Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: [1] 2 3 ... 2411
1
ไลโอ” (LYO) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด
               นพรัตน์ มาลัยวงค์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท 88 (ไทยแลนด์) จำกัด ภายใต้แบรนด์ “ไลโอ” (LYO) ร่วมกับ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย จัดงานแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด“ไลโอ (LYO)”  2 สูตรใหม่ จากธรรมชาติ LYO KAFFIR LIME HERBAL สูตรมะกรูด ลดรังแค ความมัน อาการคันศีรษะ และ LYO BUTTERFLY PEA HERBAL สูตรอัญชัน ผมดกดำ เงางาม มีน้ำหนัก ที่พัฒนามาเป็นพิเศษ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าใหม่ และผู้ที่ให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพเส้นผม รวมถึงเจาะกลุ่มผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมเปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด “แชมพูสมุนไพร ต้อง ไลโอ ธรรมชาติจัด” และเปิดตัวแอน-ทองประสม ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด โดยมี ล้ำพันธุ์ พรรธนประเทศ, ณัฐฐินี ชวนะนิกุล, ชนพัฒน์ ขาวอุบล และพีรยุทธ อ้อยอิสรานุกูล ร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้2
MOVE EV X สนับสนุนการใช้พลังงานสะอาด
            จากภาพ MOVE EV X (มูฟ-อี-วี-เอกซ์) ธุรกิจขายและให้บริการสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ร่วมสนับสนุนการใช้พลังงานสะอาดในทุกภาคส่วน โดยสนับสนุนแบตเตอรี่มาตรฐานความปลอดภัย UN R136 (แบบ Swap ที่ตู้เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้) ให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ใช้ดัดแปลงรถมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์มาเป็นรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยและประหยัดพลังงาน เพื่อเข้าร่วมใน “การแข่งขันรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงเพื่อธุรกิจแห่งอนาคต ครั้งที่ 3” ซึ่งคว้ารางวัลชนะเลิศ รุ่นประชาชน และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 รุ่นมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 26-27 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมีคุณรัตชนก หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เดอะมูฟ ธันเดอร์ จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดี ณ เอช เซม มอเตอร์ อยุธยา

###

เกี่ยวกับ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด

บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด (H SEM Motor Co., Ltd.) บริษัทในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และรถสามล้อเครื่องยนต์อเนกประสงค์ ภายใต้ชื่อ “เอช เซม” เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าทั้งในกลุ่มเกษตรกรรม อุตสาหกรรม และผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการใช้ระบบขนส่งที่มีความคล่องตัว ประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อม ในราคาที่จับต้องได้ ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hsemmotor.com/ หรือ www.facebook.com/hsemmotor.sev  และ www.facebook.com/hsemmotor.stc

เกี่ยวกับ บริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด

บริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (H SEM Trading Corporation Co.,Ltd.) บริษัทในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป เป็นบริษัทรับผิดชอบดูแลการจัดจำหน่าย แต่งตั้งดีลเลอร์ และกำหนดกลยุทธ์การตลาดให้กับสินค้าของ เอช เซม ทั้งในประเทศไทยและประเทศในเขตภูมิภาคลุ่มน้ำโขง หรือ CLMV ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เวบไซต์ https://www.hsemmotor.com/ หรือแฟนเพจ www.facebook.com/hsemmotor.sev และ www.facebook.com/hsemmotor.stc

3
ทีทีบี เสิร์ฟโซลูชันทางการเงินช่วยคนไทยพิชิตหนี้ได้เร็วขึ้น มอบโปรโมชันสุดพิเศษ
ภายในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 24 เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นรอบด้าน


ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ตอกย้ำเป็นธนาคารที่ช่วยให้คนไทยสามารถพิชิตหนี้ เพื่อมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้าน ชูโซลูชันที่ช่วยปลดหนี้ได้เร็วขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่สอดรับกับทุกช่วงเวลาของชีวิตและโปรโมชันสุดพิเศษ ในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 24 หรือ มันนี่ เอ็กซ์โป 2024

ทีทีบี มุ่งหวังให้คนไทยสามารถจัดการปัญหาเรื่องหนี้ได้อย่างยั่งยืน เปิดพื้นที่ภายในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 24 หรือ มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 เปิดประสบการณ์ให้ผู้ชมงานได้ทดลองใช้บริการโซลูชันการเงินในการพิชิตหนี้ โดยเริ่มจากการวัดระดับหนี้เพื่อทำความเข้าใจสถานะทางการเงินของตัวเอง พร้อมมีเจ้าหน้าที่ให้ความรู้ด้านการเงินและโซลูชันที่ปลดหนี้ได้เร็วขึ้น รวมถึงรู้จักกับ Ecosystem Play ทั้ง My Car และ My Home ผ่านแอป ttb touch ตัวช่วยที่จะทำให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการเงินในส่วนของรถและบ้านได้อย่างเหมาะสม พร้อมจัดโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับผู้ที่มีหนี้หลายก้อน ใช้บ้าน ใช้รถ มารวบหนี้

•   สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อบ้านแลกเงินเคลียร์หนี้ ดอกเบี้ยพิเศษ คงที่ 3 ปีแรก เริ่มต้น 5.45% ต่อปี (ปกติ 6.95% ต่อปี)

•   สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ เลือกได้ทั้งดอกเบี้ยพิเศษคงที่ ปีแรก 2.79% ต่อปี หรือดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 3 ปีแรก 3.39% ต่อปี (ปกติ 3.49% ต่อปี) และรับเพิ่ม บัตรกำนัลโลตัส สูงสุด 5,000 บาท เมื่อสินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ได้รับการอนุมัติและใช้วงเงินตามที่กำหนด

กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว : สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงตลอดอายุสัญญา 4.93% - 5.36% ต่อปี สินเชื่อบ้านแลกเงิน / บ้านแลกเงินเคลียร์หนี้ อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงตลอดอายุสัญญา 6.57% - 10.23% ต่อปี อัตราดอกเบี้ย MRR = 7.83% ต่อปี ณ วันที่ 3 ต.ค. 2566 อัตราดอกเบี้ยลอยตัวสามารถเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้ เงื่อนไขการสมัครและอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด

•   สินเชื่อรถแลกเงินทีทีบีไดรฟ์ แบบโอนเล่ม เมื่อสมัครสินเชื่อฯ และทราบผลอนุมัติเบื้องต้นที่บูธทีทีบี รับกระบอกน้ำเก็บความเย็นมูลค่า 690 บาท รับเพิ่มบัตรเติมน้ำมัน PTT มูลค่า 2,000 บาท เมื่อได้รับอนุมัติพร้อมเกิดสัญญาภายใน 28 มิ.ย. 2567 กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 3.18% - 15.00% ต่อปี

•   สินเชื่อรถแลกเงินทีทีบีไดรฟ์ แบบไม่โอนเล่ม เมื่อสมัครสินเชื่อฯ และทราบผลอนุมัติเบื้องต้นที่บูธทีทีบี รับส่วนลดดอกเบี้ย 1% ต่อปี จากอัตราดอกเบี้ยปกติ แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 12% ต่อปี และรับเพิ่มบัตรเติมน้ำมัน PTT มูลค่า 2,000 บาท เมื่อได้รับอนุมัติพร้อมเกิดสัญญาภายใน 28 มิ.ย. 2567 กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 12% - 23% ต่อปี

•   หากต้องการวงเงินพร้อมใช้ มาที่บัตรกดเงินสด ttb flash ลูกค้าใหม่ สมัครและเปิดใช้งานบัตรและมียอดใช้วงเงินเท่าไรก็ได้ ภายใน 30 วันหลังได้รับอนุมัติ รับบัตรกำนัล Central มูลค่า 200 บาท และเมื่อใช้บริการเงินสดผ่อนชิลล์ชิลล์ ณ วันสมัคร ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ได้สิทธิ์รับกระเป๋าเดินทาง BSC Luxury Black ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 3,990 บาท และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 4.99% ต่อปี นาน 4 เดือนแรก จากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย 22% ต่อปี เดือนที่ 5 เป็นต้นไป กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว อัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ทั้งเงินฝากดอกเบี้ยสูง ประกัน กองทุน บัตรเครดิต ที่ช่วยให้มีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น แวะมาเยี่ยมชมได้ที่งานมันนี่ เอ็กซ์โป ที่บูธทีทีบี ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคมนี้ เวลา 10:00-20:00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต
#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

4
ขำลั่นจอ “ก้านคอการ์ด” หนังล้อเลียนสุดฮาที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24


               วันศุกร์นี้….ทรูโฟร์ยูจะพาไปชมความสนุกของภาพยนตร์ล้อเลียนสุดฮา “ก้านคอการ์ด” นำแสดงโดย โรเบิร์ต สายควัน แอนนา ชวนชื่น ถั่วแระ เชิญยิ้ม แฮ๊ค ชวนชื่น หน่อย เชิญยิ้ม ด้วยฝีมือการกำกับของ นุ้ย เชิญยิ้ม บอกเลยว่าจัดเต็มใส่มุขฮาไม่มีกั๊ก


               เตรียมพบการชิงชัยของ 2 ค่ายมวยดัง ส.เคราแพะและค่ายศิษย์เฮียอ๋า ซึ่งเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด พวกเขากำลังมองหานักมวยหน่วยก้านดีมาฝึกซ้อมเพื่อจะได้ประลองกันความมันส์กันอีกครั้ง  จนวันหนึง สมนึก (แฮ๊ค ชวนชื่น) ลูกกตัญญูต้องการหาเงินไปรักษาแม่ที่เป็นโรคมะเร็งด้วยการต่อยมวยนั้น เขาได้ไปสมัครอยู่กับค่ายมวยดัง ส.เคราแพะแต่กลับถูกปฎิเสธเอาดื้อๆ จนมาถึงค่าย เฮียฮ๋า (แอนนา ชวนชื่น) สมนึกก็ได้ผ่านบททดสอบสุดหิน จนกระทั่งได้เป็นนักมวยสมใจ และต้องมาแก้แค้นให้กับค่ายมวยคู่อริอีก ความมันส์หยดติ๋งที่ดูแล้วฮาจนฟันยางแทบจะกระเด็นจึงเกิดขึ้นในภาพยนตร์ “ก้านคอการ์ด” วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.45 น.ชมฟรีดูสนุกทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

