Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - fh400

Pages: [1] 2 3 ... 146
1
เกินต้าน! ยืนหนึ่งความเป็นที่สุด!
รวมดาวเด่น "นักธุรกิจ" คับคั่ง ศิลปิน "นูโว" จัดเต็มส่งความสุขสุด ๆ ไปเลย
ใน "วันแห่งเกียรติยศซูเลียน DAY OF HONOUR 2024"


อภิมหางานใหญ่ที่สุดแห่งปีกับการรวมพลดาวเด่นนักธุรกิจซูเลียนครั้งสำคัญ ที่จัดโดย บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในงาน "วันแห่งเกียรติยศซูเลียน DAY OF HONOUR 2024" ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด งานนี้ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวของนักธุรกิจซูเลียนกว่าพันชีวิต และมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกตลอดทั้งวัน

เริ่มงานอย่างเป็นทางการในช่วงเช้ากับขบวนเกียรติยศ ที่ นายปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา ประธานกรรมการ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร เจ้าภาพใหญ่ของงาน และคณะผู้นำจากกลุ่มประเทศอาเซียน มารวมตัวกันอย่างพร้อมเพรียงในชุดสวยหล่อจัดเต็ม และใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มความสดใส จากนั้นขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่เพื่อเฉลิมฉลอง "วันแห่งเกียรติยศซูเลียน DAY OF HONOUR 2024" สุดตระการตา ก็เริ่มต้นทยอยเข้าสู่งาน พร้อมตรึงใจชาวซูเลียนให้ได้บันทึกภาพไว้อย่างมากมาย จากนั้นทุกคนในงานต่างใจจดใจจ่อกับการร่วมเป็นสักขีพยานในการประกาศผล ตำแหน่งไดมอนด์สตาร์ และ Distributor of The Year 2023 ผู้จัดจำหน่ายยอดเยี่ยมแห่งปี ที่นักธุรกิจซูเลียนต่างทยอย ขึ้นรับรางวัลด้วยความภาคภูมิใจจากนั้นถึงเวลาสำคัญที่ทุกคนรอคอยกับศิลปิน นูโว ที่ ก้อง-โจ-จอห์น-เต๋อ-สุ-ใหม่ คัดสรรเพลง ให้กับทุกคนได้ปลดปล่อยพลังกันอย่างเต็มที่

ปิดท้ายการจับรางวัลใหญ่ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท งานนี้จัดหนักขนรางวัลมาเพียบ จับแจกผู้โชคดีในทันที ทุกคนปลื้มปริ่มรับความสุขกลับบ้านไปอย่างเต็ม ๆ สมกับเป็น "วันแห่งเกียรติยศซูเลียน DAY OF HONOUR 2024" จริง ๆ

สนใจเป็นส่วนหนึ่งของพลังสร้างสรรค์ในครอบครัว "ซูเลียน" สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทาง Line: @zhulianthailand, Fanpage Facebook: zhulianmarketing, www.Zhulian.co.th2
ไดกิ้น เซ็น MOU ร่วมจัดโครงการ "ไดกิ้น ช่างแอร์ดีดี ชุมชน"
สร้างอาชีพช่างเครื่องปรับอากาศ พัฒนาคุณภาพชีวิตในชุมชนที่ยั่งยืน


บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ลงนาม MOU ร่วมกับ กรมส่งเสริมการเรียนรู้ (สกร.) ระดับเขตห้วยขวาง จัดกิจกรรมพัฒนาการเรียนรู้โครงการ "ไดกิ้น ช่างแอร์ดีดี ชุมชน" ร่วมมอบอุปกรณ์เครื่องมือและเครื่องปรับอากาศ พร้อมจัดอบรมทักษะสำหรับการประกอบอาชีพช่างเครื่องปรับอากาศแก่ผู้คนในชุมชน เพื่อสร้างรายได้และคุณภาพชีวิตที่ดี มุ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างชุมชนที่ยั่งยืน

