FANCLUBENJOYJAM on January 14, 2019, 03:51:11 PM
ช่อง 3 ส่งตำนานนักรบหญิงอินเดีย “อารามบห์ มหารานี” ลงสนามรบ..!! พร้อมสร้างความยิ่งใหญ่ 14 ม.ค.นี้…ทั่วประเทศ.

ช่อง 3 และ ช่อง 33 ไม่หยุดสร้างตำนานบันลือโลก หยิบซีรีส์ประวัติศาสตร์กึ่งแฟนตาซียอดฮิตของอินเดีย เรื่อง "อารมบห์ มหารานี" ยอดนักรบหญิงผู้ยิ่งใหญ่แห่งดินแดน ดราวิเดียน ลงสนามรบ เพื่อต่อสู้กับ นักรบแห่งดินแดน อารยัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของอินเดียที่โด่งดังทำลาย Box Office สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกและยังเป็นเรื่องแรกที่กวาดรายได้สูงถึง 4,000 ล้านบาท ภาพรวมของซีรีส์ดึงความเป็นแฟนตาซีเข้ามาช่วย ทำให้เนื้อเรื่องสนุกและตื่นตาตื่นใจในการรับชมมากยิ่งขึ้น ส่งให้การต่อสู้ของเจ้าหญิงยอดนักรบธิดาพระเจ้า จามุนดี และว่าที่ราชินีแห่งดินแดน ดราวิเดียน มีความสมจริงและยิ่งใหญ่อลังการน่าติดตามเป็นอย่างมาก ประกอบกับการเขียนพล็อตเรื่องขึ้นมาใหม่ เน้นความกระชับฉับไว มีฉากแอ็คชั่นและแอฟเฟคแทรกในเรื่องราวทุกตอน ซึ่งเป็นมุมมองใหม่อีกมุมของผู้อำนวยการสร้าง "โรส ออดิโอ วิชวล" เป็นการเอาใจคอซีรีส์สมัยใหม่ได้ถูกจุด บวกกับเสื้อผ้าและโปรดักชั่นทุ่มทุนไม่อั้นทำให้ทุกอย่างลงตัวสมจริงสวยงาม ประกอบกับการเลือกนักแสดงนำในเรื่องที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถัน ทุกอย่างจึงสมบูรณ์แบบ ซีรีส์ "อารามบห์ มหารานี" ได้นางเอกสาวมากความสามารถสุดฮอตของอินเดีย "คาร์ธิกา แนร์" (Karthika Nair) มาสวมบทเจ้าหญิง เทวเสนา ผู้ห้าวหาญ ส่วนพระเอกยอดนักรบ วรุรเทพ แม่ทัพใหญ่รูปงามผู้รักษาสัจจะและรักพวกพ้องมากกว่าตัวเองแห่งดินแดน อารยัน รับบทโดยดาราชายยอดนิยม "ราจซ ดักกัล" (Rajniesh Duggal) อดีตมิสเตอร์อินเดียปี 2003 ขวัญใจสาวๆทั่วอินเดีย ทั้งคู่มีความหมาะสมกันเป็นอย่างมาก รวมถึงนักแสดงชื่อดังอีกหลายท่าน เช่น "จอย เซนกุปตะ" (Joy Sengupta) รับบทพระเจ้าอาร์วามุตัน กษัตริย์แห่งดารวิเดียน, มาดูห์ (Madhoo) รับบทเป็น มหารานีสัมบาห์วีจา ราชินีผู้ให้กำเนิดเจ้าหญิง เทวเสนา และนักแสดงเจ้าบทบาทหัวใจของเรื่องอีกหนึ่งคนคือ "ทานูจา" (Tanuja) รับบทเป็น ฮาหุมา นักทำนายและผู้ปกป้องที่มีงูอยู่รอบตัว กำกับการแสดงโดย "โกลดี้ เบลห์" (Goldie Behl) ผู้กำกับฝีมือดีแห่งบอลลีวูด

สำหรับ "อารามบห์ มหารานี" ชุดนี้ เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงตำนานการสู้รบของแผ่นดิน ดราวิเดียน และ อารยัน ที่ต้องทำสงครามท่ามกลางความรักที่เกิดขึ้นในสนามรบ ทั้งสองอาณาจักรที่เคยเป็นหนึ่งเดียว เมื่อมาแตกแยกออกเป็นสองส่วนแต่มีหัวใจเป็นเดิมพัน มีเพียงเจ้าหญิง เทวเสนา เท่านั้นเป็นผู้ตัดสินใจ ว่าจะทำสงครามต่อไปหรือจบลงด้วยการเป็นคู่ชีวิต "ทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคในรูปแบบใด? หรือจะจบทุกอย่างลงในแบบที่ไม่มีใครคาดคิด" ช่อง 3 เชิญชวนให้ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจกับพระ-นาง ไปด้วยกัน ในวันที่14 ม.ค.2562 นี้ ทั่วประเทศ

ติดตาม "อารามบห์ มหารานี" ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา: 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา: 18.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD และติดตามทาง Application: Ch3 Thailand

FANCLUBENJOYJAM on January 25, 2019, 08:16:56 AM
เจเคเอ็น-ช่อง 3 ส่ง “อารามบห์ มหารานี” ถล่มจอ อลังการทุนสร้าง 2000 ล้าน ตำนานนักรบผู้ยิ่งใหญ่

           ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" แห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) หลังจากส่งซีรีส์ภารตะไปถล่มจอยึดพื้นที่แทบจะทุกสถานีแล้ว ล่าสุดก็ร่วมกับช่อง 3 ส่ง ซีรีส์ภารตะพันล้าน "อารามบห์ มหารานี" ลงจอโกยเรตติ้ง ออกอากาศต้อนรับต้นปี

          "อารามบห์ มหารานี" ซีรีส์ประวัติศาสตร์กึ่งแฟนตาซี ทุนสร้างอลังการกว่า 2,000 ล้านบาท โปรดักชั่นระดับโลกจากทีมงานบอลลีวูด อลังการด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิกและสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ทันสมัย จากทีมผู้สร้างเดียวกับ "มหาภารตะ" และ "สีดารามศึกรักมหาลงกา" ทำลายสถิติ Box Office ในระดับโลก สร้างชื่อเสียงเป็นซีรีส์อินเดียเรื่องแรกที่กวาดรายได้สูงถึง 4,000 ล้านบาท

          "อารามบห์ มหารานี" นำแสดงโดยดาราชายยอดนิยม Rajneish Duggal (ราจเนซ ดักกัล อดีต Mr.India 2003) และนางเอกสาวสุดฮอต Karthika Nair (คาร์ธิกา แนร์) ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย เป็นเรื่องราวของมหารานีผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ไม่เกรงกลัวสิ่งใด มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว เป็นแบบอย่างของสตรีที่น่าชื่นชม แฝงอุดมคติสังคมที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ จากพร็อตเรื่องที่ถูกเขียนขึ้นมาใหม่ เน้นการดำเนินเรื่องที่กระชับ และฉับไว โดยมีฉากแอ็คชั่นและเอฟเฟคที่สุดยอด เนื้อเรื่องอิงจากละครเก่า เรื่องราวของประวัติศาสตร์การสู้รบของชนเผ่าอารยัน และดราวิเดียน

          เรื่องราวบอกเล่าตำนานแห่งเหล่านักรบผู้ยิ่งใหญ่จากสองดินแดนวรุณเทพ หนึ่งในหัวหน้าผู้นำทัพแห่งอารยัน ได้รับมอบหมายให้มารุกรานดินแดนดราวิเดียน เขานำทัพพวกพ้องข้ามภูเขาที่แบ่งแยกอาณาจักรทั้งสองออกจากกัน ฝ่ายเจ้าหญิงเทวเสนา เจ้าหญิงแห่งดราวิเดียนก็ได้รับการฝึกปรือฝีมือ เติบโตเป็นนักรบหญิงผู้แข็งแกร่ง เพื่อปกป้องอาณาจักรของตนจากการรุกรานของศัตรู สงครามก่อตัวขึ้นและปะทุในไม่ช้า ความขัดแย้งระหว่างสองเผ่าพันธุ์ก่อเกิดเป็นสงครามครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงอารยธรรมลุ่มแม่น้ำสินธุของอินเดียโบราณล่มสลาย

          พบกับซีรีส์ยิ่งใหญ่แห่งปี "อารามบห์ มหารานี" ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 – 18.45 น. ทางช่อง 3 HD

FANCLUBENJOYJAM on February 08, 2019, 08:16:40 AM
ซีรีส์ “อารามบห์ มหารานี” ออกอากาศ วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา: 18.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

          อินทรมิตรได้รับสาส์นจากจัลเทพ และทราบถึงอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับจัลเทพ จึงรีบมาหาจัลเทพ และเตือนเขา สัมภาวิจะในปัจจุบันคือตัวปลอม ที่แท้นางคือน้องสาวฝาแฝดของสัมภาวิจะนามว่าปัทมาวิจะ ในอดีตปัทมาวิจะได้ลวงสัมภาวิจะ และกักขังนางไว้ในกระจก และปลอมตัวเป็นสัมภาวิจะ มหิษาลักพาตัวสิลัมพันไปตามรับสั่งสิลายา และนั่นทำให้เทพเสนารู้ว่านางเข้าใจจัลเทพผิด แต่นางก็ทำร้ายจัลเทพไปแล้ว และพยายามจะช่วยชีวิตเขา เทพเสนาเป็นห่วงจัลเทพที่ถูกธนูอาบยาพิษตนเอง หมอหลวงบอกว่าทางรักษามีทางเดียวคือใช้น้ำแข็งทำให้เลือดแข็งตัวเพื่อสกัดพิษ เทพเสนาจึงใช้พลังพิเศษในตัวทำน้ำให้เป็นน้ำแข็งเพื่อรักษาจัลเทพ นักพรตได้บอกกับสัมภาวิจะ (ตัวปลอม) ว่าอารยันจะบุกทราวิฑะในอีก 40 วัน เทพเสนาได้หลอกล่อตัดเส้นผมของมหิษาเพื่อสอบถามกับฮาฮูมาและได้รู้ความจริงว่าเขาคือบุรุษธาตุไฟ แต่ที่น่าแปลกใจสำหรับเทพเสนาคือ จัลเทพได้เข้าช่วยปกป้องมหิษาจากการถูกจับได้ เทพเสนายกกำลังไปช่วยบิดาจากรานีสิยาลา โดยเลือกให้มหิษาและจัลเทพไปกับนาง

          ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา: 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา: 18.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD