTIVE INNOVATION AWARD 2010 ในระดับอุดมศึกษา เพื่อเปิดโอกาสเยาวชนไทยได้คิดพัฒนานวัตกรรมยานยนต์ที่สามารถผลิตใช้ประโยชน์ได้จริง โดยเชื่อว่ากิจกรรมการประกวดครั้งนี้จะเป็นหนึ่งแรงผลักดันให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมยานยนต์รูปแบบใหม่ๆ ออกสู่ตลาด ภายใต้ลิขสิทธิ์ของคนไทย” นายศิธา กล่าว   


      สำหรับการตัดสินผู้ชนะเลิศในปีนี้ คณะกรรมการพิจารณาลงความเห็นร่วมกันว่าทุกทีมควรได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เนื่องจากมีคะแนนรวมเกาะกลุ่มกัน ทุกทีมจึงได้รับรางวัล โล่เกียรติยศ     เกียรติบัตร พร้อมเงินรับรางวัลทีมละ 10,000 บาท


 ดังต่อไปนี้

 1. นายกิติ สมวัฒน์/นายป้อมปราบ ศรีอำพันพฤกษ์/นายณัฐพล ผ่องราศรี

ผลงาน: ชุดต้นแบบการสร้างพลังงานไฟฟ้าจากชอคอับ   
หัวข้อ: นวัตกรรมยานยนต์เพื่อการประหยัดพลังงาน
สถาบัน: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
 


2. นายพีรพัชร ท่าตะเคียน /นายนคร สุทธิศรี/นายวุฒิพงศ์ ปิยะธนากร

ผลงาน: อุปกรณ์ทดสอบเสถียรภาพการขับขี่ของรถยนต์ 
หัวข้อ: นวัตกรรมยานยนต์อื่นๆ
สถาบัน: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ


3. นายรุ่งโรจน์ ทวีกิจอุดม/นายปฐวี แดงสกุล/นายภักดิ์ภูมิ สว่างดี

ผลงาน: ชุดทดสอบการสั่นสะเทือนของระบบช่วงล่างรถยนต์ 
หัวข้อ: นวัตกรรมยานยนต์อื่นๆ
สถาบัน: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ 


4. นายอธิวัฒน์ บุตรมารศรี/นายธโนทัย เรืองวัฒนานนท์/นายดนุชา อินทิม
ผลงาน: ลักษณะการสตาร์ทเครื่องยนต์เอธานอลที่อุณหภูมิต่ำ
หัวข้อ: นวัตกรรมยานยนต์อื่นๆ 
สถาบัน: สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง


ทั้ง 4 ทีมจะได้นำผลงานจัดแสดงต่อสาธารณชนในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27 


      ทั้งนี้ โครงการประกวดนวัตกรรมยานยนต์ครั้งที่ 1 ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมวิศวกรรม      ยานยนต์ไทย, สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, มหาวิทยาลัยรังสิต และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย


        ขอเชิญผู้สนใจชมผลงานนักศึกษาได้ที่  บูธโครงการ ฯ ชาเลนเจอร์  2 บูธ B12 (ติดกับบูธรถยนต์ BRG) สามารถติดตามความเคลื่อนไหวโครงการได้ที่ www.motorexpo.co.th หรือ www.autoinfo.co.th


31716
“เป้ อารักษ์” เปิดตัว”โก๊ะตี๋” คู่หูสุดกวนคู่ใหม่
สุดเขต – อันเด้อ” ดูโอ้ห่วยแตกสุดน่ารัก!!!


