Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - happy

Pages: [1] 2 3 ... 2401
1
สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในช่วงสงกรานต์ ด้วยน้ำหอมบ้านกลิ่นใหม่ล่าสุด
พร้อมเครื่องหอมสำหรับบ้านคอลเลคชันพิเศษจาก Maison Berger Paris


             ช่วงเทศกาลสงกรานต์ นอกจากบรรยากาศที่สนุกสนานรื่นเริงแล้ว หลายคนใช้โอกาสนี้ในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ปลีกตัวเพื่อใช้เวลาอยู่กับตัวเองอย่างมีคุณภาพที่สุด ผ่อนคลายทั้งร่างกาย สมอง และจิตใจ สร้างความสงบ สมดุล จากชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือไปท่องเที่ยว พักผ่อนยังสถานที่ใดก็ตาม สามารถสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นบำบัดไปพร้อมอากาศที่บริสุทธิ์ได้ด้วยเครื่องหอมบ้านและน้ำหอมสำหรับบ้านจาก เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำด้านเครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่มีกลิ่นน้ำหอมให้เลือกมากที่สุดกว่า 50 กลิ่น กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน และยังปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง มีการพัฒนานวัตกรรมความหอมบ้านอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคุณสมบัติของตะเกียงน้ำหอมที่ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดสดชื่น

             ต้อนรับสงกรานต์ด้วยน้ำหอมสำหรับบ้าน 2 กลิ่นใหม่ Underneath the Magnolias กลิ่นแห่งความหอมกรุ่นของดอกกุหลาบบัลแกเรีย สร้างความรู้สึกสดชื่นและเย็นสบาย กลิ่นดอกกุหลาบบัลแกเรียจากทอปโน้ต สู่มิดเดิ้ลโน้ตของกุหลาบอราเบีย จนถึงเบสโน้ตกลิ่นแพทชูลี่หรือพิมเสน และAgaves Garden กลิ่นที่เติมเต็มความสมดุลและความสงบให้กับจิตใจ จากกลิ่นบลูอากาเว่ตั้งแต่ทอปโน้ต สู่มิดเดิ้ลโน้ตด้วยกลิ่นไวท์ฟรีเซีย จนถึงเบสโน้ตกลิ่นแซนดัลวู้ด ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567 ซื้อน้ำหอม ขนาด 500 มิลลิตร และ 200 มิลลิลิตร 2 กลิ่นใหม่นี้ ครบ 2,500 บาท รับฟรี น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ขนาด 500 มิลลิลิตร 1 ขวด (มูลค่า 1,190 บาท)

             พร้อมกันนี้ ยังมีชุดเครื่องหอมสำหรับบ้าน 2 คอลเลคชันใหม่ Molecule และ Joy ที่จัดเซ็ตมาให้หลากหลายรูปแบบความหอมสามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ อาทิ ตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม เทียนหอม คลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,050 บาท ควรค่าแก่การให้เป็นของขวัญทั้งตัวเองและคนที่คุณรัก


             คอลเลคชัน Molecule ดีไซน์แห่งจักรวาลที่ร่วมสมัย หรูหรา เหนือกาลเวลาด้วยรูปทรงเส้นสายลายกราฟฟิกที่สมมาตร มีสี Prune และ Blue ให้เลือก พิเศษสุดแถมฟรี น้ำหอมชนิดเติมกลิ่น Underneath the Magnolias ใหม่ล่าสุด ขนาด 200 มิลลิลิตร


             คอลเลคชัน Joy โทนสีชมพู ออกแบบโดย SYLVIE DE FRANCE ดีไซน์สื่อถึงความงามน่าทะนุถนอมแห่งอิสตรี ตะเกียงน้ำหอมทรงกลมเสริมด้วยลวดลายสลักกราฟฟิก พิเศษสุดแถมฟรี น้ำหอมชนิดเติมกลิ่น Agaves Garden ใหม่ล่าสุด ขนาด 200 มิลลิลิตร

             พบกับเครื่องหอมสำหรับบ้านที่ควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรัก ได้แล้ววันนี้มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567  ที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook:MaisonBergerThailand LINE:@maisonbergerthai IG:maisonbergerthailand www.maisonbergerthailand.com, Lazada, Shopee, ShopSabuy ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088

#MaisonBergerParis
#MaisonBergerThailand #CarDiffuser #HomeDecor #น้ำหอมสำหรับรถยนต์ #น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ #HomeFragrance #ตะเกียงน้ำหอม #ก้านกระจายความหอม #เครื่องพ่นกระจายความหอม #เทียนหอม #น้ำหอมสำหรับบ้าน #น้ำหอมสำหรับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส #ก้านไม้หอมระเหย #เครื่องหอมคอลเล็กชันเอ็กซ์คลูซีฟ #ไอเดียของขวัญ #ไอเดียของแต่งบ้าน #เครื่องหอมสำหรับบ้าน #บ้านสวยหรูหราด้วยเครื่องหอมจากเมซองแบร์เช่ปารีส #แต่งบ้านให้สวยเหมือนบ้านดารา #บ้านในฝัน #คอนโดหรู

2
ไชน่า แอลพีจีเอ เตรียมจัดศึก “สิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส” ที่ลากูนา เนชันแนล กอล์ฟ รีสอร์ท มิ.ย. นี้


แชนนอน ตัน

17 เมษายน 2567 - การแข่งขันกอล์ฟสิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส พร้อมกลับมาระเบิดศึกดวลวงสวิงอีกครั้ง ณ สนามลากูนา เนชันแนล กอล์ฟ รีสอร์ท คลับ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายนนี้ มีนักกอล์ฟ 132 คน ซึ่งรวมถึงมือสมัครเล่นชั้นนำ 12 คน ร่วมชิงชัย โดยมีเงินรางวัลให้ช่วงชิงรวม 1 แสนเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 3.6 ล้านบาท แชมป์จะได้รับเงินรางวัล 15,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 550,000 บาท         

สิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส เป็นการแข่งขันกอล์ฟไชน่า แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการที่ 6 ของฤดูกาล ซึ่งจัดนอกประเทศจีนเป็นครั้งที่สองติดต่อกัน โดยในการแข่งขันครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว แชนนอน ตัน นักกอล์ฟมือสมัครเล่นจากสิงคโปร์เบียดชนะนักกอล์ฟอาชีพคว้าแชมป์ไปครอง ก่อนตัดสินใจเทิร์นโปรเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ไฮไลต์สำคัญคือการคว้าแชมป์รายการ แมจิคัล เคนยา เลดีส์ โอเพ่น ในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นแชมป์แรกในเวทีเลดีส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ของเธอ และมีคะแนนสะสมอันดับโลกเพื่อโอกาสเข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส           

ปัจจุบัน แชนนอนรั้งอันดับ 202 ของโลก และอันดับ 48 ในตารางคะแนนโอลิมปิก กอล์ฟ แรงกิ้ง ซึ่งจะคัดนักกอล์ฟหญิง 60 คน โดยพิจารณาจากอันดับโลกในวันที่ 24 มิถุนายน 2024 เข้าร่วมแข่งขันในปารีส เกมส์             

ขณะเดียวกันความสำเร็จของแชนนอน เมื่อปีที่แล้ว กลายเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่สำคัญให้กับนักกอล์ฟที่กำลังเตรียมลงแข่งขันในรายการสิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส ปีนี้Ji Yuai

