Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: 1 ... 2416 2417 [2418] 2419 2420 ... 2425
36256
 :Dสองแบบมี 3 พับ ได้ที่เซ็นจูรี่


36257
เรื่องนี่น่าเก็บ เพราะจวน จี ฮุนคนเดียวเลย

36258
องค์ประกอบสวยดี อยากได้

36259
handbill ต่างประเทศ / Re: JAPAN : KNOWING
« on: May 26, 2009, 01:47:48 PM »
ภาพเข้าใจสื่อความหมาย

36260
จนป่านนี้ก็ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้เลย สีสันสวยถูกใจ

36261
handbillญี่ปุ่นไซสฺเดียวตลดเลย ชอบๆ

36262
สงสัยจะหาhandbillกันได้ทุกเรื่อง เลยไม่มีใครมาโพสต์ตอบ มีทติ้งคงไม่ต้องเอาไปเผื่อแล้วมั้ง

36263
Enjoyjam Club / meeting ครั้งที่ 3
« on: May 26, 2009, 01:31:24 PM »
 :Pคาดว่าจะเป็นปลายเดือนมิถุนานี้ แล้วจะมาบอกกันอีกที ไม่รู้มีใครอยากไปเจอกันบ้าง :P

36264
ของสะสมประเภท handbill / roommate
« on: May 25, 2009, 01:40:51 PM »
ขนาดเล็กใบเดี่ยว A6 ทั้งSF และเมเจอร์แล้วก็มีแบบห้าพับด้วย


36265
ขนาด A5 สองผับ ได้จาก SFมาบุญครอง


36266
ขนาด A5 มีวางแจกตามโรงหนังหลายที่เลย


36267
ตามหาhandbillได้ตามร้านนายอินทร์

36268
รูมเมท ร้องเพลงรักรับเงินหนึ่งล้าน

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ค่าย โมทีฟพลัส จับมือกันจัดกิจกรรมแจกเงินสวนกระแสเศรษฐกิจ “Roommate ร้องเพลงรักรับเงินหนึ่งล้าน”

ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ เปิดตัวแคมเปญใหม่เรียกน้ำย่อย สอยน้ำลายหลาย ๆ คนทั่วกรุง โดยร่วมมือกับเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมประกวดคาราโอเกะร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก?  เพื่อชิงเงินรางวัลจำนวนหนึ่งล้านบาททั้ง 3 เพลง คือ เพลงความลับ, เพลงเธอคือคำว่ารัก, และเพลงจำทำไม  เมื่อวันพุธที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ชั้น 5 ลานกิจกรรมพารากอนซีนีเพล็กซ์ โดยในงานมีการให้รายละเอียดเกี่ยวกับกติกาการร่วมประกวด พร้อมเปิดตัว Commentator ผู้มีประสบการณ์ อาทิ เพ็ชร มาร์ จากเวที The Star, อิน บูโดกัน จากเวที AF, โตโม่ สตูดิโอโตโม่ ตัวแทนจากค่ายโมโนมิวสิค, กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์  ผู้กำกับภาพยนตร์ และ จิ๊ก – เนาวรัตน์ ตัวแทนนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก?

ใครจะมีเสียงร้องโดนใจ ลีลากวนใจกรรมการได้มากขนาดไหน อย่าเก็บไว้กับตัวคนเดียว เราเชิญมาร่วมประกวดเสียงร้อง โดยมีวิธีการร่วมประกวดง่าย ๆ คือ ร้องเพลงในตู้คาราโอเกะ ตามโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ แล้วถ่ายคลิปส่งมาที่ www.majorcineplex.com  หรือ มาที่โรงภาพยนตร์
พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. เพื่อมาสมัครและรับคิวร้องเพลง  โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมประกวดได้ที่เว็บไซด์การประกวดได้ที่ www.roommatethemovie.com,   www.majorcineplex.com , www.activity.mthai.com/roommate


36269
นุช นีรนาท รู้ซึ้งถึงคำว่าเพื่อนในหนังเรื่องแรก รูมเมทนุช-นีรนาท เล่นหนังเรื่องแรก Roommate
ซึ้ง เข้าใจหัวอกคำว่า “เพื่อน”


ถ้าพูดถึงนางแบบสุดฮอตที่กำลังมาแรง และเป็นที่รู้จัก ณ ตอนนี้คงหนีไม่พ้น “น้องนุช – นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์” ที่เราเห็นน้องในโฆษณาหลายตัว อาทิ นีเวีย, ลอลิเอะ, ดิวตี้ฟรี, ไอศครีม วอลล์ ฯลฯ และจากหน้านิตยสารหลายฉบับ ครั้งนี้ค่ายโมทีฟพลัส ไม่รอช้าคว้า “น้องนุช” มารับบทบาทครั้งแรกกับภาพยนตร์รักวัยรุ่นที่แตกต่างเรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก?

