Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - fh400

Pages: [1] 2 3 ... 129
1
"GLASS ELECTRIC KETTLE 1.5L" กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าจาก เฮเฟเล่
อุปกรณ์คุณภาพ ให้ความร้อนเร็ว สะดวก ปลอดภัย ที่ทุกบ้านต้องมี


เฮเฟเล่ ชวนสัมผัสกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมีอย่าง กาต้มน้ำร้อน ผลิตภัณฑ์ที่ตอบความต้องการสารพัดเครื่องดื่ม พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายใช้งานง่ายไปอีกขั้น ด้วย "GLASS ELECTRIC KETTLE 1.5L" กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าแบบแก้ว ขนาด 1.5 ลิตร ดีไซน์สวยมองเห็นปริมาณน้ำในกา คุณภาพดี ผลิตจากวัสดุกระจกแก้วใสที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แผงฐานต้มสามารถหมุนได้คล่องตัว 360 องศา ฝาปิดด้านในทำจากสแตนเลสสตีล 304 อย่างดี ด้ามจับออกแบบให้มีความยาวทนต่อความร้อนสูง ถือจับได้อย่างสะดวก พร้อมให้ความร้อนรวดเร็ว มีไฟแสดงสถานะการทำงาน และแถบแสดงระดับน้ำบนตัวกา ช่วยรองรับทุกการใช้งานของทุกคนในบ้าน ตัวอุปกรณ์มีฟังก์ชันสำคัญทั้งระบบตัด/ปิดการทำงานเมื่อน้ำเดือด และระบบตัดการทำงานเมื่อน้ำเดือดจนแห้ง ช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี

หาซื้อได้แล้วที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา และช้อปกับเฮเฟเล่ออนไลน์ ที่ www.hafelehome.co.th และ Shopee: Hafele_Officialshop (Mall), Lazada: Hafele (Lazmall) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171

2
27 ก.ค. – 31 ก.ค. 65 พบกับซุปเปอร์ดีล ลดสุดคุ้ม โปรแรงส์ห้ามพลาดกับงาน HomePro Super Expo โปรแรงส์ ผ่อนแรง ช่วยลดค่าครองชีพแพง 5 วันเท่านั้น ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์


โฮมโปร เอาใจขาช้อป คนรักบ้าน จัดโปรแรงส์ ช่วยลดค่าครองชีพแพง "HomePro SUPER EXPO" ยกทัพสินค้าเรื่องบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าและเทคโนโลยีล้ำสมัยมาลดราคาครั้งใหญ่กว่าเดิม ลดสูงสุด 80% พร้อมอัดแน่นด้วยโปรโมชั่นที่ทุกครอบครัวพลาดไม่ได้ ให้ช้อปกันอย่างสุดคุ้ม.. คุ้ม 1 Super Deal สินค้าราคาพิเศษจากแบรนด์ดังลดสูงสุด 80% คุ้ม 2 Super Brand ลดเพิ่มสูงสุด 10% คุ้ม 3 สิทธิพิเศษสมาชิก HomeCard 4 ต่อ ต่อแรกรับเลย SUPER COUPON คูปองมูลค่าสูงสุด 2,300 บาท / ต่อสอง SUPER DISCOUNT ลด + รับเพิ่มสูงสุด 13% / ต่อสาม SUPER POINT ลดแรงส์สุด+โอนคะแนนได้ ลดสูงสุด 48%!! และต่อสุดท้ายกับ SUPER VOUCHER รับบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท คุ้ม 4 ผ่อนแรง 0% ทั้งร้าน 10 เดือน และสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำอีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษ คือแขกรับเชิญชื่อดังที่มา LIVE พูดคุยไอเดียเรื่องบ้าน เพื่อยกระดับความสะดวกสบาย และเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภคในยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้นในช่วงเวลา 11.30 น. ชม Special Live ได้ที่ Line @ HomePro และ Facebook "HomePro Thailand" นำทีมโดย บอย ปกรณ์, ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์, โอบ โอบนิธิ, ซานิ นิภากรณ์และอีกมากมาย ที่โฮมโปร สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ลดสุดคุ้ม โปรแรงจริง ห้ามพลาด 5 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. – 31 ก.ค. 65 นี้ ที่ โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ราคาเดียวกับในงาน ติดตามโปรโมชั่นพิเศษ ได้ที่ FB: HomePro Thailand / IG: homeprothailand / YouTube: HomePro Thailand / TikTok: homepro_th และ Line: HomePro ติดตามให้ครบทุกช่องทาง ห้ามพลาดเด็ดขาด !! เรื่องบ้านโฮมโปรคือคำตอบ..

