happy on February 16, 2021, 07:52:04 PM
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ คว้ารางวัล Best Covid 19 Awareness Program จากการประกาศผล 2020 International Finance Insurance  Award


             เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ยืนหนึ่งด้านกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า (Customer Engagement) คว้ารางวัล​ Best Covid 19 Awareness Program​ ในการประกาศผล 2020 International Finance Insurance Award จากการสร้างแคมเปญสื่อสารกับลูกค้าในช่วงวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ


             นายบัณฑิต  เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประเทศไทย กล่าวว่า เพื่อตอกย้ำการเป็น Lifetime Partner มุ่งสู่เป้าหมายเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต    ทั้งลูกค้า พันธมิตร และบุคลากรทุกคนเปรียบเสมือนครอบครัวเจนเนอราลี่ ที่มีความสำคัญสูงสุด ซึ่งตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 (COVID-19) เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ได้วางแผนการดูแลลูกค้าในสถานการณ์ต่างๆ อย่างบูรณาการ  มีการวางแผนการสื่อสารกับลูกค้า เริ่มตั้งแต่ SMS Campaign การสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทาง SMS แจ้งข่าวสำคัญและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าในสถานการณ์ต่างๆ เช่น ข้อมูลช่องทางการติดต่อและคำถามที่พบบ่อย เบอร์โทรฉุกเฉิน ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน รวมไปถึงมีการแจ้งเตือนหากสถานการณ์กลับเข้าสู่ภาวะปกติ


             นอกจากนี้ ยังมีการจัดแคมเปญแจกหน้ากากอนามัยให้แก่ลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น LINE ในทุกๆ สัปดาห์ตลอดทั้งเดือนเมษายน - พฤษภาคม ปี 2020 รวมไปถึงการสื่อสารเรื่องการมอบความคุ้มครอง COVID-19 ให้กับลูกค้าทุกคนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ผ่านช่องทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก แอปพลิเคชัน GEN365 และข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ อีกทั้งตลอดช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีการทำงานที่บ้าน (Work From Home) ทางบริษัทฯ ก็ได้มีการจัดทำคอนเทนต์ เพื่อผ่อนคลายความกังวลของลูกค้าผ่านทั้งเว็บไซต์ และช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แก่ ข้อมูล Tips & Trick ในการดูแลตัวเองท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาด การผ่อนคลายความตึงเครียดระหว่างการทำงานที่บ้าน พร้อมทั้งจัดกิจกรรมการสื่อสารความห่วงใยลูกค้าผ่าน Facebook Profile Frame กรอบรูปสวยๆ “แม้จะอยู่ห่าง แต่เจนเนอราลี่ก็ยังเป็นห่วง” รวมทั้งมีการเชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาร่วมนั่ง Live Streaming ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก (Facebook) ให้สาระความรู้การดูแลตัวเองในภาวะวิกฤตการณ์โควิด-19 (COVID-19) และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ลูกค้า รวมถึงจัดทำวิดีโอ Protect Your Love At Home ซึ่งมีนักวอลเลย์บอลทีมเจนเนอราลี่สุพรีม ร่วมแสดงความห่วงใยให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกัน   

       

             ขณะเดียวกัน เจนเนอราลี่ ก็ร่วมกับกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร จัดตั้งโครงการ “KKGEN PROTECT OUR HEROES” ส่งมอบความคุ้มครองให้แก่ฮีโร่ผู้ที่เสียสละเสี่ยงภัยเพื่อความปลอดภัยของคนไทย ด้วยกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 มอบให้แก่คณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติการในโรงพยาบาลของรัฐ 5 แห่ง อีกทั้งยังมอบเงินสมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ อีกเป็นจำนวน 300,000 บาท และความคุ้มครองให้แก่บุคลากรของโรงพยาบาลจำนวนทั้งสิ้น 8,000 กรมธรรม์ รวมมูลค่าทุนประกันรวม 1,600 ล้านบาท เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต่อสู้ภัยโควิด-19

             สำหรับรางวัล​ “Best Covid 19 Awareness Program”  ในกลุ่มธุรกิจประกันภัย จัดโดย International Finance Awards เพื่อเชิดชูเกียรติให้กับองค์กรที่มีความโดดเด่นในการดำเนินธุรกิจและมีคุณค่าต่อภาคการเงินในระดับสากล ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ที่เจนเนอราลี่ได้รับรางวัลจากเวทีนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในการดำเนินกลยุทธ์ Customer-Centric ของเจนเนอราลี่ที่ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของลูกค้า จนทำให้ได้รับรางวัลจากแคมเปญนี้อย่างต่อเนื่อง