Recent Posts

Pages: 1 ... 8 9 [10]
91
สายสะสมรถโมเดลห้ามพลาด! พบกับรถโมเดล Limited Edition
มีเพียงไม่กี่คันในโลกที่หาชมได้ยาก


AMPMODELCAR GRAND MEETING ครั้งที่ 24 งานแสดงรถโมเดลเหมือนจริง ของสะสมหายาก รวบรวมมาให้ดูมากที่สุดในประเทศไทย พร้อมตลาดซื้อขายรถจำลองทุกสเกล รถโมเดลราคาพิเศษมาให้เลือกซื้อขายแลกเปลี่ยนกันได้อย่างจุใจ  พิเศษปีนี้มีรถ Super Car Scale 1:1 มาโชว์อวดโฉมชมกันแบบใกล้ชิด ห้ามพลาด งานจัดแค่วันเดียวเท่านั้น


พบกัน วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 17:00 เป็นต้นไป ที่ YIP IN TSOI BANGKOK (ยิบอินซอย ถนนมหาพฤฒาราม แขวงสี่พระยา) ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 0661461966 เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!92
คิง เพาเวอร์ เปิดเวทีแข่งขัน THE POWER BAND 2024 SEASON 4 เฟ้นหาคนดนตรีคุณภาพสุดเข้มข้น


             คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย จับมือวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ 6 ค่ายเพลงดัง สร้างความคึกคักให้วงการดนตรีอีกครั้ง กับโครงการ THE POWER BAND 2024 SEASON 4 4 เวทีประกวดวงดนตรีสากลคุณภาพระดับประเทศ กับการขับเคี่ยวฝีมือทางดนตรีสุดเข้มข้น ภายใต้คอนเซปต์ “Let The Music Power Your World เป็นได้สุด เป็นไปได้ ด้วยพลังแห่งดนตรี” ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท! พร้อมโอกาสทองในการร่วมทำซิงเกิลกับโปรดิวเซอร์มืออาชีพ และร่วมแสดงในเทศกาลดนตรีระดับประเทศ โดยจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ เวลา 14.00 น. ณ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

#KingpowerThaipowerพลังคนไทย #ThePowerBand #LetTheMusicPowerYourWorld #THEPOWEROFPOSSIBILITIES #THEPOWERBAND2024
93
พก. จัดกิจกรรม “DEP for Love ให้ทุกวันเป็นวันแห่งรัก” ส่งต่อความรัก ส่งต่อความเข้าใจถึงคนพิการ


วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายกันตพงศ์ รังสีสว่าง อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ เป็นประธานเปิด “กิจกรรม DEP for Love ให้ทุกวันเป็นวันแห่งรัก” เนื่องในโอกาสวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ อันเป็นการสื่อสัญลักษณ์เชิงความรักที่สังคมพร้อมส่งต่อให้คนพิการทุกคนอย่างเท่าเทียม เพื่อให้คนพิการมีคุณภาพชีวิตที่ดีภายใต้สภาพแวดล้อมของครอบครัว ชุมชน และสังคมที่อบอุ่น


นายกันตพงศ์  รังสีสว่าง อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กล่าวว่า ปัจจุบันประเทศไทยมีคนพิการจำนวนมาก คนพิการถูกทอดทิ้ง ทำให้ต้องรับเข้ามาดูแลในสถานสงเคราะห์คนพิการ แต่เนื่องจากสถานที่มีจำนวนคนพิการค่อนข้างเยอะเกิดความแออัดและข้อจำกัดที่ไม่สามารถเปิดสถานสงเคราะห์คนพิการเพิ่มได้อีก เพราะประเทศไทยได้ไปรับรองในอนุสัญญาว่าด้วยสิทธิคนพิการ ซึ่งระบุไม่ให้ขยายสถานสงเคราะห์เพิ่ม และให้นำคนพิการเข้าสถานสงเคราะห์เป็นทางเลือกสุดท้าย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคนพิการ ก็ยังอยากอยู่กับครอบครัว ต้องการความรักความอบอุ่น เพราะครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญ ทาง พก จึงส่งเสริมความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัวในสังคมไทย ให้ดูแลคนพิการด้วยความรักความอบอุ่นจากครอบครัว สร้างเสริมเจตคติที่ดี ความเข้าใจคนพิการและความพิการนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งครอบครัวเป็นฐานรากสำคัญของสังคมในการสร้างเจตคติที่ดีต่อคนพิการ ส่งผลให้คนพิการได้พัฒนาศักยภาพเป็นพลังในการขับเคลื่อนกิจกรรมในสังคมและการพัฒนาประเทศ