3
Digital Sliding Rim Lock "ER5200" โซลูชันความปลอดภัยประตูบานเลื่อน
อีกประสิทธิภาพระบบล็อคดิจิทัล จาก เฮเฟเล่


ยกระดับความปลอดภัยให้ประตูบานสไลด์ ด้วย ER5200 Digital Sliding Rim Lock โซลูชันชุดล็อคเสริมประตูบานเลื่อนระบบดิจิทัลจาก เฮเฟเล่ ตอบโจทย์การดูแลทุกการเข้าออก ทั้งกับบ้าน อาคาร และคอนโด ออกแบบด้วยมาตรฐานการใช้งานระดับสูง สามารถติดตั้งได้ทั้งบานซ้ายและขวา รองรับกรอบบานประตู 5 ซม. ขึ้นไป และความหนาตั้งแต่ 30-50 มม. พร้อมให้การปลดล็อคที่สะดวกสบายกว่า 4 วิธี ไม่ว่าจะเป็น รหัสผ่าน สร้างได้โดยไม่ต้องอยู่ใกล้ตัวล็อค บันทึกได้สูงสุด 100 ชุด (ตัวเลข 6-9 หลัก), คีย์การ์ดที่บันทึกได้สูงสุด 100 ใบ รองรับบัตร Mifare และบัตร Rabbit, ระบบสแกนลายนิ้วมือสูงสุด 100 ลายนิ้วมือ รวมถึงระบบปลดล็อคได้ด้วยบลูทูธคีย์ ที่ง่ายต่อการควบคุมและตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชัน Hafele Access สอดแทรกด้วยประสิทธิภาพที่เหนือระดับ ด้วยฟังก์ชันอันครอบคลุม ทั้งฟังก์ชันใส่รหัสผ่านแบบสุ่ม แจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่มีกำลังไฟอ่อน และระบบป้องกันเมื่อมีการยืนยันตัวตนผิดเกินกำหนด ช่วยคงความโดดเด่นของประตูบานเลื่อน ให้ปลอดภัยอย่างมีคุณภาพ เชิญชมและทดลองใช้งานได้แล้วที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา, ช้อปกับเฮเฟเล่ออนไลน์ ที่ www.hafelehome.co.th และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171

4
"มารวย เรียลเอสเตท" เปิด คลับเฮ้าส์สุดหรู สไตล์อังกฤษ
พร้อม "ทรอฟี บ้านโพธิ" ทาวน์โฮม-บ้านแฝดใหม่ 3 สไตล์


"มารวย เรียลเอสเตท" เปิดตัว คลับเฮาส์สุดหรู สไตล์อังกฤษ พร้อม "ทรอฟี บ้านโพธิ" ทาวน์โฮม-บ้านแฝดใหม่ 3 สไตล์ หลังใหญ่ใจกลางฉะเชิงเทรา เพื่อรองรับพื้นที่ EEC งานนี้ ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด บริษัทในเครือ ผู้นำผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา จัดใหญ่ เปิดให้ชมเป็นครั้งแรก...คลับเฮาส์สุดหรู มาพร้อมกับโปรบุฟเฟต์ รับสิทธิพิเศษสูงสุดภายในงานมูลค่ากว่า 3 แสนบาท พร้อมให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศอังกฤษแบบจริงจัง ในราคาที่จับต้องได้ ส่วนกลางครบครัน คุ้มค่ากับ ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

งานนี้ ชาวพื้นที่ EEC และชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา พลาดไม่ได้ กับบ้านสไตล์อังกฤษ น้องใหม่ จากทีม มารวย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น ผ่อนถูกกว่าเช่าเพียงเริ่มผ่อนเดือนละ 5,500 บาทเท่านั้น ฤกษ์งามยามดีในวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565 นี้ มาเยี่ยมชมรับสิทธิพิเศษมากมาย หรือ โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 094-495-3555

5
"Cosmoprof CBE ASEAN 2022" อีเว้นต์สินค้าความงามระดับโลก
เปิดลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าแล้ววันนี้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย


Cosmoprof CBE ASEAN 2022 เปิดลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เตรียมพร้อมก่อนเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก ในวันที่ 15-17 กันยายน 2565 นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ครั้งแรกในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนที่รวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง บรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ OEM ODM เครื่องจักร ส่วนผสม ที่ครบวงจร พร้อมพบโปรแกรมจับคู่ธุรกิจ Match & Meet ช่วยค้นหาคู่เจรจาที่เหมาะสม รวมถึงเวทีสัมมนาและแสดงสาธิตผลิตภัณฑ์อีกมากมาย ลงทะเบียนเลยที่ https://bit.ly/3Rrwgv2

งาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 งานจัดแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย เปิดให้ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ ที่ลิงค์ https://bit.ly/3Rrwgv2 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงใช้บัญชีที่เคยลงทะเบียนงาน Cosmoprof CBE ASEAN พร้อมกรอกแบบฟอร์มรายละเอียดของธุรกิจ และจุดประสงค์ในการเข้าร่วมงาน ช่วยประหยัดเวลาในการลงทะเบียนหน้างาน โดยการลงทะเบียนล่วงหน้าจะให้สิทธิ์หนึ่งบัญชีต่อหนึ่งสิทธิ์การลงทะเบียนเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ลงทะเบียนยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าให้ทีมงานหรือผู้ร่วมงานที่อยู่บริษัทเดียวกันได้ด้วย โดยหลังจากลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ลงทะเบียนจะได้รับ e-badge สำหรับการแลกรับที่หน้างาน

สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัญชีสำหรับลงทะเบียนงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 สามารถสร้างบัญชีใหม่ได้ง่าย ๆ ที่ลิงค์ https://bit.ly/3uFn6B0 โดยใช้อีเมลและกำหนดรหัสผ่าน จากนั้นกรอกแบบฟอร์มรายละเอียดส่วนตัว ประกอบด้วย ชื่อบริษัท, คำนำหน้า, ชื่อ, นามสกุล และตำแหน่ง รวมถึงรายละเอียดที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อาชีพ และการตั้งค่าภาษา ซึ่งบัญชีที่ลงทะเบียนใหม่ระบบจะทำการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 ให้เลยโดยอัตโนมัติ และยังสามารถใช้บัญชีนี้ในการลงทะเบียนงาน Cosmoprof CBE ASEAN ครั้งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องสร้างบัญชีใหม่

งาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 จะจัดขึ้นในวันที่ 15-17 กันยายน 2565 นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ในรวบรวมผู้จัดแสดงสินค้าและแบรนด์ความงามชั้นนำกว่า 500 รายจากทั่วโลก โดยจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ครบครัน รวมถึงบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร แบ่งพื้นที่จัดแสดงเป็น 2 ส่วนสำคัญ เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกในการเช้าชมและพบปะพูดคุยสร้างเครือข่ายธุรกิจ แบ่งเป็น ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป (Branded Finished Products) และ ภาคการผลิต (Supply Chain) พร้อมพบกับไฮไลท์สำคัญในโปรแกรมจับคู่ธุรกิจ Match & Meet ช่วยค้นหาคู่เจรจาที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว และในงานยังมีเวทีสัมมนาและแสดงสาธิตผลิตภัณฑ์ ให้ผู้สนใจเข้าร่วมอีกด้วย

ผู้ที่สนใจลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อเข้าเยี่ยมชมงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 สามารถลงทะเบียนได้แล้ว ที่ https://bit.ly/3Rrwgv2 พร้อมติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.cosmoprofcbeasean.com

6
"บมจ.เคหะสุขประชา" ผนึก "บางจาก" พร้อมเดินหน้าพัฒนา
"โครงการบ้านเช่าพร้อมอาชีพ 100,000 หลัง"


นายพิษณุพร อุทกภาชน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เคหะสุขประชา (คนที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทบางจาก บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น (คนที่ 4 จากซ้าย) และคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมหารือกับกลุ่มผู้ถือหุ้น เพื่อหาแนวทางความร่วมมือในการพัฒนาโครงการ "บ้านเช่าพร้อมอาชีพ" 100,000 หลังทั่วประเทศ สำหรับผู้มีรายได้น้อย และกลุ่มเปราะบาง โดยมี นางเสาวภาพ สุเมฆศรี, นายภูวดล สุนทรวิภาต, นางกลอยตา ณ ถลาง, นายไกรเอก ประจันทร์ศรี, นายอริย์ธัช ชาลเศรษฐ์, และนายสุชิน รัตนศิริวิไล ร่วมหารือด้วย ณ บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น เมื่อเร็ว ๆ นี้

7
"ไวไว" เดินหน้าเปิด "WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 สนามที่ 2 จ.อุตรดิตถ์"
เรียนฟุตบอลฟรี ภายใต้แคมเปญ "ทำวันนี้...ทำไวไว"


นายธนปกรณ์ วูวงศ์ (ที่3ซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ร่วมพิธีเปิด "โครงการ WaiWai Football Academy 2022 สนามที่ 2 จังหวัดอุตรดิตถ์" คลินิกฟุตบอลเยาวชนเคลื่อนที่ เปิดสอนทักษะฟุตบอลเยาวชนทั้งชาย-หญิง 6 จังหวัดภาคเหนือ เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายกับโค้ชระดับทีมชาติ ภายใต้แคมเปญ "ทำวันนี้...ทำไวไว" โดยได้รับเกียรติจาก นายจักรา วาทหงส์ (ที่4ซ้าย) เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุตรดิตถ์ และนายนันทสิทธิ์ โพธิ์งาม (ที่5ซ้าย) ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ ร่วมในพิธีเปิด ซึ่งมีเยาวชนให้ความสนใจเข้าร่วมกันคับคั่ง ณ สนาม อบจ. จ.อุตรดิตถ์ เมื่อเร็วๆ นี้

8
ปลดล็อคความปลอดภัยที่สะดวกกว่า ไขทุกบานในดอกเดียว
ด้วย "กุญแจ MASTER KEY ระบบ PSM" โดยเฮเฟเล่


เฮเฟเล่ ขอนำเสนอก้าวใหม่ของระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด ให้ความสะดวกสบายที่ลงตัว เปิดทุกบานประตูด้วยกุญแจดอกเดียว กับ "กุญแจ MASTER KEY ระบบ PSM" ลูกกุญแจลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวเฉพาะ จากเทคโนโลยีประเทศเยอรมนี ด้วยการทำงานของระบบล็อค PSM ในระบบอาคารที่ซับซ้อน มาสร้างความปลอดภัยที่พิเศษให้ที่อยู่อาศัย เปิดได้ทุกประตูทุกสถานที่ ตั้งแต่ประตูหน้าบ้าน ห้องนอน จนถึงข้ามฟากกับประตูคอนโด อพาร์ทเมนต์ และยังใช้งานกับหลากหลายระบบล็อคได้ครบวงจร ทั้งลูกบิด มือจับก้านโยก ชุดล็อคบานเลื่อน-บานกระจก รวมทั้งชุดล็อคประตูหนีไฟ โดยไม่จำเป็นต้องพกพากุญแจหลายดอก ตัวกุญแจผลิตจากเครื่องมือทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และวัสดุทองเหลืองชุบนิกเกิ้ลพิเศษที่ไม่สามารถลอกเลียนได้ด้วยวัสดุทั่วไป ไส้กุญแจออกแบบจากระบบลูกปืนป้องกันการเขี่ยมาตรฐาน DIN18252 แทรกด้วยลูกปืนตำแหน่งแรกจากเหล็กแข็ง เพื่อป้องกันการโดนเจาะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับรองกับอีกความปลอดภัย ด้วยการจัดการในระบบฐานข้อมูลของเฮเฟเล่และออกสิทธิบัตรคุ้มครองป้องกันการลอกเลียนแบบ ที่ผู้ใช้สามารถเพิ่มจำนวนล็อคหรือดอกกุญแจโดยตรงกับเฮเฟเล่ที่เดียวเท่านั้น สนใจติดต่อได้ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-741-7171

