FC on December 10, 2018, 12:08:09 PM

Häagen-Dazsชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ “Explore so Mochi Together” ด้วยชีสไอศกรีมสองรสชาติใหม่ล่าสุด


บริษัท เจนเนอรัลมิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนร่วมเปิดประสบการณ์ความอร่อยฉบับพิเศษ “Explore so Mochi Together” จากไอศกรีมฮาเก้นดาสรสชีสด้วย 2 รสชาติใหม่จากกระแส “ชีส” มาแรงจนได้เข้าไปอยู่ในขนมชนิดต่างๆ ทำให้เกิดไอเดียผสานรสชาติสไตล์ยุโรปเข้ากับวัตถุดิบชนิดพรีเมี่ยมของเอเชีย ได้เป็นไอศกรีมฮาเก้นดาสครีมชีสโมจิ (Häagen-Dazs Cream Cheese Mochi)แสนอร่อย รสสัมผัสแสนเบา ไม่ต่างจากชีสเค้กเนื้อละมุน พร้อมขุมทรัพย์ชิ้นเล็กๆ จากโมจิไต้หวันเปี่ยมคุณภาพที่กระจายอยู่ทั่วทั้งคำ ได้เป็นผลลัพท์ความอร่อยที่ลงตัว และยังมีอีกหนึ่งรสชาติที่ให้ได้ลิ้มลอง กับไอศกรีมฮาเก้นดาสทิรามิสุ โมจิ (Häagen-Dazs Tiramisu Mochi) เลือกสรรมาสคาโปนชีสแท้ๆ จากอิตาลีมาผสมเข้ากับโมจิจากไต้หวัน รับประกันทุกคำสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลพร้อมเนื้อหนุบหนับเคี้ยวได้จากไอศกรีมซึ่งภายในงานนำโดยวรัญญา เจียรจิตเลิศผู้จัดการฝ่ายการตลาดร้านค้านันทิยา เหมือนดวงและผู้จัดการฝ่ายการตลาดธุรกิจค้าปลีกบริษัท เจนเนอรัลมิลส์ (ประเทศไทย) จำกัดพร้อมด้วยคุณแม่คนสวย “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ควงหนุ่ม“ป๊อก”ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์มาร่วมเชิญชวนสัมผัสประสบการณ์ไอศกรีมรสใหม่สุดพิเศษครั้งนี้อีกด้วย

คุณวราพร คงคาวิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำประเทศไทย บริษัท เจนเนอรัลมิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “พวกเราภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เป็นแบรนด์ไอศกรีมระดับพรีเมี่ยมชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งไอศกรีมทั้งสองรสชาติใหม่นี้ก็จะมาช่วยตอกย้ำความเป็นที่สุดของเรา ที่มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามปรัชญาของแบรนด์ด้วยความพิถีพิถัน ในการคัดสรรวัตถุดิบ เปรียบได้กับเป็นงานฝีมือชิ้นเอกที่หลอมหลวมทุกวัตถุดิบได้อย่างลงตัว เกิดเป็นความอร่อยในทุกๆ คำส่งตรงไปถึงผู้บริโภค”

โดยฮาเก้นดาส(Häagen-Dazs) ทั้ง 2 รสชาติใหม่นี้ มีความโดดเด่นอยู่ที่ความเป็น “ชีส” โดยในไอศกรีมรส Tiramisu จะมีส่วนผสมของ Italian MascarponeCheese และโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนม Tiramisu อันโด่งดังทั่วโลก และอีกหนึ่งรสชาติที่โดดเด่นไม่แพ้กัน คือไอศกรีมรส Cream Cheese ทำมาจาก European Cream Cheese ครีมชีสจากยุโรปที่ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัวกับโมจิแบบดั้งเดิมของเอเชียซึ่งกระจายอยู่ทั่วเนื้อไอศกรีม เรียกได้ว่าทั้ง 2 รสชาติจะได้สัมผัสกับเนื้อโมจินุ่มหนึบ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของครีมชีส ชวนเปิดสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อป ร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไปกับ SNOW GLOBE ศิลปะการแต่งเมืองหิมะที่ประกอบไปด้วยไอศกรีมฮาเก้นดาส(Häagen-Dazs) ภายในขวดโหลแก้วเป็นของที่ระลึกอย่างน่าประทับใจ

พบกับไอศรีมชีสทั้ง 2 รสชาติใหม่ Tiramisu Mochiและ Cream Cheese Mochiแบบไพนท์ในราคา 359 บาท และมินิคัพ109 บาทได้แล้ววันนี้ ในซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศหรือพบกันที่ Haagen-Dazs café ทุกสาขา กับเมนู Gondola Tiramisu และ Bistro Paris

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ Häagen-Dazs ได้ที่ www.haagendazs.co.th และ Facebook ที่https://www.facebook.com/HaagenDazsThai/
« Last Edit: December 10, 2018, 12:22:48 PM by FC »