enjoyjam.net

เทคโนโลยีใหม่ๆ => เทคโนโลยีใหม่ๆ - Smart Phone - PC - IT => Topic started by: news on October 06, 2017, 02:25:09 PM

Title: “เบริล 8 พลัส”ยกระดับธุรกิจไทยสู่เวทีโลก เสริมศักยภาพการเข้าถึงลูกค้าด้วยสองโซลู
Post by: news on October 06, 2017, 02:25:09 PM
ข่าวประชาสัมพันธ์ “เบริล 8 พลัส”ยกระดับธุรกิจไทยสู่เวทีโลก เสริมศักยภาพการเข้าถึงลูกค้าด้วยสองโซลูชั่นอัจฉริยะ “BO” และ “Integra8” บริษัทที่ปรึกษาด้านไอทีชั้นนำของไทยพร้อมต่อยอดความสำเร็จ เผยโฉมโซลูชั่นคลาวด์ใหม่สำหรับงานขายและบริการลูกค้าในยุคดิจิทัลกรุงเทพฯ  5 ตุลาคม 2560 – บริษัท เบริล 8 พลัส จำกัด บริษัทที่ปรึกษาและผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีชั้นนำของไทย ประกาศกลยุทธ์ต่อยอดความสำเร็จ มุ่งสู่เป้าหมายการเป็นผู้นำการให้บริการโซลูชั่นคลาวด์ระดับโลกแบบครบวงจร พร้อมเผยโฉมสองผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเสริมศักยภาพให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงและเข้าใจลูกค้าได้อย่างลึกล้ำยิ่งขึ้น ท่ามกลางกระแสข้อมูลในโลกยุคดิจิทัล

ตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปี เบริล 8 พลัส ได้ทำการออกแบบ พัฒนา และส่งมอบโซลูชั่นคลาวด์ด้านการขายและบริการลูกค้าบนแพลตฟอร์มระดับโลกของเซลส์ฟอร์ซไปแล้วกว่า 200 โปรเจกต์ ให้กับลูกค้าองค์กรธุรกิจชั้นนำกว่า 100 ราย อาทิ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นต้น ความสำเร็จนี้ทำให้บริษัทถือเป็นพันธมิตรอันดับหนึ่งของเซลส์ฟอร์ซในแถบเอเชีย และยังเป็นพาร์ทเนอร์เพียงรายเดียวในภูมิภาคเอเชียที่พร้อมให้บริการโซลูชั่นคลาวด์จากเซลส์ฟอร์ซแบบครบวงจร นับตั้งแต่คลาวด์เพื่อการขาย (Sales Cloud) คลาวด์เพื่อการบริการ (Service Cloud) คลาวด์เพื่อการตลาด (Marketing Cloud) ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก(Analytics) นวัตกรรมAIและแพลตฟอร์มการพัฒนาแอพพลิเคชันนอกจากนี้ เบริล 8 พลัส ยังเป็นหนึ่งในเครือข่ายพันธมิตรอันดับต้นๆของกูเกิล คลาวด์ในภูมิภาคเอเชียอีกด้วย

“เบริล 8 พลัส”ยกระดับธุรกิจไทยสู่เวทีโลก เสริมศักยภาพการเข้าถึงลูกค้าด้วยสองโซลูชั่นอัจฉริยะ “BO” และ “Integra8” บริษัทที่ปรึกษาด้านไอทีชั้นนำของไทยพร้อมต่อยอดความสำเร็จ เผยโฉมโซลูชั่นคลาวด์ใหม่สำหรับงานขายและบริการลูก