9
"ไวไว" ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่
ใน "เทศกาลผีตาโขน ประจำปี 2565"


นายธนปกรณ์ วูวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" นำทีมครอบครัวไวไว เข้าร่วม "งานประเพณีบุญหลวง การละเล่นผีตาโขน และการแสดงหน้ากากนานาชาติ ประจำปี 2565" ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมยกเนรมิตบูธสินค้าแบรนด์ไวไว ราคาพิเศษจัดเต็มทั้งของแจกของแถมตลอดทั้งงาน ณ อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย เมื่อเร็วๆ นี้

10
ม.บูรพา จัดเสวนา การถอดบทเรียนความสำเร็จ
จากแพลตฟอร์ม "weSAFE@Home"
ระบบดูแลผู้ป่วยโควิดทางไกล โดยทีมบุคลากรมืออาชีพ


รองศาสตราจารย์ ดร. วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานเปิดงานเสวนาการถอดบทเรียนความสำเร็จ โดยมหาวิทยาลัยบูรพา คว้ารางวัลอันดับ 1 ของเอเชียและของโลก จาก THE Awards Asia 2022 และ WURI Ranking 2022 จากผลงานการพัฒนาแพลตฟอร์ม "weSAFE@Home by BUU" ระบบ Virtual Clinic ดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ทางไกลอย่างครบวงจร ด้วยทีมพยาบาล Cloud Nurse บุคลากรจากสหสาขาวิชาชีพ ดูแลให้คำปรึกษา-พูดคุย ช่วยลดความเครียดระหว่างกักตัว พร้อมระบบในการแจ้งเตือนความผิดปกติผ่านการวิเคราะห์ด้วยปัญญาประดิษฐ์แบบ Real Time ช่วยติดตามอาการและส่งต่อผู้ป่วยอาการหนัก ให้ได้รับการรักษาที่ทันท่วงที ให้การดูแลที่เป็นมาตรฐาน โดยมี คณาจารย์และคณะทำงาน เข้าร่วมงาน ณ ทัศนาการ์เด้นท์ จ.ชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

11
เพิ่มพื้นที่เก็บของให้เป็นระเบียบกับบ้านเก็บของกลางแจ้งจาก SPRING EVEREST
ตัวช่วยเพิ่มพื้นที่ ตอบทุกโจทย์การใช้งาน


บอกลาบ้านรก ตั้งแต่รู้จักบ้านเก็บของ SPRING รุ่น Everest กว้างใหญ่ แต่ไซส์ไม่เกะกะ มีประตูปิดแน่นหนาให้เลือกทั้งแบบทึบ และแบบใส ทนทานกว่าบ้านเก็บของทั่วไป เพราะผลิตจากพลาสติก HDPE ทนแดด ทนฝน ทนทุกสภาวะอากาศเพราะเคลือบสารกัน UV อีกชั้น ทนทาน เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ามาพร้อมช่องระบายอากาศ และมุ้งลวดครอบ ช่วยให้อากาศถ่ายเท และป้องกันสัตว์รบกวน โครงสร้างภายในเสริมคานเหล็ก ทั้งแข็งแรง และรับน้ำหนักได้ถึง 500 กก. มีชั้นวางของ และตะขอแขวนมาให้ ตรงปลายชั้นวางแขวนของได้ เก็บของแล้วไม่ต้องกลัวของหาย เพราะประตูคล้องกุญแจล็อคได้ จะจัดเก็บอะไรก็สะดวกสบาย สินค้ารับประกันโครงสร้าง 10 ปี

เสริมความเป็นระเบียบ แก้โจทย์การจัดเก็บให้ทุกที่อยู่อาศัยอย่างลงตัว ด้วยบ้านเก็บของ SPRING EVEREST ที่ โฮมโปรทุกสาขา และช้อปออนไลน์ www.homepro.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center 1284

12
ควิกเทอเรส (Quick Terrace) Noodle Café แห่งใหม่ โดนใจคนรักเส้น


กระแสความนิยมของคนรักเส้นยังคงฟีเวอร์ ล่าสุดหนึ่งในผู้นำแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชื่อดัง อย่างแบรนด์ "ไวไว" เคยสร้างความฮือฮาด้วยธุรกิจใหม่ เมื่อ 8 ปีที่แล้วกับคาเฟ่บะหมี่สไตล์ฟิวชั่นรูปแบบใหม่ อย่าง "ร้านควิกเทอเรส(Quick Terrace)" ด้วยในฐานะบริษัทผู้ผลิตสินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและเส้นหมี่อบแห้งเป็นสินค้าหลัก จึงเห็นโอกาสในการสร้างโมเดลธุรกิจใหม่ (Food Retail) โดยการนำสินค้าของบริษัทมาต่อยอดและสร้างมูลค่า ตลอดจนเพิ่มช่องทางการขายใหม่ให้กับบริษัท จนกลายมาเป็นร้านอาหารยอดนิยม ของผู้ที่ชื่นชอบรับประทานเมนูเส้น

