Recent Posts

Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
เบเยอร์รุก ตลาดสีสเปรย์ เปิดตัว กริปเทคสเปรย์ 2in1 เคลือบเงาพร้อมรองพื้นกันสนิมในตัว พ่นง่าย แห้งไว ไม่ลอกล่อน เข้าถึงทุกพื้นที่


             เบเยอร์ ผู้นำสีนวัตกรรม แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค สีสเปรย์พ่นป้องกันสนิม ทูอินวัน (BegerShield GRIPTECH 2in1 SPRAY) สีสเปรย์คุณภาพสูง ที่เป็นได้ทั้งสีเคลือบเงาพร้อมรองพื้นกันสนิมในตัว ด้วยเทคโนโลยี RustProof ช่วยป้องกันการเกิดสนิมเต็มขั้น ไม่ว่าจะเป็นบริเวณรอยเชื่อมหรือพื้นผิวเหล็ก พร้อมเก็บรายละเอียดงานช่างสุดเนี้ยบ พ่นง่าย ยึดเกาะดี ไม่ลอกล่อน เข้าถึงได้ทุกพื้นที่ สะดวกทุกจุด ทุกพื้นผิวโลหะ แม้แต่พื้นผิวมันวาว เช่น เหล็กดำ เหล็กกัลวาไนซ์ เหล็กซุบซิงค์ สแตนเลส อลูมิเนียม รวมถึงพื้นผิวพลาสติก เช่น ABS และ PP แห้งไว สะดวกใช้งานง่าย โดยมีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ทั้งสีดำด้าน สีขาวด้าน สีบรอนซ์ และสีทองคำสวิส ซึ่งตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ปัจจุบันนิยมเสริมมงคล ด้วยการเลือกใช้สีที่เป็นมงคลแก่ตน โดยเฉพาะทองคำเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์และโชคลาภ


             และด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของเบเยอร์ สำหรับ “สีทองคำสวิส” ที่ให้สีทองเงางามอร่ามตา เปล่งปลั่งเป็นประกายดุจทองคำแท้ ด้วยผงมุกทองชนิดพิเศษจากสวิสเซอร์แลนด์ ทั้งนี้ การถวายสีทองเสริมบารมีกำลังเป็นที่นิยม เบเยอร์พร้อมสืบทอดศิลปวัฒนธรรมอันงดงามให้คงอยู่คู่สังคมไทย ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน “เฉดสีทองคำสวิส” สำหรับนำไปทำบุญกับวัดหรือสถานที่สำคัญทางศาสนาต่าง ๆ อันเป็นโอกาสดีที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้เยี่ยมชมศาสนสถาน และบอกต่อถึงความงดงามของศิลปะไทย พร้อมช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวอันเป็นเศรษฐกิจหลักของประเทศให้กลับมารุ่งเรืองและเฟื่องฟูอีกด้วย

             สอบถามรายละเอียดและเข้าชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ BegerShield GRIPTECH 2in1 SPRAY

Beger #เบเยอร์ #สีนวัตกรรม #สีเคลือบเงา #รองพื้นกันสนิม #เบเยอร์ชิลด์กริปเทคทูอินวัน
22
เช็คฟิตศืกกำปั้น NARIS HIGHLAND SPACEPLUS BOXING PROMOTIONS พบกับ 11 คู่มวยมันส์ ๆ อีกมากมาย


             มวยในฝันของแฟนมวยเป็นการป้องกันแชมป์สหพันธ์มวยแห่งเอเชีย ABF รุ่นฟลายเวท 112 ปอนด์ ซึ่งเป็นการประกบมวยคู่เอกของรายการ โดยสองโปรโมเตอร์คู่เขย ไทย , ฟิลิปปินส์ นายศุภณัฐ จันทร์แรม และ บริโก้ ซานดิก ที่เวทีมวยชั่วคราว RCA Plasa รัชดา เริ่มเวลา 14.00 น.เป็นต้นไป