“การทำธุรกิจในยุคนี้ เทคโนโลยีไม่ใช่แค่ทางเลือกอีกต่อไป แต่กลายเป็นปัจจัยสำคัญเบื้องหลังความสำเร็จ เพราะลูกค้าในปัจจุบันต่างคาดหวังว่าจะได้รับบริการหรือทำการซื้อขายในช่องทางใหม่ๆโดยจะต้องทำได้ทุกที่ ทุกเวลา และเทคโนโลยีคลาวด์สามารถมาตอบโจทย์ตรงนี้ได้ลงตัวที่สุด” ดร. นิธินาถ สินธุเดชะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง เบริล 8 พลัส กล่าว “เบริล 8 พลัสได้ทำงานร่วมกับลูกค้าชั้นนำหลายองค์กรในการวางแผนกลยุทธ์ดิจิทัล การสร้างระบบ CRM ระบบ Call Center ระบบการบริหารDigital Marketing หรือแม้แต่ระบบ Analytics จาก Big Data ที่ครอบคลุมความสามารถในด้านMachine Learning จึงทำให้ธุรกิจยกระดับประสบการณ์สำหรับลูกค้าได้ในทุกลำดับขั้นของการบริการนำไปสู่การตัดสินใจที่เฉียบคมและพร้อมรับมือกับโจทย์ธุรกิจยุค 4.0 อย่างเต็มที่”

“ผลสำรวจแนวโน้มตลาดซอฟต์แวร์ไทยโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) ในปี 2560-2561 เผยให้เห็นว่าธุรกิจในประเทศไทยกำลังหันมาลงทุนในโซลูชั่นประเภท Software as a Service (SaaS)มากขึ้นอย่างชัดเจน” ดร. นิธินาถ กล่าวเสริม “เบริล 8 พลัส เล็งเห็นถึงแนวโน้มนี้มาโดยตลอดเราจึงได้เดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ที่ตอบโจทย์ของลูกค้าได้ตรงจุดยิ่งขึ้น ด้วยทีมที่ปรึกษาและออกแบบระบบที่มากประสบการณ์ ใส่ใจในทุกรายละเอียดทีมสนับสนุนลูกค้าที่เชี่ยวชาญ ทำงานฉับไว และพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเซลส์ฟอร์ซและกูเกิลทั้งหมดนี้ทำให้ เบริล 8 พลัส เป็นที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีสัญชาติไทยที่มีศักยภาพสูงที่สุดในตลาด”

Integra8 ผสานนวัตกรรมคลาวด์-โมบายล์ สู่โซลูชั่นเพื่องานขายยุคดิจิทัล
เบริล 8 พลัส ได้นำความเชี่ยวชาญด้านระบบคลาวด์ CRM มาพัฒนาต่อยอดเป็น Integra8 (อินเทกรา เอท) ระบบรองรับงานขายที่มอบพลังจากนวัตกรรมคลาวด์เต็มรูปแบบให้กับพนักงานขายภาคสนาม ผ่านทางแอพพลิเคชันบนดีไวซ์พกพาที่รองรับทั้งไอโอเอสและแอนดรอยด์ ทั้งยังเป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนของงานขาย ไม่ว่าจะเป็นการเช็กสต็อก การรับคำสั่งซื้อสินค้า ข้อมูลประวัติลูกค้าโดยละเอียด การวิเคราะห์สถิติยอดขาย หรือแม้แต่การชำระเงิน


“ทุกผลิตภัณฑ์และบริการของ เบริล 8 พลัส ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และรองรับการปรับแต่งหรือประยุกต์ใช้ตามจุดประสงค์ทางธุรกิจของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ” นายอภิเษก เทวินทรภักติ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท กล่าว “ปัจจุบัน เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าระดับแถวหน้าในหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้งธนาคารและสถาบันการเงินขนาดใหญ่ ธุรกิจค้าปลีก อสังหาริมทรัพย์เช่น บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์และเครื่องมือแพทย์ ที่นำ Integra8 ไปใช้สนับสนุนการขายอย่างเต็มรูปแบบทำให้ได้ลูกค้ามากขึ้น ด้วยพนักงานขายจำนวนเท่าเดิม จนทำให้ยอดขายเพิ่มสูงขึ้นกว่าร้อยละ 20”