วันนี้ "ร้านควิกเทอเรส" ได้กลับมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้ง ภายใต้สโลแกน "อร่อยเร็ว แปลกใหม่ ง่ายสำหรับคุณ" ที่ยังคงเน้นความเป็นเอกลักษณ์ด้านรสชาติของอาหารและความหลากหลาย ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมการขยายสาขาสู่กลุ่มลูกค้า 4 สาขารวดนายวีระ นภาพฤกษ์ชาติ ผู้บริหาร บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ไวไวและควิกแสบ" เล่าให้เราฟังว่า "ร้านควิกเทอเรส (Quick Terrace) เกิดขึ้นจากแนวคิด การนำผลิตภัณฑ์สินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและเส้นหมี่อบแห้ง ภายใต้แบรนด์สินค้า "ไวไว" ซึ่งเป็นสินค้าหลักมาต่อยอด อีกทั้งต้องการสร้าง Noodle Café แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งแต่เดิมรองรับกลุ่มลูกค้าตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยทำงานที่ชื่นชอบในการรับประทานเมนูเส้น ตลอดจนผู้ที่ต้องการอาหารที่รวดเร็ว สะดวก อร่อยและมีคุณภาพ ตอบโจทย์สาย Social ด้วยการตกแต่ง café ด้วยสีสันสดใส สร้างบรรยากาศให้นั่งสบาย ผสมผสานกับการได้ลิ้มรสเมนูใหม่ๆ ที่รังสรรค์จากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและเส้นหมี่ไวไว โดยทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารของเราเอง


ต่อมา เราพบว่าลูกค้าที่เข้ามาในร้านมีความหลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว จึงต่อยอดขยายสาขาโดยร่วมกับปั๊มน้ำมัน ปตท. ที่มีศักยภาพและทำเลที่เหมาะสม จึงเริ่มนำร่องขยายสาขาเพิ่มขึ้น จากเดิมสาขาแรกที่สำนักงานใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโรงงานไวไว จ.นครปฐม เพิ่มเป็นอีก 3 สาขา คือ สาขาชลบุรี (อยู่ในปั๊ม ปตท. บายพาส) , สาขาอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร (อยู่ในปั๊ม ปตท. อ้อมน้อย ฝั่งขาออก) และสาขากระทุ่มแบน (อยู่ในปั๊ม ปตท. ถนนเศรษฐกิจ จ.สมุทรสาคร) ตามลำดับ

นอกจากนี้ ร้านควิกเทอเรส (Quick Terrace) ของเราจะเน้นไปที่การบริการที่ดี ความสะอาดที่มีมาตรฐาน ตลอดจนคุณภาพของอาหาร รวมถึงความหลากหลายและความแปลกใหม่ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มในราคาที่คุ้มค่า โดยเรทราคาอาหารที่ร้านเราจะเริ่มต้นที่ 50 บาทซึ่งเป็นเมนูทานเล่น และเมนูจานหลักจะเริ่มต้นเพียง 65 บาทเท่านั้น"ทางด้าน นายธีรเมธ เลาวานันท์พันธุ์ หนึ่งในทีมผู้บริหาร กล่าวกับเราว่า "สำหรับ Signature ของทางร้านและยังเป็นเมนูที่ลุกค้ามักจะสั่งมากที่สุด ได้แก่ เมนูไวไวหอยลายผัดฉ่า ที่ได้แรงบันดาลใจจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไวหอยลายผัดฉ่าทีได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มาต่อยอด จุดเด่นของเมนูนี้ทางร้านจะใช้หอยลายสดคัดพิเศษ ปรุงรสชาติที่เข้มข้นให้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนที่อื่น

และยังมีเมนูในตำนาน ที่ขายดีไม่แพ้กัน คือ เมนูไวไวต้มยำน้ำข้นกุ้ง ที่มาพร้อมเครื่องต้มยำแท้ๆ ด้วยรสชาติเข้มข้นจากน้ำซุป พร้อมน้ำพริกเผาสูตรเข้มข้น อร่อย แซ่บ! ถึงเครื่องต้มยำ และ เมนูไวไวต้มยำน้ำข้นทะเล ใช้กุ้งและปลาหมึกสดคัดคุณภาพ ปรุงรสชาติของน้ำต้มยำหอมเครื่องเทศ เข้มข้นด้วยเครื่องต้มยำ อร่อย แซ่บ! เข้มถึงใจ ผสานกับรสชาติที่เปรี้ยว แซ่บ ถึงเครื่องรสชาติต้มยำแบบไทยแท้ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน ส่วนอาหารทานเล่น เรามีความภูมิใจแนะนำ เกี๊ยวซ่า อีกหนึ่งเมนูที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทางฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารของโรงงานไวไวเป็นผู้คิดสูตรขึ้นเอง

นอกจากนี้ยังมีอาหารจานด่วนเมนูอื่นๆ อีกหลากหลายรายการที่อยากชวนให้ทุกท่านมาลิ้มลอง ทั้งนี้ทุกเมนูในร้านเราจะคัดเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูงและสดใหม่เท่านั้น ดังนั้นแฟนไวไวหรือคนรักเส้นตัวจริงจึงไม่ควรพลาด"สำหรับใครที่สนใจอยากลองไปสัมผัสรสชาติที่ระดับ Signature พร้อมเสพบรรยากาศสดใสนั่งสบาย สไตล์ Noodle Café สามารถแวะไปสัมผัสเมนูอาหารและเครื่องดื่มคลายร้อนได้ที่ ร้านควิกเทอเรส (Quick Terrace) ทั้ง 4 สาขา ดังนี้ สาขาแรก ตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่บริเวณด้านหน้าของโรงงานไวไว จ.นครปฐม เปิดบริการ วันจันทร์-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. , สาขาที่ 2 สาขาชลบุรี (ในปั๊ม ปตท. บายพาส) ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 18.00น. , สาขาที่ 3 สาขาอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร (ในปั๊ม ปตท. อ้อมน้อย ฝั่งขาออก) ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. และสาขาที่ 4 สาขาน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดคือ สาขากระทุ่มแบน (ในปั๊ม ปตท. ถนนเศรษฐกิจ จ.สมุทรสาคร) ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 20.00 น. หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ร้านควิกเทอเรส (Quick Terrace) ได้ที่ Facebook : Waiwai quick terrace / Line official account: @047btqtf (ชื่อ Quick Terrace.) หรือโทร. 02-8115101-6 ต่อ 306