                                  ไม่น่าจะโคจรมาเจอกันได้ สำหรับนักร้องหนุ่มเด็กแนวสุดฮอต “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” กับนักแสดงตลกร่างอวบ“โก๊ะตี๋ อารามบอย” แต่ฝีไม้ลายเซ็นต์ระดับ “ยอร์ช สไตล์” แล้ว ผู้กำกับร้อยล้านอารมณ์ดี  “ยอร์ช- ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” ก็สามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ โดยจับทั้งคู่ที่มาแนวใครแนวมัน ให้มารับบทคู่หูต่างแนว “สุดเขต-อันเด้อ” บุคคลิกเหมือน “เป็ด” คือทำได้ทุกอย่าง แต่ไม่ดีสักอย่างหรือแถวบ้านเรียกว่า “ห่วยแตกสุดน่ารัก” อีกด้วย ในภาพยนตร์ แนว แนว คอมเมอดี้ ชื่อสุดกวน “สุดเขต สเลดเป็ด” ของค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์)
       “สุดเขต” (เป้-อารักษ์) เป็นหนุ่มแนวๆ ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้อง เขา(คิดว่าเขา)เป็นนักร้องอินดี้ แต่ดั๊นมาขอออดิชั่นกับค่าย C.O.P.Y. ค่ายเพลงสุดจี๊ดที่นิยม(ลอกเลียน)ความเป็นเกาหลีสุดๆ เหตุเพราะ “ค่ายอินดี้ มันอินดี้เกินไป” (อ้าว???) ครั้งนี้เขามาออดิชั่นกับเพื่อนรัก..ไม่นะ เขาเป็นลูกไล่...ไม่สิ ...เขาเป็นลูกจ้างของพ่อต่างหาก..เอ๊ะ หรือว่าเขาเป็นเพื่อนรักจริงๆนะ... เอาเถอะ แต่เพื่อนเขาคนนี้เนี่ยเป็นลูกครึ่งจีน อิสาน เมื่อก่อนชื่อ “อันอัน” อัน คำเดียวแปลว่าสงบ “อัน..อัน” เขาว่าแปลว่า “สง๊บ..สงบ..” แต่พ่ออยากให้มีกลิ่นไอลูกข้าวเหนียวติดอยู่ที่ชื่อด้วยจึงเปลี่ยนชื่อซะใหม่เป็น “อัน...เด้อ”
        ความสุดกวน สุดปรี๊ด สุดจี๊ด แบบสุดเขตนี้ มีให้เห็นในฉากการออดิชั่นครั้งแรกซึ่ง ผกก. ยอร์ช ยกกองไปถ่ายทำที่สตูดิโอ “เซ็นเตอร์พ้อยท์” ย่านบางนา เป็นฉากที่ “สุดเขต” (เป้) พาเพื่อนซี้ “อันเด้อ”(โก๊ะ) เข้ามาออดิชั่นกับเพลงเนื้อหาประหลาดๆ โดยหนุ่มอันเด้อ (โก๊ะ) มาในลุคแนวๆ แต่ไม่รู้แนวไหน ใส่รองเท้าข้างละสี หรือ ใส่สลับข้างก็ไม่รู้ แถมยังมีหนวดเคราเฟิ้ม จะเรียกว่าเป็นสิงเหนือ เวอร์ชั่น ช๊อต ก็ได้ “อันเด้อ” ก็เหมือนสุดเขต “มีความฝัน...แต่ไม่มีฝืมือ” (เฮ้อ...) ส่วนสุดเขตน่ะเหรอ..เพลงของเขาออกจะแปลก แหวก และ.. เอ่ออ.!!..อินดี้เกินกว่าที่นักฟังเพลงเกาหลีจะรับได้ง่ายๆ... “ผมเป็นอินดี้ครับ ผมทำตามใจตัวเอง ผมไม่เน้นขาย ” เขาบอกแบบนี้ทำเอาอาเฮียเจ้าของค่ายเพลง (เกรียงศักดิ์  เหรียญทอง)ถึงกับกุมขมับไปแปดตลบ ซึ่งฉากนี้ไม่ยากสำหรับ “โก๊ะ” และก็ไม่ยากสำหรับ “เป้” เพราะความที่เป็นนักร้องนักดนตรีอยู่แล้ว ผู้กำกับ “ยอร์ช” ก็เลยถ่ายแบบสบยอารมณ์ แถมพอช่วงพักเปลี่ยนมุมก็มานั่งร่วมวงเล่นกีต้าร์ร้องเพลงกับดูโอคู่ใหม่อย่างสนุกสนาน ซึ่ง “เป้” ก็ได้เปิดใจว่า  “ฉากนี้ ถือเป็นการเปิดตัวของคู่หูดูโอ้คู่ใหม่ ให้ทุกคนได้เห็นถึงความกวนแบบสุดแนวเลยทีเดียวครับ สุดเขต ก็จะมากับเพลงที่แต่งเองร้องเอง ส่วนอันเด้อเพื่อนซี้ ก็จะมากับสไตล์เฉพาะตัว คนละแนวครับแต่ก็เข้ากันได้ยังงัยผมก็ไม่รู้เหมือนกัน” (หัวเราะ)                               ติดตามความกวนประสาทของทั้งคู่ในฉากนี้ กับภาพยนตร์อารมณ์ดีที่เป็นของขวัญรับปีใหม่ (อีกครั้ง) ของ “ยอร์ช ฤกษ์ชัย” ผู้กำกับที่มีสไตล์เป็นของส่วนตัวเรื่อง “สุดเขต สเลดเป็ด” 30 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
      
เมื่อโลกเหวี่ยงคนเข้าใจยากมาเจอคุณ!!! อาทิ คนที่มีความคิดเช่นนี้...
“ผมเป็นอินดี้ครับ ผมทำตามใจตัวเอง ไม่ชอบทำตามใจใคร”
พวกเค้าอาจจะไม่ได้แปลก แค่คุณไม่ชิน!?!
30 ธันวาคมนี้ เตรียมรับความสุขแบบสุดขอบ... กับคนแบบ “สุดเขต สเลดเป็ด” ทุกโรงภาพยนตร์