5
บัตรเครดิต ttb มอบสิทธิ์สุดคุ้ม พักผ่อนทั่วไทย พักใจสุดชิล
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,500 บาท พร้อมแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%


ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb ให้พักผ่อนทั่วไทย พักใจสุดชิล กับแคมเปญ Let’s go Travel เมื่อมียอดใช้จ่ายแบบเต็มจำนวน ที่โรงแรมและที่พัก รวมร้านอาหารในโรงแรมและรถเช่า (สำหรับยอดใช้จ่ายภายในประเทศ) ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567 ดังนี้

สิทธิพิเศษ 1: รับเครดิตเงินคืน เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 4,000 บาท / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 120 บาท และรับเพิ่มขึ้นเมื่อมียอดใช้จ่ายเพิ่มตามขั้นที่กำหนด จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,500 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดรายการที่แอป ttb touch หรือส่ง SMS พิมพ์ HTL ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 สำหรับบัตรเครดิต ttb reserve รับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน

สิทธิพิเศษ 2: แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และไม่เกินยอดใช้จ่าย โดยต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 100,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย บัตรเครดิต ttb reserve รับเครดิตเงินคืน 12% บัตรเครดิต ttb อื่น ๆ ที่มีคะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืน 10%  เพียงส่ง SMS เพื่อแลกคะแนนทุกครั้งที่ร่วมรายการ พิมพ์ HTLP ตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026

ทีทีบีมุ่งส่งเสริมให้ลูกค้าวางแผนใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น และผ่อนชำระคืนไหว เพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.ttbbank.com/th/cc/pro

#ttbreserve #ttbcreditcard
#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต
#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

6
ยกล้านนามาไว้กรุงเทพฯ “เรือนภรณ์ภักดี”
สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่สืบสานวัฒนธรรมภาคเหนือ

               ได้ฤกษ์ดี 19 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมาเปิดตัวสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งเช็คอินแห่งใหม่ที่มีกลิ่นไอสไตล์ล้านนา สำหรับ “เรือนภรณ์ภักดี” ที่ได้จัดงาน “ร่วมสร้างประสบการณ์ ชิม ชม เรือนไทย กลิ่นไอล้านนา ณ เรือนภรณ์ภักดี” เปิดเรือนไทยหลังใหญ่ที่มีสถาปัตยกรรมอันงดงามสมบูรณ์แบบล้านนาโดยเฉพาะ ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศทุกเพศทุกวัยเข้าชม อีกทั้งยังเป็นแหล่งเรียนรู้และแหล่งส่งเสริมการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมแห่งใหม่ โดยไม่ต้องเดินทางไกลเพราะยกมาไว้ที่กรุงเทพฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

               โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก “คุณโชติกา อัครกิจโสภากุล” รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรมมาร่วมเป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย  “คุณอภิรัตน์ ทวีทรัพย์” รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ยังมีนักแสดงน้องใหม่ “บูม-ปัณณธร ปวรภูบดินทร์” จากซีรีส์เรื่อง “The Love Matter ติวเตอร์ติวรัก” จากบริษัท เดอะริช วาย ยู กรุ๊ป จำกัด ร่วมชมบรรยากาศอันร่มรื่นสวยงามของสวนและเรือนไทยภาคเหนือ ชิมอาหารที่เสิร์ฟแบบขันโตกด้วยเมนูหลากหลายอย่าง อาทิ น้ำพริกอ่อง ต้มข่าไก่ กุ้งผัดขี้เมา ขนมไทย ผลไม้แกะสลัก

              บรรยากาศภายในงานยังได้มีการสาธิตศิลปวัฒนธรรมสี่ภาค อาทิ การทำขนมครก ไอศกรีมโบราณ การทอผ้า การทำเครื่องหอมโบราณ นวดแผนไทย รวมถึงการละเล่นพื้นบ้าน การแสดงครบทั้งสี่ภาค ฯลฯ “เรือนภรณ์ภักดี” นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมวัฒนธรรมของประเทศไทย และยังเป็นการสร้างงานและสร้างอาชีพให้กับชุมชนใกล้เคียง นอกจากนี้สถานที่แห่งนี้ยังสามารถรองรับการจัดงานมงคลและงานอีเวนต์ต่างๆ ได้อีกด้วย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ได้ ณ เรือนภรณ์ภักดี ทุกวันอาทิตย์ 16.00-20.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook : เรือนภรณ์ภักดี