13
"แนะnow" ร่วมกับ "Thai PBS" และ "ALTV ช่อง 4"
จัดอีเว้นต์ "แนะnow ค้นหาพรสวรรค์ สานฝันสู่อาชีพ : Open Eyes Open House"
เสวนา 4 กูรูดัง ฉายภาพแนวโน้มเทรนด์อาชีพโลกอนาคต


"แนะnow" มัลติแพลตฟอร์มพัฒนาเยาวชนจากรากฐานให้รู้จักตัวเอง ได้รับการสนับสนุนจาก "กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์" จับมือ "Thai PBS" และ "ALTV ช่อง 4" จัดกิจกรรมพิเศษเสวนาออนไลน์ "แนะnow ค้นหาพรสวรรค์ สานฝันสู่อาชีพ : Open Eyes Open House" ดึง 4 กูรูแวดวงการศึกษาและธุรกิจแถวหน้าของไทย ร่วมพูดคุยฉายภาพอนาคต บอกแนวโน้มของวันข้างหน้า ชี้หนทางสู่โอกาสในโลกยุคใหม่ พร้อมชวนสัมผัสเทรนด์อาชีพแห่งอนาคตฝั่ง "สายอาชีพ" หรืออาชีวะ ผ่านบทวิเคราะห์จุดแข็ง 34 แบบ 4 บ้านพรสวรรค์ ในคอนเทนต์ "แนะnow Season 2 Vocational Series" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-16.30 น. ทาง "ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก" และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง


ดร.อรรถพล สังขวาสี เลขาธิการสภาการศึกษา กล่าวถึงสาระหัวข้อ "การเรียนรู้เพื่อโลกยุคใหม่ การสร้างผู้ใหญ่เพื่อรับมืออนาคต" ว่า โดยปกติแล้วในมุมมองของการจัดการศึกษา เด็กจำเป็นจะต้องได้รับ Skill Mapping หรือแผนที่ชีวิตสำหรับการก้าวไปสู่โลกอนาคต แต่ด้วยแนวโน้มของโลกยุคใหม่ที่มีความผันผวนจากหลายปัจจัย ประกอบกับความแตกต่างที่เด็กแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ภาคการศึกษาจึงต้องเลือกลงทุนกับอนาคตให้เด็กอย่างถูกทางและถูกประเภท โดยใช้การมองว่าทักษะในแต่ละช่วงวัยควรมีอะไร หนึ่งคือต้องมีทักษะการเขียนอ่าน สองคือทักษะในการตัดสินใจ สามคือทักษะการวิเคราะห์ สี่คือทักษะการอยู่ร่วมกับผู้อื่น และส่วนที่ห้าที่เพิ่มมาคือทักษะทางดิจิทัล รวมถึงต้องดำเนินการผ่านวิธีการที่สร้างประสิทธิภาพ เช่น การสร้าง Future of Skill ในแต่ละช่วงชั้น, การทำแคมป์ให้เกิดการลองและรู้จักกับอาชีพต่าง ๆ หรือใช้ดาต้าเข้ามาสอนเพื่อวัดแววและลงทุนได้ตรงกับความถนัดของเด็ก ทั้งในกลุ่ม Brain ที่ถนัดใช้ความคิด และกลุ่ม Hand-on ที่ถนัดการลงมือทำ


ด้าน รศ.พ.ต.ท.หญิง ดร.สุขอรุณ วงษ์ทิม ประธานหลักสูตรปริญญาเอก การแนะแนวและปรึกษาเชิงจิตวิทยา สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช กล่าวเสริมในประเด็น "ชี้โอกาสเด็กไทย ในเทรนด์โลก" ว่า แนวโน้มของโลกในอนาคตมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งความย่ำแย่ในด้านเศรษฐกิจที่ต้องใช้เวลาในการฟื้นตัว การก้าวสู่สังคมของผู้สูงวัย และสิ่งแวดล้อม ที่ได้รับทั้งผลกระทบและความพยายามฟื้นฟูจากเทคโนโลยี ซึ่งความเปลี่ยนแปลงทั้ง 3 ด้านต่างสอดคล้องกับเทรนด์ของตลาด ทั้งในไทยและนานาชาติที่ต่างต้องการแรงงานค่อนข้างมาก โดยเฉพาะสายอาชีพช่างอุตสาหกรรม บริการการขนส่ง และงานด้านการดูแลผู้สูงอายุ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกภาคส่วนต้องพัฒนาตามเทรนด์เหล่านี้ ทั้งรัฐบาลที่มีบทบาทการสนับสนุนการศึกษา หน่วยงานเอกชนที่ต้องให้ความสำคัญกับการพัฒนาฝีมือแรงงาน สถาบันการศึกษาที่ต้องพัฒนาหลักสูตรผลิตบุคลากรให้มีคุณภาพ รวมถึงสถาบันครอบครัว ที่ควรสนับสนุนเด็กให้เลือกเรียนตามความถนัดและความสนใจ


