happy on August 12, 2019, 04:34:41 PM
“เอ็นดู เอ็นเตอร์เทนเมนท์” ได้ฤกษ์บวงสรวงหนัง “1325เลขเป็นเลขตาย”
“นัท” ประเดิมเรื่องแรกประกบ “โกโก้”


พิธีบวงสรวง
บริษัท เอ็นดู เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด โดย ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล ประธานกรรมการ ถือฤกษ์ดี จัดงานเปิดตัวบริษัท เอ็นดู เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อย่างเป็นทางการ ประเดิมโปรเจ็คต์แรก ด้วยภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ภายใต้ชื่อ 1325 เลขเป็น เลขตาย คว้าตัวนักแสดงนำ นัท ทิวไผ่งาม สวมบทบาทสุดท้าทายในภาพยนตร์เรื่องแรก ประกบนักแสดงมากความสามารถ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ร่วมด้วยนางงามกระแสร้อน โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019, เชน อัฒรุต คงราศรี (เชน พี่มากฯ), บอม เควิน คิร (บอม พี่มากฯ) , โฟน ญาณิกา ทองประยูร, แบงค์ กฤษฎี พวงประยงค์, เอ พศิน เรืองวุฒิ, รัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ทั้งทัพนักแสดง สื่อมวลชน และผู้สนับสนุนหลัก นอกจากนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เดินทางมาให้กำลังใจ โกโก้ อารยะ และแสดงความยินดีกับผู้บริหารด้วย


ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล

ทางด้าน ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล กล่าวว่า “ปีนี้บริษัทเตรียมโปรเจ็คท์ภาพยนตร์เอาไว้ 3-6 เรื่อง อยู่ระหว่างเตรียมงานอีก 2 เรื่องหลักๆก่อน สำหรับเรื่อง 1325 เลขเป็นเลขตาย ผมดูแลในตำแหน่งผู้อำนวยการสร้าง และ ผู้กำกับร่วม มีกำหนดปลายเดือนสิงหาคมนี้ และมีกำหนดฉายต้นปี 2563 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ผมจะนำออกสู่ตลาดภาพยนตร์ต่างประเทศด้วยครับ”.

เรื่องย่อภาพยนตร์

1325 เลขเป็น เลขตาย เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น 8 คน วิน แอน เคน พลอย ฟ้า สวย บอย และ บี ผู้ไม่มีความเชื่อเรื่องตัวเลขหายยะ ไม่เชื่อว่า เลข 4 ที่คนจีนเชื่อคือเลขตาย เลข 666  เลข 13 ที่ชาวต่างชาติกล่าวว่ามันคือเลขแห่งความชั่วร้าย ส่วนคนไทยเชื่อว่า เบญจเพส ในวัย 25 เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องระวัง!!! วันนึงทั้ง 8 คนนัดรวมตัวกันเพื่อเตรียมจัดงานฉลองอายุ 25 ปี  วิน พูดขึ้นว่า “รู้ไหมเรากำลังอยู่ในวัยเบญจเพส และทุกคนจะตาย” ทุกคนต่างหัวเราะในความไม่เชื่อของตัวเอง “บี สวนกลับขึ้นมาว่า “กรูนี่อายุครบ 25 มาจะครบปีละ อีก 3 วันก็จะ 26 ไม่เห็นมีอะไรเลย ไหนซวย ตายห่า ตรงไหน?” ทุกคนที่เห็นต่างหัวเราะด้วยความสะใจ หลังจากบีพูดจบ เดินข้ามถนนกลับบ้าน ทันใดนั้นเอง รถบรรทุก16 ล้อ เบรกแตก พุ่งชนทับร่างบี ต่อหน้าต่อตาเพื่อนๆ ทุกคนต่างตกใจและหวาดกลัวในคำลบหลู่ของบี หลังจากจัดงานศพบีผ่านไป 1 เดือน ทั้ง 7 คน กลับมารวมเพื่อตั้งโปรเจคท์ตามล่าตัวเลข และตำนานของคำว่า 25 เบญจเพส พร้อมไปค้นหาความจริงที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มีเรื่องเล่าขานว่าคนที่เข้าไปที่นี่ ไม่มีใครเหลือรอดกลับออกมา เพราะเลขที่ตั้งโรงแรมเป็นเลขเฮี้ยน เลขห้องไม่เป็นมงคล เป็นเลขตาย แต่โรงแรมแห่งนี้ยังคงเปิดบริการอยู่ ทั้งหมดยังไม่เชื่อ จึงตัดสินใจเข้าไปที่โรงแรม ขออยู่ชั้น 13 และเข้าพักที่ห้อง 1344  1346 1340 และ 1325 เมื่อพวกเขาไขกุญแจห้องเข้าไป ทว่าไม่มีใครได้กลับออกมา เพราะโรงแรมแห่งนี้ ไม่มีชั้น13!!

1325 เลขเป็นเลขตาย นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ,นัท ทิวไผ่งาม,โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์,อัฒรุต คงราศรี,บอม เควิน คิร,โฟน ญาณิกา ทองประยูร , แบงค์ กฤษฎี พวงประยงค์, เอ พศิน เรืองวุฒิ, รัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ฯลฯ กำหนดฉายปี 2563

นัท ทิวไผ่งาม                                                                         โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์« Last Edit: August 12, 2019, 04:39:28 PM by happy »