7
Jelly Bunny เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ล่าสุดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
สดใสด้วยคอนเซ็ปต์โมเดิร์นและมินิมอลอย่างลงตัว
Jelly Bunny (เจลลี บันนี) จัดงานฉลองเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ล่าสุดที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเผยโฉมดีไซน์ใหม่ที่สะท้อนดีเอ็นเอความสนุกสดใสของแบรนด์  โดยแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและมินิมอล เสริมด้วยความ Genderless ด้วยสีโทนเขียวพาสเทลและสีครีมที่เข้ากัน เพื่อความอิสระในการแต่งตัวที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทุกเพศและทุกวัย ให้ความรู้สึกถึงความสดใสบวกกับพลังของความสนุกสนานที่รายล้อมด้วยขบวนสินค้าไอเทมสุดคิ้วท์ต่างๆ มากมาย ดีไซน์โค้งมนและฟอร์มทรงกลมที่ปรากฏบริเวณภายในร้าน ประกอบกับเจ้ากระต่ายเจเรมี่ตัวโต สัญลักษณ์ไอคอนิกของเจลลี บันนี ที่โดดเด่นบริเวณหน้าร้าน สร้างสัมผัสความรู้สึกให้เกิดบรรยากาศของสตรีทอาร์ตที่มีความน่ารักสดใสชวนน่าหลงใหล เชื่อมโยงความรู้สึกระหว่างแบรนด์ งานศิลปะ และแฟชั่นไอเทมต่างๆ ด้วยกันอย่างลงตัว


ภายในงานมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นวัยทีนมากมายมาร่วมเปิดตัวพร้อมในลุคสุดคิ้วท์ที่นำเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่จากคอลเลคชั่นล่าสุดอย่าง ‘Bloom to BE’ ที่บอกเล่าเรื่องราวของการเฉลิมฉลองความหลากหลายด้วยดอกไม้สดใสจากลูกโป่งดัด ที่เป็นการผสมรวมกันระหว่าง 'ลูกโป่ง' ที่เป็นสัญลักษณ์สื่อความหมายในเชิงบวก การเฉลิมฉลองและความสนุกสนาน กับ 'ดอกไม้' ที่เป็นสัญลักษณ์ของความหลากหลายและสีสันสดใสที่ล้อไปกับลายผ้าในคอลเลกชั่นที่ขนมาทั้งเดนิมเซต เสื้อยืดลายปักหัวใจเรนโบว์สุดคิ้วท์ และเสื้อผ้าลายมัดย้อมลายน่ารัก ที่จะช่วยเพิ่มความสดใสให้กับซัมเมอร์นี้ได้เป็นอย่างดี


สัมผัสกับประสบการณ์สนุกจากเสื้อผ้าแฟชั่นไอเทมสไตล์สตรีทแวร์ รองเท้าเจลลีสีสันสดใส และกระเป๋าหลากหลายดีไซน์ ได้ที่ร้าน Jelly Bunny ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ที่เว็บไซต์ jellybunny.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นต่าง ๆ ของ Jelly Bunny ได้ที่

Facebook Fanpage: Jelly Bunny (TH)
Instagram: jellybunny_official
LINE Official Account: @jellbunny
Tiktok: @jellybunnyofficial

8
เมซอง แบร์เช่ ปารีส สนับสนุน พิลาทิส เดย์ ไทยแลนด์ 2024


นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมพนักงานพร้อมคอลเล็กชันเครื่องหอมสำหรับบ้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงาน พิลาทิส เดย์ ไทยแลนด์ 2024 (Pilates Day Thailand 2024) โดยมี สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล หรือ เบลล์ ไชน่าดอลล์ (ที่สามจากซ้าย) ให้เกียรติเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ ในงานครั้งนี้ เมซอง แบร์เช่ ปารีส นำเสนอคอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ผู้ร่วมงานได้มีสุขภาพที่ดีทั้งจากการออกกำลังกายพิลาทิสและส่งเสริมสมดุลให้ร่างกายและจิตใจ ทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งไฮไลท์คือน้ำหอมสำหรับบ้านต้นตำรับจากฝรั่งเศส กลิ่น Ocean Breeze มีส่วนผลมหลักของ Lily of the Valley สร้างความสดชื่นตลอดงาน ณ ไบเทค บางนา เมื่อเร็ว ๆ นี้

จากซ้ายไปขวา

1.      กันยา จำนงนรวุฒิ กรรมการบริษัท วีวี เก้าหนึ่ง จำกัด
2.      สุทธิวรรณ เวชมนัส กรรมการบริหารบริษัท วีวีเก้าหนึ่ง จำกัด
3.      สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล ครูสอน Jazz Dance, Hip Hop, Pilates และ ศิลปินวงไชน่าดอลล์
4.      นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด
5.      อภิตติยา โสมา ประธานชมรมพิลาทิสประเทศไทย

9
ยัวซ่า แบตเตอรี่ เดินหน้าโครงการ “YUASA FOOTBALL INSPIRATION 2024” สนามที่ 2 ณ สนาม TX Park Soccer Stadium จ.ภูเก็ต


             เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2567 ยัวซ่า แบตเตอรี่ ได้จัดกิจกรรม “YUASA FOOTBALL INSPIRATION 2024” สนามที่ 2 เพื่อเสริมสร้างทักษะเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนอายุ 8-12 ปี โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณธีระโรจน์ ตันรัตนพิทักษ์ และ คุณสกาวรัตน์  ตันรัตนพิทักษ์ ตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่ยัวซ่า ร้านไพบูลย์แบตเตอรี่ จังหวัดภูเก็ต มร.สึเนะโนริ  โยชิมูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยัวซ่าแบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) คุณพัณณ์ชิตา ชีวีวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานขาย) และคุณอนุรัตน์ จี้เพชร ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายสินค้าใหม่และสินค้าทดแทนภายในประเทศ พร้อมด้วย “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ อดีตนักฟุตบอลและโค้ชทีมชาติไทย ในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนโครงการ และ “โค้ชโอ๊ต“ ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์  อดีตกัปตันทีมชาติไทย และ โค้ชเยาวชนสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มาเป็นทีมผู้ฝึกสอนพร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนในภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงที่สมัครเข้าร่วมโครงการครั้งนี้อย่างคับคั่ง ณ สนาม TX Park Soccer Stadium จ.ภูเก็ต


             นอกจากนี้ภายในงานยังมีการมอบทุนอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนในพื้นที่ตำบลรัษฏา จังหวัดภูเก็ต ทั้งหมด 3 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านกู้กู โรงเรียนเกาะสิเหร่ และ โรงเรียนบ้านทุ่งคา โรงเรียนละ 5,000 บาทอีกด้วย
             สำหรับโครงการ “YUASA  FOOTBALL INSPIRATION 2024” ยังเหลืออีก 3 สนาม ประกอบไปด้วย

วันที่ 20 กรกฎาคม 2567 - จ.อุดรธานี สนาม Star Soccer

วันที่ 17 สิงหาคม 2567 - จ.กาญจนบุรี สนาม Big Arena

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2567 - จ.ชลบุรี สนาม พัทยาซอคเกอร์


             สำหรับน้อง ๆ เยาวชนอายุ 8-12 ปี ที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ สามารถสมัครและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ได้ทางเพจ FACEBOOK: YUASA CLUB


10
THAIFEX - Anuga Asia 2024 เผยเทรนด์ใหม่ของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
พร้อมอวดโฉมสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด


ประเทศไทย กรุงเทพฯ, 20 พฤษภาคม 2567 - THAIFEX - Anuga Asia งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก พร้อมเปิดเผยแนวโน้มธุรกิจที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มในภูมิภาคเอเชีย ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคมถึง 1 มิถุนายน 2567 ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยมีผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 3,000 ราย จากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลกนำผลิตภัณฑ์อันหลากหลายมาจัดแสดงซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งในด้านของความสะดวกสบาย สุขภาพ ความยั่งยืน มีการติดฉลากที่ให้ข้อมูลชัดเจน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อหลายกลุ่มผู้บริโภค โดยงานครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของภาคอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและการปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกในยุคปัจจุบัน


นวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับรางวัลสุดยอดนวัตกรรมอาหาร

ผู้ชนะจำนวน 12 คน จากการประกวดรางวัลสุดยอดนวัตกรรมอาหารประจำปีนี้ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นสะท้อนถึงธีมงาน "Beyond Food Experience" ได้อย่างน่าสนใจ ทุกผลงานผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นจากผู้เข้ารอบสุดท้ายที่แข่งขันกันอย่างสูสีจำนวน 60 คน ซึ่งผลงานที่ชนะ ได้แก่

-         ผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำจากพืชและไร้สารก่อภูมิแพ้:  Koji Milk, LePlants Plant-Based Clear Protein Powder, and Meatly! Thai Green Curry Plant-based Meat

-         ผลิตภัณฑ์เสริมคุณค่าอาหารและเพิ่มประโยชน์: 137 Degrees Brand Almond Milk, Aadvik Camel Milk Chocolates, Benas Edamame Spread with White Chocolate, CP Chicken

-         ผลิตภัณฑ์ปรุงอาหารไร้สี: Clear Soy Sauce

-         เทคโนโลยีการตรวจจับและเซ็นเซอร์ระดับสูง: Genelix Animal Species Real-Time PCR Detection Kit, Ishida Brand X-Ray Inspection System and Weigher Machine, Shin-ku Bottle and Shin-ku Server


นวัตกรรมอาหาร: เตรียมพบประสบการณ์สำหรับทุกประสาทสัมผัส

ในปีนี้ THAIFEX – Anuga Asia เตรียมนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมที่โดดเด่นและน่าตื่นเต้น  ซึ่งผู้ผลิตสินค้าและบริการได้ขยายขอบเขตความเป็นไปได้ของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มให้กว้างขวางยิ่งขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการในหลายมิติ เพราะอาหารอาจจะไม่ได้ผลิตมาเพื่อให้เพียงรสชาติเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงสุขภาพ หลักจริยธรรม และความสะดวกสบายที่จำเป็นต่อผู้บริโภคด้วย

