FC on November 02, 2019, 12:29:59 PM
“โฟล์ค ธรรศ” หนุ่มสุดฮอตจากซีรีส์ THANK GOD IT’s FRIDAY สุดช็อค ! เจอ “เสี่ยใหญ่” โรคจิตไดเรคไอจีขอเลี้ยงดู 
ถึงจะเล่นเป็นคู่รองในซีรีส์ THANK GOD IT’s FRIDAY ขอบคุณวันสุข ช่อง one 31 แต่คู่ของ “โฟล์ค ธรรศ อินทร์ธิราช” กับ “ปลั๊กกี้ ธรากร คำสิงห์” ก็แรงทะลุจอเลยทีเดียว โดยโฟล์ครับบทเป็นโย่ง ส่วนปลั๊กกี้รับบทเป็นปอ สองหนุ่มน้อยวัยละอ่อนที่เกิดปิ๊งปั๊งกัน ล่าสุดเพิ่งจะมีซีนดุเดือดจ๊วบกันสนั่นจอ เล่นเอาคอซีรีส์วายกรี๊ดหนักมาก นับเป็นคู่วายที่อายุน้อยที่สุดเท่าที่ซีรีส์วายออกอากาศมา ทำเอาความฮอตของหนุ่มโฟล์คเตะตาอาเสี่ย ถึงขั้นติดต่อเข้ามาขอเลี้ยงดูส่งเรียนหนังสือ!

โดย “โฟล์ค ธรรศ” เผยถึงเรื่องนี้ว่า "คาแรคเตอร์ในเรื่องเป็นคนนิสัยกวนๆ แล้วก็อารมณ์เหมือนไบโพล่าครับ(หัวเราะ)อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เแล้วก็แอบชอบคนๆ นึง แต่ไม่กล้าบอกเขา จริง ๆ รู้สึกว่าคล้ายๆ ตัวเองเหมือนกัน ในเรื่องของนิสัยกวนๆ เพราะผมเองก็จะนิสัยกวนๆ ขี้เล่นแบบนี้คล้ายๆ กัน แต่ไม่เหมือนตรงอารมณ์ไบโพล่าครับ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นงานแสดงชิ้นแรกของผม ตอนแรกก็แอบตื่นเต้น แต่พอได้เข้าไปเวิร์คช็อพ ได้เจอเพื่อนๆ นักแสดงก็ดีขึ้น บรรยากาศเป็นกันเอง เลยรู้สึกสบายใจขึ้นครับ ฟีดแบคค่อนข้างดี ก็ดีใจที่ตอนนี้เริ่มมีคนรู้จักบ้างแล้ว เริ่มมีแฟนๆ ทักทายติดตามกันทางไอจี แล้วก็มีคนล้อเยอะครับ(หัวเราะ) ก็มีคนคิดว่าผมเป็นนะ แต่ผมไม่ได้ซีเรียส เพราะเราก็รู้อยู่ว่าเราเป็นยังไง ผมว่าเดี๋ยวนี้สังคมเปิดกว้างมากขึ้นนะ เรื่องเพศไม่ใช่เรื่องน่าอายแล้ว และเดี๋ยวนี้ก็มีซีรีย์วายเกิดขึ้นเยอะครับ ผมว่ามันก็เป็นทางเลือกของคนดู เป็นการเปิดสังคมใหม่ๆ มากกว่า แต่ก็ยอมรับว่า"มีอะไรแปลกๆ เข้ามาเยอะครับ มีเป็นไดเรคข้อความมาทางไอจี มีมาขอนัดทานข้าว มีเสนอเป็นตัวเลขมาเหมือนกันส่งเรียน(หัวเราะ) อยากจะนัดเจอ แต่พอเห็นแบบนี้มาผมก็บล็อคเลยครับ ไม่เข็ดครับสนุกดีครับ เขาคงอินก็แปลว่างานของเราน่าจะดี และพอจบเรื่องนี้ผมก็มีซีรีส์วายอีกเรื่องนึงครับ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มเปิดกล้องเมื่อไหร่ครับ"

ติดตามชม “THANK GOD IT'S FRIDAY : ขอบคุณวันสุข ซีรีส์อีสานเรื่องแรกของเมืองไทยทางช่อง one 31 ทุกวันเสาร์ เวลา 23:30 น.  รับชมย้อนหลัง : LINETV   เวลา 00:30 น.