31717


MOTOR EXPO 2010 มอบยอดจำหน่ายบัตร วันมหากุศล
รวมมูลค่า 1,000,000 บาท คืนสู่สังคม
มุ่งรณรงค์ปลูกฝังเด็กไทยซื่อสัตย์สุจริตต่อแผ่นดินเกิด

           บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” มอบรายได้จากการจำหน่ายบัตรผ่านประตู “วันมหากุศล” (GRAND CHARITY DAY) ในวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1 ล้านบาท บริจาคสมทบทุนให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนาและโครงการ “ลมหายใจ ไร้มลทิน” โครงการรณรงค์เยาวชนไทยยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต

นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานคณะกรรมการจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” หรือ The 27th Thailand International Motor Expo 2010 เปิดเผยว่าด้วยความตระหนักถึงการมีส่วนร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมและรณรงค์ปลูกฝังค่านิยมความซื่อสัตย์สุจริตในสังคมไทย คณะผู้จัดงานฯ จึงจัดให้มี “วันมหากุศล” (GRAND CHARITY DAY) ภายในงานมหกรรมยานยนต์เป็นประจำทุกปี โดยนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าชมงานวันแรก (1 ธันวาคม) ซึ่งในปีนี้รวมมูลค่าทั้งสิ้น     1 ล้านบาท บริจาคสมทบทุนแก่มูลนิธิชัยพัฒนาและโครงการลมหายใจไร้มลทินที่มุ่งเน้นการจัดกิจกรรมปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนประพฤติตนบนความซื่อสัตย์สุจริต ซึ่งโครงการกำลังก้าวสู่ปีที่ 5 แล้ว

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lomhaijai.org , www.opp.go.th, www.oppy.opp.go.th และ http://lomhaijaimotorexpo.hi5.com , http://www.facebook.com/lomhaijaimotorexpo


31722
สถาบันกันตนา เปิดบ้านครั้งแรก จัด
Kantana Institute Open house 2010

               สถาบันกันตนา เปิดบ้านครั้งแรกจัดงาน Kantana Institute Open house 2010 เพื่อเป็นการต้อนรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ให้ได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอน และทำความรู้จักคุ้นเคยก่อนที่จะก้าวเข้าสู่รั้วสถาบัน
               กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ สถาบันกันตนา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสถานประกอบการด้านภาพยนตร์และโทรทัศน์ของบริษัทในเครือกันตนา โดยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเหล่าผู้บริหารและคณาจารย์สถาบันนำโดย
ผศ.ปนัดดา (กัลย์จาฤก) ธนสถิตย์
อธิการบดีสถาบันกันตนา ในช่วงแรกเป็นการแนะนำคณะที่เปิดสอนในหลักสูตรปริญญาตรีศิลปกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาการผลิตภาพยนตร์และแอนิเมชัน พร้อมแนะนำผู้บริหารสถาบัน คณาจารย์ และบุคลากร หลังจากนั้นเป็นการแสดงผลงานของนักศึกษารุ่นที่ 1 ซึ่งได้รับโอกาสเข้าร่วมสร้างภาพยนตร์ในโครงการประกวดภาพยนตร์สั้นแห่งเอเชีย Film  Expo Asia 2010 ในหัวข้อ “ศรัทธาพระเจ้าอยู่หัวขับเคลื่อนชนชาวไทย” ต่อด้วยการบรรยายพิเศษจากคุณพวัสส์ สวัสดิ์ชัยเมธ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชื่อดังอาทิ “อินทรีแดง” , “นางไม้” ในหัวข้อเรื่อง ”เส้นทางการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ และทิศทางภาพยนตร์ในประเทศไทย” และคุณคมภิญญ์ เข็มกำเนิด ผู้กำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดัง ก้านกล้วย  หนึ่งในทีมผลิตภาพยนตร์แอนิเมชันระดับฮอลลีวูดเรื่อง “Ice Age” ,” Atlantis” และ “Tarzan” มาพูดคุยเรื่อง “ถอดประสบการณ์...สู่งานแอนิเมชัน” ก่อนที่จะพาสตูดิโอทัวร์ เยี่ยมชมสตูดิโอถ่ายรายการ อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ที่ใช้ในการถ่ายทำ พร้อมเยี่ยมชมบริเวณต่างๆ ภายในพื้นที่บริษัท กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด ปิดท้ายความประทับใจด้วยการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าร่วม Workshop กับ 3 คอร์สพิเศษ ได้แก่ Acting Workshop , Animation  Workshop  และ Special Effect Make up Workshop ซึ่งน้องๆที่ได้เข้าร่วมงานopen house ในครั้งนี้ต่างได้รับทั้งความรู้ใหม่ๆ ความสนุกสนานและยังได้เปิดประสบการณ์อีกมากมายด้วย.


Pages: 1 ... 2113 2114 [2115] 2116 2117 ... 2194