Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
มูลนิธิลมหายใจไร้มลทินร่วมมือ ดย.
จัดอบรม “ค่ายรวมพลคนทำดี และลมหายใจไร้มลทิน”


             มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน ให้ความร่วมมือกรมกิจการเด็กและเยาวชน (ดย.) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “ค่ายรวมพลคนทำดี และลมหายใจไร้มลทิน” โดยมี อภิญญา ชมภูมาศ อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมฯ ณ โรงแรม เดอะ รอยัล ซิตี้ เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 และทำกิจกรรมจิตอาสา ณ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี วันที่ 15 มิถุนายน 2567


             การอบรมเชิงปฏิบัติการ “ค่ายรวมพลคนทำดี และลมหายใจไร้มลทิน” จัดขึ้นเพื่อรณรงค์เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริตแก่เด็ก และเยาวชน สร้างเครือข่ายเพื่อเป็นแกนนำในการรณรงค์เสริมสร้างค่านิยมในการทำความดี ป้องกันการทุจริตคอร์รัปชัน โดยมีชมรมเด็ก และเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน สมาชิกชมรมลมหายใจไร้มลทิน เข้ารวมการอบรมทั้งสิ้นกว่า 80 คน


             ในงาน ชไมพร ปภัสร์พงษ์ รองผู้อำนวยการ มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน ได้มอบรางวัลภายใต้โครงการ Kid D Project ประจำปี 2566 รางวัลดาวทอง ได้แก่ โรงเรียนสตรีวัดระฆัง, รางวัลดาวเงิน ได้แก่ โรงเรียนเทพศิรินทร์, รางวัลดาวเด่น ได้แก่ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร, รางวัลชมเชย ได้แก่ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม และโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (ทวีวัฒนา) ในพระราชูปถัมภ์ฯ


             ผลงานโครงการ Kid D Project ปี 2566 รางวัลดาวทอง ของโรงเรียนสตรีวัดระฆัง ชื่อโครงการ S.R. BIN เป็นการให้ความรู้ในการคัดแยกขยะประเภทต่างๆ อย่างถูกต้อง ให้แก่นักเรียน เพื่อสร้างจิตสํานึกความซื่อสัตย์ และความรับผิดชอบในการรักษาสภาพแวดล้อมให้เกิดขึ้นในกับนักเรียนโรงเรียนสตรีวัดระฆัง สามารถติดตามผลงานได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=oW3tcokoqSA


             ค่ายลมหายใจไร้มลทินที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ได้นำโครงการ Kid D Project มาต่อยอดกิจกรรมเพื่อสร้างเครือข่ายเด็กและเยาวชน รวมถึงมีวิทยากรภาครัฐ และเอกชนร่วมให้คำปรึกษาด้วย


             ผู้สนใจสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” ได้ที่ lomhaijai.org dcy.go.th และ facebook.com/LomhaijaiFoundation

2
The Glass Girls 5 Years Anniversary
ยกทัพความสนุกจากเหล่าไอดอลสุดแสนน่ารัก


             วงดนตรี The Glass Girls ฉลองครบรอบ 5 ปี ยกทัพความสนุก สุดหรรษา แบบจัดเต็มตลอด 2 วัน ชวนชมการจัดแสดงนิทรรศการสุด Exclusive ตามรอยเส้นทางแห่งความฝันตลอด 5 ปี แสนประทับใจ ของเหล่าไอดอล The Glass Girls ตื่นตาตื่นใจกับการแสดง 1st Solo Single Debut ของ “Mint Arunrat” และ ”KaimOOk” ซึ่งเป็นเมมเบอร์รุ่น 1 ของ The Glass Girls


             โดยพิเศษสำหรับ มิ้นต์ และ ไข่มุก จะมาโชว์ซิงเกิลเดี่ยวครั้งใหม่ และเป็นครั้งแรกภายในงานนี้ นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดสนุกจากเหล่าไอดอลแสนน่ารัก ที่ยกทัพกันมาเกือบทั้งวงการกว่า 18 วง


