Gmail on September 03, 2019, 03:32:51 PM


ELECTRONICS EXTREME แถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือใหม่อย่างเป็นทางการNEW GUNBOUND
 
วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัท ELECTRONICS EXTREME (EXE) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ NEW GUNBOUND ในฐานะผู้ให้บริการในประเทศไทย และ อีก 10 ประเทศในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมด้วยบริษัท SOFTNYX ที่เป็นผู้พัฒนาและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของตัวเกมจากประเทศเกาหลีใต้

เกม GUNBOUND คือเกมแนว Turn-Base Strategy ที่เคยเปิดให้บริการในเวอร์ชั่น PC โดยได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ชาวไทยและในอีกหลายๆ ประเทศตอนนั้นเป็นอย่างมาก และด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีเกมมือถือที่มีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทาง SOFTNYX ตัดสินใจที่จะพัฒนาเกม GUNBOUND นี้ขึ้นมาอีกครั้งโดยใช้ชื่อเกมว่า NEW GUNBOUND โดยมีคอนเซ็ปต์คือ อยากที่จะนำเอาบรรยากาศความสนุกของเกม GUNBOUND ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกลับมา โดยเอามาผสมผสานเข้ากับระบบและฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อให้ตัวเกมสามารถรองรับกลุ่มผู้เล่นได้อย่างหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนเล่นเก่าที่เคยรู้จักเกม GUNBOUND มาแล้ว หรือคนเล่นใหม่ที่กำลังมองหาเกมแนว Casual Strategy ก็สามารถสนุกกับเกมนี้ได้เช่นเดียวกัน โดยทางทีมผู้พัฒนาได้เลือกให้ทางบริษัท ELECTRONICS EXTREME ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่มากประสบการณ์ของไทย เป็นผู้ดูแลและให้บริการเกมนี้โดยครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 10 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) รวมถึงประเทศไทยคุณ Kim Sung Hun รองประธานกรรมการและกรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท SOFYNYX ได้กล่าวว่า “ทาง SOFTNYX รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากในการได้ร่วมงานกับทาง ELECTRONICS EXTREME ในครั้งนี้ ด้วยว่าทาง EXE มีประสบการณ์ในการเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์จนประสบความสำเร็จมามากมาย ไม่ใช่แค่เฉพาะในไทยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยซึ่งทำให้เราเชื่อมั่นว่าภายใต้การดูแลของ EXE จะทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากเกมเมอร์ทุกคน อีกทั้งตั้งแต่ที่เราได้มีการตกลงร่วมมือกัน ทาง SOFTNYX และ EXE ก็มีการประสานงาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนาและปรับปรุงตัวเกมร่วมกันอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะในช่วงที่เราเปิดให้ทดสอบตัวเกมช่วง STRESS TEST เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เราทั้งคู่ทำงานอย่างหนักในการพยายามเก็บรวบรวมฟีดแบ็คและข้อเสนอแนะต่างๆ จากผู้เล่นเพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาให้ตัวเกมดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ของเราทุกคน ซึ่งตรงนี้ทำให้เรารู้สึกว่า เราคิดไม่ผิดที่เลือกให้ EXE เป็นผู้ดูแลเกม NEW GUNBOUND ของเราในภูมิภาคนี้”
 


คุณธานิน ภิรมย์หวาด ประธานกรรมการบริหารบริษัท ELECTRONICS EXTREME ได้กล่าวว่า ทาง ELECTRONICS EXTREME รู้สึกยินดีและขอขอบคุณ SOFTNYX เช่นกันที่ได้มอบโอกาสและความไว้วางใจให้ทางเราเป็นผู้ให้บริการเกม NEW GUNBOUND ในแถบภูมิภาคนี้ ซึ่งโอกาสในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าและความภาคภูมิใจครั้งสำคัญของ EXE ครับ ซึ่งในการร่วมงานกับทาง SOFTNYX นั้นถือว่าค่อนข้างลื่นไหลและเป็นไปได้ด้วยดี ทาง SOFTNYX ให้การซัพพอตเราเป็นอย่างดี มีการรับฟังสิ่งที่ทางเรารีเควส รวมถึงข้อเสนอแนะของเราและนำไปปรับปรุงแก้ไขรวมถึงต่อยอดให้ดีขึ้นด้วยความรวดเร็ว ซึ่งแน่นอนว่าเราทั้งสองทีมจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะช่วยกันพัฒนาและดูแลการให้บริการเพื่อให้ผู้เล่นของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีของการเล่นเกมในครั้งนี้”
 


