happy on March 02, 2021, 09:26:50 PM
ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จัดพิธีลงเสาเอก พร้อมเดินหน้าก่อสร้าง
โครงการ รีเกิล สุขุมวิท 76

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)
1.ว่าที่ร้อยตรี กมล เสถียรดี - ปลัดเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ
2.นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ
3.นายยงศักดิ์ โรจนรังรอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด
4.คุณหม่า เซียวผิง รักษาการ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด


               บริษัท ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด​ บริษัทโฮลดิ้งชั้นนำจากต่างประเทศ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกมากว่า 20 ปี​ โดยมี นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และ นายยงศักดิ์ โรจนรังรอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด​ เป็นประธานในพิธีลงเสาเอก โครงการคอนโดมิเนียมมิกซ์ยูสแห่งแรก บนถนนเส้นสุขุมวิท – สำโรง​ “รีเกิล สุขุมวิท 76” มูลค่ากว่า 16,000 ล้าน โดยโครงการได้รับการอนุมัติผ่านการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA Approved จากสำนักงานนโยบายและแผนสิ่งแวดล้อม (สผ.) เรียบร้อยแล้ว พร้อมเดินหน้าเร่งลุยงานก่อสร้างโครงการทันที
               โครงการรีเกิล สุขุมวิท 76 (Regal Sukhumvit76) โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกบนถนนเส้นสุขุมวิท สำโรง ประกอบไปด้วยอาคารที่พักอาศัย 8 อาคาร และห้างสรรพสินค้าขนาดกว่า 4 ชั้น หรือ 15,000 ตร.ม. ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 76 และ 78 อยู่ใกล้รถไฟฟ้า (BTS) สถานีสำโรง มูลค่าโครงการกว่า 16,000 ล้านบาท จำนวน 4,569  ยูนิต บนพื้นที่โครงการขนาด 18 ไร่ มีแบบห้องพักให้เลือกถึง 6 แบบ ทั้งแบบ SIMPLEX และ DUPLEX ขนาด 1-3 ห้องนอน ส่วนกลางกว่า 40 จุด ขนาดห้องเริ่มต้นจะอยู่ที่ 1 ห้องนอน 28 ตร.ม. (ครัวแยก) ในราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน โครงการถูกออกแบบให้เป็นอาคารที่สูงที่สุดในย่าน พร้อมรับวิวเส้นขอบฟ้าและโค้งน้ำเจ้าพระยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำลอยฟ้า 2 สระ, สระจากุชชี่, สวนสาธารณะขนาดใหญ่, สวนลอยฟ้า, ห้องสมุด, co-working space, ฟิตเนส, ห้องโยคะ, สนามเทนนิส, และยิมหน้าผาจำลอง เป็นต้น อยู่ใกล้โรงพยาบาล, สถานศึกษาห้างสรรพสินค้า และ ร้านอาหาร การเดินทางสะดวก อยู่ระหว่างรถไฟฟ้าสถานีแบริ่งและสถานีสำโรง ใกล้ทางด่วน 3 สาย รถไฟฟ้า BTS 2 สาย (สีเขียว-เหลือง)
               พบข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับ 100 ห้องแรก โดยสามารถเลือกรับข้อเสนอผ่อนสบายๆ กับโครงการเบาๆ เพียงเดือนละ 1,500 บาท ต่อ เดือน


               สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่​ https://bit.ly/2ZO3CdR หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-170-7666

####

เกี่ยวกับไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์

บริษัท ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทโฮลดิ้งชั้นนำจากต่างประเทศ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกมากว่า 20 ปี โดยมีบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศฮ่องกง มุ่งเน้นการพัฒนาอสังหาทรัพย์ในเมืองหลวงและเมืองหลักของประเทศในแถบ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันได้ขยายกิจการมาที่ประเทศไทย ลักษณะการประกอบธุรกิจรวมถึงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทั้งสำหรับการอยู่อาศัย และเชิงพาณิชย์ เน้นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในย่านศูนย์กลางทางธุรกิจ ใกล้รถไฟฟ้าหรือรถไฟฟ้าใต้ดิน เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค และการเดินทางที่สะดวกสบาย ไฮไชน์มีพนักงานที่มากด้วยประสบการณ์ จากหลากหลายประเทศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการบริหารงานอสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีวิสัยทัศน์ในการวางกลยุทธ์และให้คำแนะนำด้านพัฒนาธุรกิจ ใส่ใจกับการพัฒนาและเติบโตอย่างยั่งยืน ทั้งในด้านสภาพแวดล้อม สุขภาพ ความปลอดภัย นวัตกรรม  และเทคโนโลยี และให้คำมั่นที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรต่างๆ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยื่น และความก้าวหน้าในอุตสาหกรรม บริษัทไฮไชน์ได้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หลากหลายโครงการรวมถึงคอนโด และบ้านจัดสรร  บนใจกลางพื้นที่สำคัญ รวมทั้งหมด 126 ไร่