happy on June 28, 2019, 11:03:48 PM
เวียนนา ปฏิวัติวงการชุดชั้นใน
ส่ง นวัตกรรมกางเกงในกลิ่นผลไม้ บุกตลาด

                             ทะยานสู่ขวบปีที่ 33 กับผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนา แบรนด์ไทยแท้ ที่ยังคงขับเคลื่อนเรื่องนวัตกรรมเป็นตัวนำ ล่าสุดกับนวัตกรรมเอ็นเทคโนโลยีเอ็นแคปซูเลชั่น กางเกงในกลิ่นผลไม้ครั้งแรกในไทย ควบคู่กับบุกหนักตลาดอัพคัพไซส์ กระแต ศุภักษร ยังขึ้นแท่นเป็นทูตแห่งแบรนด์ต่อเนื่อง

                             ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนา เปิดมิติใหม่วงการชุดชั้นใน นอกจากชวนพบนวัตกรรมล่าสุด Fruity Pants กางเกงในกลิ่นผลไม้ ที่ออกตัวพร้อมกันถึง 4 กลิ่นแล้ว ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นร้อนแรงพาเหรดมาไว้ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 ไบเทค บางนา พบสินค้าเวียนนาลดสูงสุดถึง 70 % ของแถมจำนวนมาก และเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 1,000 บาท ก็รับสิทธิ์คูปองลุ้นโชคทัวร์ "เวียนนา พาล่องเรือสำราญ” ณ Hall 99 บูธเวียนนา ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายนนี้


                             นางศิริวรรณ วิลาสศักดานนท์ กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนา  บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เวียนนา กับการเติบโตบนเส้นทางแห่งความเชี่ยวชาญด้านสรีระและชุดชั้นใน ทำให้เรามองโจทย์เรื่องการพัฒนานวัตกรรมสินค้าเป็นตัวนำ และเป็นตัวขับเคลื่อนหลัก เพื่อสนองตอบความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำให้ในงานนี้ จึงมีการออกนวัตกรรมใหม่ กางเกงในกลิ่นผลไม้ “เทคโนโลยีเอ็นแคปซูเลชั่น ที่บรรจุกลิ่นของผลไม้เข้ากับเนื้อผ้า แม้ซักหลายครั้งก็ยังคงกลิ่นผลไม้ไว้” นำมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งนี้

                             สำหรับกางเกงใน Fruity Pants มีให้เลือกด้วยกัน 4 กลิ่น กล้วย ส้ม  บลูเบอรี่ และเมล่อน ภายใต้สโลแกน “เพียงขยำๆ ผ้าก็หอมกลิ่นผลไม้” ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางเวียนนา หวังตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่อยากได้ความหอม สดชื่น ด้วยกลิ่นผลไม้นานาชนิด ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนากับกางเกงในกลิ่นผลไม้ ด้วยนวัตกรรมใหม่ “เทคโนโลยีเอ็นแคปซูเลชั่น ที่บรรจุกลิ่นของผลไม้เข้ากับเนื้อผ้า แม้ซักหลายครั้งก็ยังคงกลิ่นผลไม้ไว้” เจาะกลุ่มวัยรุ่น และวัยทำงานตอนต้น  หวังยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์


                             สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายของกางเกงในฟรุตตี้แพ็นท์ สามารถซื้อได้ที่ช็อปเวียนนา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ โทรสั่งซื้อผ่านคอลเซ็นเตอร์ได้ที่ 02-026-3441 นอกจากนี้ เวียนนา ยังเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 2 แห่ง ที่ ชั้น 1 เดอะมาร์เก็ต แบงคอก (ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์) และ ศูนย์การค้า Terminal21 อโศกสุขุมวิท

                             นอกจากนี้เรายังมุ่งทำการตลาดอย่างหนักในตลาดสาวอกใหญ่ตั้งแต่คัพ D ขึ้นไป “ Full Moon Bra by Wienna” ที่ได้คุณแม่เซ็กซี่ลูกสอง กระแต ศุภภักษร เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่องด้วย ซึ่งคอนเซ็ปต์ปีนี้ จะใช้แนวคิด “เวียนนา บาริสต้า“ ชุดชั้นในเวียนนา ให้อกคุณสวย ด้วยความเชี่ยวชาญ อีกด้วย