ถึงแม้ว่า Integra8 จะเป็นโซลูชั่นคลาวด์เต็มรูปแบบ แต่ตัวแอพพลิเคชันก็รองรับการใช้งานแบบออฟไลน์ได้อย่างสมบูรณ์สำหรับพนักงานขายที่ต้องออกทำงานภาคสนามในพื้นที่ห่างไกลที่ไม่มีอินเตอร์เน็ต โดยแอพพลิเคชั่นจะสามารถ sync ข้อมูลการขาย หรือข้อมูลลูกค้าใหม่ขึ้นบนคลาวด์ทันทีเมื่อมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต นอกจากความยืดหยุ่นและคล่องตัวในแบบของโซลูชั่นคลาวด์แล้ว Integra8 ยังช่วยแก้ปัญหาการข้อมูลสูญหาย เมื่อต้องมีการผลัดเปลี่ยนพนักงานขาย ด้วยฐานข้อมูลกลางที่พนักงานขายทุกคนสามารถเรียกใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา

นายอภิเษกกล่าวเสริมว่า “Integra8 พัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์มคลาวด์ของเซลส์ฟอร์ซ จึงมั่นใจได้ในเสถียรภาพและความปลอดภัยของระบบคลาวด์ระดับโลก ที่ผสมผสานอย่างลงตัวเข้ากับการร่วมออกแบบและปรับแต่งโซลูชั่นกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดของทีมงานจาก เบริล 8 พลัส เพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุด”

BO Conversation Platform สร้างแชทบอทระดับมืออาชีพโดยไม่ต้องเขียนโค้ด รองรับธุรกิจหลายประเภท ตอบโจทย์งานขายและบริการลูกค้าได้ทันท่วงที

เพื่อเป็นการตอบสนองเทรนด์ Social Commerce ในประเทศไทย เบริล 8 พลัส ได้พัฒนาแพลทฟอร์มพื่อรองรับระบบตอบรับอัตโนมัติในรูปแบบแชทบอทภายใต้ชื่อ BO (โบ) ที่ผู้ใช้สามารถพัฒนาแชทบอทได้เอง โดยไม่ต้องเขียนโค้ด พร้อมฟังก์ชันรับมือกับคำสั่งซื้อสินค้าและการจองบริการต่างๆ จากลูกค้าโดยตรง

“ข้อมูลจากสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) เผยว่ารายได้จากการซื้อขายสินค้าทางโซเชียลมีเดียในประเทศไทย มีมูลค่าสูงกว่าการซื้อขายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซอื่นๆ รวมกันถึงกว่า 3 เท่าตัว และด้วยจำนวนผู้ใช้โซเชียลมีเดียที่สูงถึง 46 ล้านคน ผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยจึงไม่อาจมองข้ามการพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าในช่องทางนี้ไปได้ โดยเฉพาะในสภาพตลาดที่มีการแข่งขันสูง ที่ทำให้การตอบสนองเร็ว-ช้าต่างกันเพียงไม่กี่วินาทีก็อาจเป็นตัวตัดสินรายได้และยอดขายได้”นายอภิเษกกล่าวเสริม

แพลตฟอร์มแชทบอท BO สามารถจับคีย์เวิร์ดสำคัญจากบทสนทนากับลูกค้า ก่อนจะตอบสนองทันทีด้วยคำตอบและตัวเลือกที่เหมาะสม ตามเงื่อนไขที่ผู้ออกแบบบอทได้กำหนดไว้ โดยตัวบอทไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่การตอบโต้กับผู้ใช้โดยทั่วไปเท่านั้น แต่ยังพร้อมรองรับการตอบรับและบันทึกคำสั่งซื้อสินค้าและจองใช้งานบริการได้โดยอัตโนมัติ และทำการสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าหลังให้บริการได้อีกด้วย