นายเจษฎา ทรัพย์เจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เผยว่า ไดกิ้น ดำเนินธุรกิจโดยยึดเป้าหมายมุ่งสู่การเป็นองค์กรที่ได้รับความไว้วางใจจากสังคม เราจึงผลักดันให้บริษัทเข้าไปมีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ในสังคม โดยเฉพาะด้านการศึกษา รวมถึงการส่งเสริมด้านอาชีพ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีที่เข้าถึงชุมชนในทุกระดับ ซึ่งครั้งนี้ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ได้ร่วมกับ "กรมส่งเสริมการเรียนรู้ (สกร.) ระดับเขตห้วยขวาง" ในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) จัดกิจกรรมพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีพแก่ผู้ด้อยโอกาสทางการศึกษา ผ่านโครงการ "ไดกิ้น ช่างแอร์ดีดี ชุมชน" ภายใต้แนวคิดผนึกกำลังเพื่อพัฒนาทักษะด้านเครื่องปรับอากาศสำหรับใช้ในการทำงาน เพื่อสร้างรายได้และคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนในชุมชนอย่างยั่งยืน ภายใต้โครงการ "Think Earth Urban Action" ร่วมกับ บริษัท สยามกลการ จำกัดอีกทั้ง ไดกิ้นยังมุ่งหวังให้โครงการ "ไดกิ้น ช่างแอร์ดีดี ชุมชน" เป็นอีกความร่วมมือที่ช่วยต่อยอดด้านการรักษาสภาพแวดล้อม เนื่องจากไดกิ้นเห็นว่าชุมชนขนาดเล็กมักประสบปัญหาคล้ายคลึงกันในเรื่องการเดินทางเข้าไปซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศตามที่อยู่อาศัย เนื่องจากสภาพถนนในชุมชนที่ไม่สะดวกแก่การสัญจรโดยรถยนต์ จนส่งผลกระทบให้หลายครอบครัวต้องใช้เครื่องปรับอากาศที่ขาดการบำรุงรักษา ทำให้เครื่องปรับอากาศใช้พลังงานไฟฟ้าสูงและเสี่ยงต่อการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มากขึ้น ซึ่งจะสร้างผลเสียในเรื่องของความเป็นกลางทางคาร์บอน หรือ Carbon Neutrality

การลงนาม MOU โครงการ "ไดกิ้น ช่างแอร์ดีดี ชุมชน" ไดกิ้นได้ร่วมมอบเครื่องปรับอากาศและเครื่องมือล้างทำความสะอาด จำนวน 4 ชุด พร้อมจัดการอบรมในเนื้อหาหลักสูตรที่มุ่งเน้นให้ผู้ผ่านการอบรมสามารถนำความรู้และเทคนิคที่ได้จากโครงการฯ ไปใช้ประกอบอาชีพอย่างมีคุณภาพ โดยครั้งนี้ เราได้จัดอบรมขึ้นที่ชุมชนพระราม 9 ณ มูลนิธิบ้านพระพร และชุมชนลาดพร้าว 45 และจะนำรูปแบบของโครงการขยายไปยังชุมชนอื่นอย่างต่อเนื่อง"นอกเหนือจากเป้าหมายหลักในการพัฒนาความเป็นอยู่ในชุมชนให้ดีขึ้นแล้ว ไดกิ้นยังมุ่งหวังถึงผลลัพธ์จากเครือข่ายช่างระดับชุมชน ซึ่งเป็นฐานสำคัญที่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลงอย่างต่อเนื่องในระยะยาว จนนำไปสู่การสร้างอากาศสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบ หรือ Net Zero ที่เราตั้งเป้าให้สำเร็จภายในปี 2050" นายเจษฎา ทรัพย์เจริญ เสริมทิ้งท้าย

3
อีกหนึ่งที่สุดของความภูมิใจของนักธุรกิจซูเลียน
รางวัล Distributor of The Year 2023
ใน "วันแห่งเกียรติยศซูเลียน DAY OF HONOUR 2024"


นับเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จ ที่นักธุรกิจซูเลียนต่างมุ่งมั่น และรอคอยรางวัลนี้ด้วยความภาคภูมิใจในทุก ๆ ปี กับการเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายยอดเยี่ยมแห่งปี รางวัล Distributor of The Year ที่ปีนี้ถูกประกาศขึ้นในงานใหญ่ "วันแห่งเกียรติยศซูเลียน DAY OF HONOUR 2024" ซึ่งเจ้าของรางวัล รางวัล Distributor of The Year 2023 ได้แก่ RCD วิลินรัตน์ ยานยา, RCM สุมาลี ราชเดิม, RCD KHOUNTHAVY SOUKPHAKDY และ RCM SUM SOK HEANG รับรางวัลสายสะพายและถ้วยเกียรติยศ การันตีความพยายามและลงมือทำธุรกิจอย่างเต็มที่ โดยทาง บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด และนักธุรกิจซูเลียนคนอื่น ๆ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

4
"เต้ย-จรินทร์พร" สุดซึ้ง "พ่อ" ผ่าตัดเปลี่ยนไตสำเร็จ
ขอบคุณ "คุณคนใจดี" ผู้บริจาคไต


ทำเอาแฟน ๆ ต่างลุ้นและเอาใจช่วยนางเอกสาว "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" และครอบครัวให้ผ่านมรสุมลูกใหญ่ในเรื่องสุขภาพของ "คุณพ่อ-พงษ์ชัย จุนเกียรติ" ได้อย่างราบรื่น ล่าสุดเจ้าตัวได้ควงแขน "คุณพ่อ-พงษ์ชัย จุนเกียรติ" มาร่วมแชร์เรื่องราวดี ๆ หลังคุณพ่อผ่าตัดเปลี่ยนไตใหม่สำเร็จ กลับมาสุขภาพแข็งแรง และสามารถใช้ชีวิตตามปกติ ผ่านทางช่องยูทูปส่วนตัว https://www.youtube.com/@toeyjarin

งานนี้ "เต้ย" และคุณพ่อ เล่าเรื่องการผ่าตัดด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ ซึ่งปีที่แล้ว "เต้ย" เคยให้สัมภาษณ์กับพี่ ๆ นักข่าวว่า มีคนใจดีบริจาคไตให้ "พ่อ" หลังจากที่รอคิวนานเกือบ 1 ปี รู้สึกขอบคุณและขอตั้งจิตอธิษฐานให้ผู้บริจาค เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เธอเข้าใจถึง "ความสำคัญของการบริจาคอวัยวะ" เป็นอย่างมาก

การบริจาคอวัยวะ คือ การให้ที่ยิ่งใหญ่ มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้ที่ได้รับ เหมือนดั่งเช่นครอบครัวของ "เต้ย" ที่ตอนนี้ "พ่อ" ได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ร่างกายแข็งแรง ไม่ต้องทรมานจากการเจ็บป่วยอีกต่อไป พร้อมบอกเกร็ดความรู้เรื่องโรคไตและในการดูแลตัวเองให้รับมือกับโรคนี้ได้อย่างละเอียดยิบ

สุดท้าย "เต้ย" และคุณพ่อ ขอขอบคุณ "คุณคนใจดี" ผู้บริจาค รวมถึงทีมแพทย์ โรงพยาบาลพระรามเก้า ที่ช่วยผ่าตัดปลูกถ่ายไตให้พ่อ จากประสบการณ์ "การผ่าตัดของพ่อ" เต้ยรู้สึกซึ้งใจมาก ๆ เป็นอีกเรื่องราวดี ๆ ที่สาวเต้ยอยากส่งต่อให้แฟนคลับและทุก ๆ คน หันมาใส่ใจสุขภาพ หมั่นตรวจเช็คร่างกาย ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ดูแลคนในครอบครัวให้ดีที่สุด และอยากจะเชิญชวนทุกคนที่แข็งแรงร่วมบริจาคอวัยวะ ส่งต่อการให้ที่ดีแบบนี้ต่อไป

ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ คลิปเต็ม ๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/@toeyjarin

5
NocNoc ครีเอทงานบ้านและไลฟ์สไตล์ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง "NocNoc Fair 2024"
รวมทุกเส้นทาง สู่บ้านในฝัน ให้ค้นหาสไตล์และไอเดียตลอดทั้งงาน
23-28 ก.ค. 2567 นี้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