             เมื่อ่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลว 10.00 น. ที่ มิรินท์ คลับ รัชดาภิเษก ได้มีการขั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการโดยมีสักขีพยานยานสองโปรโมเตอร์นายศุภณัฐ จันทร์แรม , บริโก้ ซานดิก และแพทย์ประจำสนาม นายจิระศักดิ์ บุปผาชาติ โดยนักชกทุกคนได้ผ่านการตรวจร่างกายทุกคนสมบูรณ์ ฟิตเปรี๊ยะ โดยการแข่งขันในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายนริส สิงห์วังชา เป็นประธานที่ปรึกษา , พล.ต.ดำรง สิมะขจรบุญ และสองยอดโปรโมเตอร์
             สำหรับคู่มวยในรายการ

คู่ที่ 1. อุ่นเครื่อง 6 ยก รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท 175 ปอนด์  แอนดริวส กรีน จากออสเตรเลีย พบ บรรพต เก้าเอี่ยม

คู่ที่ 2. อุ่นเครื่อง 8 ยก รุ่นเฮฟวี่เวท 230 ปอนด์ ทาเยา ทาฟาโร จากออสเตรเลีย พบ ชินณกิจ สิงห์มนัสศักดิ์ยิม

คู่ที่ 3. ดักลาส ลี จากมาเลเซีย พบ วิน ตัน อู ร่นมิดเดิลเวท 160 ปอนด์ ชกกัน 6 ยก

คู่ที่ 4. อาร์เวา อาโรยัน จากอันมาเนีย พบ ประเทือง มานพชัยยิม ชกกัน 6 ยก รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท 175 ปอนด์

คู่ที่ 5. รุ่นเฟเธอร์เวท เบนจามิน อินเนส จากออสเตรเลีย พบ นิรันทร์ บัวน็อก ชกกัน 6 ยกพิกัด 126 ปอนด์

คู่ที่ 6. มวยหญิง อุ่นเครื่อง 8 ยกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ ชกกัน 8 ยก แองจิลีน่า ลูคัส จากคาซัคสถาน พบ เกสรา สิงห์มนัสศักดิ์

คู่ที่ 7. จตุพล สิงห์วังชา อุ่นเครื่องรุ่นไลท์เวท 135 ปอนด์ พบ กิตติภัค ด้วงนัส

คู่ที่ 8. โมฮัมเห็มด ซามานี่ จากอัฟกานิสถาน พบ อิบราฮิม ชาบาล ขากหรัางเศส

คู่ที่ 9. รุ่นซุปเปอร์มิดเดิลเวท 168 ปอนด์ มิเกล อันตูยัน จากรัสเซีย พบ วีระ มานะขัยยิม 6 ยก และ คู่เอกของรายการเป็นการป้องกันแชมป์สหพันธ์มวยแห่งเอเชีย (ABF) รุ่นฟลายเวท 112 ปอนด์ นักชกจากแดนซามูไรอันตราย โตชิฮิโร่ อีล่า ญี่ปุ่น พบ ผู้ท้าชาวไทยอดีตจอมเก๋า วิชา ภูลายขาว กำหนด 10 ยก             แฟนมวยชาวไทยอย่าลืมติดตามชมและเชียร์ชิดติดขอบสังเวียนกับคู่มวยมันส์ ๆ ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ที่เวทีมวยชั่วคราว RCA Plasa รัชดา ได้ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
23
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส
Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life


            กรุงเทพฯ – นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหา และ นางสาวบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และภาพลักษณ์องค์กรและสื่อสารองค์กร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมฉลองเปิดโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life อย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับให้กับลูกค้าคนสำคัญ โดยมี นางสาวรฐา โพธิ์งาม (ญิ๋ง) และ นายเศรษฐพงษ์ เพียงพอ (เต๋า) นักร้อง-นักแสดง ร่วมแสดงความยินดีพร้อมรับชมภาพยนตร์ในโรงขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น ที่ชั้น 6 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