หลิน โย่ว  ผู้ก่อตั้ง LLD Sports และผู้จัดการแข่งขัน สิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส เผยว่า “กอล์ฟรายการ สิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส คือจุดเริ่มต้นสำหรับแชนนอน ตัน สู่การสร้างชื่อเสียงในเวทีระดับนานาชาติที่เธอคู่ควร โดยเฉพาะการคว้าแชมป์แรกในเลดีส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ รายการ แมจิคัล เคนยา เลดีส์ โอเพ่น ในขณะที่เรากำลังรอคอยการกลับมาของการแข่งขันกอล์ฟสิงคโปร์ เดลีส์ มาสเตอร์ส ในเดือนมิถุนายนนี้ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มอบโอกาสสำคัญอีกครั้งให้กับนักกอล์ฟหญิงของสิงคโปร์เพื่อแสดงศักยภาพและทดสอบฝีมือกับเหล่าโปรกอล์ฟชั้นนำจากจีนและในภูมิภาคเอเชีย”

สำหรับการแข่งขันในปีนี้แฟนกีฬาเจ้าถิ่นส่งแรงเชียร์เป็นพิเศษไปยัง ซิดนีย์ อึง ก้านเหล็กสมัครเล่นวัย 13 ปี ซึ่งเป็นนักกอล์ฟอายุน้อยที่สุดที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้ และลุ้นสร้างประวัติศาสตร์ตามรอย แชนนอน ตัน             

ชิดนีย์ก้าวขึ้นมาจากสิงคโปร์ จูเนียร์ ดิเวลล็อปเมนท์ ทัวร์ (เอสเจดีที) และไปคว้าแชมป์รายการฟิวเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ กอล์ฟ (เอฟซีจี) เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ที่แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ซึ่งทำให้เธอมีชื่อติดทำเนียบแชมป์ร่วมกับโปรกอล์ฟคนดังของไทยอย่าง เอรียา จุฑานุกาล เจ้าของสองแชมป์เมเจอร์, แพตตี้ ธวัชธนกิจ อดีตมือหนึ่งโลกและแชมป์เมเจอร์รายการเอเอ็นเอ อินสไปเรชัน ปี 2021 รวมถึง ยูกะ ซาโสะ โปรกอล์ฟเชื้อสายฟิลิปปินส์จากญี่ปุ่น ดีกรีแชมป์เมเจอร์ ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่นซุ่ย เซียง

ส่วนดาวดังจากไชน่า แอลพีจีเอ ทัวร์ ที่ยืนยันร่วมแข่งขันในปีนี้ นำโดย หยี ยูอ่า และซุ่ย เซียง นักกอล์ฟที่ทำผลงานจบอันดับ 3 และ 4 ของทัวร์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว         

โดยหยี ยูอ่า หวังกลับมาแก้มือจากปีก่อนที่พลาดท่าแพ้แชนนอน ตัน ไปเพียงสโตรกเดียว เธอมีโอกาสทำเบอร์ดี้ตีเสมอเพื่อไปเพลย์ออฟ แต่พลาดไป ขณะที่ซุ่ย เซียง จะร่วมแข่งขันรายการสิงคโปร์ เดลีส์ มาสเตอร์ส เป็นครั้งที่สอง และตั้งเป้าคว้าชัยในปีนี้เช่นกัน หลังจากทำผลงานโดดเด่นในไชน่า แอลพีจีเอ ทัวร์ เมื่อปีที่แล้ว คว้าแชมป์รายการเทียนจิน เลดีส์ ชาลเลนจ์ และรองแชมป์อีกสองรายการ รวมทั้งผ่านตัดตัวทั้ง 11 รายการที่ลงแข่งขัน           

นอกจากนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันกอล์ฟสิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส ยังให้สิทธิ์นักกอล์ฟที่มีผลงานดีจากรายการ เอเชีย-แปซิฟิก อเมเจอร์ เลดีส์ กอล์ฟ ทีม แชมเปี้ยนชิพ หรือกอล์ฟประเภททีมชาติหญิงชิงถ้วยพระราชทาน “ควีนสิริกิติ์” และให้สิทธิ์รับเชิญนักกอล์ฟสมัครเล่นชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เข้าร่วมชิงชัยด้วย
           
สำหรับรูปแบบการแข่งขันเป็นแบบสโตรกเพลย์ 54 หลุม นักกอล์ฟที่ทำผลงานใน 60 อันดับแรกหรือเสมอ หลังจบสองวันแรกจะได้ผ่านเข้าไปแข่งขันรอบสุดท้ายในวันอาทิตย์เพื่อตัดสินหาตำแหน่งแชมป์         

ขณะที่มารินา เบย์ แซนด์ และคาร์ไทม์ กรุ๊ป ยังคงให้การสนับสนุนร่วมเป็นออฟฟิเซียล พาร์ทเนอร์ ของการแข่งขันกอล์ฟสิงคโปร์ เลดีส์ มาสเตอร์ส อีกครั้งในปีนี้ โดยฝ่ายจัดการแข่งขันจะประกาศแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับนักกอล์ฟและผู้สนับสนุนรายอื่นๆ ในโอกาสต่อไป

3
ยัวซ่าแบตเตอรี่ ประเทศไทย แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่


              บริษัท ยัวซ่าแบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ - รถจักรยานยนต์คุณภาพและมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น ประกาศแต่งตั้ง มร.สึเนะโนริ โยชิมูระ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยัวซ่าแบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) คนใหม่ แทน มร.อาคิระ คิโยมิซุ ที่ครบวาระ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2567 เป็นต้นไป

4
บริษัท เอ พับลิซิสท์จำกัด เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ คว้า 3 รางวัล
การันตีงานบริหารบุคลากรที่มุ่งเน้นความเท่าเทียม
              เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ คว้า 3 รางวัลใหญ่ จากงาน Employee Experience Awards 2024 จัดโดย Human Resources Online ประเทศสิงคโปร์ สะท้อนความสำเร็จและการันตีความเป็นเลิศด้านการบริหารองค์กรและทรัพยากรบุคคลระดับสากล ตอกย้ำการบริหารงานด้านความหลากหลายและเท่าเทียมภายในองค์กร พร้อมเดินหน้าพัฒนาพนักงานในทุกมิติเพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่การเปลี่ยนแปลงในอนาคต


นางสาวสายฝน คงจิตต์งาม


นายไพสิฐ เจียมจรรยา

              โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นางสาวสายฝน คงจิตต์งาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและสนับสนุนองค์กร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พร้อมด้วย นายไพสิฐ เจียมจรรยา หัวหน้าสำนักประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกลยุทธ์องค์กร เป็นตัวแทนรับรางวัล ได้แก่ รางวัลระดับ Gold “Best Diversity and Inclusion Strategy” องค์กรที่ขับเคลื่อนการบริหารบุคลากรด้วยกลยุทธ์ที่ให้ความสำคัญในการส่งเสริมและสร้างคุณค่าให้กับทุกความแตกต่าง รวมถึงส่งเสริมความเท่าเทียมในทุกบริบท รางวัล ระดับ Gold “Best Remote Work Strategy” องค์กรที่ยกระดับการทำงาน อำนวยความสะดวกให้พนักงาน สามารถทำงานได้ทุกที่ในรูปแบบ Hybrid ทั้งที่ทำงาน ที่บ้าน หรือที่อื่น ๆ และรางวัล ระดับ Silver “Best ESG Programme” องค์กรที่นำแนวคิด ESG มาปรับใช้ในการบริหารธุรกิจ โดยคำนึงถึงการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืนเป็นสำคัญ


              สำหรับรางวัลทั้ง 3 สาขาเป็นรางวัลระดับนานาชาติ มอบให้แก่องค์กรชั้นนำที่มีแนวทางการบริหารพนักงานอย่างยอดเยี่ยม การให้ความสำคัญทั้งเรื่องของ สวัสดิการพนักงาน การพัฒนาความสามารถของพนักงานอย่างรอบด้าน และให้ความสำคัญในเรื่องของความเท่าเทียม เพื่อขับเคลื่อนบริษัทให้เกิดความยั่งยืนอย่างต่อเนื่องในอนาคต ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