ส่องเทรนด์ใหม่ ๆ ของงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024

-         ความสะดวกสบาย:
เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง ผู้ผลิตได้นำเสนอทางเลือกใหม่ ๆ ที่คำนึงถึงความรวดเร็วและคุณค่าทางโภชนาการ แต่ไม่กระทบกับรสชาติและคุณภาพของอาหาร อย่างอาหารพร้อมรับประทาน เช่น ชุดบะหมี่ที่ผลิตจากคีนัวซึ่งเป็นซูเปอร์ฟู้ดที่มีโปรตีนสูง นับเป็นตัวอย่างของเทรนด์นี้ เพราะแม้จะเป็นอาหารที่ดีมีประโยชน์ แต่ก็ไม่ลืมคำนึงถึงเรื่องความสะดวกสบาย

-         นิยามใหม่ของผู้ที่ “หลงใหลในอาหาร”: ผู้ผลิตกำลังกำหนดนิยามใหม่ของผู้ที่ “หลงใหลในอาหาร” ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก มีความยั่งยืน และผลิตภัณฑ์จากพืช ตัวเลือกเหล่านี้ดีทั้งในแง่สุขภาพและรสชาติ ในขณะเดียวกันก็ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เช่น อาหารสำหรับผู้แพ้แลคโตส อาหารที่ดีต่อพัฒนาการของเด็ก และอาหารที่คำนึงถึงหลักจริยธรรมในการใช้สัตว์มาทดลอง

-         ความนิยมอาหารที่ทำจากพืช: ผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชมีทั้งความหลากหลายและมีจำนวนเพิ่มขึ้น อีกทั้งมีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่กำหนดบรรทัดฐานของวงการอาหารให้แตกต่างไปจากเดิม ตั้งแต่แกงทะเลที่ทำจากพืชไปจนถึงโปรตีนรูปแบบใหม่ เช่น เครื่องดื่มโปรตีนจากพืชที่ให้ความสดชื่นก็มีผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่มากมายให้ได้ลิ้มลอง

-         ความโปร่งใส: ผู้บริโภคในปัจจุบันต้องการข้อมูลที่กระจ่างชัดเจนเกี่ยวกับอาหารที่พวกเขารับประทาน ในปีนี้ มีผลิตภัณฑ์ "ฉลากสะอาด" เพิ่มมากขึ้น ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจในเชิงจริยธรรมให้ผู้บริโภคเกี่ยวกับแหล่งผลิต ความถูกต้องและน่าเชื่อถือของส่วนผสม และกระบวนการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

-         ฉลากมีความหมายมากกว่าที่ตาเห็น: ผู้แสดงสินค้ากว่า 900 ราย ในงาน THAIFEX - Anuga Asia กำลังจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองเครื่องหมายฮาลาล ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงอาหารที่ตรงตามข้อปฏิบัติตามกฎหมายควบคุมอาหารทางศาสนา ขณะเดียวกันก็ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหารและการผลิตภายใต้หลักจริยธรรม ปัจจุบัน อาหารที่มีเครื่องหมายฮาลาลได้รับกระแสตอบกลับในเชิงบวกจากผู้บริโภคมากขึ้น เช่นเดียวกับอาหารออร์แกนิก หรืออาหารที่ทำจากพืช

-         ความยั่งยืน: บรรจุภัณฑ์และการผลิตที่มีความยั่งยืนกำลังกลายเป็นกุญแจสำคัญที่สร้างความแตกต่างให้ผู้ผลิต ภายในงาน ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพิ่มมากขึ้น ร้อยละ 25 ของสินค้าตราห้างหรือผลิตภัณฑ์แบรนด์ร้านค้าปลีก (Private Label) ภายในงาน THAIFEX - Anuga Asia ล้วนแต่มีเครื่องหมายรับรองด้านความยั่งยืน

ครั้งแรกกับการประกวดโปรตีนทดแทนที่เน้นความอร่อยและรสชาติทางเลือก

เป็นครั้งแรกที่งาน THAIFEX - Anuga Asia จะทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน การประกวดโปรตีนทดแทนที่เน้นความอร่อยและรสชาติทางเลือก โดยผู้เข้าชมงานจะได้รับตัวอย่างโปรตีนและช่วยกันโหวตผลิตภัณฑ์โปรตีนทางเลือกที่ดีที่สุดผ่านเกณฑ์การให้คะแนนด้านรสชาติ เนื้อสัมผัส กลิ่น และนวัตกรรม

งานแสดงอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของภูมิภาคเอเชียครั้งนี้ถือว่าเป็นมากกว่างานแสดงสินค้า เพราะนับเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มครบวงจรที่ผู้ร่วมงานสามารถเข้าถึงเทรนด์ล่าสุดของอุตสาหกรรมและยังช่วยสร้างเครือข่ายธุรกิจ ได้รับข้อมูลและความรู้หลายด้าน มีโอกาสเข้าร่วมประกวดและการแข่งขันต่าง ๆ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย


การเข้าร่วมชมงาน THAIFEX - Anuga Asia ช่วยให้ “Gold Kili” แบรนด์กาแฟสำเร็จรูปจากสิงคโปร์ได้อัปเดตเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม  รวมทั้งทราบถึงความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการรักษาความได้เปรียบทางการแข่งขัน โดย Ms. Lim Su Ping Stephie, Brand Manager for Gold Kili Trading Enterprise (S) Pte Ltd. ได้เปิดเผยว่า "เราตระหนักดีถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นในธุรกิจอาหารวีแกนและอาหารเพื่อสุขภาพ บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มใหม่ซึ่งปราศจากนมสัตว์แต่เป็นนมจากข้าวโอ๊ต ภายใต้แบรนด์ "Oat-k by Gold Kili" ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่นับเป็นนวัตกรรมล่าสุดนี้พัฒนาขึ้นจากข้อมูลเชิงลึกที่ได้รับจากงานครั้งนี้ ในฐานะผู้เข้ารอบสุดท้ายจากการประกวด tasteInnovation Awards หรือรางวัลสุดยอดนวัตกรรมอาหารในงาน THAIFEX - Anuga Asia 2024 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงพันธสัญญาของแบรนด์ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและคงไว้ซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพ”

ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มในครั้งนี้ Innova Market Insights ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านข้อมูลของงาน THAIFEX - Anuga Asia 2024 จะส่งผู้เชี่ยวชาญมาให้คำตอบสำหรับข้อสงสัยใด ๆ ก็ตามที่เกิดขึ้น ผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้จะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่  ซึ่งจะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มไปสู่อนาคตข้างหน้าต่อไป

งาน THAIFEX - Anuga Asia 2024 เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้เข้าถึงเทรนด์ใหม่ ๆ ในอนาคตของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อีกทั้งจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งการได้สัมผัสกับรสชาติอาหาร และมีประสบการณ์กับนวัตกรรมอาหาร รวมทั้งมีส่วนกำหนดทิศทางและการเปลี่ยนแปลงเพื่อปฏิวัติวงการอาหารอีกด้วย11
พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และ 2566
เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ของบุคลากรสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง


            พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 และ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 โดยมีบุคลากร ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย จำนวน 27 ราย ดังนี้

ชั้นมหาปรมาภรณ์ช้างเผือก จำนวน  3 ราย
ชั้นมหาวชิรมงกุฎ จำนวน 3 ราย
ชั้นประถมาภรณ์ช้างเผือก จำนวน 10 ราย
ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 11 ราย

            ซึ่งสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังได้จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้แก่ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ดังกล่าว โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี เป็นประธานในพิธี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารนวัตกรรมเฉลิมพระเกียรติและหอพระราชประวัติ รัชกาลที่  4 นับเป็นเกียรติประวัติ และสร้างความปลื้มปิติ แก่ผู้ได้รับพระราชทานทุกราย


หมายเหตภาพบุคคลเรียงลำดับจากซ้ายไปขวา

1.ศาสตราจารย์ ดร.วรพงศ์  ตั้งศรีรัตน
2.รองศาสตราจารย์ ดร.เชาว์  ชมภูอินไหว
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาย  ชมภูอินไหว
4.รองศาสตราจารย์ ดร.อนุวัฒน์  จางวนิชเลิศ
5.รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งตะวัน  ยมหล้า
6.ศาสตราจารย์ ดร.สุนีรัตน์  เรืองสมบูรณ์
7.ดร.ศิณีณาฎ  ยมวรรณ
8.รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
9.รองศาสตราจารย์ ดร.มาริสา  จาตุพรพิพัฒน์
10.รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล  กลีสัน
11.รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์  เพ็ชร์แสงศรี
12.รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัฐไชย  ลีนาวงศ
13.ศาสตราจารย์ ดร.ตะวัน  สุขน้อย
14.ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ  เพชรภา
15.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล  มณีรัตน์

12
แข้ง 'สาลิกาดง' เล่นเกม 'แยกลูกบอลสี' มาดูกันว่าจะสนุกแค่ไหน
          จะเป็นอย่างไรเมื่อ 'สาลิกาดง' มาเล่นเกมแยกสีลูกบอล FUN88 พันธมิตรอย่างเป็นทางการในเอเชียของสโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ได้ชวน 4 ผู้เล่นสาลิกาดงมาเล่นเกมแยกสีลูกบอล ทั้งหมดต้องพยายามแยกสีลูกบอลสีชมพูและเหลืองที่ผสมกันในแต่ละกล่องออกจากกัน ใครทำเสร็จเร็วที่สุดคือผู้ชนะไปเลย คู่แรกเป็นการดวลกันระหว่าง เอมิล คราฟธ์ และ แดน เบิร์น โดยที่เอมิล คราฟธ์ เป็นผู้ชนะไป 2-0 คู่ที่ 2 พบกันระหว่าง คัลลัม วิลสัน และ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ ที่แข่งอย่างสุดมันส์ถึง 3 รอบ ไปหาคำตอบได้ว่าคู่นี้ใครเป็นผู้ชนะได้ที่เพจ FUN Sports Thailand https://www.facebook.com/FunSportsThailand

          สำหรับแฟน ๆ ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้ง่าย ๆ เพียง แชร์วิดีโอนี้ https://www.facebook.com/watch/?v=893675805861025  เป็นสาธารณะ และแอดไลน์ @147gqhxz เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม และรอลุ้นของรางวัลได้เลย