             พลาดไม่ได้กับงาน The Glass Girls 5 Years Anniversary ระหว่างวันที่ 22 – 23 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ชั้น M ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: theglassgirlsband หรือ FB: TheMarketBangkok

3
อลิอันซ์ อยุธยา ชวนคนไทยดูแลสุขภาพ เปิดตัวแคมเปญ GET FIT challenge


             พัชรา ทวีชัยวัฒนะ (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัวแคมเปญ Get Fit challenge ชวนคนไทยร่วมภารกิจออกกำลัง 90 วัน ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Healthy Living ร่วมกับ ซุนโต้ (Suunto) โดย สุขพงศ์ สหัสนันท์ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ซุนโต้ และ แอ็บโซลูท บูทีค ฟิตเนส สตูดิโอ โดย วิภาวดี โหง้วเส็ง (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ตัวแทนจาก แอ็บโซลูท บูทีค ฟิตเนส สตูดิโอ จัดเต็มกิจกรรม ด้านสุขภาพ ทั้งการออกกำลังกาย แนวคาร์ดิโอ โยคะ พิลาทิส และการปั่นจักรยาน เวิร์คช้อป และชาเล้นจ์ภารกิจชิงรางวัล หวังเป็นกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดี เพิ่มความฟิต พร้อมรับทุกเกมพลิกของชีวิต ณ อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ เมื่อเร็วๆนี้

             ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม GET FIT สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://allianzth.co/Get-Fit
4
ลุ้นรางวัล Limited Edition ในกิจกรรมทายผลฟุตบอลระหว่างโรมาเนีย พบ ยูเครน
กับศึกฟุตบอลแห่งชาติยุโรป 2024 (ยูโร2024) กับกิจกรรม #EUROhaveFUN

               เชิญชวนร่วมสนุกในกิจกรรมทายผลระหว่างคู่โรมาเนีย พบ ยูเครน กับศึกฟุตบอลแห่งชาติยุโรป 2024 (ยูโร2024) ในเพจ https://web.facebook.com/FUN88AsiaTH ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงกดไลค์เพจ แชร์โพสต์ https://shorturl.asia/8CzeA และเข้ากลุ่มไลน์แชทพูดคุย (ลิ้งค์ในคอมเม้นต์) เมื่อมีผู้เล่นฝั่งใดทำประตูได้ให้สมาชิกพิมพ์ในกลุ่มว่า Goal !! ตามด้วยผลล่าสุด ตัวอย่าง Goal !! 2-5  ใครพิมพ์เร็วสุดจะได้รับรางวัลลิมิเต็ดจาก FUN88

          สำหรับ ยูเครน เซอร์เก เรบรอฟ เฮดโค้ช ยูเครน พาทีมผ่านเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์รอบสุดท้าย หลังจากเชือด ไอซ์แลนด์ 2-1 รอบชิงชนะเลิศ เพลย์ออฟ จากประตูชัยท้ายเกมของ มิไคโล มูดริค สภาพทีมเกมแรกจะไม่มี วิตาลี่ มิโคเลนโก้ แบ็กซ้ายที่บาดเจ็บ คาดว่าจะถอย โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ลงมายืนแทน แนวรุกไม่มีปัญหา มิไคโล มูดริค เป็นจอมทัพสร้างสรรค์เกม

          โรมาเนีย คุมทัพโดย เอดี้ ยอร์ดาเนสคู สามารถกลับมาเล่นในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ได้อีกครั้ง หลังพลาดเข้าร่วมศึกยูโร 2020 รอบสุดท้าย ขณะที่ ยูโร 2016 ตกรอบแบ่งกลุ่ม สภาพทีมที่เรียกเข้ามา 26 คนตอนนี้ค่อนข้างพร้อม ไม่มีใครบาดเจ็บเพิ่มเติม แดนหน้าฝากความหวังที่ เดนิส ดรากุส และตัวปั้นเกมรุกสนับสนุน นิโคเล สตานซิยู กัปตันทีม


