wmt on October 06, 2019, 12:39:55 PM


“เรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช” ผ่าน EIA ฉลุย เตรียมสร้างปลายปีนี้ พร้อมลุยตลาดไทย-เอเชียเต็มกำลัง
ภูเก็ต, ประเทศไทย (วันที่ 27 กันยายน 2562) – "เรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช" (Radisson Phuket Mai Khao Beach) ประกาศผล EIA ผ่านฉลุย เตรียมดำเนินงานก่อสร้างภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เดินหน้าลุยตลาดทั้งไทยและเอเชีย พร้อมอัดโปรโมชั่นแรงต่อเนื่อง เผยได้รับความสนใจล้นหลาม หลังจัดโร้ดโชว์ครั้งแรกในฮ่องกง

นายดาร์เรน จัดจส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอแพลน พร็อบเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้โครงการเรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช โปรเจ็คที่พักอาศัยและโรงแรมเกรดพรีเมี่ยม มูลค่ากว่า 1,600 ล้านบาท ได้รับอนุมัติรายงานผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม (EIA) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่า จะสามารถเริ่มดำเนินงานก่อสร้างได้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ (8,000 ตารางเมตร) ริมหาดไม้ขาว เกาะภูเก็ต

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งหลังจากได้ทราบข่าวดีที่โครงการเรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ได้รับการอนุมัติรายงาน EIA ซึ่งหลังจากนี้ เราจะลุยงานก่อสร้างอย่างเต็มกำลัง โดยจะดึงผู้รับเหมาก่อสร้าง สถาปนิก และอินทีเรียดีไซน์ชั้นนำมาร่วมออกแบบโครงการ เพื่อพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพ มุ่งตอบโจทย์นักเดินทางและสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้แก่นักลงทุน” นายดาร์เรนกล่าว

โครงการเรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช เป็นการพัฒนาบนความร่วมมือระหว่าง ไทย-ไชนีส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้ง (Thai Chinese Property Holdings) และ เอแพลน พร็อบเพอร์ตี้ (Aplan Properties) ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว ชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นทำเลที่เงียบ สงบ และยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติอยู่มาก ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที โครงการเป็นลักษณะอาคารโลว์ไรส์ จำนวน 8 อาคาร ประกอบด้วยห้องพักและห้อง สวีทจำนวนทั้งสิ้น 222 ยูนิต (110 ห้องสำหรับเจ้าของร่วม) พร้อมกรรมสิทธิ์ถือครองแบบสมบูรณ์ (Freehold) สำหรับชาวต่างชาติ และได้รับใบอนุญาตเป็นคอนโดมิเนียมเชิงพาณิชย์ (Commercial Condominium) คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี พ.ศ. 2565 (2022) โดยจะเปิดตัวแกลเลอรีให้เข้าชมภายในพฤศจิกายนนี้

โครงการนี้ยังบริหารงาน โดยกลุ่มโรงแรมเรดิสัน (Radisson Hotel Group) ภายใต้แบรนด์ “เรดิสัน” ผู้นำด้านการบริการทที่มีชื่อเสียงระดับโลก และดำเนินการตลาดและการขายโดย ดีเอ็มอาร์ดี เอเชีย (DMRD Asia) เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการโครงการคุณภาพสูง และสามารถมอบผลตอบแทนให้กับนักลงทุนอย่างคุ้มค่า ด้วยโปรแกรมบังคับเช่า (Mandatory Rental Program) และเป็นแหล่งพักผ่อนที่ครบวงจรสำหรับนักท่องเที่ยว

ล่าสุดได้ลุยทำการตลาดในต่างประเทศ โดยได้เลือกจัดโร้ดโชว์ (Roadshow) ในประเทศฮ่องกงเป็นที่แรกในเอเชีย ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม และยังคงเดินหน้าทำการตลาดเต็มกำลังในเมืองทั่วเอเชีย อาทิ มาเก๊า จีน อินเดีย รวมถึงประเทศไทยภายในปีนี้ และไตรมาสแรกของปี 2563นายมาร์ซีเอโน เบิร์จโมฮาน กรรมการผู้จัดการดีเอ็มอาร์ดี เอเชีย กล่าวว่า “ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สถานการณ์ทางการเมืองของฮ่องกงได้ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างใหญ่หลวงในหมู่นักลงทุนและประชาชน ส่งผลให้ชาวฮ่องกงมองหาแหล่งลงทุนได้รับผลตอบแทนที่เป็นบวกนอกประเทศ การเปิดตลาดในฮ่องกงของเราครั้งนี้จึงได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นโครงการใหม่ที่มีคุณภาพ และเป็นแบรนด์เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างสูงในตลาดทั่วโลก ทั้งยังตั้งอยู่ในภูเก็ต ซึ่งเป็นเมืองที่ผู้นักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศไทย ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพอย่างแท้จริง"

โครงการเรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ราคาเริ่มต้น 7.2 ล้านบาท กรรมสิทธิ์ถือครองแบบสมบูรณ์ (Freehold) อัตราผลตอบแทน 6% ในช่วง 3 ปี ในปีที่ 4 เป็นต้นไปเราจัดการรูปแบบส่วนแบ่งรายได้สำหรับผู้ซื้อของเรา - คาดการณ์อัตราผลตอบแทนสุทธิ 6% ต่อปี
พิเศษสุดช่วงเปิดตัวกับโปรโมชั่นฟรีแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต พร้อมรับแพ็คเกจที่พัก 2 คืน และตั๋วเครื่องบินไป-กลับภูเก็ตมูลค่า 700,000 บาท นอกจากนั้น ผู้ซื้อจะได้เป็นสมาชิกแพลตตินัมรีวอร์ด Platinum Reward Members ทันทีรับผลประโยชน์ระดับโลกที่เรดิสันในเครือทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อีเมล์ marciano@dmrd.asia หรือโทรศัพท์ +66(0)63 680 8090

เกี่ยวกับโครงการเรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช
จำนวนยูนิต: 222 ยูนิต (110 ห้องสำหรับเจ้าของร่วม)
รูปแบบ: โรงแรมและเรสซิเด้นท์ (Hotel and Residence)
ประกอบด้วยห้องพักถึง 6 แบบ ได้แก่
1.   แบบ A ดีลักซ์ ซี วิว สตูดิโอ (Deluxe Sea View Studio) 41 ตารางเมตร จำนวน 30 ยูนิต
2.   แบบ B พรีเมียร์ ซี วิว สวีท (Premier Sea View Suite) 47 ตารางเมตร จำนวน 56 ยูนิต
3.   แบบ C พรีเมียร์ พูล แอคเซส สวีท  (Premier Pool Access Suite) 47 ตารางเมตร จำนวน 8 ยูนิต
4.   แบบ D ดีลักซ์ ซี วิว สตูดิโอ ไพรเวทพูล (Deluxe Sea View Studio with Private Pool) 56 ตารางเมตร 10 ยูนิต
5.   แบบ E พรีเมียร์ ซี วิว สวีท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Premier Sea View Suite with Private Pool) 61 ตร.ม. 4 ยูนิต
6.   แบบ F แกรนด์ ซี วิว สวีท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Grand Sea View Suite With Private Pool) 132 ตร.ม. 2 ยูนิต
ราคา: เริ่มต้น 7.2 ล้านบาท
พื้นที่โครงการ: ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4 ไร่ (8,000 ตารางเมตร)
พื้นที่ใช้สอยรวม: 14,000 ตารางเมตร รวม 8 อาคาร แต่ละอาคารสูง 4 ชั้น (ยกเว้นอาคาร 5 สูง 3 ชั้น)
สิ่งอำนวยความสะดวก: ร้านอาหารและบาร์ ฟิตเนส สปา ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า และรูฟท็อปเลานจ์ ห้องประชุมสำหรับกลุ่มองค์กรทั้งขนาดเล็กและใหญ่ พร้อมพื้นที่สันทนาการ และเทคโนโลยีล้ำ อาทิ การใช้รหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยระดับสูง และระบบดิจิทัลภายในอาคารที่ล้ำสมัย 
กรรมสิทธิ์: กรรมสิทธิ์ถือครองแบบสมบูรณ์ (Freehold) และสำหรับชาวต่างชาติ พร้อมโปรแกรมบังคับเช่า ได้รับใบอนุญาตประกอบการโรงแรม (Commercial Condominium)
สถาปนิก: สตูดิโอ 906 (Studio 906)
ผู้ลงทุน : ไทย-ไชนีส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้ง (Thai Chinese Property Holdings)
ผู้บริหารงานขายนานาชาติ: ดีเอ็มอาร์ดี เอเชีย (DMRD Asia)
บริหารงานโรงแรม: เรดิสัน โฮเทล กรุ้ป (Radisson Hotel Group)
« Last Edit: October 06, 2019, 12:41:31 PM by wmt »