จากซ้ายไปขวา
1.นายกาจบัณฑิต ใจดี (จูเนียร) นักแสดง
2.นางสาวรัตนวดี วงค์ทอง (มิ้ม) นักแสดง
3.นางสาวเจลีลชา คัปปุน (เดนิส) นักแสดง
4.นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
5.นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
6.นางสาวบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และภาพลักษณ์องค์กรและสื่อสารองค์กร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
7. นางสาวรฐา โพธิ์งาม (ญิ๋ง) นักร้อง-นักแสดง
8. นายเศรษฐพงษ์ เพียงพอ (เต๋า) นักร้อง-นักแสดง
24นายภูษิต ศศิธรานนท์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหาร บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค พร้อมด้วย นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้า ร่วมแถลงข่าว จัดงาน Kind + Jugend ASEAN 2024 (คินอันยูเก้น อาเซียน) งานแสดงสินค้านานาชาติที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์และของใช้จำเป็นสำหรับแม่และเด็กแห่งภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 5-6 กรุงเทพฯ โดยเปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการ เจ้าของแบรนด์ หรือผู้นำเข้าที่ต้องการสินค้าแม่และเด็กพรีเมี่ยมได้มาจับคู่ธุรกิจภายใต้ “Business Matching Programme” พร้อมติดอาวุธด้วยหัวข้อสัมมนาดี ๆ เน้นโอกาสทางธุรกิจของสินค้าแม่และเด็ก คาดเม็ดเงินสะพัดภายในงานไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท โดยมี ดร.ชาญชัย สิริเกษมเลิศ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ, นายดวงเด็ด ย้วยความดี ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมการแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) และ นายสุวรงค์ วงษ์ศิริ รองผู้อำนวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมแถลงข่าว ณ โรงแรมสกายวิว กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

25
"ปภังกร" พร้อมลุยต่อศึก “เอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024” สัปดาห์นี้


27 กุมภาพันธ์ 2567 – ทัพนักกอล์ฟสาวชั้นนำของโลกพร้อมลงประชันฝีมือในศึกกอล์ฟอาชีพสตรีรายการสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย “เอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024” ชิงเงินรางวัลรวม 1.8 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 63 ล้านบาท แข่งขัน 4 วัน แบบไม่มีตัดตัว ณ สนามเซนโตซา กอล์ฟ คลับ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคมนี้


ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นรอบฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ โดยมีโปรสาวดาวดังของโลกอย่าง มินจี ลี มืออันดับ 5 ของโลกจากออสเตรเลีย, หยิน รัวหนิง มือ 4 โลกชาวจีน, โค จิน-ยอง มือ 6 ของโลก อดีตแชมป์สองสมัยรายการนี้จากเกาหลีใต้ และ ปภังกร ธวัชธนกิจ นักกอล์ฟสาวขวัญใจชาวไทย เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงความพร้อมก่อนที่การแข่งขันจะเปิดฉากดวลรอบแรกในวันพฤหัสบดีนี้           

ปภังกร ธวัชธนกิจ โปรสาวมือ 27 ของโลก เผยว่า “สำหรับชัยชนะสองรายการที่ผ่านมานั้น แชมป์ที่ซาอุฯ เป็นแชมป์แรกในรอบหลายปี ซึ่งนานมากตั้งแต่ฉันชนะ รู้สึกว่าผลจากการที่ทำงานหนักมาตลอดได้ผล ส่วนแชมป์ที่ประเทศไทยมีความพิเศษมาก เพราะการเดินทางของฉันเริ่มต้นที่นั่นตั้งแต่เป็นนักกอล์ฟสมัครเล่น และกลับมาเล่นในฐานะโปรและสามารถชนะที่บ้านต่อหน้าพ่อแม่และแฟนกอล์ฟชาวไทย ช่วงนี้ฟอร์มกำลังเข้าที่เข้าทาง ทั้งไดร์ฟ แอพโพรช และช็อตรอบๆ กรีน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเล่นได้ดีแบบนี้ไปถึงเมื่อไหร่ ตอนนี้แค่ต้องการออกไปเล่นให้สนุกและเป็นตัวของตัวเอง รายการนี้เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ชอบและรอคอยที่จะมาแข่ง แม้จะเหนื่อยแต่ฉันก็จะมีวิธีจัดการกับความรู้สึกตัวเองได้ดี สองสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ ที่เกิดขึ้นกับฉัน แต่มันก็ผ่านไปแล้ว ฉันต้องกลับมามุ่งมั่นกับรายการใหม่ในสัปดาห์นี้”