#EUROhaveFUN #กล้าฝันกล้าสนุก #DaretoDreamDaretoFun #EURO2024 #eurohavefun #ยูโร2024 #DareToDream #DaretoFun #fun88asia #ยูโร2024 #FUN88


5
รวมหนังตลกสไตล์ “แจ๊ส ชวนชื่น” ฮาไม่หยุด 4 เรื่องรวดที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24


               หากจะพูดถึง “แจ๊ส ชวนชื่น” หรือ “ผดุง ทรงแสง” ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเขา กับความดังระดับซุปตาร์ แถมยังเป็นตลกแถวหน้าของเมืองไทย ผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มาพร้อมพรสวรรค์ทั้งการแสดงและดนตรี วันนี้ ทรูโฟร์ยูขอรวมรวม 4 ผลงานหนังของแจ๊สมาให้แฟนสายฮาได้ฟินไปกับมุขตลก และลีลาการแสดงที่ไม่ธรรมดา ดูเลยวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ที่ฟรีทีวีช่อง 24


               “สลัมบอย ซอยตื๊ด” ออกอากาศเวลา 16.50 น. “แจ๊ส ชวนชื่น” รับบท "ซิ่ง ซอยตื๊ด" โดยหนังเล่าถึง ซิ่งที่ต้องการตั้งวงดนตรีวงสลัมบอย เพื่อสานฝันของพ่อให้สำเร็จ โดยมี นม (เบียร์ เดอะวอยซ์) ผู้เป็นน้องสาวคอยช่วยเหลือ และได้หรั่งเข้ามาร่วมวงอีกหนึ่งแรง พวกเขาจึงต้องฝ่าฟันผ่านอุปสรรคนานัปการ เพื่อสานฝันบนเส้นทางดนตรีให้สำเร็จ


               “หลวงพี่แจ๊ส 4G” ออกอากาศเวลา 18.40 น. หนังทำรายได้หนังทะลุ 100 ล้านบาท ว่าด้วยเรื่องราวของ แจ๊ส หนุ่มหล่อรวยเสน่ห์ที่ออกบวชเพราะต้องการหนีปัญหาส่วนตัว แต่แล้วก็ยังไม่วายต้องมาเจอกับเรื่องราวสุดวุ่นวายเมื่อพระบ้านนอกที่หนีบสมุนคู่ใจ 2 คนมาเป็นลูกศิษย์วัด ได้เจอพระเมืองกรุงที่เปิดกุฏิมอมเมาประชาชน ความถูกต้องคือสิ่งสำคัญที่สุด พระแจ๊ส และ 2 สมุนสุดแสบร่วมมือกันจัดการเปิดโปงมารศาสนา


               “ดอกฟ้า หมาแจ๊ส” ออกอากาศเวลา 21.00 น.เรื่องราวชีวิตของหนุ่มชื่อ "หมา" ที่มาตามหาฝันในเมืองกรุงแต่ไม่ประสบความสำเร็จ จนได้มาพบกับเพื่อนเก่าที่ตอนนี้กลายเป็นเจ้าของคลินิกศัลยกรรม หมาคิดว่าถ้าเขามีหน้าตาดีเขาคงจะประสบความสำเร็จในชีวิต เขาจึงทำศัลยกรรมใบหน้าให้กลายเป็นหน้าของไอดอลที่เขาชื่นชอบ แต่หน้าใหม่กลับกลายเป็นสิ่งที่เขาไม่ได้คาดฝันไว้