'NocNoc' ครีเอทงานบ้านและไลฟ์สไตล์ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง สร้างประสบการณ์ให้ทุกคนได้ค้นหาไอเดีย และสไตล์การแต่งบ้าน ในงาน "NocNoc Fair 2024" รวมทุกเส้นทาง สู่บ้านในฝัน

มัดรวมไฮไลต์หลากหลายโซนพื้นที่ตั้งแต่ Creative and Innovation ให้ทุกคนได้ค้นหาหลากหลายสไตล์บ้านที่เป็นตัวคุณผ่าน AR Room Scene , Animal Spirit และ NocNoc GPT , โซนพื้นที่บริการปรึกษาและออกแบบ ฟรี! โดยผู้เชี่ยวชาญจาก NocNoc Home Solution และโซนพื้นที่ Secret Room Idea สไตล์ 'โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน' ศิลปิน-ผู้บริหารชื่อดัง ที่มาร่วมแชร์ไอเดีย และสไตล์การแต่งห้องในแบบ CEO กับ Work ที่ไร้ Balance และโซนพื้นที่ช้อปของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไลฟ์สไตล์ จากกว่า 30 ร้านค้าที่มาร่วมออกงาน และอีกกว่า 1,000 ร้านค้าบนออนไลน์ ลดสูงสุดกว่า 85%*

ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมสร้างประสบการณ์แต่งบ้านแบบครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น InspiREALtion Talk พบกับหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่จะมาบอกเล่าการแต่งบ้านให้กินดีอยู่ดีตามแบบ 12 ราศี ในวันที่ 27 ก.ค. 2567 เวลา 15.00 น. และวันที่ 28 ก.ค. 2567 เวลา 15.00 น. เพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก คุณโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร พร้อมแชร์ประสบการณ์เส้นทางสู่เรือนหอในฝัน

พร้อมร่วมกิจกรรมรับของรางวัลอีกมากมายเพียงแค่ร่วมสนุกกับ NocNoc Check-in , NocNoc Club , Animal Spirit และ AR Room Scene พร้อมแชร์ผลลัพธ์ที่ได้ลงในโซเชียลมีเดียแล้ว Tag มาที่ NocNocth และ ติด #NocNoc #NocNocFair2024 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ เฟอร์นิเจอร์แต่งห้อง สไตล์ Mid-Century Modern และ Scandinavian มูลค่ารวมกว่า 140,000 บาท*

ห้ามพลาด!!! ปักหมุดเช็คอินที่งาน NocNoc Fair 2024 ตั้งแต่วันที่ 23-28 กรกฎาคม 2567 นี้ ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ลองมาดูแล้วจะรู้ว่าเส้นทางสู่บ้านในฝันของคุณเป็นจริงได้ที่ NocNoc Fair 2024 งานนี้งานเดียวเท่านั้น! โหลดแอป NocNoc https://bit.ly/3XOoyRk แล้วมาช้อปที่งานเลย! หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3xxhKwH *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

6
ไวไว...มอบทุน ให้น้อง ๆ
ในโครงการ ทำวันนี้...ทำไวไว มอบทุนการศึกษา "สานฝันให้น้อง" ปีที่ 4


นายอำนวย อ่ำเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาจำนวน 4 ทุน ให้แก่น้อง ๆ โรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม จังหวัดชลบุรี ภายใต้โครงการ ทำวันนี้ทำไวไว มอบทุนการศึกษา "สานฝันให้น้อง" ปีที่ 4 เพื่อสนับสนุนให้น้อง ๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถให้กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ เติบโตขึ้นเป็นบุคคลที่มีคุณภาพในอนาคต

7
"สตาร์มาร์ค" ร่วมสนับสนุนสร้าง "ห้องครัวอิ่มท้อง by STARMARK"


นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ (ที่ 4 ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์คแมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบชุดครัวและผลิตเฟอร์นิเจอร์ Built-in ตกแต่งระดับพรีเมียม พร้อมทีมงาน ร่วมส่งมอบ "ห้องครัวอิ่มท้อง by STARMARK" ห้องครัวชุดบิลท์อินที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบอาหารให้กับน้อง ๆ รวมถึงคุณครู ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หน่วยบริการหัวหิน โดยมี นางสาวสมปรารถนา นาวงษ์ ผู้ก่อตั้ง เพจอีจัน, ดร.ธีร์ ภวังคนันท์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน, นางสาวทัศน์สุมา สมานมิตร ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ เพจอีจัน และคณะร่วมรับมอบห้องครัว และเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ อย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หน่วยบริการหัวหิน เมื่อวันก่อน

8
"บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด" ร่วมยกระดับและพัฒนาฝีมือช่างปรับอากาศ
และนักเรียนอาชีวศึกษาภาคตะวันออก จ.จันทบุรี และ จ.ชลบุรี


บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ร่วมกับ ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (CVM) และสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดกิจกรรมอบรมหลักสูตรเทคนิคการขาย การซ่อมบำรุงและการแก้ไขปัญหาเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ ให้กับช่างเครื่องปรับอากาศ ครู นักเรียน นักศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในพื้นที่ภาคตะวันออก เพื่อยกระดับและพัฒนาฝีมือช่างเครื่องปรับอากาศ รวมถึงเพื่อให้นักเรียน นักศึกษามีความรู้และความพร้อมในการประกอบอาชีพช่างเครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพต่อไป


ล่าสุด สยามไดกิ้นเซลส์ ได้ส่งทีมงานฝึกอบรมและทีมงานการตลาด จาก บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ลงพื้นที่ไปเผยแพร่ความรู้แก่ผู้อบรมในด้านการขาย เรียนรู้เทคนิคการซ่อมบำรุงและการแก้ไขปัญหาเครื่องปรับอากาศ ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ พร้อมหลักสูตรมุ่งเน้นให้ผู้ผ่านการอบรมสามารถนำความรู้และเทคนิคที่ได้ไปใช้ในการประกอบอาชีพและนำไปต่อยอดในสาขาอาชีพต่อไปในอนาคต ให้แก่ คณะทำงานศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา ครู นักเรียน และนักศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในพื้นที่ภาคตะวันออก รวมถึงช่างเครื่องปรับอากาศผู้สนใจทั่วไป ในบรรยากาศการเรียนและแลกเปลี่ยนประสบการณ์อาชีพสุดอบอุ่นและเป็นกันเอง ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี และ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จังหวัดชลบุรี วันก่อน


พบกับกิจกรรมอบรมหลักสูตรเทคนิคการขาย การซ่อมบำรุงและการแก้ไขปัญหา เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ ให้กับช่างเครื่องปรับอากาศ ครูและนักเรียน นักศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาในภาคเหนือ และภาคใต้ในครั้งต่อไป

9
หยุดเดา....ปวดหลัง-ไหล่-เข่า ไม่ควรปล่อยไว้
รพ.พระรามเก้า จัดโปรโมชันตรวจ MRI หลัง-ไหล่-เข่า
เช็กให้ชัวร์ !!!!! ออฟฟิศซินโดรม หรือสัญญาณเสี่ยง "โรคกระดูก"


โรงพยาบาลพระรามเก้า เอาใจคนรักสุขภาพและผู้ที่มีอาการปวดหลัง-ไหล่-เข่า เรื้อรัง จัดโปรโมชันตรวจ "หลัง-ไหล่-เข่า" ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) เช็กให้ชัวร์อาการปวดที่เป็นอยู่ คือ โรคออฟฟิศซินโดรม หรือสัญญาณเสี่ยงโรคกระดูก โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อแพ็กเกจตรวจเอกซเรย์ กระดูกสันหลังส่วนคอ, กระดูกสันหลังส่วนเอว, กระดูกสันหลังส่วนอก, กระดูกสันหลังทุกส่วน, ไหล่ซ้าย-ไหล่ขวา และข้อเข่าซ้าย-ข้อเข่าขวา ในราคาพิเศษ!!!! ทุกรายการเพียง 10,900 บาท