ทั้งนี้กอล์ฟรายการ เอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ได้รับการยกย่องว่าเป็น “เมเจอร์หญิงแห่งเอชีย” จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 16 มีนักกอล์ฟจาก 20 ประเทศทั่วโลกลงชิงชัยนำโดย ลิเลีย วู โปรสาวมือหนึ่งของโลกจากสหรัฐ, หยิน รัวหนิง มืออันดับ 2 ชาวจีน, เซลีน บูติเยร์ มืออันดับ 3 ของโลกจากฝรั่งเศส และมินจี ลี มืออันดับ 4 จากออสเตรเลีย           

สำหรับผลงานนักกอล์ฟไทยในรายการนี้เมื่อปีที่แล้ว  โปรจีน-อาฒยา ฐิติกุล ทำผลงานดีสุดที่สกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์ 278 จบที่อันดับ 10 ขณะที่ โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล รั้งอันดับ 14 ร่วม

ข้อมูลเพิ่มเติมการแข่งขันกอล์ฟเอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ได้ที่เว็บไซต์
www.hsbcgolf.com/womens
26
“มัตสึยาม่า” จารึกประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟเอเชียครองแชมป์พีจีเอทัวร์มากสุด 9 รายการ
27 กุมภาพันธ์ 2567 – ฮิเดกิ มัตสึยาม่า ยอดโปรกอล์ฟชาวญี่ปุ่นบันทึกประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการกอล์ฟอีกครั้ง เมื่อจารึกชื่อเป็นนักกอล์ฟจากเอเชียที่คว้าแชมป์พีจีเอทัวร์มากที่สุด 9 รายการ จากการชนะเลิศในศึกเดอะ เจเนซิส อินโนเวชัน ทัวร์นาเมนท์ ที่สนามริเวียร่า คันทรี คลับ ซึ่งมี ไทเกอร์ วูดส์ เป็นเจ้าภาพ (ภาพ: Getty Images)

โดยแชมป์เดอะ มาสเตอร์สปี 2021 โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในรอบสุดท้าย หวดเข้ามา 9 อันเดอร์พาร์ 62 พลิกสถานการณ์จากที่ตามหลัง 6 สโตรก แซงหน้าคู่แข่งคว้าชัยชนะ พร้อมทำสถิติครองแชมป์พีจีเอทัวร์เหนือกว่า เค.เจ. ชอย ตำนานโปรกอล์ฟจากเกาหลีใต้ หลังจากก่อนหน้านี้ครองสถิติร่วมกันที่ 8 รายการ         

หลังทำสถิติคว้าโทรฟี่พีจีเอทัวร์ใบที่ 9 ในอาชีพ ฮิเดกิ มัตสึยาม่า ออกมาเผยผ่าน Player Blog ว่า การคว้าแชมป์รายการเดอะ เจเนซิส อินวิเตชันแนล คือหนึ่งในเป้าหมายนับตั้งแต่เทิร์นโปรสู่การเป็นนักกอล์ฟอาชีพ และหลังจากไทเกอร์ วูดส์ มาเป็นเจ้าภาพรายการนี้ เป้าหมายดังกล่าวก็ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ขณะเดียวกันการชนะในพีจีเอทัวร์ 9 รายการ ก็ถือเป็นความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน โดยหลังจากคว้าแชมป์รายการที่ 8 ผมประสบกับปัญหาอาการบาดเจ็บที่คอและมีหลายครั้งที่ผมรู้สึกว่าอาจไม่สามารถคว้าชัยชนะได้อีก และต้องลุ้นหนักเพื่อจบใน 10 อันดับแรก ดังนั้นผมจึงมีความสุขมากที่สามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จ         