การจัดกิจกรรม “DEP for Love ให้ทุกวันเป็นวันแห่งรัก” ต้องการส่งต่อความรัก ส่งต่อความเข้าใจจากทุกคนในสังคมถึงคนพิการ มุ่งเน้นการส่งพลังแห่งความรัก ความเอาใจใส่ ความเข้าใจและเอื้ออาทรจากบุคคลในแวดวงต่างๆของสังคม รวมทั้งจากหน่วยงานองค์กรภาคีเครือข่าย ส่งไปยังคนพิการและครอบครัว หรือผู้ดูแลคนพิการ เพื่อให้คนเหล่านี้มีกำลังใจ มีความเข้มแข็งในการดำเนินชีวิต เกิดความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของตนเองเพื่อให้เป็นบุคลากรที่เป็นแรงสำคัญช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศชาติในอนาคตต่อไป รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจและสื่อสารสู่สังคมให้ตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลคนพิการด้วยความรักความอบอุ่นจากครอบครัว โดยผ่านมุมมองของครอบครัวที่ส่งต่อความรักต่อคนพิการ ความรักที่บุคคลในทุกแวดวงของสังคมส่งต่อคนพิการ


สำหรับกิจกรรมภายในงานที่น่าสนใจ อาทิ การร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับ “ความรัก ครอบครัว คนพิการ ในสังคมปัจจุบัน” โดย นายกันตพงศ์ รังสีสว่าง อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ และผู้บริหารกลุ่มเซนทรัล และพูดคุยกับ น้องจ๊ะจ๋า จิณจุฑา จุ่นวาที รองอันดับ 2 Miss Wheelchair Thailand 2012 เกี่ยวกับประสบการณ์การใช้ชีวิตและมุมมองความรัก พร้อมด้วยศิลปินนักแสดงจากซีรีส์ 7 Day Before Valentine การแสดง MINI CONCERT จากศิลปินพิการทางสายตา S2S ร้องเพลงร่วมกับ ภทรียา(มิน) นักแสดงจากซีรีส์ 7 Day Before Valentine รวมถึงกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ในการส่งต่อความรักให้กับสังคม คือ การมอบดอกไม้ตัวแทนความรักให้กับผู้ที่มาร่วมงาน
94
เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris)
เพิ่มความโรแมนติกช่วงวาเลนไทน์นี้ให้เย้ายวนเป็นสองเท่า
กับโปรโมชัน Romantic Pairing : Love-Inspired Duo พร้อมส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมาย


              มอบความรักให้กันด้วยการสร้างบรรยากาศแสนรื่นรมย์จากกลิ่นหอมของเครื่องหอมบ้านได้ตามต้องการด้วย เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำด้านเครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่มีกลิ่นน้ำหอมให้เลือกมากที่สุดกว่า 50 กลิ่น คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมและมีนวัตกรรมที่หลากหลาย ช่วยฟอกอากาศ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน และยังปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง ที่สำคัญมีการพัฒนานวัตกรรมความหอมบ้านอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคุณสมบัติของตะเกียงน้ำหอมที่ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดสดชื่น ปล่อยความหอมที่ยาวนาน ช่วยตอบโจทย์ให้คนเมืองได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น และเข้ากับไลฟ์สไตล์ทันสมัยได้เป็นอย่างดี

              ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2567 รับโปรโมชัน Romantic Pairing : Love-Inspired Duo รับส่วนลด 50% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องหอมจับคู่ 2 รูปแบบ อาทิ ซื้อชุดตะเกียงน้ำหอมคู่กับเทียนหอม ก้านกระจายความหอมคู่กับเทียนหอม ชุดตะเกียงน้ำหอมคู่กับก้านกระจายความหอม ชุดตะเกียงน้ำหอมคู่กับเครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ หรือ ก้านกระจายความหอมคู่กับเครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ

              นอกจากนี้ เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ ลด 20% ซื้อครบ 3,500 บาท และ 6,000 บาท รับฟรี น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง และ/หรือ น้ำหอมสำหรับเติมก้านกระจายความหอม