5
ครบรอบ 19 ปี "จอมขมังเวทย์" แอคชั่นไสยศาสตร์สุดมันส์ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24


             ‘จอมขมังเวทย์’ แอคชั่นสายมูที่อยู่ในความทรงจำของแฟนภาพยนตร์ไทยหลายคน และเวียนมาครบรอบ 19 ปี ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย "ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์" มาพร้อมกับทีมนักแสดงคุณภาพคับจออย่าง "ฉัตรชัย เปล่งพานิช” และ “กอล์ฟ อัครา" จนสามารถคว้ารางวัลใหญ่จากเวทีสุพรรณหงส์ได้สำเร็จ


             ณ เรือนจำแห่งหนึง อิทธิ (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกพิพากษาว่ากระทำความผิดทางอาญา และมีอาคมมนต์ดำ อันทรงพลังที่ทำให้เขากลายเป็นนักโทษที่น่าเกรงขาม เขาถูกย้ายไปขังเดี่ยวที่สร้างขึ้นมาเป็นพิเศษ แต่ด้วยความสามารถในการอ่านใจคน เขาสามารถตรวจพบจุดอ่อนและเข้าควบคุมจิตใจผู้คุม เพื่อช่วยเขาหลบหนีออกจากคุกได้สำเร็จ สันติ (พุฒิชัย อมาตยกุล)  ตำรวจหนุ่มถูกมอบหมายให้ตามล่าอิทธิ และในการเผชิญหน้ากับอิทธิ สันติก็ยิ่งหมกมุ่นอยู่กับการได้มาซึ่งพลังเวทย์มนตร์ด้วยตัวเขาเอง เพื่อเอาชนะเจ้ามนต์ดำอย่างอิทธิให้ได้ ห้ามพลาดความสนุกกับภาพยนตร์ "จอมขมังเวทย์" วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 18.40 น. ชมฟรีดูสนุกทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

6
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts
“ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว


ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูขนมหวานใหม่ จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” หน้าร้อนแบบนี้ราชาผลไม้ต้องมา ครั้งแรกกับไอศกรีมเม็ดจิ๋วรสทุเรียนหมอนทองเข้มข้น จับคู่ความหอมละมุนของกะทิ อร่อยลงตัวไม่เหมือนใคร มีให้ลิ้มลองรสชาติใหม่ 2 เมนู ไอติมทุเรียนกะทิและปังไอติมทุเรียนกะทิ ฟินขึ้นไปอีกขั้น เมื่อทานคู่ขนมปังและออนท็อปด้วยมะพร้าวแก้วรสหวานมัน คอทุเรียนต้องลิ้มลอง ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567 เท่านั้น


สำหรับใครที่กำลังมองหาขนมหวานสู้ความร้อน ซัมเมอร์นี้พลาดไม่ได้ กับร้าน “Minimelts" ณ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าแพลทินัม ชั้น 1 ติดตามรายละเอียดร้านค้าและโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ที่ FB: Platinum Fashion Mall แพลทินัม แฟชั่น มอลล์


7
𝐅𝐂𝐂 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐑𝐞𝐭𝐮𝐫𝐧𝐬 𝐭𝐨 𝐏𝐚𝐭𝐭𝐚𝐲𝐚 𝐟𝐨𝐫 𝐓𝐡𝐫𝐢𝐥𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐂𝐂 𝐅𝐨𝐫𝐮𝐦 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 𝐨𝐧 𝐀𝐩𝐫𝐢𝐥 𝟐𝟕𝐭𝐡


Fight enthusiasts and sports fans, mark your calendars because the much-anticipated FCC Thailand event is back, promising an evening packed with adrenaline-pumping action. Scheduled to take place at the FCC Forum in Pattaya on April 27th, starting at 6:00 PM, this event is set to showcase the best of professional boxing and martial arts.

Prepare to be on the edge of your seats as 12 professional boxing fights unfold, each promising to be a spectacle that will leave you breathless. But that's not all! Preceding the championship fight's spotlight, martial art showcases will captivate the audience, setting the stage for an electrifying night of combat sports.

The spotlight of the evening will shine on the heavyweight division, Alessio Bisutti, fresh off a remarkable streak of three consecutive victories by knockout, which secured him the WBC Continental, ABF, and PAT belts, now aims to add the WBA Asia Heavyweight belt to his collection.

Furthermore, the event promises even more excitement with additional championship belts up for grabs. More details regarding these bouts will be revealed in due course, ensuring that fans are kept eagerly anticipating what promises to be an unforgettable night of combat sports.

For all the latest updates and behind-the-scenes glimpses leading up to the event, be sure to follow FCC Promotions on Instagram at @FCC_PROMOTION. Stay tuned as the countdown begins for FCC Thailand's triumphant return to Pattaya, where champions will be crowned, and legends will be made.

Reserve your seats now to ensure you don't miss out on this unforgettable event. For reservations, please contact
info@fccthailand.com.

###


ผู้คนที่ชื่นชอบกีฬามวยโลกและแฟนๆ นักชกมวยขวัญใจในใจคุณ จดปฏิทินไว้เลย เพราะงานนี้ FCC Thailand ที่หลายคนตั้งตารอคอยกลับมาแล้ว ค่ำคืนนี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีด มีกำหนดจะจัดขึ้นที่ FCC Forum ในเมืองพัทยาในวันที่ 27 เมษายน เวลา 18.00 น. โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อนำเสนอสุดยอดมวยและศิลปะการต่อสู้ระดับมืออาชีพ

เตรียมพร้อมที่จะนั่งติดขอบที่นั่งในขณะที่การต่อสู้ชกมวยมืออาชีพทั้ง 12 ชกเปิดฉาก ซึ่งแต่ละชกจะทำให้คุณแทบลืมหายใจ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! ก่อนการชกชิงแชมป์จะได้รับความสนใจ การจัดแสดงศิลปะการต่อสู้จะดึงดูดผู้ชม ถือเป็นเวทีสำหรับค่ำคืนแห่งกีฬาการต่อสู้อันน่าตื่นเต้น

สปอตไลต์ของค่ำคืนนี้จะฉายแววไปที่รุ่นเฮฟวี่เวต อเลสซิโอ บิซุตติ ซึ่งเพิ่งคว้าชัยชนะแบบน็อกเอาต์มา 3 นัดติดต่อกัน ซึ่งทำให้เขาคว้าแชมป์ WBC Continental, ABF และ PAT ได้สำเร็จ โดยตอนนี้ตั้งเป้าที่จะเพิ่มเข็มขัด WBA Asia Heavyweight เข้าไปด้วย คอลเลกชันของเขา

นอกจากนี้ งานนี้รับประกันความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นด้วยเข็มขัดแชมป์เพิ่มเติมให้คว้า รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับไฟต์เหล่านี้จะถูกเปิดเผยในเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้มั่นใจว่าแฟน ๆ ต่างตั้งตารอสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นค่ำคืนแห่งกีฬาการต่อสู้ที่ไม่อาจลืมเลือน

สำหรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดและข้อมูลเบื้องหลังก่อนถึงงาน โปรดติดตาม FCC Promotion บน Instagram ได้ที่ @FCC_PROMOTION คอยติดตามในขณะที่การนับถอยหลังเริ่มต้นขึ้นสำหรับการกลับมาอย่างมีชัยของ FCC ประเทศไทยที่พัทยา ซึ่งจะมีการสวมมงกุฎแชมป์เปี้ยน และตำนานจะถูกสร้างขึ้น

สำรองที่นั่งตอนนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดกิจกรรมอันน่าจดจำนี้ สำรองที่นั่งได้ที่
info@fccthailand.com