               “สตรีเหล็ก ตบโลกแตก” ออกอากาศเวลา 23.00 น. งานนี้ “แจ๊ส ชวนชื่น” มาแต่งสวยรับบทเป็น “น้อยหน่า” สาวสองผู้มีใจรักกีฬา เขาทุ่มเทฝึกซ้อมวอลเล่ย์บอลอย่างสุดกําลังเพื่อหวังจะมีโอกาสได้เป็นตัวแทนเขตไปเล่นในระดับประเทศแต่ความหวังก็ยังไม่เป็นจริงกระทั่งเพื่อนรุ่นน้องสุดเซี้ยวอย่าง จุง และดาว (บิว กิตติพัฒน์) มาบอกข่าวดีเรื่องที่ ครูบี๋ (ตุ๊กกี้ชิงร้อย) ตอบรับพวกเขาเข้าเป็นสมาชิกของทีมจังหวัดลําปาง แต่สมาชิกวอลเล่ย์บอลทีมยังมีไม่ครบตามจํานวน การรวมตัวของ "สตรีเหล็ก" ตัวแม่จึงได้เริ่มต้นขึ้น
6
สตาร์มาร์ค ส่งมอบ "ห้องครัวอิ่มท้อง by STARMARK"
ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หน่วยบริการหัวหิน


"สตาร์มาร์ค" แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินสำหรับบ้านพักอาศัย นำโดย นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด และทีมงาน ได้ร่วมทำบุญกับ เพจอีจัน ในการมอบโรงเรียนแห่งใหม่สำหรับเด็กพิเศษ โดยมี นางสาวสมปรารถนา นาวงษ์ จาก เพจอีจัน พร้อมด้วย นายตัน ภาสกรนที ประธานกรรมการ อิชิตัน กรุ๊ป ผู้สนับสนุนในการสร้างโรงเรียนเด็กพิเศษ ร่วมเดินทางในการส่งมอบสิ่งปลูกสร้าง พร้อมสาธารณูปโภคอื่น ๆ ให้กับ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หน่วยบริการหัวหิน ภายในงาน คุณเกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน คุณภัทริยาวรรณ พันธุ์น้อย ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ คุณสายทิพย์ คุ้มเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และคณะครู-นักเรียน ให้การต้อนรับ


โดยงานนี้ทาง สตาร์มาร์ค ได้ดำเนินการสร้างห้องครัวในฝันแห่งนี้ขึ้นชื่อ "ห้องครัวอิ่มท้อง by STARMARK" เพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบอาหารให้กับน้อง ๆ รวมถึงคุณครูที่ประจำการ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษฯ แห่งนี้ ในบรรยากาศสุดแสนอบอุ่นด้วยชุดครัวบิลท์อินสีเขียวมิ้นท์สำหรับเตรียมอาหารที่เน้นทั้งดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานและวัสดุนวัตกรรมความปลอดภัย ทั้งไม้ E1 และวัสดุปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ชนิดฟู้ดเกรด PET-ECO ปลอดสารพิษและสารก่อภูมิแพ้ และครัวไทยลุคสีขาวสะอาดตา ที่แข็งแรงทนทาน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ตู้เย็นและตู้แช่แข็ง ตอบโจทย์การใช้งานหลักๆ ได้อย่างครบถ้วน พร้อมส่งมอบเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ สำหรับใช้ในห้องพักครู อีกด้วย


นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด กล่าว "ทางสตาร์มาร์ครู้สึกดีใจที่ได้โอกาสร่วมกิจกรรมดี ๆ กับทาง เพจอีจัน และองค์กรพันธมิตรอื่น ๆ เราซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการดีไซน์และสร้างห้องครัวอยู่แล้ว จึงได้นำบุคลากรของเรามาออกแบบและติดตั้งสร้างห้องครัวใหม่ให้กับน้อง ๆ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หน่วยบริการหัวหิน โดยหวังว่าน้อง ๆ และคุณครูจะได้ใช้ประโยชน์และมีความสุขจากของขวัญชิ้นนี้ทีสตาร์มาร์คตั้งใจมอบให้นะคะ ขอบคุณทางเพจอีจันที่เป็นสะพานบุญให้กับเราด้วยค่ะ"
ติดตามผลิตภัณฑ์ดี ๆ จาก สตาร์มาร์คได้ที่ www.starmark.co.th/
หรือ facebook.com/starmarkkitchen/ หรือ facebook.com/starmarkinterior
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Starmark Call Center โทร. 02-102-2628-9
7
เจนเนอราลี่ ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ตอกย้ำการโอบรับความแตกต่าง และความหลากหลายนางสาวสายฝน คงจิตต์งาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและสนับสนุนองค์กร พร้อมด้วย นางสาวยุวดี งานทวีกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสถาบันการเงิน กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ถ่ายภาพร่วมกับ พอร์ช - อภิวัฒน์ อภิวัฒน์เสรี” และ อาม - สัพพัญญู ปนาทกุล นักแสดงชื่อดัง

              เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจของความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) เดินหน้าสนับสนุนความหลากหลาย จัดกิจกรรม "Pride & Love Seminar" เชิญคู่รักศิลปินชื่อดังร่วมแชร์มุมมองความเท่าเทียม พร้อมส่งต่อเรื่องราวความรัก กำลังใจให้กับทุกเพศวิถีให้เกิดความภาคภูมิใจในตนเอง ตอกย้ำการโอบรับความแตกต่าง และความหลากหลาย Diversity, Equity, and Inclusion คุณค่าที่เจนเนอราลี่ให้ความสำคัญเสมอมา

นางสาวสายฝน คงจิตต์งาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและสนับสนุนองค์กร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมให้แนวคิดการดำเนินงานบนความหลากหลาย

              ภายในงานได้รับเกียรติจาก นางสาวสายฝน คงจิตต์งาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและสนับสนุนองค์กร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมให้แนวคิดการดำเนินนโยบายและบริหารองค์กรบนความหลากหลาย พร้อมทั้งตอกย้ำแนวคิดขององค์กรที่ให้ความสำคัญกับบุคลากร ความแตกต่าง และความเท่าเทียม (DEI) เพื่อให้บุคลากรทุกคนได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ โดยปราศจากอคติ และมีเป้าหมายเดียวกันคือเกิดความเคารพในตนเอง มีความสุขและมีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ส่งต่อไปยังเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า และสังคมนอกองค์กรพอร์ช - อภิวัฒน์ อภิวัฒน์เสรี” และ อาม - สัพพัญญู ปนาทกุล นักแสดงชื่อดัง

              โดยกิจกรรมในเดือน Pride Month นั้นได้จัดอย่างต่อเนื่อง โดยได้เชิญแขกพิเศษคู่รักนักแสดงชื่อดังที่คบกับมายาวนานกว่า 17 ปี “พอร์ช - อภิวัฒน์ อภิวัฒน์เสรี” และ “อาม - สัพพัญญู ปนาทกุล” มาร่วมเล่าประสบการณ์และมุมมองต่อความหลากหลายทางเพศภายในสังคม พร้อมแชร์เรื่องราวความรัก อุปสรรคต่าง ๆ ที่เจอตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ในฐานะคู่รัก LGBTQIA+ และฝากข้อคิดสำคัญในการใช้ชีวิตคู่ท่ามกลางความหลากหลายในสังคม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ Gen Square เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ สำนักงานใหญ่ อาคารซีอาร์ซีทาวเวอร์

8
นักกอล์ฟสาวไชน่า แอลพีจีเอ ร่วมงานกาล่าต้อนรับกอล์ฟรายการ “สิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส”


            17 มิถุนายน 2567 – หลิน โย่ว (กลาง) ผู้ก่อตั้ง LLD Sports และผู้จัดการแข่งขัน สิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส ร่วมเป็นประธานในงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาพร้อมมอบรางวัลให้กับนักกอล์ฟสาวสวยที่ได้รับรางวัลแต่งกายยอดเยี่ยมในงานกาล่ากินเนอร์ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า สิงคโปร์ โดยมีนักกอล์ฟสาวไทยได้แก่ ณัฐเกศ นิมิตพงษ์กุล (ซ้ายสุด) และ ภัทราพร ศรีภัทรประสิทธิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นสองในสิบนักกอล์ฟที่ได้รับรางวัลในปีนี้