โดยที่ รศ.เจษฎา บุญมาโฮม กรรมการกลาง สมาคมแนะแนวแห่งประเทศไทย ได้กล่าวสนับสนุนประเด็นดังกล่าวว่า มาตรการทางวิชาการที่สมาคมฯ ใช้คือ "รู้ตน รู้งาน สานฝันสู่อาชีพ" หรือคือการผลักดันให้เด็กรู้จักตัวเอง รู้จักงาน และสามารถปรับตัววางแผนชีวิตเองได้ ซึ่งในเทรนด์ของโลกยุคใหม่ เด็กจำเป็นต้องเข้าใจถึงเรื่องงานเรื่องอาชีพในช่วงวัยที่เร็วกว่าเดิม รวมทั้งต้องทลายความเชื่อและค่านิยมสายงานอาชีวะด้วย ด้วยการให้เด็กได้เห็นถึงกระบวนการศึกษาที่มีหลากหลายช่องทาง ผ่านการเปิดโอกาสให้เด็กได้ฝึกงานตามความสนใจและถนัด ให้ได้ลอง ได้รับประสบการณ์มากขึ้น และได้รู้ว่างานนี้ใช่หรือไม่ใช่ตัวตนของตัวเอง อีกทั้งด้วยมิติของกระบวนการแนะแนวที่ผูกพันกันหลายด้าน หน่วยงานการศึกษาจึงต้องค่อย ๆ ประคับประคองและปลูกฝังให้เด็กกล้าที่จะคิด กล้าปฏิบัติ นำไปสู่การมีอาชีพและสามารถรับผิดชอบได้ทั้งตัวเองและสังคม


ทางด้าน นางสาวนลินทิพย์ แก้วอำไพ รองประธานอาวุโส Outsourcing Recruitment Services บริษัท พีอาร์ทีอาร์ กรุ๊ป จำกัด ได้กล่าวถึงข้อมูลความต้องการของตลาดยุคใหม่ผ่านหัวข้อ "เจาะวิชาอนาคต สู่อาชีพยุคหน้า" ว่า นอกเหนือจากที่ต้องเข้าใจในตัวเองแล้ว เด็กยังต้องทำความเข้าใจภาคธุรกิจของประเทศไทยด้วย เช่นในการวางนโยบาย New S-curve ของรัฐที่เป็น 5 อุตสาหกรรมแห่งอนาคต คือสิ่งที่สะท้อนว่าผู้ประกอบการในตลาด ต่างต้องการบุคลากรด้านนี้อย่างมาก จุดนี้ถือเป็นวิถีทางของการเรียนอาชีวะสมัยใหม่ที่ถูกที่ถูกทาง ที่เด็กต้องรู้จักตลาด รู้จักตัวเอง แล้วเลือกเรียนในจุดที่สร้างมูลค่าและรายได้ให้กับตัวเอง เช่นในอุตสาหกรรมดิจิทัล ที่ต้องการทักษะด้านอีคอมเมิร์ซ คลาวด์ สมาร์ทซิตี้ หรือด้านหุ่นยนต์เพื่องานอุตสาหกรรม (Robotics) ที่ต้องการทักษะการพัฒนาเครื่องจักร ที่จะเข้าไปมีบทบาทให้ภาคอุตสาหกรรมภาคธุรกิจสามารถขับเคลื่อนต่อไปโดยไม่เกิดปัญหาการขาดแคลนแรงงาน


นางสาวรุสนันท์ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม หรือ "ครูพี่บิม" – Gallup Certified Strengths Coach กล่าวเสริมว่า จุดร่วมสำคัญของกิจกรรม Open Eyes Open House คือการแนะแนวจากผู้รู้ให้เด็กได้เห็นถึงแนวโน้มของอาชีพการงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต รวมถึงความสำคัญในการสื่อสารให้เด็กตระหนักถึงความรู้จักตัวตน เพื่อเลือกหนทางที่ใช่ให้ตัวเอง จากช่องทางและวิธีการที่มีอยู่หลากหลาย หนึ่งในนั้นคือการใช้เครื่องมือ Strengths Finder หรือแบบทดสอบทางจิตวิทยาเพื่อค้นหาพรสวรรค์ แล้วนำพรสวรรค์ในตัวมุ่งไปสู่การพัฒนาให้กลายเป็นจุดแข็ง โดยการเติมความรู้ทักษะเข้าไป และฝึกฝนพร้อมนำไปใช้อย่างตรงจุดถูกเวลา ในคอนเทนต์ "แนะnow Season 2 Vocational Series" จึงได้นำเสนอทั้งแนวโน้มของสายอาชีพ รวมถึงแยกแยะพรสวรรค์ออกเป็น 4 กลุ่มหรือ 4 บ้าน ทั้ง บ้านมือ, บ้านปาก, บ้านใจ และบ้านสมอง เพื่อให้เด็ก ๆ ตอบโจทย์ได้ทั้งความต้องการของตัวเอง และความต้องการของโลกในอนาคตโดยไม่หลงทาง

รับชมคอนเทนต์ แนะnow Season 2 Vocational Series ได้ทาง "ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-16.30 น. และติดตาม "แนะnow" ให้ครบทุกช่องทาง ได้ทั้ง YouTube Channel "แนะnow", Facebook Fanpage: แนะnow , Line@ "แนะnow" , และ Instagram "แนะnow.ig"