“หนึ่งในตัวอย่างความสำเร็จจากการใช้งาน BO ได้แก่ บริษัท เดอะ แบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการ Lifestyle Service ระดับพรีเมียมสำหรับลูกค้าองค์กรที่นำ BO ไปพัฒนาแชทบอทให้ลูกค้าสามารถจองรถลีมูซีนได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่มีข้อจำกัดด้านจำนวนพนักงาน เมื่อเปรียบเทียบกับการติดต่อจองผ่านทางโทรศัพท์”นายอภิเษกกล่าว

ด้วยโครงสร้างระบบที่เข้าใจง่าย ไม่ต้องอาศัยการเขียนโค้ด การสร้างแชทบอทด้วย BO จึงง่ายดาย รวดเร็ว พร้อมให้แก้ไขหรือปรับแต่งได้ทุกเมื่อ โดยตัวแพลตฟอร์ม BO สามารถเชื่อมต่อได้กับทุกแพลตฟอร์มที่มี API เปิดสำหรับการพัฒนาแอพพลิเคชันต่อยอด ไม่ว่าจะเป็น Facebook Messenger, LINE, WeChat, Twitter, Slack หรือ Telegram ทั้งยังมีแพ็กเกจบริการให้เลือกหลายระดับ จึงเหมาะสมกับทั้งธุรกิจทุกขนาด นับตั้งแต่เอสเอ็มอีที่อาจรับข้อความจากลูกค้าในหลักพันข้อความต่อเดือน ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องรับข้อความหลายแสนหรือหลายล้านครั้งในทุกเดือน

ทั้งนี้ BO Conversation Platform พัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์มคลาวด์ของกูเกิลที่รองรับทุกภาษาและมาพร้อมกับระบบประมวลระบบภาษาแบบธรรมชาติ (Natural Language Processing) ที่พร้อมจะเรียนรู้บริบทของการใช้งานของแต่ละธุรกิจและระบบ Sentiment Analysis ที่สามารถวิเคราะห์ความรู้สึกของผู้ส่งข้อความ ก่อนจะตอบกลับด้วยข้อความที่เหมาสม โดย BO พร้อมใช้งานในเชิงพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

“การเปิดตัวทั้ง Integra8 และ BO เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ เบริล 8 พลัส ในการต่อยอดจากศักยภาพในด้าน CRM และเทคโนโลยีคลาวด์” ดร. นิธินาถกล่าวเสริม “ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา บริษัทมีการเติบโตของรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ปีละกว่าร้อยละ 40 – 50% ควบคู่ไปกับการเข้ารุกตลาดในประเทศแถบอาเซียน ไม่ว่าจะเป็นอินโดนีเซียสิงคโปร์ เวียดนาม และฟิลิปปินส์ พร้อมด้วยการขยายฐานลูกค้าในตลาดใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกา โดยเรามีแผนที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่เพิ่มเติมอีกในอนาคตอันใกล้ เช่นระบบERP และ POS ที่เหมาะสมกับการใช้งานในยุค 4.0 และพร้อมกับการเป็นคู่คิดของธุรกิจที่สมบูรณ์”
ผู้สนใจสามารถค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับ เบริล 8 พลัส ได้ที่http://www.beryl8.com/

เกี่ยวกับ เบริล 8 พลัส
เบริล 8 พลัส เป็นผู้นำในการเป็นที่ปรึกษาและการบริการทางเทคโนโลยีแบบครบวงจรที่เชี่ยวชาญในด้านคลาวด์โซลูชั่นส์ ที่สามารถยกระดับองค์กรธุรกิจให้ก้าวสู่ความสำเร็จได้ในหลากหลายภาคอุตสาหกรรม บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุด คือการสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันให้กับลูกค้า ด้วยความเข้าใจและการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาศักยภาพและนวัตกรรมด้านดิจิทัลที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ในฐานะพาร์ทเนอร์อันดับหนึ่งของเซลส์ฟอร์ซในเอเชีย และหนึ่งในเครือข่ายพันธมิตรของกูเกิล คลาวด์   เบริล 8 พลัส ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและวางระบบโซลูชั่นกว่า