หากคุณมีอาการปวด "หลัง-ไหล่-เข่า" เรื้อรัง อาการเหล่านี้ไม่ควรปล่อยไว้ เพราะมันคือ สัญญาณเตือนของสารพัด "โรคกระดูก" สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.1270 หรือ Website: www.praram9.com / Line: lin.ee/vR9xrQs หรือ @praram9hospital และทาง Facebook: Praram9 Hospital หรือโทร. 1270 โรงพยาบาลพระรามเก้า HEALTHCARE YOU CAN TRUST เรื่องสุขภาพ…ไว้ใจเรา #Praram9Hospital

10
PDPC ติวเข้ม "กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล"
ให้กับนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.)
สร้างการรับรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล


สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) หรือ PDPC จัดอบรม ติวเข้ม "กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" ให้กับนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2566 - 2567 ณ หอประชุมวิทยาลัยราชอาณาจักร วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ กรุงเทพมหานคร นำโดยหัวเรือใหญ่ ดร.ศิวรักษ์ ศิวโมกษธรรม เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พร้อมด้วย นายนิเวช มิ่งมิตรโอฬาร ผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วน และ นางสาวพนารันต์ อินนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาหลักสูตรและฝึกอบรม โดยการอบรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสร้างรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

งานนี้บอกเลยว่า สาระแน่น จนนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 66 ติดอกติดใจ อยากให้จัดบรรยายดีๆแบบนี้อีก สงสัยท่าน ดร. ศิวรักษ์ ต้องเคลียร์คิวด่วน

11
ซูเลียน แนะนำ COCOA PLUS เครื่องดื่มรสโกโก้ผสมน้ำผึ้ง
อร่อยและดีต่อสุขภาพ ขายดีติดอันดับถูกใจลูกค้าตลอดกาล


บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ที่มีความตั้งใจจริง และมุ่งมั่นในการเสริมสร้างให้คนในสังคมมีสุขภาพแข็งแรง ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ ล่าสุดตอกย้ำความจริงใจด้วยการแนะนำสินค้ารสชาติอร่อยและดีต่อสุขภาพ การันตีด้วยยอดขายติดอันดับในหมวดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

COCOA PLUS (โกโก้ พลัส) เครื่องดื่มรสโกโก้ชนิดผงผสมน้ำผึ้ง เต็มรสชาติกับโกโก้แท้ต้นตำรับแท้ ๆ กับคุณประโยชน์ เป็นแหล่งของวิตามินบี2 มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจาก คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันตามปกติ และมีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท ประกอบกับส่วนผสมมอลต์สกัดและน้ำผึ้ง ที่ทำให้รสชาติอร่อย หอม กลมกล่อม สามารถดื่มรองท้องในชั่วโมงเร่งด่วน เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับผู้บริโภคทุกเพศ-ทุกวัย จัดจำหน่าย 1 แพ็ค บรรจุแยก 30 กรัม *10 ซอง ในราคา 182 บาท สนใจสั่งสินค้าติดต่อ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด Line: @zhulianthailand , Fanpage Facebook : zhulianmarketing

12
"ไอ-มอเตอร์" เปิดตัว THUNDER : The Ultimate EV Bike


นายปรีชา ประเสริฐถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนายคมค์ปภัส จารุวิสินวงษ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไอ-มอเตอร์แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอันดับ 1 ของไทย ภายใต้แบรนด์ "ไอ-มอเตอร์" เปิดตัว THUNDER : The Ultimate EV Bike สุดยอดนวัตกรรมรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ด้วยเทคโนโลยีโครงสร้างอัจฉริยะ "MPF Mark II" ที่แข็งแกร่ง เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ในทุกสภาพถนน เทียบเท่ากับรถมอเตอร์ไซค์น้ำมัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยขุมพลังมอเตอร์ 3,000 วัตต์ ที่จะพาคุณเดินทางไปได้ไกลกว่า 110 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ทำความเร็วสูงสุด 80 กม./ชม. ปลอดภัยทุกการขับขี่ หยุดรถอย่างมั่นใจด้วยระบบเบรก CBS Proactive Suspension (Combined Breaking System) เดินหน้าบุกตลาดอาเซียน สิงคโปร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ลาว และศรีลังกา แถงข่าว ณ ลาน Eden Zone ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