ในเรื่อง น้องนุช รับบทเป็น “แอน” ผู้หญิงในสเป๊คของ “โน้ต” ที่รับบทโดยบอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง โดยสเป๊คที่โน้ตตั้งเอาไว้คือ สูง สวย หมวย ขาว ขายาว หน้าลูกครึ่ง และที่สำคัญ ต้องร้องเพลงได้ เพื่อเข้ามาร้องเพลงประจำให้กับวง “เดอะ รูมเมท"” ซึ่งมี “อี๊ด” รับบทโดย นนน์ – ภูดิศ สุริยวงศ์  เป็นหัวหน้าวงและเล่นดนตรีประจำที่ “พิงค์นครบาร์” เชียงใหม่ ...โดยน้องนุชได้พูดถึงบทบาทที่ได้รับในครั้งนี้ว่า

“คาแรกเตอร์ของนุช ในเรื่องนี้ เป็น แอน  ซึ่งเป็นเพื่อนของ ป๊อป  และตอนนี้ แอน ต้องการที่จะเดินทางไปหาป๊อป เพื่อที่จะรื้อฟื้นความสัมพันธ์ที่เคยมีตอนสมัยเรียนม.ปลายค่ะ คือตอนเรียนม.ปลายทั้งป๊อปและแอนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากกว่าเพื่อนสนิทธรรมดา แต่มีช่วงนึงที่แอนต้องไปเรียนต่างประเทศ ก็ห่าง ๆ กับป๊อปไป แต่ก็ส่งอีเมล์มาหาบ่อย ๆ แต่มาช่วงหลัง ๆ ป๊อปเงียบหายไป แอนก็เลยคิดว่าต้องเดินทางไปหาป๊อปที่เชียงใหม่เพื่อถามสาเหตุที่ป๊อปไม่ตอบอีเมล์กลับค่ะ ซึ่งก็ตรงกับช่วงที่แอนปิดเรียนพอดี  แต่ระหว่างนั้นก็บังเอิญมาเจอกับ โน้ต ที่พี่บอลรับบทค่ะ เค้าชวนให้มาเป็นนักร้องประจำวง เดอะรูมเมท ค่ะ ก็เลยทำให้เราได้พบป๊อปเร็วขึ้นอีก เพราะป๊อปก็เป็นมือคีย์บอร์ดประจำวงอยู่ด้วยค่ะ แต่มันกลับกลายเป็นว่าโน้ตมาชอบแอน แต่ป๊อปกลับไปชอบโน้ต เราก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็คงต้องให้พี่ ๆ ค้นหาคำตอบจากในหนังดีกว่า ว่าเรื่องราวของพวกเรา เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นเหมือนเป็นวงกลมจะจบลงยังไงค่ะ”

“พอนุชได้มาเล่นเรื่อง รูมเมท เรื่องนี้มันทำให้นุชเหมือนได้เรียนรู้ว่าการมีชีวิตอยู่ร่วมกับคนอื่นเป็นยังไง มันเหมือนได้ใช้ชีวิตอิสระ แต่จริง ๆ แล้วมันก็ยังมีข้อจำกัดในการเป็นเพื่อนร่วมบ้านด้วย คือมันต้องมีกฎกติกาในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน มันจะต้องทำยังไงไม่ให้ผิดใจกัน อะไรประมาณนี้ค่ะ”

บทบาทการแสดงของ น้องนุช-นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ จะเป็นอย่างไร จะทำให้คุณประทับใจได้ขนาดไหน  คงต้องให้พิสูจน์ฝีมือการแสดงครั้งแรกกับหนังรักวัยรุ่นแตกต่างเรื่องนี้ได้ใน Roommate เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก? ในโรงภาพยนตร์ 11 มิถุนายนนี้
36270
เอ็มวีดี เซ็นสัญญา นำอะดรีนาลีน คนเดือดสาด จัดจำหน่ายในรูปแบบวีซีดี-ดีวีดี
คุณเผด็จ หงษ์ฟ้า ผู้บริหารค่าย เอ็ม วี ดี จับมือ บริษัท บ๊อกซ์ออฟฟิต เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จัดแถลงข่าวเป็นผู้จัดจำหน่ายหนังแผ่นเรื่อง "อะดรีนาลีน คนเดือดสาด" ในรูปแบบวีซีดี และดีวีดี ที่พารากอนซีนิเพล็กซ์ เมื่อวานนี้

Pages: 1 ... 2416 2417 [2418] 2419 2420 ... 2425