8
สุขสันต์วันสงกรานต์กับคำอวยพรจากเหล่านักเตะ ‘สเปอร์ส’
               ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ FUN88 พันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์ ได้ชวนเหล่านักเตะมาอวยพรแฟน ๆ ชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น โรดริโก้ เบนตันกูร์, อีฟส์ บิสซูม่า และกูเยลโม วิคาริโอ ร่วมอวยพรให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง และร่ำรวยกันทุกคน เพื่อเป็นการฉลองสงกรานต์มีกิจกรรมลุ้นของรางวัลได้ง่าย ๆ ด้วยการแชร์โพสต์นี้ https://shorturl.asia/RQ73i เป็นสาธารณะ พร้อมแอดไลน์ @147gqhxz เพื่อลงทะเบียนและลุ้นรางวัลได้เลย

#FUN88 #FunSportsThailand #FUN88xTonyParker #FUN88xNBA #FUN88xโทนี่ปาร์คเกอร์ #กล้าฝันอย่างโทนี่ปาร์คเกอร์ #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่ #LiveYourDream #กล้าฝันกล้าสนุก #FUNกล้าเดินตามฝัน #กล้าที่จะฝัน #กล้าที่จะประสบความสำเร็จ #fun2024 #fun88asia #Fun88newsThai

9
โทนี่ ปาร์คเกอร์ สวัสดีวันปีใหม่ไทย
   โทนี่ ปาร์คเกอร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ FUN88 กราบสวัสดีวันสงกรานต์แก่แฟนชาวไทย ๆ ทุกคน พร้อมอวยพรขอให้ปีใหม่ปีนี้เป็นปีที่ทุกท่านมีแต่ความสุข ปราศจากความทุกข์ทุกประการ และสมปรารถนาในทุกสิ่ง ขอให้ทุกท่านมีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุขตลอดปี สุขสันต์วันสงกรานต์ และยังมีกิจกรรมสนุกแจกของรางวัล เพียงกติกาง่าย ๆ ด้วยการแชร์โพสต์นี้  https://shorturl.asia/ahERq เป็นสาธารณะ พร้อมแอดไลน์ @147gqhxz เพื่อลงทะเบียนและลุ้นรางวัลได้เลย

#FUN88 #FunSportsThailand #FUN88xTonyParker #FUN88xNBA #FUN88xโทนี่ปาร์คเกอร์ #กล้าฝันอย่างโทนี่ปาร์คเกอร์ #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่ #LiveYourDream #กล้าฝันกล้าสนุก #FUNกล้าเดินตามฝัน #กล้าที่จะฝัน #กล้าที่จะประสบความสำเร็จ #fun2024 #fun88asia #Fun88newsThai


10
ไร้สังกัด / งานวิ่ง
« on: April 12, 2024, 06:00:46 PM »
ALiVE Patong International Bikini Run 2024 งานวิ่งบิกินี่สุดเซ็กซี่ครั้งแรกริมหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต


ALiVE Entertainment ร่วมมือกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, กรมเจ้าท่า, เทศบาลเมืองป่าตอง จังหวัดภูเก็ต, P Infinity Corporation, Superdots, HIGHSTATE HIGHSEASON 2024 และ HOTEL CLOVER PATONG PHUKET จัดงาน ALiVE Patong International Bikini Run 2024 บิกินี่รันครั้งแรกของจังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 15.00-24.00 น. ภายในงานนั้นมีการจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง Fun Run ระยะทาง 3 กิโลเมตร โดยผู้เข้าร่วมงานนั้นสวมใส่ชุดบิกินี่, ชุดว่ายน้ำ หรือชุดแฟนซีเพื่อสร้างบรรยากาศความสนุกและเป็นกันเองให้กับการแข่งขัน  เริ่มออกตัวที่หน้า PRISM PATONG CITY วิ่งไปจนสุดชายหาดแล้วกลับตัวมาเข้าเส้นชัยที่ตั้งอยู่หน้า PRISM PATONG CITY เช่นกัน งานครั้งนี้มีจุดประสงค์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ออกกำลังกายไปพร้อมกับได้รับความบันเทิงในบรรยากาศสุดชิลของชายหาดป่าตอง อีกทั้งยังเป็นการสานสัมพันธ์ของคนในชุมชนให้แน่นแฟ้นขึ้นอีกด้วย จึงเป็นการจัดกิจกรรมวิ่งที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่ามาวิ่งคนเดียว มากับกลุ่มเพื่อน หรือมากันเป็นครอบครัวก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ได้ ภายใต้การดูแลความปลอดภัยจากหน่วยแพทย์ และทีมรักษาความปลอดภัย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีคำแนะนำในการอบอุ่นร่างกายที่เหมาะสม และการตั้งจุดพักสำหรับให้น้ำดื่มในระหว่างวิ่ง


กิจกรรมการแข่งขันวิ่งบิกินี่ครั้งนี้ยังมีเงินรางวัลรวมกว่าครึ่งแสนมอบให้กับผู้ชนะ โดยแบ่งรางวัลออกเป็นทั้งหมด 6 ประเภท ได้แก่ ประเภทภาพรวม, ประเภทชาย, ประเภทหญิง, ประเภทหุ่นดี, ประเภทชุดว่ายน้ำ และประเภทความคิดสร้างสรรค์ หลังจบกิจกรรม Fun Run แล้วผู้เข้าร่วมงานยังจะได้รับความบันเทิงอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นฟรีคอนเสิร์ตของ T-BONE เพลิดเพลินไปกับบทเพลงแนวเร็กเก้-สกา และเพลย์ลิสต์เพลงสนุกๆจากดีเจที่มาสร้างสีสันให้คุณได้ปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงในบีชคลับยาวไปจนถึงเที่ยงคืน รวมถึงตลาดนัดขายของที่รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์น่าช้อปมาไว้ในที่เดียว กิจกรรมครั้งนี้มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนเข้าร่วมแบ่งเป็นสองประเภทโดยผู้ลงทะเบียน Early bird มีค่าสมัคร 699 บาท (สมัครภายในวันที่ 10 เมษายน 2567) และสำหรับผู้ลงทะเบียนในรูปแบบปรกติมีค่าสมัคร 799 บาท โดยในทั้งสองราคาจะได้รับบิบวิ่ง, ผ้าพิมพ์ลายสำหรับผูกเอว และเหรียญรางวัลที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลเป็นที่ระลึก ALiVE Patong International Bikini Run 2024 มีกำหนดการพอสังเขปดังนี้

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567
10.00-17.00 น. : Registration day 1
เปิดรับลงทะเบียนและรับหมายเลขผู้เข้าสมัคร

วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567
10:00 - 16:00 น. : Registration day 2 เปิดรับลงทะเบียนและรับหมายเลขผู้เข้าสมัคร
16:00 - 16:30 น. : พิธีเปิดงาน
16:30 - 19:00 น. : ปล่อยตัว บิกินี่รัน
19:00 - 19:30 น. : พิธีมอบรางวัล
19:30 - 20:00 น.. : Refreshments and Snacks
20:00 - 24:00 น.:  พบกับปาร์ตี้ ศิลปินและเหล่าดีเจ
(หมายเหตุ: กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)


ALiVE Patong International Bikini Run 2024 เชิญชวนทุกคนมาร่วมอวดหุ่นสวย เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ Run & Funในงานวิ่งบิกินี่ครั้งแรกของภูเก็ตที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกและความบันเทิงในวันที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 15.00-24.00 น.

เตรียมบิกินี่ของคุณให้พร้อมแล้วมา jog, joy และ jam ไปด้วยกันทำให้งานวิ่งครั้งนี้ฟินนนนน…จนลืมไม่ลง!


เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่
https://soft.events/run/alive-bikini-run-2024

การชำระเงิน
บัตรเครดิต/เดบิต  (มีค่าธรรมเนียม) ยืนยันผ่าน SMS หรือ EMAIL ทันที
พร้อมเพย์ คิวอาร์โค้ด (ฟรีค่าธรรมเนียม) ยืนยันผ่าน SMS หรือ EMAIL ทันที


ช่องทางการติดต่อผู้จัดงานหรือออแกไนเซอร์
Facebook Fanpage : Alive Patong International Bikini Run 2024

ติดต่อ-สอบถาม ปัญหาการใช้งานระบบรับสมัคร
LINE ID : @Softevents
Facebook : Softevents

11
ALiVE Patong International Bikini Run 2024 งานวิ่งบิกินี่สุดเซ็กซี่ครั้งแรกริมหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต


ALiVE Entertainment ร่วมมือกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, กรมเจ้าท่า, เทศบาลเมืองป่าตอง จังหวัดภูเก็ต, P Infinity Corporation, Superdots, HIGHSTATE HIGHSEASON 2024 และ HOTEL CLOVER PATONG PHUKET  จัดงาน ALiVE Patong International Bikini Run 2024 บิกินี่รันครั้งแรกของจังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 15.00-24.00 น. ภายในงานนั้นมีการจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง Fun Run ระยะทาง 3 กิโลเมตร โดยผู้เข้าร่วมงานนั้นสวมใส่ชุดบิกินี่, ชุดว่ายน้ำ หรือชุดแฟนซีเพื่อสร้างบรรยากาศความสนุกและเป็นกันเองให้กับการแข่งขัน  เริ่มออกตัวที่หน้า PRISM PATONG CITY วิ่งไปจนสุดชายหาดแล้วกลับตัวมาเข้าเส้นชัยที่ตั้งอยู่หน้า PRISM PATONG CITY เช่นกัน งานครั้งนี้มีจุดประสงค์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ออกกำลังกายไปพร้อมกับได้รับความบันเทิงในบรรยากาศสุดชิลของชายหาดป่าตอง อีกทั้งยังเป็นการสานสัมพันธ์ของคนในชุมชนให้แน่นแฟ้นขึ้นอีกด้วย จึงเป็นการจัดกิจกรรมวิ่งที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่ามาวิ่งคนเดียว มากับกลุ่มเพื่อน หรือมากันเป็นครอบครัวก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ได้ ภายใต้การดูแลความปลอดภัยจากหน่วยแพทย์ และทีมรักษาความปลอดภัย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีคำแนะนำในการอบอุ่นร่างกายที่เหมาะสม และการตั้งจุดพักสำหรับให้น้ำดื่มในระหว่างวิ่ง


กิจกรรมการแข่งขันวิ่งบิกินี่ครั้งนี้ยังมีเงินรางวัลรวมกว่าครึ่งแสนมอบให้กับผู้ชนะ โดยแบ่งรางวัลออกเป็นทั้งหมด 6 ประเภท ได้แก่ ประเภทภาพรวม, ประเภทชาย, ประเภทหญิง, ประเภทหุ่นดี, ประเภทชุดว่ายน้ำ และประเภทความคิดสร้างสรรค์ หลังจบกิจกรรม Fun Run แล้วผู้เข้าร่วมงานยังจะได้รับความบันเทิงอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นฟรีคอนเสิร์ตของ T-BONE เพลิดเพลินไปกับบทเพลงแนวเร็กเก้-สกา และเพลย์ลิสต์เพลงสนุกๆจากดีเจที่มาสร้างสีสันให้คุณได้ปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงในบีชคลับยาวไปจนถึงเที่ยงคืน รวมถึงตลาดนัดขายของที่รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์น่าช้อปมาไว้ในที่เดียว กิจกรรมครั้งนี้มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนเข้าร่วมแบ่งเป็นสองประเภทโดยผู้ลงทะเบียน Early bird มีค่าสมัคร 699 บาท (สมัครภายในวันที่ 10 เมษายน 2567) และสำหรับผู้ลงทะเบียนในรูปแบบปรกติมีค่าสมัคร 799 บาท โดยในทั้งสองราคาจะได้รับบิบวิ่ง, ผ้าพิมพ์ลายสำหรับผูกเอว และเหรียญรางวัลที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลเป็นที่ระลึก ALiVE Patong International Bikini Run 2024 มีกำหนดการพอสังเขปดังนี้

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567
10.00-17.00 น. : Registration day 1
เปิดรับลงทะเบียนและรับหมายเลขผู้เข้าสมัคร

วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567
10:00 - 16:00 น. : Registration day 2 เปิดรับลงทะเบียนและรับหมายเลขผู้เข้าสมัคร
16:00 - 16:30 น. : พิธีเปิดงาน
16:30 - 19:00 น. : ปล่อยตัว บิกินี่รัน
19:00 - 19:30 น. : พิธีมอบรางวัล
19:30 - 20:00 น.. : Refreshments and Snacks
20:00 - 24:00 น.:  พบกับปาร์ตี้ ศิลปินและเหล่าดีเจ
(หมายเหตุ: กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)


ALiVE Patong International Bikini Run 2024 เชิญชวนทุกคนมาร่วมอวดหุ่นสวย เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ Run & Funในงานวิ่งบิกินี่ครั้งแรกของภูเก็ตที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกและความบันเทิงในวันที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 15.00-24.00 น.

เตรียมบิกินี่ของคุณให้พร้อมแล้วมา jog, joy และ jam ไปด้วยกันทำให้งานวิ่งครั้งนี้ฟินนนนน…จนลืมไม่ลง!


เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่
https://soft.events/run/alive-bikini-run-2024

การชำระเงิน
บัตรเครดิต/เดบิต  (มีค่าธรรมเนียม) ยืนยันผ่าน SMS หรือ EMAIL ทันที
พร้อมเพย์ คิวอาร์โค้ด (ฟรีค่าธรรมเนียม) ยืนยันผ่าน SMS หรือ EMAIL ทันที


ช่องทางการติดต่อผู้จัดงานหรือออแกไนเซอร์
Facebook Fanpage : Alive Patong International Bikini Run 2024

ติดต่อ-สอบถาม ปัญหาการใช้งานระบบรับสมัคร
LINE ID : @Softevents
Facebook : Softevents

12
ไร้สังกัด / จิวเวรี่
« on: April 12, 2024, 10:57:07 AM »
เทวิกา จิวเวลรี่ แก้ Pain Point ธุรกิจ ทำเครื่องประดับให้เป็นแฟชั่นสวมใส่ได้ทุกวัน
เพิ่มแวลูสินค้าปั๊มยอดขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์


เทวิกา จิวเวลรี่ ผู้ผลิตเครื่องประดับเพชรพลอย ชื่อดังของจันทบุรี แก้ Pain Point ของธุรกิจทำเครื่องประดับให้เป็นแฟชั่นสวมใส่ได้ทุกวัน ข้ามเส้นเรื่องของอายุ เพิ่มแวลูสินค้า ดันยอดขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ พร้อมร่วมงาน JGAB 2024 ดันธุรกิจเติบโตเพิ่ม


