sianbun on May 29, 2009, 08:55:22 AM
27 พฤษภาคม นี้...!  เตรียมขนหัวลุกอีกครั้งไปกับภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี
“THE  ORPHANAGE  สถานรับเลี้ยงผี” ทุกแผง วีซีดี และ ดีวีดี ทั่วประเทศ   เจ-บิ๊คส์ ฟิล์มฯ เตรียมความสยองขวัญถึงบ้านคุณอีกครั้งด้วยภาพยนตร์

เรื่อง“THE  ORPHANAGE  สถานรับเลี้ยงผี ”ภาพยนตร์แนวสยองขวัญจากแดนกระทิงดุ  ด้วยเรื่องราวที่สะท้อนแง่มุมความเจ็บปวดที่เกิดจากการสูญเสียของเด็กกำพร้าภายใต้คฤหาสน์ ที่ซึ่งเป็นสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเก่าแก่  โดยความสยองขวัญที่เกิดจากภาพหลอนในวัยเยาว์ พร้อมถูกส่งผ่านฝีมือการกำกับการแสดง ของ ฮวน อันโตนิโอ บาโยน่า  โดยเน้นเทคนิคพิเศษ จากเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ให้เกิดความสมจริง นอกจากนี้ใน“THE  ORPHANAGE  สถานรับเลี้ยงผี ” ได้ เบเลน รูด้า (BELEN RUEDA),เจอรัลดีน  แชปลิน (GARADINE  CHAPLIN) และดารานักแสดงสมทบอีกมากมายที่พร้อมพาคุณขนหัวลุกไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้

“THE  ORPHANAGE  สถานรับเลี้ยงผี ” เรื่องราวของ ลอร่า รับบทโดย (เบเลน รูด้า)ใช้ชีวิตวัยเด็กอย่างมีความสุขที่บ้านเด็กกำพร้าริมทะเล  โดยมีพี่เลี้ยงและเจ้าหน้าที่ที่บ้านเด็กกำพร้าดูแลอย่างดี  และเธอก็รักทุกคนในบ้านเด็กกำพร้าเหมือนพี่เหมือนน้อง30 ปีต่อมา เธอกลับไปที่บ้านเด็กกำพร้าอีกครั้งพร้อมสามี คาร์ลอส รับบทโดย (เฟอร์นานโด้ คาโย่)  และลูกชายวัย 7 ขวบ ซิมอน รับบทโดย  (โรเจอร์ พรินเซ็ป)  เธอฝันว่าจะบูรณะฟื้นฟูบ้านเด็กกำพร้าที่เธอเคยเติบโตมาอีกครั้งและเปลี่ยนให้เป็นบ้านเลี้ยงเด็กพิการแทน  หลังจากที่ถูกปิดทิ้งร้างอยู่นาน  บ้านใหม่และสภาพแวดล้อมที่ดูลึกลับได้ปลุกจินตนาการของ ซิมอน ขึ้นมา  เด็กน้อยเริ่มแต่งและเล่าเรื่องราวในจิตนาการและเล่นเกมที่ไม่ใช่เกมใสซื่อของเด็กอีกต่อไป...ทว่าเรื่องที่เขาแต่งนี้เริ่มทำให้ลอร่าไม่สบายใจ  มันดึงเธอเข้าสู่โลกประหลาดของเด็กที่ทำให้ความทรงจำในวัยเด็กที่ไม่สบายใจของเธอซึ่งเธอลืมไปนานแล้วกลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง ยิ่งใกล้วันเปิดบ้านเด็กกำพร้าเท่าไหร่  ความตึงเครียดก็ก่อตัวขึ้นในครอบครัวนี้มากขึ้นเท่านั้น  คาร์ลอส แอบสงสัยว่า

ซิมอน จะกุเรื่องขึ้นเพื่อเรียกร้องความสนใจ  แต่ ลอร่า กลับค่อยๆ เชื่อว่ามีบางอย่างที่น่ากลัวแอบซ่อนอยู่ในบ้านร้างแห่งนี้  บางอย่างที่รอการปรากฎตัวเพื่อทำลายครอบครัวของเธอ โดย “THE  ORPHANAGE  สถานรับเลี้ยงผี ” พร้อมพาคุณก้าวสู่โลกแห่งความน่าสะพรึงกลัวถึงบ้านแล้ว 27  พฤษภาคมนี้ เจ-บิ๊คส์ฯ รับประกันความสยองขวัญ
« Last Edit: June 01, 2009, 03:19:43 PM by happy »