happy on July 16, 2018, 07:20:06 PM
ไทยเวียตเจ็ท สายการบินแห่งความงาม


ผู้บริหารและตัวแทนจากสายการบินไทยเวียตเจ็ท มอบรางวัลบัตรโดยสารบินฟรีตลอดปี
ให้กับผู้คว้ามงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ทั้ง 5 ท่าน

จากเวทีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 รอบตัดสินเมื่อคืนวันที่ 14 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา สายการบินไทยเวียตเจ็ทซึ่งเป็นผู้สนับสนุนแก่กองประกวด และได้มอบรางวัลบัตรโดยสารบินฟรีตลอดปีให้กับผู้คว้าตำแหน่งทั้ง 5 คน รวมถึงแพ็กเกจเที่ยวเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม ที่จะพาเหล่าสาวงามไปสัมผัสความสวยงามของเมืองแห่งดอกไม้อีกด้วย โอกาสนี้ มีบทสัมภาษณ์ที่เป็นเหตุผลเบื้องหลังการสนับสนุนกิจกรรมการประกวดสาวงาม และกิจกรรมต่างๆของสายการบินที่จะมีสาวสวยมาร่วมสร้างสีสันอยู่เสมอ

คุณวนิดา เมธาธนากร ผู้จัดการฝ่ายพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “เราดีใจที่ได้เป็นสายการบินหลักในการสนับสนุนกิจกรรม และสร้างบรรยากาศการเดินทางที่รื่นเริงให้กับเวทีประกวดมิสแกรนด์ในปีนี้ ไม่เพียงแต่การประกวดมิสแกรนด์ซึ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการท่องเที่ยว แต่เราได้สนับสนุนกิจกรรมเกี่ยวกับความงามมาอย่างต่อเนื่อง เพราะความงามทำให้ผู้คนมีความสุข สำหรับสายการบินเวียตเจ็ทของเรา ความสวยงามนั้นส่งมาจากภายในและสื่อไปยังทุกคน ความสวยงามเป็นหนึ่งในภาพลักษณ์ของไทยเวียตเจ็ท เราอยากให้ทุกคนมีความสุขกับความสวยงามที่ส่งผ่านจากรอยยิ้ม”

นอกจากนี้ยังมีนางฟ้าแอร์โฮสเตสของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ซึ่งเคยร่วมประกวดในเวทีมิสแกรนด์ 2017 มาบอกเล่าเรื่องของความงามกับการทำงาน “เมื่อปีที่แล้วมีโอกาสได้เป็นหนึ่งในผู้ประกวดมิสแกรนด์จากจังหวัดสกลนครค่ะ ปัจจุบันเป็นแอร์โฮสเตทของสายการบินไทยเวียตเจ็ท โดยส่วนตัวรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้นำความสวยงามจากภายในมาใช้ในการทำงาน และรู้สึกชอบที่ได้เห็นผู้โดยสารรู้สึกถึงการต้อนรับและผ่อนคลายบนเที่ยวบิน ความงามที่มาจากภายในและส่งต่อผ่านรอยยิ้มที่จริงใจ ดิฉันดีใจที่สายการบินไทยเวียตเจ็ทเห็นคุณค่าของความสวยงามซึ่งเป็นโอกาสสำคัญที่ทำให้ได้ทำงานที่ตั้งใจอยากทำอย่างดีที่สุด และยินดีที่จะได้เห็นเพื่อนๆจากเวทีมิสแกรนด์มาร่วมงานด้วยกันอีกค่ะ”
คุณณิชารีย์ บุญศิริ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินไทยเวียตเจ็ท และมิสแกรนด์สกลนคร 2017


คุณณิชารีย์ บุญศิริ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินไทยเวียตเจ็ท และมิสแกรนด์สกลนคร 2017 ถ่ายภาพคู่กับ คุณวนิดา เมธาธนากร ผู้จัดการฝ่ายพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบินไทยเวียตเจ็ท

โอกาสนี้ สายการบินขอร่วมแสดงความยินดีกับผู้รับตำแหน่งทีมมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ทั้ง 5 ท่าน นำโดย น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ภูเก็ต พร้อมด้วยมิสแกรนด์นครปฐม สกลนคร บุรีรัมย์ และสระแก้ว ซึ่งจะร่วมกิจกรรมต่างๆของสายการบินไทยเวียตเจ็ท รวมถึงกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ชื่นชอบจากผู้โดยสารอีกด้วย

ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็น “สายการบินเพื่อผู้บริโภค” ทำให้เวียตเจ็ทมีการเปิดเส้นทางบินใหม่ เพิ่มจำนวนเครื่องบิน ลงทุนกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และนำเสนอสินค้าและบริการพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ในฐานะสายการบินที่คว้ารางวัลระดับโลกมากมาย เวียตเจ็ทยังได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางจำนวนมากจากการจัดรายการโปรโมชั่นและโปรแกรมความบันเทิงที่น่าตื่นใจโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต่าง ๆ สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย


###

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ท

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016)โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 รวม 60 ลำ และดำเนินการบิน 385 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 60 ล้านคน เปิดให้บริการ 93 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง จีน มาเลเซียอินโดนีเซีย เมียนมาร์ กัมพูชา ฯลฯ

สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/vietjetthailand และทวิตเตอร์ @Vietjetvietnam  ดูวีดีโอล่าสุดได้ที่ https://www.youtube.com/user/Vietjetvietnam