#FUN88 #FunSportsThailand #FUNxพรีเมียร์ลีก #FUNxNewcastle #FUNxSpurs  #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่ #LiveYourDream #กล้าฝันกล้าสนุก #FUNกล้าเดินตามฝัน #นิวคาสเซิล #สาลิกาดง #นิวคาสเซิลไทยเเลนด์ #ข่าวฟุตบอล #newcastleunited #nufc #พรีเมียร์ลีก #พรีเมียร์ลีกอังกฤษ #ucl #ข่าว #ข่าวบอลวันนี้ #ผลบอล #ผลบอลวันนี้ #DaretoFUN #Daretodream #DaretodreamDaretoFUN #กล้าฝันกล้าสนุก #EURO2024 #eurohavefun #ยูโร2024 #fun88asia #fun88newsthai

13
นายเกริกไกร จีระแพทย์ เป็นประธานพิธีฌาปนกิจ พญ. ศิวาลัย ธนภัทร (สิริอายุ 92 ปี)
          เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 2567 นายเกริกไกร จีระแพทย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานพิธีฌาปนกิจ “แพทย์หญิง ศิวาลัย ธนภัทร” โดยกำหนดการเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า มีพิธีสวดมาติกา แสดงธรรม ทอดผ้ามหาบังสุกุล และประชุมเพลิงในช่วงบ่าย ณ เมรุ 1 วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯ


14
พิธีบำเพ็ญกุศล แพทย์หญิง ศิวาลัย ธนภัทร
               ดร.วรดิศ ธนภัทร อดีต นรต.41 จิตรลดารุ่น 12 ขอเรียนเชิญร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม แพทย์หญิง ศิวาลัย ธนภัทร (สิริอายุ 92 ปี) มารดา ที่ ณ ศาลาจีรวัสส์ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯ

               ทั้งนี้ กำหนดการบำเพ็ญกุศล พิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศล แพทย์หญิง ศิวาลัย ธนภัทร (สิริอายุ 92 ปี) ณ ศาลาจิรวัสส์ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน)

พิธีสวดพระอภิธรรม วันที่ 14 -17 พฤษภาคม เวลา 18:30 น.
พิธีฌาปนกิจ ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม เวลา 13:00 น.15
ร่วมยินดี นศ. สจล. โชว์ทักษะเต้น คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้สิทธิ์ไปแข่งระดับโลก


              ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สลจ.) ตัวแทนจากชมรม "KCrush Dance Team" ที่มีโอกาสได้ร่วมกับทีม URBAN SQUAD MEGACREW เข้าแข่งขัน Thailand Hip Hop Dance Championship 2024 ปีที่ 11 ณ Ultra Arena Hall ชั้น 5, Bravo กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 4-5 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา


              ผลการแข่งขัน ทีม URBAN SQUAD MEGACREW ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น Megacrew (1st PLACE MEGACREW DIVISION CHAMPION) และได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันเต้นฮิปฮอปชิงแชมป์โลก WORLD HIP HOP DANCE CHAMPIONSHIP 2024 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา


              สำหรับการแข่งขันเต้นฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย "THAILAND HIP HOP DANCE CHAMPIONSHIP 2024" ชิงแชมป์ประเทศไทย ซึ่งจัดโดย HHI Thailand (Hip Hop International Thailand) เป็นองค์กรผู้นำด้านการแข่งขันเต้นฮิปฮอปอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ดำเนินงานมาแล้วกว่า 10 ปี มีเป้าหมายในการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการฮิปฮอปไทย พร้อมยกมาตรฐานการเต้นในประเทศไทยให้ทัดเทียมกับสากล และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ


              กิจกรรมนี้ ผู้เข้าแข่งขันจะได้พัฒนาทักษะต่าง ๆ อีก เช่น การคิดอย่างสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกันเป็นทีม ถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในการให้โอกาสเด็กและเยาวชนได้แสดงศักยภาพความสามารถที่มีออกมาแบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งสามารถสู้กับนานาประเทศ ในระดับสากลได้อย่างแน่นอน ร่วมให้กำลังใจ เด็กและเยาวชนตัวแทนประเทศไทย ในแข่งขันเต้นฮิปฮอปชิงแชมป์โลก WORLD HIP HOP DANCE CHAMPIONSHIP 2024 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาต่อไป


              ติดตามข้อมูลข่าวสาร สจล. เพิ่มเติมได้ที่ www.kmitl.ac.th หรือ facebook.com/kmitlofficial และหมายเลขโทรศัพท์ 02-329-8000-99

หมายเหตุ รายชื่อนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน ได้แก่

1.นางสาวศศิภา เรือนนาค บัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์

2.นางสาวจุฑามาศ กัลยาณพงศ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 5 คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ

3.นายกฤษพล ยะราช นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ

4.นางสาวปทุมพร ใจโปทา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์

5.นายธนิศร กันทา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์

6.นายอมรเวธน์ วาสรับ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์

7.นายรัชพล ธนาสุจารี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์

Pages: [1] 2 3 ... 2411