sianbun on January 28, 2010, 06:17:05 PM
ให้วาเลนไทน์นี้ได้มีสิทธิ์ใช้คำว่า ‘เรา’ กับเดทด่วนพิเศษระดับตำนาน ที่จะสร้างสถิติโลกครั้งใหม่ให้บังเกิด
 


          ให้วาเลนไทน์นี้ได้มีสิทธิ์ใช้คำว่า ‘เรา’  กับเดทด่วนพิเศษระดับตำนาน ที่จะสร้างสถิติโลกครั้งใหม่ให้บังเกิด พร้อมเหล่ากามเทพตัวน้อยที่จะมาก่อการรักให้ทุกหัวใจได้ชื่นบาน

          พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟอิธออร์นอท! (Ripley’s Believe It or Not!)  ร่วมกับ สนุก! ไทยเมท (Sanook! Thaimate) บริการหาคู่ออนไลน์ภายใต้เว็บไซต์สนุกดอทคอม และศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา จัดงาน “มหกรรมนัดพบคนโสด ค้นหาคู่ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” (World’s Largest Speed Dating) ปฏิบัติการจับคู่แบบไม่จำกัดวัย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากที่สุดในโลก หวังสร้างสถิติโลกครั้งใหม่เพื่อบันทึกลงกินเนสเวิล์ดเรคคอร์ด พร้อมมอบโอกาสทางความรักให้กับทุกคน (โสด) ได้มีโอกาสพบ ‘คนที่ใช่’ ในแบบที่ชอบ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาเยือน โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวภาคกลางเขต 3 เมืองพัทยา หวังปลุกกระแสการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

คุณสมพร นาคซื่อตรง ผู้จัดการทั่วไป พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟอิทออร์นอท!  กล่าวว่า “การจัดงานมหกรรมนัดพบคนโสด ค้นหาคู่ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในครั้งนี้ถือเป็นงานสปีด เดทติ้ง ที่มีจำนวนผู้เข้าร่วมมากที่สุดในโลก โดยทางริบลีส์เองได้ตั้งเป้าจำนวนผู้สมัครไว้ที่ 253 คน เพื่อเป็นการลบสถิติเดิมที่ ‘Dating Cafe GmbH’ เมืองแฮมเบอกร์ ประเทศเยอรมันได้สร้างสถิติไว้ที่ 252 คน เมื่อเดือน พฤศจิกายน ปี 2008  โดยมหกรรมในครั้งนี้จะถูกบันทึกลงกินเนสเวิล์ดออฟเรคคอร์ดแทนที่สถิติเดิม ในฐานะสปีด เดทติ้งที่มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากที่สุดในโลกโดยการลบสถิติในครั้งนี้จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ก่อนหน้าเทศกาลแห่งความรักหนึ่งวัน เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้คนโสดได้มีโอกาสพบปะกับเพื่อนใหม่ ที่อาจกลายเป็นคนรู้ใจในอนาคต ให้บรรดาคนโสดทั้งหลายได้แบ่งปันโอกาสทางความรักและมิตรภาพให้แก่กันและกันในแบบฉบับที่ไม่ธรรมดาตามสไตล์ของริบลีส์ บีลีฟอิธออร์นอท! โดยในครั้งนี้ทางริบลีส์เอง ได้ร่วมกับสนุก! ไทยเมท รับสมัครเหล่าคนโสดที่ต้องการค้นหารักแท้ และศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา เจ้าบ้านที่น่ารักที่จะคอยให้การต้อนรับเหล่าคนโสดทุกท่านที่จะมาแสวงหารักแท้ระดับตำนานกับมหกรรมนัดพบคนโสดในครั้งนี้”

          คุณต่อบุญ พ่วงมหา ประธานบริหาร เว็บไซต์สนุกดอทคอม กล่าวว่า “ สนุก! ไทยเมทในฐานะผู้ให้บริการหาคู่ออนไลน์มืออาชีพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมปฏิบัติการรักระดับโลกเช่นครั้งนี้ และพร้อมที่จะเป็นสื่อกลางนำพาคนโสดกว่า 253 คนให้มาพบกัน สร้างสรรค์มิตรภาพใหม่ๆ ให้เกิดขึ้น เปรียบเสมือนกามเทพตัวน้อยที่จะคอยเป็นสื่อกลางแผลงศรรักให้กับเหล่าคนโสดได้พบคนที่ถูกใจ สนุก! ไทยเมทถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการหาคู่ทางออนไลน์อันดับต้นของเมืองไทย เรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ มีความชำนาญในการจัดกิจกรรมเพื่อการหาคู่อย่างเช่น สปีด เดทติ้ง ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวทุกอย่างและผลลัพธ์ที่ได้จะไม่ถูกเปิดเผย ซึ่งงานสปีด เดทติ้ง ของเราในครั้งนี้ยังมีความพิเศษที่น่าสนใจกว่าครั้งอื่นๆตรงที่มีความตั้งใจที่จะสร้างสถิติโลก เพื่อให้ได้รับการบันทึกลงในกินเนสเวิล์ดออฟเรคคอร์ดแทนที่สถิติเดิม จึงทำให้การทำงานทุกขั้นตอนต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบอย่างมืออาชีพตั้งแต่การรายงานตัว ไปจนถึงการประเมินผล เพื่อให้เทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้เป็นเทศกาลสีชมพูสำหรับทุกๆคน หนุ่มสาวผูู้้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครร่วมกิจกรรมสปีดเดทติ้งได้ที่ www.thaimate.com

          คุณองค์อร สมประสงค์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจค้าปลีกและกิจกรรมสันทนาการศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา กล่าวว่า “ทางศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา ได้มีการเตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งทางด้านสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้ผู้สมัครร่วมงานทุกท่านได้รับความสะดวกอย่างเต็มที่ แม้จะมีจำนวนผู้สมัครเข้าร่วมจำนวนมาก ทางศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ก็สามารถรองรับผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการยังศูนย์การค้าแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งลานจอดรถ ห้างร้านต่างๆ หรือแม้กระทั่งศูนย์อาหารนานาชาติฟู้ดเวฟ ที่มีอาหารหลากหลายรสชาดให้เลือกรับประทาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า ทุกท่านจะได้รับความสุขสนุกสนานติดมือกลับบ้านไปด้วย และในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเมืองพัทยา ก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับผู้สมัครทุกท่านที่จะมาร่วมกันสร้างสถิติโลกครั้งใหม่ให้เกิดขึ้น ณ เมืองพัทยาของเรา ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักตลอดเดือนแห่งความรักนี้”

          เกี่ยวกับริบลีส์ เวิลด์ ออฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พัทยา         
          ริบลีส์ เวิลด์ ออฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พัทยา เป็นบริษัทในเครือ Minor International Group และกลุ่มรอยัล การ์เด้นท์ รีสอร์ท ที่รวมถึงโรงแรมบางกอก แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา, โรงแรม พัทยาแมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา, โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา, โรงแรมหัวหินอนันตรา และโรงแรมในเครือ Four Seasons รวมถึงศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า ทั้งที่กรุงเทพและพัทยา ท่านสามารถติดต่อ ริบลีส์ เวิลด์ ออฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พัทยา ได้ที่ สำนักงานพัทยา: (038) 710-294 ถึง 8 ต่อ 334 โทรสาร (038) 710-

          เกี่ยวกับสนุก! ไทยเมท
          สนุก! ไทยเมท (www.thaimate.com) เป็นเว็บไซต์สื่อกลางในการค้นหาเพื่อนหรือคนรักบนอินเทอร์เน็ตภายใต้เว็บไซต์สนุกดอทคอม โดยสามารถระบุคุณสมบัติพื้นฐานของเพื่อน หรือคนรักที่ต้องการได้ เช่น ส่วนสูง อายุ รูปร่าง ศาสนา การศึกษา ภูมิลำเนา เพื่อช่วยให้พบคนรักที่ต้องการได้ง่ายขึ้น แบบถูกต้องตามทำนองคลองธรรม เปิดให้บริการมา 11 ปี ปัจจุบันมีสมาชิกอยู่ 1.3 ล้านคน ในแต่ละวันมีผู้ใช้บริการไทยเมทออนไลน์กว่า1.5 หมื่นคนต่อวัน สัดส่วนผู้ใช้บริการเป็นหญิง 45% ชาย 55%
« Last Edit: January 29, 2010, 04:13:16 PM by sianbun »