ณัฐเกศ นิมิตพงษ์กุล


ภัทราพร ศรีภัทรประสิทธิ์

            สำหรับกอล์ฟรายการ สิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส เป็นการแข่งขันรายการที่ 6 ของไชน่า แอลพีจีเอ ฤดูกาล 2024 ซึ่งจัดนอกประเทศจีนเป็นครั้งที่สอง ณ สนามลากูน่า เนชันแนล กอล์ฟ รีสอร์ท คลับ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายนที่ผ่านมา มีนักกอล์ฟ 132 คน จาก 14 ประเทศลงแข่งขัน ซึ่งเป็นนักกอล์ฟชาวไทย 35 คน โดย รันฉี ปัง นักกอล์ฟดาวรุ่งจากจีน คว้าชัยชนะไปด้วยสกอร์รวม 7 อันเดอร์พาร์ 209 ขณะที่ผู้เล่นชาวไทยผลงานดีสุดได้แก่ ชลดา ชยณรรย์, พัชรจุฑา คงกระพันธ์ และกุลธิดา พราหมณ์พันธ์ จบอันดับ 4 ร่วม
9
ยัวซ่าแบตเตอรี่ร่วมงานสัมมนาช่าง จ.มุกดาหาร


              บริษัท ยัวซ่าแบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์- รถจักรยานยนต์คุณภาพและมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น นำทีมผู้เชี่ยวชาญเข้าร่วมงานประชุมสัมมนาร้านช่างซ่อมอิสระภาคอีสาน ซึ่งจัดโดยบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท พรประเสริฐมอเตอร์ จำกัด เพื่อร่วมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับแบตเตอรี่แก่ช่างอิสระที่เข้าร่วมสัมมนา โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงาน 110 ราย เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมพลอย พาเลซ อ.เมือง จ.มุกดาหาร

10
ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ส่งต่อคอมพิวเตอร์สนับสนุนการศึกษาในพื้นที่ชายแดนใต้


               บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด จัดกิจกรรม CSR นำโดย คุณธันว์ธัช ราชโยธา (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ และคุณนิตยา พ่วงพลับ (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการ กลุ่มงานวางแผนองค์กรและการจัดการ เป็นตัวแทนบริษัทฯ ในการมอบคอมพิวเตอร์จำนวน 15 เครื่อง และโน้ตบุ๊ก 5 เครื่อง ให้กับโรงเรียนบ้านปูยู อำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาส เมื่อเร็ว ๆ นี้

               ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยครั้งใหญ่ในเดือนธันวาคม 2566 ทำให้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของโรงเรียนได้รับความเสียหายอย่างหนัก การบริจาคครั้งนี้จึงมีความหมายอย่างยิ่งในการฟื้นฟูและสนับสนุนการศึกษาในพื้นที่ชายแดนใต้ ซึ่งบริษัทมีความมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทยที่จะช่วยสนับสนุนการศึกษาและการพัฒนาชุมชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสนับสนุนด้านการศึกษาให้กับเยาวชนในพื้นที่ที่ขาดแคลน การบริจาคคอมพิวเตอร์ให้กับโรงเรียนบ้านปูยูในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของเราที่จะ “ขับเคลื่อนเพื่อชีวิตที่ดีกว่า” ไม่เพียงแค่ในแง่ของธุรกิจ แต่ยังรวมถึงการสร้างสิ่งที่ดีให้สังคมอีกด้วย

               30 ปี บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด เราพร้อมขับเคลื่อน เพื่อชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืน เรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทสินเชื่อรายย่อยที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง ภายใต้แนวคิด “I TRUST” ที่ประกอบด้วย ความซื่อสัตย์สุจริต ความโปร่งใส ความรับผิดชอบ ความผนึกกำลังเป็นหนึ่งเดียว บริการที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อประโยชน์ของลูกค้า พันธมิตร ดีลเลอร์ ผู้ถือหุ้น องค์กรและสังคมส่วนรวม ด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมไทย พร้อมต่อยอด พัฒนา เพื่อเป็นอันดับหนึ่งในตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ของไทยอย่างยั่งยืนในอนาคต ด้วยแนวคิดบริการด้วยใจและรอยยิ้ม
Pages: [1] 2 3 ... 10