คุณพิษณุพงษ์ ขจรเจนดาบ และ คุณอัครเดช โอนอ่อน Project Manager ทั้งสองคน ของเกม New Gunbound ได้มากล่าวแนะนำตัวเกมรวมถึงฟีเจอร์ที่น่าสนใจ โดยกล่าวรวมๆ ได้ว่า เกม Gunbound เป็นเกมมือถือแนว Shooting Strategy ผสมผสานความเป็น RPG เข้าไปโดยตัวเกมมีจุดเด่นอยู่ที่เหล่าตัวละคร Mobile ที่มีให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เพื่อนำมายิงกับคู่ต่อสู้ได้ โดยที่ Mobile แต่ละคันก็จะมีสกิลและความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน โดยโหมดการเล่นหลักๆ จะถูกแบ่งเป็น PVE และ PVP ในส่วนของ PVE นั้นก็จะมีโหมด Adventure & boss mode ให้ผู้เล่นได้ซ้อมมือและเก็บรวบรวมไอเทม และในส่วนของ PVP นั้น ก็จะมีระบบ Match Making เพื่อเลือกคู่ต่อสู้ โดยมีโหมดการเล่นรองรับทั้งในแบบ Classic Mode (Turn-Base) และ Real Time Mode (ยิงได้แบบไม่ต้องรอ Turn) นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆ ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้เล่นอีกมากมาย โดยหลังจากที่ตัวเกมได้เปิดให้ทดสอบในช่วง STRESS TEST ไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก็ได้มีการเก็บรวบรวมฟีดแบ็คผู้เล่นเพื่อนำมาปรับปรุงตัวเกมของเราให้ดีและตอบโจทย์คนเล่นของเรามากที่สุด ตั้งแต่ในเรื่องของ Gameplay UX/UI ระบบ Balancing และอื่นๆ กว่า 45 จุด เพื่อให้แน่ใจว่าตัวเกมจะถูกปล่อยออกมาให้พร้อมสำหรับผู้เล่นของเรามากที่สุด
 


สำหรับตัวเกม NEW GUNBOUND ตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังทดสอบภายในเพื่อให้แน่ใจได้ว่าตัวเกมจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบและพร้อมที่สุดสำหรับเกมเมอร์ทุกคน โดยภายในงาน EXTREME GAMES 2019 ก็มีโซนที่เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่นตัวเกมเวอร์ชั่นที่ปรับแล้วกัน พร้อมทั้งยังได้มีจัดการแข่งขันรายการแรกของเกมนี้โดยมีชื่อรายการว่า Duo Shooting Star Tournament ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 25,000 บาท พร้อมได้ครอบครองไอเทมสุดพิเศษก่อนใครในโลก โดยหลังจากนี้ตัวเกมฯ จะเปิดให้เข้าทดสอบแบบ SOFT LAUNCH อีกครั้งภายในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ 

เกี่ยวกับ SOFTNYX LTD.
SOFTNYX ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เป็นบริษัทผู้พัฒนาเกมจากประเทศเกาหลีใต้มีผลงานการพัฒนาเกมออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมามากมายอาทิ GUNBOUND, RAKION, WOFTTEAM โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกม GUNBOUND นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดซึ่งตัวเกมมีผู้เล่นทั่วโลกรวมกันถึง 5 ล้านคนในปีแรกที่เปิดให้บริการ อีกทั้ง SOFTNYX ยังเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับต้นๆในแทบประเทศละตินอเมริกา โดยทาง SOFTNYX ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเกมในรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ทั่วโลกอยู่อย่างต่อเนื่อง

โดยในปัจจุบัน SOFTNYX กำลังพัฒนาเกม NEW GUNBOUND เกมออนไลน์บนมือถือเกมแรกของบริษัทเพื่อตอบรับฐานเกมเมอร์ที่เล่นเกมผ่านโทรศัพท์มือถือกันมากขึ้นในปัจจุบัน

เกี่ยวกับ ELECTRONICS EXTREME LTD.
ELECTRONICS EXTREME (EXE) ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมเกมและมีพนักงานมากกว่า 200 คนที่เข้าใจความต้องการของคนเล่นเกม โดยมีพันธกิจหลักในการ “มอบความสนุกและความสุขให้กับลูกค้าด้วยประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่า”  โดย EXE ได้กลายเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย อีกทั้งยังต่อยอดและขยายฐานทางธุรกิจ ด้วยการเป็นผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาทางการตลาดและการบริการลูกค้าให้กับองค์กรและธุรกิจ เพื่อก้าวขึ้นมาสู่ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเกมในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ซึ่งในปัจจุบัน EXE กำลังเตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือที่คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างเกม NEW GUNBOUND โดยจะเปิดให้บริการในประเทศไทย และ อีก 10 ประเทศในในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเป็นการเปิดให้บริการเป็นที่แรกของโลก

Contact:
คุณนงนภัส นนท์ภัทรสกุล (ไอซ์),
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท Electronics Extreme Ltd.
Email: nongnapas.n@extreme.co.th
โทร : +66 81-9358455
« Last Edit: September 04, 2019, 03:53:55 PM by Gmail »