ก่อนที่ผมคว้าแชมป์นั้น ชิเกกิ มารุยาม่า ชนะ 3 รายการในพีจีเอทัวร์ โดยตอนที่ผมได้แชมป์รายการที่ 4 ชิเกกิ บอกกับผมว่า นายต้องแซง เค.เจ. ชอย ให้ได้นะ ผมมีความสุขมากที่ทำสำเร็จ และต้องส่งข้อความไปหาชิเกกิว่าผมทำได้แล้ว


ตั้งแต่บาดเจ็บในปี 2022 ผมก็กังวลตลอดว่าจะเกิดเรื่องแย่ๆ ขึ้น สัปดาห์นี้ในการแข่งขันที่สนามริเวียร่า ผมไม่ได้รู้สึกแบบนั้น ผมเล่นโดยไม่กังวล และมันช่วยได้มากเลย มันเป็นเรื่องที่วนเวียนในหัวผมมานานพอสมควร แต่พอเริ่มเข้าสู่ปีนี้ รู้สึกดีขึ้นมาก ไม่เครียดและนอนหลับดี จึงคิดว่าความรู้สึกดีๆ แบบนี้ น่าจะช่วยให้ผมสามารถทำสิ่งที่พิเศษให้เกิดขึ้นได้ในปีนี้         

ผมไดรฟ์ไม่ดีเท่าไหร่ในรอบสุดท้าย แต่พัตต์และชิพทำได้เยี่ยม การตีช็อต 2 ที่หลุม 15 ขึ้นไปออนห่างหลุมระยะ 8 นิ้ว น่าจะเป็นช็อตที่ดีที่สุดของผม เป็นการตีต้านลมจากระยะ 184 หลา และผมก็ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้นทุกอย่างก็เข้าทางผม ที่หลุม 16 ผมตีหลุดจากเป้าหมายไปทางขวาราว 5 หลา แต่กลายเป็นดี ลูกไปตกห่างหลุม 6 นิ้ว ทุกอย่างดีหมดเลย         

ผมคิดเยอะพอสมควรตอนซ้อมช่วงเช้าก่อนออกรอบวันสุดท้าย ผมไดรฟ์ได้ค่อนข้างดี แต่พอเข้าสู่การแข่งขันหลุมแรกของรอบสุดท้าย ผมตีช็อตที่แย่ที่สุดของสัปดาห์เลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม ผมยังสามารถเก็บเบอร์ดี้ได้ในการประเดิมพาร์ 5 หลุมแรก         

สนามริเวียร่าเป็นสถานที่ที่มีความพิเศษสำหรับผม ผมรู้จักกับเจ้าของสนามแห่งนี้ ซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่นเช่นกัน และเป็นเรื่องดีที่ผมคว้าแชมป์ที่นี่ ผมผิดหวังเล็กน้อยที่ไม่ได้ถ่ายรูปกับไทเกอร์ วูดส์ เนื่องจากเขาถอนตัวเพราะไม่สบาย         

แชมป์รายการล่าสุดของผมมีความสำคัญมากและหวังว่าจะสามารถรักษาโมเมนตัมการคว้าแชมป์แบบนี้ไว้ได้ต่อไป นี่เป็นการจบในท็อป 10 ครั้งแรกของผมนับตั้งแต่รายการเดอะ เพลเยอร์ส แชมเปี้ยนชิพ เมื่อปีที่แล้ว ผมจึงมีความทรงจำที่ดีที่สนามทีพีซี ซอว์กราส และรอคอยที่จะได้กลับไปที่นั่นในเดือนหน้า และหวังว่าจะรักษาฟอร์มแบบนี้ไว้ได้ไปจนถึงการแข่งขันที่ออกัสต้า เนชันแนล ในเดือนเมษายนด้วยเช่นกัน
         