200 โครงการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดและผลลัพธ์ทางธุรกิจให้กับลูกค้าในภาคธุรกิจมากกว่า 100 รายในภูมิภาคอาเซียนและสหรัฐอเมริกา
Title: Re: “เบริล 8 พลัส”ยกระดับธุรกิจไทยสู่เวทีโลก เสริมศักยภาพการเข้าถึงลูกค้าด้วยสองโซลู
Post by: news on October 07, 2017, 12:54:01 PM
Press Release Beryl 8 Plus to boostThai businesses’ global competitiveness, enhances customer experiences with intelligent solutions in “BO” and “Integra8” Thailand’s leading technology consulting firm declares readiness for next step with new cloud solutions for sales and customer service in the digital era
Bangkok, 5 October 2017 – Beryl 8 Plus, Thailand’s leading technology consulting firm and solution provider, has announced a strategic move to build upon its successes and achieve its goal of becoming a provider of world-class, end-to-end cloud solutions for businesses. The company today unveiled two new products that offer businesses the ability to better reach out to and gain an understanding of customers in this data-driven digital era.

Over a period of almost ten years, Beryl 8 Plus has succeeded in designing, developing, and implementing more than 200 projects involving sales and customer relationship management solutions running on Salesforce’s world-class cloud platform, resulting in business success for over 100 leading organizations – including Kasikornbank PCL, Thai Airways International PCL, and Home Products Center PCL. This exceptional track record has made Beryl 8 Plus the number-one Salesforce partner in Asia and the sole partner on the continent to offer the full range of Salesforce cloud solutions, ranging from Sales Cloud, Service Cloud, and Marketing Cloud to advanced analytics, AI, and application development platform.  Additionally, Beryl 8 Plus is also one of the top Google Cloud Platform partners in the region.


“In today’s business landscape, technology is no longer just an optional. Instead, we now rely on technology as a key factor for success as customers have come to expect service anywhere, anytime, any channel. Cloud solutions are simply the best way forward for businesses facing this demand,” said Dr. Nithinart Sinthudeacha, Chief Executive Officer and Co-Founder of Beryl 8 Plus. “We have worked with many leading companies to develop digital transformation strategies, implement various systems for CRM, call center, digital marketing, or even machine learning-based big data analytics. With these solutions, businesses can elevate their customer experiences at every possible touch point, make the right decisions in a timely manner, and confidently meet the challenges in this ‘Business 4.0’ era.

“A survey conducted by the Digital Economy Promotion Agency (DEPA) on Thailand’s software market trends for 2017-18 revealed that Thai businesses have shifted their attention towards investments in Software-as-a-Service (SaaS) solutions,” Dr. Nithinart added. “At Beryl 8 Plus, our longstanding anticipation of this shift has led to the development of superior products and services addressing customers’ specific needs more precisely. With our experienced and detailed-oriented consulting and systems design team, a highly capable and efficient support team, and world-class partners such as Salesforce and Google, Beryl 8 Plus has attained the status as one of the most capable Thai technology consulting firm in-market today.”

Integra8 – Merging cloud and mobile innovations to deliver a sales experience for the digital era

Beryl 8 Plus’ expertise in cloud-based CRM solutions fueled the development of Integra8 – the cloud-powered sales solution for employees operating in the field with full support for both iOS and Android devices. Integra8 is the only in-market solution to cover every single aspect of sales – from inventory check-ups, order processing, and customer profile access to in-depth sales analytics, or even payment processing.


“All of our products and services are designed to be intuitive and highly customizable to match our customers’ specific business objectives,” said ApisekTewanpagti, Chief Operating Officer and Co-Founder of Beryl 8 Plus. “We have won the trust of leading customers across many industries – including major financial institutions, retailers, and property developers. One notable example is Jack Chia Industries (Thailand) PCL, a manufacturer and distributor of pharmaceuticals and medical products, where Integra8 has helped support the acquisition of more new customers without requiring a bigger sales workforce, which resulted in a 20% increase in sales.”