              เมซอง แบร์เช่ ปารีส  (Maison Berger Paris) ดำเนินธุรกิจภายใต้กลุ่มบริษัท อีโมเซีย กรุ๊ป (Emosia Group) พัฒนานวัตกรรมเครื่องหอมบ้านมากว่า 125 ปี และได้รับตราสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du Patrimoine Vivant) จากรัฐบาลฝรั่งเศส แสดงถึงผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าภูมิปัญญาของฝรั่งเศส มีความหลากหลายทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ได้แก่ ตะเกียงน้ำหอม น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ก้านกระจายความหอม เทียนหอม เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ และคลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) พร้อมโปรโมชันที่น่าสนใจได้ที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand www.maisonbergerthailand.com ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088

#MaisonBergerParis #MaisonBergerThailand #CarDiffuser #HomeDecor #น้ำหอมสำหรับรถยนต์ #น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ #HomeFragrance #ตะเกียงน้ำหอม #ก้านกระจายความหอม #เครื่องพ่นกระจายความหอม #เทียนหอม #น้ำหอมสำหรับบ้าน #น้ำหอมสำหรับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส #ก้านไม้หอมระเหย #เครื่องหอมคอลเล็กชันเอ็กซ์คลูซีฟ #ไอเดียของขวัญ #ไอเดียของแต่งบ้าน #เครื่องหอมสำหรับบ้าน #บ้านสวยหรูหราด้วยเครื่องหอมจากเมซองแบร์เช่ปารีส #แต่งบ้านให้สวยเหมือนบ้านดารา #บ้านในฝัน #คอนโดหรู
95
โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ร่วมมอบรางวัลสนับสนุนกิจกรรม
วันแห่งความรัก ร่วมกับอำเภอบ้านฉาง จ.ระยอง


           กิตติเดช คุ้มม่วง (ขวา) ผู้จัดการโรงแรมแคนทารี บ้านฉาง มอบบัตรกำนัลห้องพักโรงแรมฯ ให้กับ กิติพงศ์ อุระวัตร (กลาง) นายอำเภอบ้านฉาง และ สายสุณีย์ การินทร์ (ซ้าย) ปลัดอำเภอบ้านฉาง เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ของสำนักทะเบียนอำเภอบ้านฉาง เนื่องในเทศกาลวันวาเลนไทน์ ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง จ.ระยอง
96
ล้อมวงเล่าตำนานสยองขวัญ “โรงเรียนผี” ขนหัวลุกแน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24


             ชวนคอหนังสยองขวัญมาดู “โรงเรียนผี” (Haunted School) ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญสอดแทรกมุกตลกได้อย่างลื่นไหลและสามารถเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี โดยมี “อาไท กลมกิ๊ก” มารับบทเป็น “เอ๋” หัวโจกประจำชั้น ร่วมด้วยแก็งเด็กแสบ “ออสการ์ ชยณัฐ ริว อิงครัต นีโม ปุณณดา สุชาติ แคปเจอร์” และตลกรุ่นใหญ่ “หม่ำ จกม๊ก เท่ง เถิดเทิง โก๊ะตี๋ อารามบอย และโจอี้ เชิญยิ้ม” มาร่วมล้อมวงเล่าเรื่องผีโรงเรียนกันอย่างหลอน
             “โรงเรียนผี” (Haunted School) บอกเล่าเรื่องของแก็งนักเรียนหัวโจก 5 คน เอ๋ เอ้อ เด่น ป๊อป และดอน ที่ต้องเข้าฟังปฐมนิเทศน์อันสุดแสนน่าเบือ พวกเขาจึงหาอะไรสนุกๆ ทำกัน โดยการหนีไปหลบอยู่ในอาคารตึกเก่าที่มีตำนานเล่าขานกันว่ามีผีดุมาก และไม่มีนักเรียนคนไหนกล้าย่างกรายที่จะเข้าไปในตึก พร้อมฆ่าเวลาด้วยการขนเรื่องผีมาเล่ากันจนสนุกปาก แล้วแข่งกันว่าเรื่องของใครจะหลอนและน่ากลัวกว่ากัน…แต่หารู้ไม่ว่าพวกเขากำลังท้าทายสิ่งลี้ลับอยู่ เตรียมกรี๊ดไปกับเหตุการณ์สุดสะพรึงที่แก็งเด็กแสบต้องเจอในภาพยนตร์ “โรงเรียนผี” วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.40 น. ชมฟรีดูสนุกทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live
97