นางวันเพ็ญ มณีเวศย์วโรดม กล่าวว่า เรามีความชำนาญด้านพลอยมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่จะเป็นการคัดแยกพลอย เดินพลอย ส่งพลอยเข้าโรงงาน จนกระทั่งแต่งงานเราก็ยังคงทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับพลอยทั้งสิ้น ในเวลาต่อมาไม่นานได้เห็นโอกาสในการขายใหม่ เป็นการนำพลอยมาลงตัวเรือน ต่อมาเราจึงทดลองทำตัวเรือนทองใส่พลอยเพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้า ด้วยความที่เราเป็นผู้ผลิตพลอยเอง เราจึงมีข้อได้เปรียบหลายๆ อย่าง พอนำมาออกมาขายก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกๆ ของจันทบุรีที่ทำตัวเรือนพลอยขายทั่วร้านทองในจังหวัด และส่งออกไปขายที่กรุงเทพฯ ด้วย "ตอนทำตัวเรือนทอง และตัวเรือนเงินมาใส่เพชรและพลอยขาย ตอนนั้นเราก็คิดแบบง่ายๆ ไม่เอากำไรมาก แต่เน้นขายได้เยอะ และที่สำคัญเราเด่นเรื่องการดีไซน์ ทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น ต่อมาไม่นานคุณเทวิกา ก็มาช่วยเราสร้างแบรนด์นำสินค้าของเราไปลงนิตยสารต่างๆ จนเป็นที่รู้จัก และจุดเปลี่ยนที่สำคัญๆ เลยคือ การไปออกบูธงานแฟร์ต่างๆ ทำให้เรารู้เลยว่าที่ผ่านมาโลกของเรายังไม่กว้างพอ และไม่ได้เห็นความยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมนี้"


อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้เครื่องประดับจากเทวิกาได้รับความนิยมจากลูกค้า ส่วนหนึ่งเราเห็น Pain Point สำคัญของธุรกิจเครื่องประดับ คนส่วนใหญ่อยากใส่เครื่องประดัับทั้งนั้นไม่ได้เกี่ยงว่าราคาจะมากน้อยแค่ไหน แต่ที่ไม่อยากใส่กันเพราะทำให้ดูมีอายุ หรือทำให้ดูแก่ เราจึงพัฒนาดีไซน์เครื่องประดับพลอยของเราให้ดูทันสมัย ให้เป็นแฟชั่น สวมใส่ได้ทุกวัน


นางสาว ณัฐชยา มณีเวศย์วโรดม กล่าวต่อว่า สำหรับ เทวิกา ถือว่าการออกงานแฟร์ช่วยขยายฐานลูกค้าต่างชาติให้เราได้เป็นอย่างดี ก่อนเกิดโควิดที่เราไปออกงานแฟร์นั้น เครื่องประดับของเราขายดีมากๆ แค่ไม่กี่วันก็หมด เรียกได้ว่าเอาไปเท่าไรก็ไม่เคยเหลือกลับมา บางครั้งต้องกลับมาเอาสินค้าเพิ่มก็มี โดยลูกค้าที่ชื่นชอบเครื่องประดับจากเทวิกาได้แก่ บราซิล สหรัฐฯ อเมริกา ออสเตรเลีย รัสเซีย ฝรั่งเศส จีน ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ลาว และกัมพูชา แต่พอมีวิฤกตโควิดทำให้เราไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศไปร่วมงานแฟร์ได้ ยอดขายของเราก็ค่อยๆ ดร็อปลง เรียกได้ว่ากระทบจนเกือบจะต้องเลิกกิจการ แต่เราก็พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการทำการตลาดออนไลน์ เปิดขายเครื่องประดับผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์จนทำให้ยอดขายเราเริ่มกลับมาดีเหมือนเดิม


"พอขายออนไลน์ดีขึ้น เราจึงเริ่มคิดว่าควรมีหน้าร้าน เพราะลูกค้าสอบถามเข้ามาว่ามีหน้าร้านไหมอยากเข้ามาดูสินค้า เพราะเครื่องประดับเราราคา 50,000-60,000 บาท เขาก็อยากจะมาสัมผัสชิ้นงานจริง เราจึงพัฒนาเปิดเป็น Jewelry Cafe เพื่อให้ลูกค้ามาเข้าสัมผัสเครื่องประดับอัญมณีพลอยแท้ด้วยตัวเอง"


สำหรับงาน Jewellery & Gem ASEAN Bangkok หรือ JGAB 2024 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-4 พ.ค. 67 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  เป็นงานระดับนานาชาติ ที่รวบรวมผู้ประกอบการตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำจากทั้งในประเทศและต่างประเทศมารวมตัวกัน ถือเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ ที่จะทำให้เราได้รับประสบการณ์ดี ๆ ทั้งด้านแรงบันดาลใจ ได้พูดคุยเจรจาธุรกิจและได้รับความรู้ เทรนด์ใหม่ ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เทวิกา จิวเวลรี่ ได้เข้าร่วมงานด้วยนั้นเรามั่นใจว่าจะช่วยทำให้นานาชาติรู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้นและได้โชว์งานเครื่องประดับพลอยงานฝีมือดีๆ จากช่างฝีมือจันทบุรีที่ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมเอาไว้อีกด้วย


สนใจเข้าชม หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jewellerygemaseanbkk.com และร่วมติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดของงานได้ทาง Facebook และ Instagram /JGABThailand

13
เทวิกา จิวเวลรี่ แก้ Pain Point ธุรกิจ ทำเครื่องประดับให้เป็นแฟชั่นสวมใส่ได้ทุกวัน
เพิ่มแวลูสินค้าปั๊มยอดขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์


เทวิกา จิวเวลรี่ ผู้ผลิตเครื่องประดับเพชรพลอย ชื่อดังของจันทบุรี แก้ Pain Point ของธุรกิจทำเครื่องประดับให้เป็นแฟชั่นสวมใส่ได้ทุกวัน ข้ามเส้นเรื่องของอายุ เพิ่มแวลูสินค้า ดันยอดขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ พร้อมร่วมงาน JGAB 2024 ดันธุรกิจเติบโตเพิ่ม


นางวันเพ็ญ มณีเวศย์วโรดม กล่าวว่า เรามีความชำนาญด้านพลอยมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่จะเป็นการคัดแยกพลอย เดินพลอย ส่งพลอยเข้าโรงงาน จนกระทั่งแต่งงานเราก็ยังคงทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับพลอยทั้งสิ้น ในเวลาต่อมาไม่นานได้เห็นโอกาสในการขายใหม่ เป็นการนำพลอยมาลงตัวเรือน ต่อมาเราจึงทดลองทำตัวเรือนทองใส่พลอยเพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้า ด้วยความที่เราเป็นผู้ผลิตพลอยเอง เราจึงมีข้อได้เปรียบหลายๆ อย่าง พอนำมาออกมาขายก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกๆ ของจันทบุรีที่ทำตัวเรือนพลอยขายทั่วร้านทองในจังหวัด และส่งออกไปขายที่กรุงเทพฯ ด้วย "ตอนทำตัวเรือนทอง และตัวเรือนเงินมาใส่เพชรและพลอยขาย ตอนนั้นเราก็คิดแบบง่ายๆ ไม่เอากำไรมาก แต่เน้นขายได้เยอะ และที่สำคัญเราเด่นเรื่องการดีไซน์ ทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น ต่อมาไม่นานคุณเทวิกา ก็มาช่วยเราสร้างแบรนด์นำสินค้าของเราไปลงนิตยสารต่างๆ จนเป็นที่รู้จัก และจุดเปลี่ยนที่สำคัญๆ เลยคือ การไปออกบูธงานแฟร์ต่างๆ ทำให้เรารู้เลยว่าที่ผ่านมาโลกของเรายังไม่กว้างพอ และไม่ได้เห็นความยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมนี้"


อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้เครื่องประดับจากเทวิกาได้รับความนิยมจากลูกค้า ส่วนหนึ่งเราเห็น Pain Point สำคัญของธุรกิจเครื่องประดับ คนส่วนใหญ่อยากใส่เครื่องประดัับทั้งนั้นไม่ได้เกี่ยงว่าราคาจะมากน้อยแค่ไหน แต่ที่ไม่อยากใส่กันเพราะทำให้ดูมีอายุ หรือทำให้ดูแก่ เราจึงพัฒนาดีไซน์เครื่องประดับพลอยของเราให้ดูทันสมัย ให้เป็นแฟชั่น สวมใส่ได้ทุกวัน