                             ทางด้านแผนการขยายสาขา พร้อมสยายปีกเต็มพื้นที่ครอบคลุมทุกสาขา ในการบริการสั่งตัดชุดชั้นใน (Tailor made) ตั้งแต่ให้คำปรึกษาเพื่อผู้ผ่าตัดเต้านม และผู้มีคัพไซส์ใหญ่พิเศษ รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านต่างๆ เกี่ยวกับสรีระและชุดชั้นใน ปัจจุบันเรามีสาขาอยู่ที่ สำนักงานใหญ่ พระราม 3 , เดอะมอลล์ บางกะปิ , เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , แฟชั่นไอซ์แลนด์ , สมุทรปราการ ,สยามพารากอน และเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เป็นต้น

                             สำหรับที่สยามพารากอน จะเป็นสาขาที่มีบริการพิเศษเพิ่มเติมขึ้นมา คือเพิ่มบริการ “Custom Made Service” ครบวงจร นอกจากมี Bra Expert จากเวียนนา ให้บริการ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสรีระ และรับสั่งตัดชุดชั้นในแล้ว ยังจะเพิ่มเติมบริการ Custom Made Bra เนรมิต “บราในแบบฉบับของคุณ” ในสไตล์ที่คุณชอบ สามารถสร้างสรรค์ เลือกสี เลือกลูกไม้ หรือสายบ่า ตกแต่งได้ตามความต้องการได้

                             “สาวๆ อกใหญ่ที่มีปัญหาด้านสรีระ หรือหาชุดชั้นในยาก แบรนด์ Full Moon Bra จะเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยม ทั้งรูปลักษณ์ที่สวยงาม กระชับ มั่นใจ และสวมใส่สบาย โดยเริ่มจากคัพ D ขึ้นไป”


                             นางศิริวรรณ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า เนื่องจากภาพลักษณ์ของเวียนนาที่ผ่านมา เวียนนาคือผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระและชุดชั้นใน เพราะการใส่ใจรายละเอียดด้านสรีระของลูกค้า การให้คำปรึกษาแบบเชิงลึก (Personalization) กลายเป็นจุดแข็งสำคัญของเวียนนา ที่ทำให้เข้าไปนั่งอยู่ในใจลูกค้ามาถึง 3 ทศวรรษแล้ว ส่วนแนวนโยบายในอนาคตว่า ยังจะเน้นคุณภาพสินค้า นวัตกรรมใหม่ ๆ การบริการที่ดีเยี่ยม และมีความซื่อสัตย์จริงใจต่อลูกค้าเป็นหลัก จึงทำให้วันนี้เราได้รับความไว้วางใจ และมีฐานสมาชิกที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง เราจึงพูดได้ว่าเติบโตอย่างมีรากฐานที่แข็งแรง คาดว่าปีนี้เราสามารถเติบโตได้ 5-10 %

                             สำหรับทางด้าน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 @ไบเทค บางนา” โซน Hall 99 ลูกค้าสามารถพบโปรโมชั่นได้ทั้งกับฟูลมูนบรา และเวียนนา ได้ด้วยราคาพิเศษใน ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนา เปิดมิติใหม่วงการชุดชั้นใน ชวนพบนวัตกรรมล่าสุด Fruity Pants กางเกงในกลิ่นผลไม้ พร้อมพาเหรดโปรโมชั่นร้อนแรง..... สะเทือนไบเทค บางนา ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23  พบสินค้าลดสูงสุดถึง 70 %  พร้อมของแถมอีกเพียบ และหากซื้อสินค้าครบทุก  1,000 บาท รับคูปองลุ้นโชคทัวร์ "เวียนนา พาล่องเรือสำราญ” ปีหนึ่งมีครั้งเดียว ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายนนี้  ที่ Hall  99  บูธเวียนนา  สอบถามโทร 02 026 3441

                             นอกจากนี้ ภายในงานภายใต้คอนเซ็ปต์ ว้าวถูกใจทุก GEN  ยังพิเศษกว่าเดิมพบกับ นวัตกรรมและสินค้าใหม่ ในเครือสหพัฒน์ และ การจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ ที่จัดมาครบครันทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ในบ้านเสื้อผ้า เครื่องหนัง รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องกีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้า กว่า 1,000 รายการ พร้อมบริการส่งสินค้าถึงบ้านฟรีอีกด้วย 
« Last Edit: June 29, 2019, 03:12:45 PM by happy »