หมายเหตุ: แฟนกีฬากอล์ฟสามารถติดตามผลงานของ ฮิเดกิ มัตสึยาม่า และเหล่าโปรกอล์ฟชั้นนำของโลกในการแข่งขันกอล์ฟพีจีเอทัวร์ ได้ทางทรูสปอร์ต 5
27
เนรมิตงานแต่งงานในฝันให้เป็นจริง
“The Perfect Wedding”
ณ โรงแรมแคนทารี โคราช


             โรงแรมแคนทารี โคราช นำเสนอแพ็กเกจงานแต่งงานสุดพิเศษ “The Perfect Wedding” สำหรับคู่รักที่กำลังเดินทางสู่ช่วงเวลาสำคัญแห่งชีวิตคู่ ด้วยห้องจัดเลี้ยงสุดหรูหรา พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่จะคอยดูแลและสร้างความทรงจำอันตราตรึงใจไปตราบนานเท่านาน
             “The Perfect Wedding” แพ็กเกจงานแต่งงานที่ให้บริการทั้งพิธีหมั้นแบบไทยหรือจีน และพิธีเฉลิมฉลองงานมงคลสมรสอย่างครบครัน ในราคาสุทธิ 189,000 บาท ควบคู่มากับอภินันทนาการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารบุฟเฟต์นานาชาติพร้อมเครื่องดื่มสำหรับแขกพิธีแต่งงาน 100 ท่าน, อาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มสำหรับแขกพิธีหมั้น 50 ท่าน, พิธีสงฆ์, ชุดยกน้ำชาพร้อมบัวลอยมงคล, อภินันทนาการห้องฮันนีมูนสำหรับบ่าวสาว 1 คืน จำนวน 1 ห้อง และห้องสตูดิโอ สวีท 1 คืน จำนวน 2 ห้อง, โฟโต้บูธ, ชุดเพื่อนเจ้าสาว, ซุ้มดอกไม้หน้างานพร้อมการตกแต่งภายในงาน, ดนตรีบรรเลง คาราโอเกะ พร้อมนักร้อง 1 ท่าน, เค้กแต่งงานหรือแชมเปญทาวเวอร์, มาลัยคล้องคอบ่าวสาว,ช่อดอกไม้, ไฟฟอลโลว์เปิดตัวและบับเบิ้ล, ฟรีค่านำเข้าแอลกอฮอล์และวงดนตรี, บัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาท ณ ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย  มาร่วมสร้างความสุขอย่างไม่รู้ลืม สามารถจองแพ็กเกจได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2567 (สำหรับการจัดงานตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2567)


             สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้าชมสถานที่ ได้ที่โรงแรมแคนทารี โคราช โทร: 044-353-011  Line ID: @kantarykorat  หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantaryhotel-korat.com

###

* โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข
โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ
28
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดงาน Everyday LOVE สะท้อนแนวคิดและวิถีการทำงาน
พร้อมสนับสนุนทุกความความหลากหลาย และความเท่าเทียม


            เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ตอกย้ำ Brand essence “ประกันความรักคุณ” ในเดือนแห่งความรัก ชวนผู้บริหาร แชร์แนวคิดการทำงาน เพื่อให้พนักงานทุกฝ่ายได้เรียนรู้และเข้าใจรากฐานของธุรกิจที่มาจากความต้องการที่จะคุ้มครองสิ่งที่เรารักและให้ความสำคัญ ด้วยกิจกรรม “Everyday LOVE เพราะทุกความรักสำคัญเสมอ”


(จากซ้าย) นางสาวชมจันทร์ ศุภจินดากรณ์ รองประธานฝ่ายการสื่อสารและบริหารภาพลักษ์องค์กร,นางสาวอำภา ธีรภัทรสกุล Head of Customer Experience Management , นางสาว ปิยาภรณ์ เหลืองประเสริฐ Head of Digital Solution Management , นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์

            โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ อาทิ นางสาวสายฝน คงจิตต์งาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและสนับสนุนองค์กร นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานจากหลากหลายแผนกเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อร่วมแชร์แนวคิดการบริหารงานในด้านต่าง ๆ และตอกย้ำแนวคิดขององค์กรที่ให้ความสำคัญกับบุคคลากร ความหลากหลาย และความเท่าเทียม (DEI) โดยในงานได้มีการแชร์แนวคิด พูดคุยถึงที่มาของการพัฒนาสินค้าและนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อสร้างการบริการลูกค้าให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจ


นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์

            โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นภายใต้โครงการ Lunch & Learn ที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารและพนักงานได้มาร่วมพูดคุย แชร์ความคิดเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจ และแนวทางการทำงานในแต่ละแผนก ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เมื่อเร็วๆ นี้ ณ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ สำนักงานใหญ่

29
Kiddie Art Gallery เชิญชมภาพวาดศิลปินน้อย
ณ ฟิวเจอร์พาร์ค 23 กพ.–24 มีค. นี้


             มูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” และศิลปินน้อย  MOTOR EXPO ส่งผลงานภาพวาด ร่วมงาน “Kiddie Art Gallery – คิดส์ สร้างสรรค์ อนาคต สดใส” นิทรรศการแสดงผลงานภาพวาด ศิลปะเยาวชนสุดสร้างสรรค์ ณ FUTURE ART LAND พื้นที่ศิลปะแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ชั้น G โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ – 24 มีนาคม 2567
             ติดตามกิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” ได้ที่ lomhaijai.org และ Facebook.com/LomhaijaiFoundation/

30
เปิดตำนานปฐมบท ต้นกำเนิด “ผีชีวะ” Resident Evil: Welcome to Raccoon City สุดสยองที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24


             แฟนเกม…คอหนังซอมบี้่เตรียมชม “Resident Evil: Welcome to Raccoon City” หรือ “ผีชีวะ: ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ” ภาครีบูท Resident Evil ใหม่ให้ตรงกับเกมต้นฉบับมากที่สุด จากฝีมือของผู้กำกับ โจฮันเนส โรเบิร์ตส์ มาพร้อมนักแสดงดังอย่าง คายา สโคเดลาริโอ แฮนนาห์ จอห์น-คาเมน ทอม ฮอปเปอร์ เรียกว่าหนังถูกใจคนดูจนติดท็อปเท็นสตรีมมิ่งในอเมริกา และสามารถทำรายได้ทั่วโลกถึง 41.8 ล้านดอลล่าร์ จากทุนสร้างเพียง 25 ล้านดอลล่าร์เท่านั้น
             ในปี​ 1998​ ผู้อยู่อาศัยในเมืองแร็คคูนซิตี้ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากค่ำคืนหฤโหด​ขณะที่อัมเบรลล่า คอร์เปอเรชั่น บริษัทยายักษ์ใหญ่พยายาม​ปกปิดความผิดพลาดและลบล้างหลักฐาน​ที่ก่อขึ้น บริษัทได้หายตัวไปมีคนตายมากขึ้นจนแร็คคูนซิตี้กลายเป็นเมืองร้าง  เหลือเพียงแต่ปีศาจร้ายและความลับที่น่ากลัวแฝงอยู่ใต้ดิน เหล่าผู้กล้าจึงรวมตัวกันเพื่อหาความจริงและต่อกรกับองค์กรร้าย ด้วยการบุกเข้าไปในอัมเบรลล่า คอร์เปอเรชั่นยามค่ำคืน ถ้าอยากรู้ว่าหนังจะสนุกสุดมันส์ขนาดไหน อย่าลืมติดตามชม “ผีชีวะ: ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ” ได้ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 14.55 น. ชมฟรีดูสนุกทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทางhttps://true4u.com/live
Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 10