FANCLUBENJOYJAM on December 12, 2018, 03:34:38 PM
ทุกคดีไม่มีพลาด… กับภาพยนตร์จีนเรื่องยาว “ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบราชวงศ์ถัง”การการสืบคดีประหลาดที่มีความ ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน คาดไม่ถึง!!

          ช่อง 3 และช่อง 33 ต้อนรับปีใหม่ 2562 ด้วยซีรีส์ดังแห่งแดนมังกร เอาใจคอหนังจีนทั่วประเทศ กับภาพยนตร์จีนเรื่องยาวที่ทุ่มงบประมาณและทุนสร้างสุดอลังการ เพื่อความสนุกที่ไร้จินตนาการของคอหนังจีน ต่อไปนี้จะไม่ได้ดูสนุกแค่เนื้อหาของเรื่องเท่านั้น แต่จะพบกับภาพและซีจีที่สวยสมจริงสมจังทันสมัยทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมถึงนักแสดง พระ-นาง และตัวประกอบ ที่คัดมาอย่างดีเพื่อให้เกิดความเหมาะสมที่สมบูรณ์แบบ สำหรับซีรีส์ยาวเรื่อง"ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบราชวงศ์ถัง" สุดยอดนักสืบผู้มี ไอคิว และ อีคิว ชั้นเลิศ รวมถึงความสามารถทางวิทยายุทธสูงส่งจนเป็นที่เรื่องลือในแห่งราชสำนัก เขาคือผู้ไขคดีประหลาดอย่างลึกล้ำ นำแสดงโดย: เยิ่นเจียหลุน รับบท ตี๋เหรินเจี๋ย ร่วมด้วย / คั่นชิงจื่อ / เจียวจิ้นเยี่ยน / เฉินอี้ / เมี่ยวจิ้นเจี๋ย / หวังหยี่ / ฟู่หยิ่ง / หลี่จิ้นหยง/ ฉีอ้าวฮุย

          โดยเรื่องราวจะเปิดไปสู่รัชสมัยของถังเกาจง เมื่อขุนนางตรงฉิน เยียนลี่เปิ่น บังเอิญพบว่า "ตี๋เหรินเจี๋ย" ถูกใส่ร้ายป้ายสีจนติดคุก ผู้มีความสามารถหาตัวจับยากอย่างตี๋เหรินเจี๋ยไม่สมควรมาอยู่ในที่ที่ไม่ควรอยู่แบบนี้ จึงตัดสินใจให้ความช่วยเหลือ และเยียนลี่เปิ่นยังพบว่าตี๋เหรินเจี๋ยเป็นผู้มีความสามารถในการวิเคราะห์วินิจฉัยคดีที่มีความซับซ้อนออกมาได้อย่างละเอียดหาตัวจับยากอีกด้วย เมื่อฮ่องเต้ทรงมีพระบัญชาให้เยียนลี่เปิ่นไปสืบคดีที่วัดกั่นเย่ เยียนลี่เปิ่นจึงตัดสินใจพาตี๋เหรินเจี๋ยร่วมเดินทางไปด้วย ตั้งแต่นั้นมา คดีต่างๆถูกปิดลงได้สำเร็จหลายคดี ยุติหายนะในอันที่จะเกิดขึ้น ทั้งกับศาสนา และราชวงศ์ ด้วยความสามารถของ ตี๋เหรินเจี๋ย จึงทำให้ฮ่องเต้มีพระบัญชาให้เดินทางไปปิ้งโจวและอีกหลายที่เพื่อแก้ไขคดีต่างๆ ในช่วงเวลานั้นเอง ตี๋เหยินเจี๋ย ได้ปิดคดีแปลกๆอีกมากมายจนได้รับฉายา "ตุลาการเทวดา"

          ช่อง 3 นำเรื่องราวของนักสืบแห่งราชวงศ์ถัง "ตี๋เหรินเจี๋ย" มานำเสนอ การสืบที่ไม่มีใครเหมือนของพระเอกจะสร้างอรรถรสในการรับชมในทุกฉากทุกตอน ถือเป็นการต้อนรับปีใหม่ด้วยหนังจีนที่สนุกอีกเรื่องหนึ่งที่ตั้งใจมอบให้กับแฟนๆช่อง 3 ที่รักหนังจีนทุกคน ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นของ "ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบราชวงศ์ถัง" ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ (ออกอากาศ 5 วันเต็ม ) เวลา 12.45-13.30 น. เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 และรีรันอีกครั้ง เวลา: 02.15 น.