happy on April 25, 2021, 04:16:24 PM
Ragnarok M: Eternal Love เปิดโหมดสงครามตีป้อมใน Sanctuary Wars 12v12
อุ่นเครื่องเปิดฤดูกาลแข่งเร็ว ๆ นี้


              ใกล้เข้ามาแล้วกับการแข่งขัน Sanctuary Wars​ โหมดการแข่งขัน PVP แบบใหม่ในเกม​ Ragnarok M: Eternal Love โดยรูปแบบของการเล่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมสไตล์ MOBA ที่ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นฮีโร่ และเข้าไปต่อสู้กับ ครีป ป้อม บอส และการออกไอเทมต่าง ๆ ในสนับสนุนตัวละครของเราและทีมให้แข็งแกร่งมากขึ้น และยังคงความเป็น MMORPG เอาไว้อย่างลงตัวนั้นคือ แต่ละทีมจะเป็นปาร์ตี้ขนาดใหญ่ 12 คน เต็มรูปแบบ


ภาพตัวอย่างสนามแข่งขัน Sanctuary Wars 12v12

ระบบ Sanctuary Wars มีทั้งหมด 3 โหมดย่อย


ไปที่เมนู “เพิ่มเติม” และ “Competition” เพื่อเข้าสู้โหมด PVP


วิธีการเข้าร่วมการแข่งขันทั่วไป เลือก Sanctuary Wars และ Season Mode

              โหมดท้าดวล - โหมดที่เปิดให้เข้าเล่นได้ตลอดเวลา เหมาะสำหรับทำการซ้อม และเข้าไปลองเล่นศึกษาเกมและฝึกซ้อมก่อนการแข่งขันในระบบซีซันจริงเท่านั้น จึงไม่มีของรางวัล

              Season Mode - โหมดการแข่งขันรอบคัดเลือก ที่จะเปิดให้เข้าเล่นเฉพาะฤดูกาลแข่งขัน ที่จะมีจัดขึ้นประมาณ 2 เดือนครั้ง ในแต่ละซีซั่นการแข่งขันจะเปิดให้เข้าในวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.00 - 24.00 น.

              Tournament Mode - โหมดแข่งขันรอบตัดสิน สำหรับผู้เล่นที่ได้คะแนนผ่านเกณจะต้องมาลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันตามวันและเวลาที่กำหนด โดยจะเปิดให้ลงสมัครได้สูงสุด 64 ทีม

             

3 สิ่งที่ควรรู้ก่อนลงเล่น Sanctuary Wars

              ไม่จำกัดกิลด์ - ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมทีมกับกิลด์อื่นๆได้ หรือจะเข้าไปเดี่ยวๆหรือสมาชิกทีมไม่ครบก็สามารถเข้าร่วมได้ ระบบสุ่มเลือกทีมให้อัตโนมัติ แต่ถ้าคาดหวังการเข้ารอบระดับสูงจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องมีเพื่อนรู้ใจร่วมกันจัดทีม 12 คน เพื่อนัดซ้อม และนัดเวลาลงแข่งพร้อมๆกัน

              จำกัด Lv.100 ขึ้นไป - ก่อนการอัพเดทเวอชั่น 2.0 การสร้างตัวละคร Lv.100 อาจจะมีความยากอยู่บ้างสำหรับผู้เล่นใหม่ แต่ตอนนี้ในเกมมีระบบที่สนับสนุนผู้เล่นใหม่ ที่สามารถทำเควสแล้วข้ามเลเวลไป 120 ได้เลยภายใน 15 นาที ข้อจำกัดข้อนี้ก็จะไม่เป็นอุปสรรค์อีกต่อไป

              +15 เท่ากันทุกคน - ไม่ว่าผู้เล่นจะมีของสวมใส่แบบไหนก็ตาม เมื่อเข้าไปในสนามแข่งขันแล้วทุกคนจะได้สถานะพิเศษ +15 ทั้งตัว อาวุธ ชุดเกาะทุกชิ้น รวมถึงรูนและแต้มอวยพรที่จะถูกปรับให้เป็นเลเวลสูงสุดทั้งหมด ใช้ได้เฉพาะในสนามแข่งขันนี้เท่านั้น

กติกาการเล่น Sanctuary Wars
              จุดเกิด - เมื่อเข้าไปในสนามแข่งขัน แต่ละทีมจะถูกแบ่งเป็น 2 ฝั่ง นั้นคือ Hawk สัญลักษณ์เป็นเหยี่ยวสีดำ และ Dove สัญลักษณ์เป็นนกพิราบสีขาว ในจุดเกิดของแต่ละฝ่าย สามารถซื้อไอเทม เพื่อนำไปสนับสนุนตัวเองและทีมได้ มีทั้งแบบสกิลติดตัว และไอเทมที่ต้องกดใช้


              แผนที่ - ในแผนที่จะมีทั้งหมด 3 เลน ที่มีวิธีการเล่นที่แตกต่างกัน และวาป ซ้าย-ขวา ที่ผู้เล่นสามารถใช้งานย้ายฝั่งได้อย่างรวดเร็ว


              เลนป้องกัน - จะมีป้อมตลอดทาง 3 ป้อม ต่อเนื่องไปจนถึงกลางแผนที่ ป้อมจะทำหน้าที่โจมตีผู้เล่นฝั่งตรงข้าม และครีป ที่เข้ามาในระยะ


              เลนบุก - จะมีรถยิงหิน จอดอยู่ให้ผู้เล่นเข้าไปใกล้ๆรถ เสมือนการเข็นหรือลาก ให้พารถยิงหินเดินหน้าไปยิงป้อมฝั่งตรงข้าม รถยิงหินจะทำการโจมตีป้อมได้รุนแรงมาก


              เลนกลาง - หรือที่ในสไตล์เกม MOBA เรียกโซนนี้ว่า “ป่า” เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ และมีบอสสุ่มเกิด 9 จุด บอสทีถูกฝ่ายไหนกำจัด บอสตัวนั้นจะกลายเป็นโกเลมของฝั่งนั้นๆ และจะเดินไปพร้อมกับครีปช่วยทำลายป้อมและผู้เล่นของฝั่งตรงข้าม


              ชัยชนะ - ตามสไตล์เกมตีป้อม ฝ่ายที่โจมตีป้อมใหญ่ได้ก่อนคือฝ่ายชนะ การแข่งขันมีเวลาทั้งหมด 15 นาที หากเวลาหมดก่อนที่ป้อมจะแตก ระบบจะคำนวนผลจากความเสียหายของป้อมฝ่ายที่มี HP ป้อมเยอะที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ


              นอกจากนี้​ Ragnarok M: Eternal Love​ ยังมีระบบ PVP อีกหลายรูปแบบ และมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่เล่นได้ไม่มีวันเบื่อ โดยเฉพาะตอนนี้เกมได้พัฒนาอัปเดตล่าสุดเป็นเวอชั่น 2.0 ภาพสวยกว่าเดิม เล่นง่ายกว่าเดิม อาชีพใหม่ แผนที่ใหม่ เรื่องราวในเกมที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงการเปิดเก็บเลเวลแบบออฟไลน์ ที่ทำให้ผู้เล่นนั้นเล่นได้อย่างสบายมากขึ้น

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่: https://l.tapdb.net/seRo6IIt

ติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/PlayRagnarokM.TH

เว็บไซด์อย่างเป็นทางการ: https://sea.ragnaroketernallove.com
« Last Edit: April 25, 2021, 05:34:57 PM by happy »