นาย นาโอโตะ เซคิดะ ประธานบริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด นาย ไดสุเกะ มุราคามิ ประธานบริษัท สยามไดกิ้นเซลล์ จำกัด และนาย ทาคาชิ โออิ ประธานบริษัท ไดกิ้น คอมเพรสเซอร์ อินดัสทรีส์ จำกัด เข้ารับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น หรือ The Prime Minister’s Industry Award 2023 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล จากนายกรัฐมนตรีเศรฐา ทวีสิน
                กลุ่มบริษัทไดกิ้น ประเทศไทย ได้มุ่งเน้นความสําคัญของการลงทุนยกระดับในด้านเทคโนโลยี ภายใต้สโลแกน PERFECTING THE AIR เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองความต้องการอากาศคุณภาพของผู้บริโภคในทุกช่วงเวลารวมถึงมีการพัฒนาให้สอดรับกับการเปลื่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมโลก และ นโยบายของรัฐบาล ด้านการใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพและ ความยั่งยืน ภายใต้มาตรฐานใหม่ของภาครัฐ ด้วยผลิตภัณฑ์ไดกิ้น Max Inverter KZ Series โดยมุ่งเน้นพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ใช้พลังงานต่ำสุด ปริมาณการปล่อยคาร์บอนต่ำสุด จากการออกแบบกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระบวนการจัดหาชิ้นส่วนสีเขียว รวมทั้งพัฒนาเทคโนโลยี IAQ (Indoor Air Quality) ร่วมกับเทคโนโลยี Streamer ที่เป็นลิขสิทธิเฉพาะของไดกิ้น โดยมีประสิทธิภาพควบคุมฝุ่น ( PM 2.5) และละอองติดเชื้อ (ASHRAE Standard 241) เพื่อคุณภาพอากาศภายในอาคารที่ดีเหมาะสมกับผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน
               จากศักยภาพ และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนก้าวสู่ปีที่ 34 ส่งผลให้ บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2533 และขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่องจากประเทศญี่ปุ่น สู่การเป็นฐานการผลิต, ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์หลัก และเป็นศูนย์กลาง ในการกำกับดูแลการบริหารจัดการในภูมิภาคเอเชีย-โอเชียเนีย ส่งผลให้บริษัท ฯได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 ถึง 2 ประเภท ประกอบด้วย ประเภทอุตสาหกรรมและบริการแห่งอนาคต (Manufacturing and Service of the Future) และ ประเภทการบริหารความปลอดภัย (Safety Management)
               อีกทั้ง ประเทศไทยได้ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของระบบเศรษฐกิจซึ่งผลักดันให้เปลี่ยนผ่านไปสู่ประเทศไทย 4.0 ด้วยการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเศรษฐกิจไปสู่ Value-Based Economy บริษัทฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาอุตสาหกรรมไปสู่ทิศทางดังกล่าว และเป็นการตอกย้ำถึงความเอาใจใส่ของผู้บริหาร และการคำนึงถึงความปลอดภัยของพนักงาน ทำให้พนักงานทุกระดับมีความมั่นใจและเกิดแรงจูงใจในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล กระทรวงอุตสาหกรรมจึงมอบรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมและบริการแห่งอนาคต และประเทศการบริหารความปลอดภัย เพื่อประกาศเกียรติคุณให้ บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเป็นแบบอย่างแก่ผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมและสร้างแรงผลักดันแก่อุตสาหกรรมและเพื่อเป็นกลไกขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจใหม่ของประเทศในอนาคต
               ในขณะเดียวกัน บริษัท ไดกิ้น คอมเพรสเซอร์ อินดัสทรีส์ จำกัด ผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศ ภายใต้แบรนด์ “ไดกิ้น” มุ่งมั่นพัฒนาระบบการบริหารงานเพื่อยกระดับการดำเนินงานโดยปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง มีการนำระบบ Automation, IoT มาประยุกต์ใช้เพื่อยกระดับคุณภาพ ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมการทำงาน ด้วยภายใต้หลักการบริหารนี้ ส่งผลให้บริษัทฯ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ประสิทธิผล ที่โดดเด่นและสอดคล้องกับนโยบาย 4.0 ของกระทรวงอุตสาหกรรม จึงได้รับเลือกให้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทการเพิ่มผลผลิต (Productivity) เพื่อเป็นแบบอย่างการบริหารจัดการโรงอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืนต่อไป
รางวัลอันทรงเกียรติครั้งนี้จึงเป็นสิ่งยืนยันความมุ่งมั่น ตั้งใจพัฒนาสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ของผลิตภัณฑ์ไดกิ้น โดยส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน และเป็นรากฐานการพัฒนาและขยายธุรกิจของกลุ่มบริษัทไดกิ้น ประเทศไทย อย่างยั่งยืนต่อไป
98
เมย์แบงก์ ร่วมแสดงความยินดี ธนาคารไทยเครดิต เปิดซื้อขายหลักทรัพย์วันแรก


