happy on April 16, 2019, 12:56:03 AM
“พชร์ อานนท์” นำทีมนักแสดงการันตี “ภ.สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์” สนุก ตลก


                     ผ่านพ้นไปแล้วกับงานแถลงข่าวรอบสื่อมวลชนกับภาพยนตร์แนวคอมเมดี้รับสงกรานต์ของ ผู้กำกับฯ “พชร์ อานนท์” นำทีมนักแสดงนำ โดย พิ้งกี้ สาวิกา, นิก คุณธิป, โรเบิร์ต สายควัน, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อมชวนชื่, บอล เชิญยิ้ม และบรรดานักแสดงอีกคับคั่ง

                     ท่ามกลางบรรยากาศงานกันเป็นเอง กับการเปิดตัวเพลง “แย็บกันมั้ย” จาก “แซค ชุมพล” เรียกน้ำย่อยก่อนจะเข้าสู่การพูดคุยเรื่องหนังและคาแรคเตอร์ของแต่ละคนอย่างสนุกสนาน


                     ด้าน “พชร์ อานนท์” บอกว่า.. หนังเรื่องสงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ เป็นหนังสนุก เป็นหนังต้อนรับสงกราน มีทั้งตลก และสนุก ทั้งดาราวัยรุ่นมากมาย อาทิ นิก คุณาธิป, พิ้งกี้ สาวิกา, น้องยอร์ช ยงศิลป์ และตั้งใจทำมาเพื่อเทศกาลสงกรานต์ ดูหนังแล้ว คุณจะอยากเล่นสงกรานต์

                     โรเบิร์ต สายควัน เล่าว่า.. หนังเรื่องนี้รับบทเป็นสงกราน เป็นพี่น้องกับ ยอร์ชและนิก เดี่ยวไปดูในหนังว่าทำไมหน้าไม่เหมือนกัน//สนุกแน่ มีทั้ง นุ้ย, บอล, ตั๊ก บริบูรณ์ พูดง่ายๆ มาทั้งบริษัทฮา

                     ถ้าอยากเห้นความแปลก อะไรที่ไม่เคยเห็นเรื่องไหนมาก่อน และความตลก ฝากเรื่องนี้ด้วยทุกโรงภาพยนตร์
เรื่องย่อ สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

เรื่องโดย พชร์ อานนท์

                        เรื่องนี้จะพูดถึงค่ายมวยวาเลนไทน์ที่นักมวยมือ 1 ของเขาต้องมาพ่ายแพ้อับอายในการชกป้องกันแชมป์ ท่ามกลางความอับอายของเหล่าคนดู “สงกรานต์ ศิษย์สะท้านโลกันต์” (โรเบิร์ต สายควัน) ลูกชายคนโตของ “วาเลนไทน์” (ค่อม ชวนชื่น) ที่ขออาสาขึ้นชกเพื่อกู้หน้าให้แก่ค่ายมวยของพ่อ โดยมี “แหว่ง” (บอล เชิญยิ้ม) และ “เหล่” (นุ้ย เชิญยิ้ม) เป็นพี่เลี้ยงให้

                        สงกรานต์ เป็นนักมวยร่างชะลูดตูดลีบ ผอมกะร่อง แต่เฉียบฉกาจในกำปั้นอันหนักหน่วง หมัดขวาหงาย หมัดซ้ายเงิบ ชก 35 ครั้ง ชนะ30 เสมอ5 เป็นชนะน๊อค27 ครั้ง จนก้าวเป็นแชมป์มวยไทยโลก  ทำให้มีนักชกทั้งไทยและต่างชาติมาขอท้าชิงมากมาย

                        บนเวทีมวยอันศักดิ์สิทธิ์และยิ่งใหญ่ สงกรานต์บุกตะลุย วิ่งวนรอบตัว รัวหมัดใส่คู่ชกฝรั่งที่ตัวใหญ่กว่าอย่างเหนือชั้น ลีลาที่พลิ้วไหวเหมือนไก่ชนเมากัญชา ทำเอาผู้ชมนับหมื่นต่างตะลึง  และเมื่อฝรั่งร่างยักษ์ล้มลงบนพื้น เสียงตบมือในสนามก็ดังสนั่นหวั่นไหว  เช่นเดียวกับ หัวใจของสงกรานต์ที่เต้นตูมตามเมื่อหันไปพบรักกับ วีวี่  สาวพริตตี้ที่มาทำงานอยู่ในสนามมวย

                        ศึกระหว่างสงกรานต์และบรรดานักชกมืออาชีพจะลงเอยยังไง ติดตามฮากันได้ใน  สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ 11 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์