13
โรงพยาบาลพระรามเก้า ร่วมกับ CARIVA
เปิดให้บริการตรวจความเสี่ยงโรคมะเร็ง 12 ชนิด
ด้วยเทคโนโลยีถอดรหัสพันธุกรรม 53 ยีน ป้องกันความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง


โรงพยาบาลพระรามเก้า ขยายการดูแลโรคยากซับซ้อน มุ่งเน้นดูแลสุขภาพการรักษาเชิงป้องกันก่อนการเกิดโรค ให้บริการตรวจความเสี่ยงโรคมะเร็ง 12 ชนิด ด้วยเทคโนโลยี ONCO+ ถอดรหัสพันธุกรรม 53 ยีน เพื่อทราบถึงความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง โดยร่วมกับ บริษัท แคริว่า (ประเทศไทย) จำกัด นำเทคโนโลยีมาช่วยในการตรวจสอบความเสี่ยง ช่วยให้สามารถดูแลสุขภาพได้ตั้งแต่เบื้องต้น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมี นายแพทย์เสถียร ภู่ประเสริฐ กรรมการผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระรามเก้า นายแพทย์น๊อต เตชะวัฒนวรรณา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลพระรามเก้า พร้อมด้วย ศ.นพ.มานพ พิทักษ์ภากร หัวหน้าศูนย์วิจัยความเป็นเลิศด้านการแพทย์แม่นยำ ศูนย์จีโนมิกส์ศิริราช และนายศิวดล มาตยากูร ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท แคริว่า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมในการเปิดให้บริการในครั้งนี้

14
โรงพยาบาลพระรามเก้า จับมือ บริษัท เซ็น เอกซ์ฯ
ร่วมกันดูแลสุขภาพของลูกบ้าน ด้วยสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพแบบครบวงจร


นายแพทย์เสถียร ภู่ประเสริฐ กรรมการผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระรามเก้า พร้อมด้วย นางสุพินท์ มีชูชีพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็น เอกซ์ จำกัด (มหาชน) และ นายศิริศักดิ์ ศิลาจำรูญผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซ็น เอกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด ผนึกกำลังร่วมกันดูแลสุขภาพของลูกบ้านในโครงการฯ ด้วยการบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากล แบบครบวงจร เข้าถึงบริการด้านสุขภาพต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัว

สำหรับลูกบ้านทุกท่านที่พักอาศัยอยู่ในโครงการที่บริหารและดูแลโดย บริษัท เซ็น เอกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด สามารถเข้ารับสิทธิประโยชน์บริการด้านสุขภาพกับโรงพยาบาลพระรามเก้า หรือสอบถามรายละเอียด โทร. 1270 หรือ Website: www.praram9.com / Line: lin.ee/vR9xrQs หรือ @praram9hospital และทาง Facebook: Praram9 Hospital โรงพยาบาลพระรามเก้า HEALTHCARE YOU CAN TRUST เรื่องสุขภาพ ไว้ใจเรา #Praram9Hospital

15
งานแสดงสินค้าความงามระดับโลก
Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2024


นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ประธานเปิดงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2024 หรือ "คอสโมพรอฟ ซีบีอี อาเซียน" โดยภายในงานได้รวบรวมอุตสาหกรรมความงามระดับโลกกว่า 1,500 แบรนด์ทั่วโลก พร้อมทั้งนำนวัตกรรมความงามล่าสุดมาจัดแสดงภายในงาน รวมถึงเวทีกลางการเจรจาธุรกิจของอุตสาหกรรมความงามอาเซียน และเป็นศูนย์รวมด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามจากนานาประเทศเข้าจัดแสดงไว้ด้วยกัน โดยมี นายมนู เลียวไพโรจน์, นางสาวเพชรรัตน์ เอกแสงกุล, นางเกศมณี เลิศกิจจา ร่วมเปิดงาน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

Pages: [1] 2 3 ... 146