              นายอารภัฏ สังขรัตน์ (ที่สองจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี กับนายวิญญู ไชยวรรณ (ที่สามจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยเครดิต ในโอกาสเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในกลุ่มธุรกิจการเงิน / ธนาคาร ในชื่อย่อ “CREDIT” โดยมี นางสาวนลิน วิริยะเสถียร (ที่สองจากขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วยทีมงาน ร่วมแสดงความยินดี ในฐานะผู้จัดการการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ณ  ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
99
ขยายเวลาความอร่อย เอ็นจอยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันได้บ่อยกว่าที่เคย
ในทุกวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์
ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ


             ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ มอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้คนรักอาหารอิตาเลียนได้ดื่มด่ำกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันสุดพรีเมียมแห่งย่านหลังสวนได้บ่อยกว่าที่เคย ในทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เวลา 11.00 – 14.00 น. ในราคา 590 บาทสุทธิ/ท่าน และทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 – 14.00 น. ราคา 670 บาทสุทธิ/ท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567
             พบกับหลากหลายเมนูจากวัตถุดิบชั้นเลิศที่ผ่านคัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถันโดยทีมเชฟมืออาชีพ ตั้งแต่พิซซากลิ่นอายต้นตำรับสไตล์อิตาเลียน พาสตาโฮมเมด สลัดคอร์เนอร์ เติมเต็มด้วยมุมชีสคุณภาพดี พร้อมเสริมทัพความอร่อยด้วยอีกหลากหลายเมนูอาหารไทยที่ไม่ควรพลาด และคาราวานของหวานอีกมากมาย


             สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ โทร. 0 2658 7444 ต่อ 285 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ โทร. 0 2658 7444 ต่อ 285 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์

###

* โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข
โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ


###

* กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม
100
บีม กวี ยกทั้งครอบครัว มาแชร์เคล็ดลับดูแลสุขอนามัย พร้อมชวน FC ร่วมกัน“สะอาดทั้งตัว ชัวร์ทั้งบ้าน” กันแบบใกล้ชิด


            นาทีนี้ไม่มีครอบครัวไหนน่ารัก น่าเลิฟไปกว่า “บีม-ออย และครอบครัวตันจรารักษ์” ครอบครัวแห่งสีสัน ที่ลุยจัดเต็มทุกกิจกรรมการเรียนรู้แบบไม่กลัวแบคทีเรีย FC ที่อยากพบพี่ธีร์-น้องพีร์ พ่อพ่อ และหม่ามี้ แบบใกล้ชิด พร้อมเก็บเคล็ดลับดูแลสุขอนามัยให้สะอาดทั้งตัว ชัวร์ทั้งบ้าน ต้านไหวทุกกิจกรรม สร้างเกราะป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ตัวการก่อโรคต่างๆ ของครอบครัวตันจรารักษ์ ไปเจอกันได้ที่งานแถลงข่าว ครีมอาบน้ำ คิเรอิคิเรอิ แอนตี้แบคทีเรีย สะอาดทั้งตัว ชัวร์ทั้งบ้าน และสนุกสนานไปกับโซนกิจกรรมมากมายภายในงาน ในวันศุกร์ที่ 16 ก.พ.นี้ เวลา 17:30 – 18:30 น. ณ Zone Eden, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยังมีกิจกรรม ของรางวัล และความสนุกต่อเนื่องในวันที่ 17-18 ก.พ. 2567 อีกด้วย
Pages: 1 ... 8 9 [10]