14
พฤกษาเดินเกมธุรกิจเหนือชั้น
ขยายการลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัพ เฮลท์เทคต่างประเทศ


พฤกษาเดินหน้าตามแผนลงทุนคอร์ปอเรท เวนเจอร์ สร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ นำทีมลงทุนรอบพรี ซีรี่ส์ บี ในสตาร์ทอัพด้านเฮลท์เทค "นัลลูรี่" (Naluri) ผู้ให้บริการสุขภาพแบบดิจิทัล สัญชาติมาเลเซียที่ประสบความสำเร็จและกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด ร่วมกับ Bertelsmann Investments จากเยอรมนี และ Striders Corporation จากญี่ปุ่น และยังได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนเดิมอีกหลายราย รวมถึง M Venture Partners (MVP) จากสิงคโปร์, Palm Drive Capital สหรัฐอเมริกา และ INP Capital จากแคนาดา ด้วยวงเงินลงทุนรวมทั้งหมด ประมาณ 248 ล้านบาท (7 ล้านเหรียญสหรัฐ) ขณะที่ "นัลลูรี่" มีแผนขยายการให้บริการในไทย อินโดนีเซีย และครอบคลุมเอเชียตะวันอกเฉียงใต้ รวมถึงออสเตรเลีย โดยพฤกษามุ่งหวังต่อยอดพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการดูแลสุขภาพ รวมถึงยกระดับบริการแก่ลูกบ้านพฤกษาและผู้รับบริการของโรงพยาบาลวิมุตในอนาคต

นายอุเทน โลหชิตพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "บริษัทฯ ได้เน้นการลงทุนร่วมในธุรกิจสตาร์ทอัพด้าน Health Tech และ Prop Tech โดยมีหลักในการพิจารณากลุ่มธุรกิจที่จะร่วมลงทุน คือต้องมีแผนพัฒนาโซลูชันที่มุ่งส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตทั้งด้านการอยู่อาศัยและการดูแลสุขภาพ ที่สำคัญต้องเป็นโมเดลธุรกิจ ที่ยึดหลักการดำเนินธุรกิจ โดยให้ความสำคัญต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน (Sustainability) อันเป็นแนวทางการประกอบกิจการของกลุ่มพฤกษามาโดยตลอด

นายอุเทน กล่าวว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ พฤกษาได้ตัดสินใจลงทุนใน "นัลลูรี่" ผู้ให้บริการสุขภาพแบบดิจิทัล (Digital Health Service Provider) โดยให้บริการด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสุขภาพผ่านแอปพลิเคชั่น "Naluri" ซึ่งมอบโซลูชั่นการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน (Preventive Health Care) ที่ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ใช้เทคโนโลยีในการดูแลตัวบุคคลแบบครบถ้วน เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนที่มีความเสี่ยง หรือ ต้องการจัดการโรคเรื้อรัง ปัญหาสุขภาพจิต รวมถึงเบาหวานชนิดที่ 2 ความดันโลหิตสูง ภาวะอ้วนลงพุง และภาวะไขมันในเลือดสูง ซึ่งเป็นกลุ่มโรคที่เป็นปัญหาระดับภูมิภาคและเป็นปัจจัยที่ทำให้ศักยภาพในการทำงาน อายุขัย และผลิตภาพทางเศรษฐกิจลดลง

สำหรับ Naluri ที่มีนักลงทุนรายใหม่เข้ามาช่วยขับเคลื่อนธุรกิจครั้งนี้ นำทีมโดยพฤกษา จากประเทศไทย Bertelsmann Investments จากเยอรมนี และ Striders Corporation ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทาง Naluri เองยังมีแรงสนับสนุนจากนักลงทุนเดิมหลายราย อาทิ Sumitomo Corporation จากประทศญี่ปุ่น M Venture Partners จากสิงคโปร์ Palm Drive Capital สหรัฐอเมริกา และ INP Capital จากแคนาดา โดยการลงทุนครั้งนี้เพื่อการขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของ Naluri ในประเทศไทย และช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของบริษัทฯ ในมาเลเซีย สิงคโปร์ และ อินโดนีเซีย รวมทั้งมีแผนขยายบริการในอนาคตให้ครอบคลุมทุกประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงออสเตรเลียด้วย

15
เสธฯ บูท เยือน วอศ.จุลมณี


เมื่อเร็วๆ นี้ นาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียงจำกัด, ประธานคณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประธานสภาประชาชนแห่งชาติ และคณะฯ เดินทางไปเยี่ยมเยือนวิทยาลัยอาชีวศึกษาจุลมณีศรีสะเกษ โดยมี ดร.แม่ชี ระเบียบ ถิรญาณี ประธานผู้บริหารวิทยาฯ พร้อมคณาจารย์ นักเรียนและนักศึกษา ให้การต้อนรับ สำหรับวัตถุประสงค์การไปในครั้งนี้เพื่อเยี่ยมชมกิจกรรมของวิทยาลัยฯ พร้อมมอบเงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อเป็นค่าอาหารกลางวันให้กับนักเรียนนักศึกษา และนอกจากนี้ยังได้กล่าวโอวาทให้กับนักเรียนนักศึกษาประจำด้วย

#SkyMed #SkyCrop #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #SkyHerb #คัมภีร์ #คัมภีรญาณนนท์ #สภาประชาชน #แม่ชีระเบียบ #ศรีสะเกษ #วิทยาลัยอาชีว #จุลมณี #มอบเงินPages: [1] 2 3 ... 129