นางสาว ณัฐชยา มณีเวศย์วโรดม กล่าวต่อว่า สำหรับ เทวิกา ถือว่าการออกงานแฟร์ช่วยขยายฐานลูกค้าต่างชาติให้เราได้เป็นอย่างดี ก่อนเกิดโควิดที่เราไปออกงานแฟร์นั้น เครื่องประดับของเราขายดีมากๆ แค่ไม่กี่วันก็หมด เรียกได้ว่าเอาไปเท่าไรก็ไม่เคยเหลือกลับมา บางครั้งต้องกลับมาเอาสินค้าเพิ่มก็มี โดยลูกค้าที่ชื่นชอบเครื่องประดับจากเทวิกาได้แก่ บราซิล สหรัฐฯ อเมริกา ออสเตรเลีย รัสเซีย ฝรั่งเศส จีน ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ลาว และกัมพูชา แต่พอมีวิฤกตโควิดทำให้เราไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศไปร่วมงานแฟร์ได้ ยอดขายของเราก็ค่อยๆ ดร็อปลง เรียกได้ว่ากระทบจนเกือบจะต้องเลิกกิจการ แต่เราก็พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการทำการตลาดออนไลน์ เปิดขายเครื่องประดับผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์จนทำให้ยอดขายเราเริ่มกลับมาดีเหมือนเดิม


"พอขายออนไลน์ดีขึ้น เราจึงเริ่มคิดว่าควรมีหน้าร้าน เพราะลูกค้าสอบถามเข้ามาว่ามีหน้าร้านไหมอยากเข้ามาดูสินค้า เพราะเครื่องประดับเราราคา 50,000-60,000 บาท เขาก็อยากจะมาสัมผัสชิ้นงานจริง เราจึงพัฒนาเปิดเป็น Jewelry Cafe เพื่อให้ลูกค้ามาเข้าสัมผัสเครื่องประดับอัญมณีพลอยแท้ด้วยตัวเอง"


สำหรับงาน Jewellery & Gem ASEAN Bangkok หรือ JGAB 2024 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-4 พ.ค. 67 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  เป็นงานระดับนานาชาติ ที่รวบรวมผู้ประกอบการตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำจากทั้งในประเทศและต่างประเทศมารวมตัวกัน ถือเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ ที่จะทำให้เราได้รับประสบการณ์ดี ๆ ทั้งด้านแรงบันดาลใจ ได้พูดคุยเจรจาธุรกิจและได้รับความรู้ เทรนด์ใหม่ ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เทวิกา จิวเวลรี่ ได้เข้าร่วมงานด้วยนั้นเรามั่นใจว่าจะช่วยทำให้นานาชาติรู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้นและได้โชว์งานเครื่องประดับพลอยงานฝีมือดีๆ จากช่างฝีมือจันทบุรีที่ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมเอาไว้อีกด้วย


สนใจเข้าชม หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jewellerygemaseanbkk.com และร่วมติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดของงานได้ทาง Facebook และ Instagram /JGABThailand

14
ลี มิน วู มั่นใจโชว์ฟอร์มดีในศึกใหญ่ “มาสเตอร์ส ทัวร์นาเมนท์” เมเจอร์แรกของปี
ลี มิน วู

11 เมษายน 2567 - ลี มิน วู โปรกอล์ฟดาวรุ่งชื่อดังจากออสเตรเลีย กลายเป็นผู้เล่นที่สร้างสีสันทั้งในสนามและนอกสนามให้กับวงการกอล์ฟด้วยสไตล์ที่โดดเด่น พร้อมมอบความบันเทิงให้กับแฟนกีฬาผ่านทางโซเซียลมีเดียกับสโลแกนเท่ๆ “Let’s cook” และกำลังลงเล่นในพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวเป็นฤดูกาลแรก โดยในสัปดาห์นี้มีคิวลงแข่งขัน มาสเตอร์ส ทัวร์นาเมนท์ ศึกเมเจอร์แรกของปี (ภาพ: Getty Images)         

ลี มิน วู นักกอล์ฟวัย 25 ปี คว้าแชมป์ดีพี เวิลด์ ทัวร์ มาแล้ว 3 รายการ ซึ่งเจ้าตัวมีความทรงจำที่ยอดเยี่ยมในการประเดิมแข่งขัน มาสเตอร์ส ทัวร์นาเมนท์ ครั้งแรกเมื่อปี 2022 โดยก่อนลงชิงชัยที่สนามออกัสตา เนชันแนล ระหว่างวันที่ 11-14 เมษายนนี้ ลี มิน วู ได้แชร์ประสบการณ์และความประทับใจในการร่วมแข่งขันที่สนามออกัสตาครั้งแรก พร้อมตั้งเป้าทำผลงานได้ดีอีกครั้งในปีนี้           

โปรกอล์ฟจากออสเตรเลียเผยผ่าน Player Blog ว่า ผมรู้สึกตื่นเต้นกับการกลับมาที่ออกัสตา เพื่อร่วมแข่งขัน เดอะ มาสเตอร์ส เพราะเป็นรายการที่มีความพิเศษมากๆ เมื่อมาที่นี่คุณจะได้รับการปฏิบัติดูแลเป็นอย่างดี และแตกต่างจากทัวร์นาเมนท์อื่นๆ เป็นการแข่งขันที่มีธรรมเนียมปฏิบัติไม่เหมือนใคร ยังยึดถือปฏิบัติตามประเพณีดั้งเดิม ทั้งในเรื่องของการจำกัดจำนวนคนที่เข้าไปในห้องล็อกเกอร์ และไม่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์มือถือในสนามกอล์ฟ ซึ่งทำให้แฟนๆ มีส่วนร่วมกับเกมมากขึ้น ให้ความรู้สึกถึงความเป็นมืออาชีพและเป็นรายการที่ทรงเกียรติ         

ในการเข้าร่วมแข่งขันครั้งแรกเมื่อปี 2022 ผมตีเท่าสถิติสนามที่ 6 อันเดอร์พาร์ 30 ใน 9 หลุมแรกของรอบสุดท้าย การมีชื่อร่วมเป็นผู้ทำสถิติ 9 หลุมแรกในการแข่งขันเดอะ มาสเตอร์ส เป็นเรื่องพิเศษมาก เพราะได้มีชื่อติดทำเนียบกับนักกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จหลายคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผมจะทำผลงานได้ดีอีกครั้ง หลังจากจบที่อันดับ 14 ร่วมในการลงแข่งครั้งแรก         

หลังจากคว้าอันดับ 5 ร่วมในการแข่งขันยูเอส โอเพ่น ซึ่งเป็นการทำผลงานจบในท็อป 5 ครั้งแรกของผมในรายการเมเจอร์ จากนั้นมาได้อันดับ 6 ร่วมในรายการเดอะ เพลเยอร์ส แชมเปี้ยนชิพ ที่ทีพีซี ซอว์กราส เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองชื่นชอบการแข่งขันในทัวร์นาเมนท์ใหญ่ ดูเหมือนว่าผมสามารถทำได้ดีอีกระดับหนึ่งในรายการใหญ่ และหวังว่าจะมีโอกาสก้าวขึ้นไปท้าทายได้ทุกครั้ง


ระหว่างไตรมาสแรกของปี 2024 ผมทำผลงานได้อย่างคงเส้นคงวาในพีจีเอทัวร์ เล่นครบ 4 รอบใน 6 รายการที่ร่วมแข่งขัน แน่นอนว่าไฮไลท์คือการจบอันดับ 2 ร่วม ในรายการคอกนิแซนท์ คลาสสิค ที่ปาล์มบีช ผมสนุกกับการลุ้นชิงตำแหน่งแชมป์พีจีเอทัวร์แรก แม้ว่าเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก เพราะผมตามหลังท่ามกลางสภาพอากาศที่แย่ทำให้ต้องเลื่อนไปแข่งรอบสุดท้ายในเช้าวันจันทร์

อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วผมพอใจกับตำแหน่งรองแชมป์ เพราะทำให้ผมได้สิทธิ์ลงเล่นรายการซิกเนเจอร์ครั้งแรกในศึกอาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชันแนล พรีเซนเต็ดบาย มาสเตอร์การ์ด ในสัปดาห์ถัดไป ซึ่งผมจบด้วยอันดับ 44 ร่วม การลงเล่นที่สนามเบย์ฮิลล์ เป็นบททดสอบที่ท้าทาย และยังเป็นทัวร์นาเมนท์ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับอาร์โนลด์ พาลเมอร์ อีกด้วย           

ส่วนในการแข่งขันรายการเดอะ เพลเยอร์ส แชมเปี้ยนชิพ เมื่อเดือนที่แล้ว ผมไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ โดยจบอันดับ 54 ร่วม และพอมาถึงรายการวัลสปาร์ แชมเปี้ยนชิพ ซึ่งเป็นการลงเล่นทัวร์นาเมนท์ที่สี่ติดต่อกัน ผมเข้าตาจนและไม่ผ่านการตัดตัว แต่ตอนนี้สภาพร่างกายกลับมาสดชื่นและพร้อมสำหรับการแข่งขัน เดอะ มาสเตอร์ส หลังจากได้พักสองสัปดาห์
         
ณ ตอนนี้ ผมมาอาศัยอยู่ที่ลาสเวกัส และผมก็ชอบไลฟ์สไตล์แบบชาวเนวาดา ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกับการย้ายมาอยู่ที่ลาสเวกัส และเป็นเวลาที่เหมาะสมหลังจากผมคว้าทัวร์การ์ดได้สิทธิ์ลงเล่นในพีจีเอทัวร์ เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

การใช้ชีวิตในลาสเวกัสตั้งแต่ย้ายมาจนถึงตอนนี้ก็ยอดเยี่ยมมากเลย  ผมไปที่เดอะสติปเป็นประจำเพื่อทานอาหารมื้อค่ำและชมการแสดงต่างๆ ทุกครั้งที่เข้าไปย่านใจกลางเมือง ผมมีความสุขเสมอ เพราะบรรยากาศเจ๋งมาก และแตกต่างจากออสเตรเลีย เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ทั้งแสงสีเสียง คาสิโน และการแต่งกาย ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ชาวออสซี่คุ้นเคย และผมก็อยู่ไม่ไกลจากเดอะสติปมากนัก ต้องการไปเมื่อไหร่ก็ได้ แต่การอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางราวๆ 25 นาที ก็เพียงพอสำหรับการหลีกหนีจากความวุ่นวายต่างๆ เช่นกัน เมื่อพูดถึงลาสเวกัส ทุกคนจะบอกว่าเป็นเมืองแห่งการพนันและปาร์ตี้เท่านั้น ซึ่งอาจเป็นได้ แต่ผมยังไม่ทำทั้งสองอย่าง ผมแค่ชื่นชอบอาหารที่นี่และเดินชมบรรยากาศรอบๆ เมือง


ผมฝึกซ้อมอยู่ที่ซัมมิต คลับ สนามที่ใช้แข่งขันรายการซีเจ คัพ ในปี 2021 และลงเล่นเป็นประจำกับ คอลลิน โมริกาว่า และเคิร์ต คิตายามา ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีของผม และได้เรียนรู้เรื่องราวที่น่าทึ่งจากคอลลิน เจ้าของสองแชมป์เมเจอร์ รวมถึงเคิร์ต ที่คว้าแชมป์อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชั่นแนล เมื่อปีที่แล้ว พวกเราเล่นด้วยกัน 9 หลุมเป็นประจำ และแข่งขันกันด้วย นอกจากนี้เรายังร่วมฝึกซ้อมที่ไดร์ฟวิงเรนจ์ กรีนซ้อมพัตต์ และซ้อมชิพ และผมก็รู้สึกสนุกกับการได้ร่วมฝึกซ้อมกับทั้งคู่         

ลี มิน วู ยังกล่าวถึงการเซ็นสัญญากับ lululemon แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาและชุดออกกำลังกายชื่อดังจากแคนาดา โดยระบุว่า “แฟนกีฬาคงเห็นผมในชุดของ  lululemon กันแล้ว  หลังจากแบรนด์ได้ประกาศเปิดตัวผมในฐานะนักกอล์ฟอาชีพที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกเมื่อช่วงต้นปี 2024  ผมและเบรนต์ แฮมิลตัน ผู้จัดการของผม มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ที่ทำงานให้กับ lululemon มาก่อนหน้านั้นแล้ว และพอผมหมดสัญญากับแบรนด์ชุดแต่งกายเดิม เราก็ตัดสินใจเลือก lululemon ซึ่งลงตัวมากสำหรับผม         

แบรนด์ของพวกเขาแตกต่างออกไป และไม่เพียงแต่ชื่นชอบชุดกีฬากอล์ฟ ผมยังชอบชุดเสื้อผ้าอื่นๆ ที่พวกเขาออกแบบด้วย นี่คือแบรนด์ระดับโลก และนั่นคือหนึ่งในเหตุผลที่ผมเลือก  lululemon ผมต้องการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับธุรกิจกอล์ฟของพวกเขา และยังเป็นโอกาสสำหรับเราทั้งคู่ที่จะเติบโตในฐานะบริษัทและในฐานะบุคคล 
         
หลายคนอาจสงสัยว่า lululemon เตรียมชุดแข่งแบบไหนสำหรับผมในการแข่งขันกอล์ฟเดอะ มาสเตอร์ส  ผมตื่นเต้นที่จะบอกว่า เราพร้อมลองอะไรใหม่ๆ เรามีชุดแข่ง 2-3 ชุดที่แสนเท่ และสีสันแตกต่างจากที่ผมเคยสวมใส่ตามปกติ  แต่ไม่ต้องกังวลไป ไม่มีอะไรเวอร์วังหลุดโลกแน่นอน! 

หมายเหตุ: แฟนกีฬากอล์ฟสามารถติดตามผลงานของ ลี มิน วู และบรรดานักกอล์ฟชั้นนำในการแข่งขันพีจีเอทัวร์ได้ทางทรูสปอร์ต 5

15
อลิอันซ์ อยุธยา Care Day เตรียมพร้อมรับวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ มอบประกันอุบัติเหตุ ฟรี! คุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท


              อลิอันซ์ อยุธยา ส่งความห่วงใยถึงลูกค้าคนสำคัญ จัดแคมเปญ Care Day 2024 เชิญชวนผู้บริหาร ตัวแทน และพนักงาน โทรศัพท์หาลูกค้า ส่งความรักความห่วงใย แนะนำบริการต่างๆที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าในการรับบริการพร้อมแจ้งสิทธิพิเศษประจำปี 2024


              แคมเปญ Care Day 2024 เตรียมพร้อมกันก่อนเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้อุ่นใจ อลิอันซ์ อยุธยา มอบประกันอุบัติเหตุ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ความคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครองวันที่ 10 – 30 เมษายน 2567) ลงทะเบียนรับสิทธิ์ตั้งแต่วันนี้ - 7 เม.ย. 2567 หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม ผ่านแอปพลิเคชัน Healthy Living หรือ คลิก https://campaign.azay.co.th/care-day/care-day-2024.html รอรับ SMS ยืนยันสิทธิ์พร้อมแจ้งหมายเลขกรมธรรม์ของท่านภายในวันที่ 10 เมษายน 2567 จำกัดสิทธิ์ ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น จำกัด 50,000 สิทธิ์ตลอดรายการ

Pages: [1] 2 3 ... 2401