sianbun on January 29, 2010, 12:18:11 PM
ริบลีส์ นำทีม 3 กามเทพสื่อรัก เปิดตัว “มหกรรมนัดพบคนโสด” หวังทุบสถิติโลก          ริบลีส์ บีลีฟอิทออร์นอท! ร่วมกับสนุก! ไทยเมท และศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา นำโดยคุณสมพร นาคซื่อตรง (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป ริบลีส์ บีลีฟอิทออร์นอท, คุณต่อบุญ พ่วงมหา (ขวาสุด) Chief Executive Officer บริษัท Sanook! Online Limited และ คุณองค์อร สมประสงค์ (ตรงกลาง) ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าและบันเทิง ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว “มหกรรมนัดพบคนโสด ค้นหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” หรือ World’s Largest Speed Dating  สปีดเดทติ้ง ท้าชนสถิติโลก หวังสร้างสถิติใหม่เพื่อบันทึกลงกินเนสเวิล์ดออฟเรคคอร์ด พร้อมมอบโอกาสทางความรักให้กับทุกคน (โสด) ได้มีโอกาสพบ ‘คนที่ใช่’ ในแบบที่ชอบ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาเยือน 
« Last Edit: January 29, 2010, 04:13:37 PM by sianbun »

sianbun on February 02, 2010, 03:06:43 PM
เชื่อหรือไม่! ริบลีส์ก็มีกามเทพ คอยแผลงศรรักกับเค้าเหมือนกัน!!! เชิญชวนร่วมเป็นหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์ World’s Largest Speed dating

 

          ริบลีส์ บีลีฟอิทออร์นอท! ร่วมกับสนุก! ไทยเมท และศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา นำทีมกามเทพชายหญิงมาแผลงศรรัก ชักชวนบรรดาคนโสดภายในตลาดนัดจตุจักร มาร่วมค้นหาคนที่ใช่ในแบบที่ชอบในงาน “มหกรรมนัดพบคนโสด ค้นหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” World’s Largest Speed Dating ชวนคนไทยทำอะไรสนุกๆ ร่วมสร้างสถิติใหม่เพื่อบันทึกลงกินเนสเวิล์ดออฟเรคคอร์ด โดยงานนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2553 ทางเว็บไซต์ www.thaimate.com

sianbun on February 17, 2010, 12:16:25 PM
“มหกรรมนัดพบคนโสด ค้นหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” โดยริบลีส์ เชื่อหรือไม่! ฉลองชัยในวันแห่งความรักได้ 258 คนคว้าสถิติกินเนสเวิล์ดเรคคอร์ด          ริบลีส์ บีลีฟอิทออร์นอท! พัทยา ผู้จัดกิจกรรมสร้างสถิติโลกครั้งใหม่ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์สำเร็จแล้ว กับ “มหกรรมนัดพบคนโสด ค้นหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” (World’s Largest Speed Dating) เดทด่วนที่มีผู้เข้าร่วมมากที่สุดในโลกถึง 258 คน หรือ 129 คู่ โดยมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา

Guinness Record of “World’s Largest Speed Dating” held by Ripley’s Believe It or Not!

          "Ripley's Believe It or Not!" and its Guinness World Record attempt set the new record for largest number of participants for speed dating just a day prior to St. Valentine’s day (13 Feb 2010) with 258 daters of 129 pairs of 3-minute chat with 23 persons (totaling 69 minutes of total chat). The number tops the previous record held by Café Dating in Germany. Supported by Sanook! Thaimate and Royal Garden Plaza Pattaya, City of Pattaya and Tourism Authority of Thailand, Central Region. Ripley’s Believe it Or Not! – family entertainment near you!
« Last Edit: February 18, 2010, 09:00:46 AM by sianbun »