While Integra8 is a full-fledged cloud solution, the application itself still fully supports offline use for field sales agents operating in far-flung areas with no internet connection. Once back online, the app can immediately sync all sales and customer data into the cloud. In addition to the flexibility and agility naturally associated with cloud solutions, Integra8 also solves the issue of knowledge loss upon the turn-over of sales staff from the company, thanks to a central database that is accessible anywhere, anytime.

Apisek added: “Integra8 is based on Salesforce’s cloud platform, which means that customers can rest assured in the system’s top-notch stability and security, as well as extensive support in solution design and customization from Beryl 8 Plus.”

BO Conversation Platform – Create commercial-grade chat bots for a more effective sales and customer service operation with no coding
In response to the booming social commerce market in Thailand, Beryl 8 Plus has developed a platform for automated customer inquiry responses in the form of BO – a chat bot platform where customers can create their own bots without writing a single line of code. The bot also packs integrated support for direct order and reservation processing in commercial situations.

“Data from the Electronic Transaction Development Agency (ETDA) shows that the total value of e-commerce transactions via social media in Thailand is higher than all other e-commerce channels combined by more than three times. Given a user base of 46 million people across the country, e-commerce businesses in Thailand cannot afford to overlook the customer experience on social media, especially in an intensely competitive landscape where just a few seconds can meana difference between achieving your sale against competitor’s,” said Apisek.

The BO chat bot platform can detect and interpret important keywords from customer input and quickly provide the appropriate response as dictated by the bot’s designers. In addition to standard conversational responses, BO also supports automated handling of product orders and service reservations as well as customer satisfaction surveys after each engagement.

Apisek said, “The Black Tie Service, a provider of premium-class lifestyle services for business customers, represents a remarkable success story for BO, which serves as the platform for a chat bot that provides quick, convenient responses to limousine reservation requests. With the bot, the company can free itself from any workforce-related limitation that comes with the use of a traditional call center.”

With an intuitive backend system that does not rely on any actual coding, developing a chat bot on BO is a quick and simple task. The resulting bot can be modified at any time, and BO itself is compatible with any messaging platform that offers an open API – including Facebook Messenger, LINE, WeChat, Twitter, Slack, and Telegram. With multiple service tiers available, BO ticks the box for businesses of all sizes – from SMEs handling a few thousand messages a month to large enterprises facing thousands or even millions of inquiries over the same period.

BO Conversation Platform is based on the Google Cloud Platform, which provides support for all languages and comes ready with a Natural Language Processing module that can learn the actual operating context at each business, plus a Sentiment Analysis feature that evaluates the emotional state of the customer based on each message before providing an appropriate response. BO is ready for full-scale commercial deployment today.

“The launch of Integra8 and BO represents a major step forward for Beryl 8 Plus as we seek to build upon our CRM and cloud expertise,” said Dr. Nithinart. “Over the past five years, we have seen our growth by 40-50% annually on average as we expand into ASEAN markets such as Indonesia, Singapore, Vietnam, and the Philippines along with major markets such as the United States. We intend to develop more new products and services in the near future – including inventive takes on ERP and POS systems for the 4.0 era – in order to act as the ultimate partner for businesses.”

For more information on Beryl 8 Plus, visit http://www.beryl8.com/.

About Beryl 8 Plus
Beryl 8 Plusis a leading end-to-end technology consulting and solution provider specializing in intelligent cloud-based solutions that drives business success across a wide range of industries. Established in 2008, Beryl 8 Plus’mission is to collaborate with and enable clients to create competitive advantage through digital transformation and innovation. As the #1Salesforce partner in Asia and a Google Cloud Partner, Beryl 8 Plus has successfully implemented over 200projects for more than 100business customers in ASEAN and the US with an exceptional track record of customer satisfaction and improved performance.