FANCLUBENJOYJAM on May 10, 2018, 09:56:28 PM
“อาหลอง กรุ๊ป” ได้ฤกษ์บวงสรวงละครน้ำ ดี “ลิขิตแห่งจันทร์”          บริษัท อาหลอง กรุ๊ป จำกัด โดย 3 ทายาทผู้กำกับในตำนาน และศิลปินแห่งชาติพ.ศ. 2556 "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ในฐานะผู้จัดรุ่นใหม่ใต้ต้นอย่าง "กอล์ฟ กัญจน์ , แก้ว บุญจิรา และ กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร" ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงละครน้ำดีมีคุณภาพเรื่องใหม่ "ลิขิตแห่งจันทร์" ไปเมื่อช่วงเช้า วันก่อน ณ บริษัท อาหลอง กรุ๊ป จำ กัด โดยทั้งนี้ได้มีผู้จัด ผู้กำ กับ และนักแสดงของเรื่องมาร่วมพิธีกันอย่างคับคั่ง อาทิ น้ำ ตาล พิจักขณา , เพื่อน คณิน , กระทิง ขุนณรงค์ , เพชร ฐกฤษ , มิ้น ณัฐวรา , ตุ้ย เกียรติกมล , ต่าย เพ็ญพักตร์ , กอล์ฟ กัญจน์ , จิ๊บ วสุ , ใหม่ นัฏฐา ลอยด์ , แอน วาสนา พูนผล , ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย , นิวส์ นริศสันต์ , ป๊อก โฆษวิส , แจ็คกี้ ชาเคอลีน , โจม ศุกล , แจ็ค เมธัส , เล็ก สมชาย , มิ้น ภรภัทรา , ปุณ ศิริปัญญา , คมกริบ วงศ์วิโรจน์ , ตุ้มเม้ง ประเสริฐ , แดง เผ่าไท , ปุ๊ จิรภัทร ฯลฯ

          ทั้งนี้ละครลิขิตแห่งจันทร์นั้น เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ โดยตัวละครได้ข้ามภพปัจจุบันไปอยุธยาผ่านภาพวาดลึกลับที่ตกทอดมาตั้งแต่อดีต เป็นละครฟอร์มใหญ่ที่จะสร้างความบันเทิงเริงใจให้ทุกครอบครัวได้อย่างมากอีกเรื่องหนึ่ง ภายใต้การผลิตโดย บริษัท อาหลอง กรุ๊ป จำ กัด นำ แสดงโดย น้ำ ตาล พิจักขณา , เพื่อน คณิน , กระทิง ขุนณรงค์ , เพชร ฐกฤษ , มิ้น ณัฐวรา , ตุ้ย เกียรติกมล , ต่าย เพ็ญพักตร์ , กอล์ฟ กัญจน์ , จิ๊บ วสุ , ใหม่ นัฏฐา ลอยด์ , แอน วาสนา พูนผล , ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย และอื่น ๆ อีกคับคั่ง ถือเป็นความภาคภูมิใจชิ้นใหม่ล่าสุดที่สามพี่น้อง "กอล์ฟ กัญจน์ , แก้ว บุญจิรา และ กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร" ได้ร่วมกันสร้างขึ้นเพื่อคนดูทุกคน โดยในขณะนี้เริ่มถ่ายทำ ได้ประมาณ 20 % แล้ว ติดตามรับชมกันได้เร็ว ๆ นี้ทางช่อง3 HD 33

FANCLUBENJOYJAM on July 19, 2018, 11:08:08 PM
เกิดศึกสายเลือดกลางกองถ่าย “ลิขิตแห่งจันทร์” “กอล์ฟ ปิ้งไก่” โอดครวญ โดนน้องแท้ ๆ จัดหนัก ! ถึงกับลั่น แค้นนี้มีชำระ !

          มีข่าววงในกองละครลิขิตแห่งจันทร์เล็ดลอดออกมาจนหนาหูว่า ขณะนี้ได้เกิดศึกสายเลือดขึ้นกลางถ่ายแล้ว เพราะมีคนแอบได้ยิน "กอล์ฟ - กัญจน์ ภักดีวิจิตร" นักแสดงหนุ่มเจ้าของฉายานักปิ้งไก่ในตำนาน หลุดปากโอดครวญว่าหลงกลโดนบรรดาน้อง ๆ อย่าง "แก้ว บุญจิรา และ กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร" ในฐานะผู้จัดละคร และผู้กำกับละคร จัดหนักเข้าให้เสียแล้ว โดยไม่ได้สนใจใครพี่ใครน้องเลย งานนี้ลองมาฟังคำแถลงการณ์จากหนุ่มกอล์ฟกันว่า...

          "หนักจริงครับ คือละครลิขิตแห่งจันทร์เรื่องนี้ผมรับบทเป็นนักรบในสมัยอยุธยาตอนปลาย แน่นอนว่าฉากรบตีรันฟันแทงต้องมี ซึ่งตอนแรกก็ไม่ได้หวั่นใจอะไร แต่กลับโดนจัดหนักกับกองละครของน้อง ๆ ของผมเรื่องนี้ (หลุดหัวเราะ) ละครเรื่องนี้ แก้ว บุญจิรา น้องสาวของผมเป็นผู้จัดครับ และกำกับโดย กู๊ด เฉิดบุญ ซึ่งก็คือน้องชายของผมนั่นเองครับ เรียกได้ว่าทั้ง 2 บอสใหญ่จัดชุดใหญ่ไฟฟอลโล่ให้ผมกันเลยทีเดียว มาทั้งโดนซ้อม โดนเฆี่ยน โดนวางยา โดนถ่วงน้ำ สุดท้ายเป็นบ้า ความจำเสื่อม หลากบทบาท และหลายอารมณ์มาก ๆ คับ เอฟเฟ็กต์แน่น เลือดมาเต็ม เมกอัพต้องสมจริง เดี๋ยวสักตัว เดี๋ยวมีแผล รุมเข้ามาเยอะมากครับ แต่ผมก็จะสู้ บ่นไม่ได้ครับ เดี๋ยวโดนน้องดุ แต่ถึงแม้ว่าจะไม่บ่น ก็ใช่ว่าจะไม่จำนะครับ (หัวเราะ) พวกเราทั้ง 3 คนพี่น้องต้องการที่จะให้งานออกมาดีมีคุณภาพมากที่สุดครับ เราถึงต้องทุ่มเทกันขนาดนี้ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ เร็ว ๆ นี้ทางช่อง 3 HD 33"

FANCLUBENJOYJAM on July 19, 2018, 11:09:15 PM
อาหลองกรุ๊ป เลือก “กระทิง” รับบทนำ หวังดันขึ้นแท่นพระเอกวิก 3 อย่างเต็มตัว          หลังจากที่ได้ฤกษ์บวงสรวง และเปิดกล้องถ่ายทำละคร "ลิขิตแห่งจันทร์" กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ล่าสุดค่ายละครดัง "อาหลองกรุ๊ป" โดย 3 ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงทายาทผู้กำกับระดับปรมจารย์ฉลอง ภักดีวิจิตร อย่างกอล์ฟ แก้ว กู๊ด ก็ถึงคิวเปิดตัวพระเอกใหม่อย่าง "กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์" หนุ่มหล่อ เท่ สมาร์ท จากม.กรุงเทพ ดีกรีนักกีฬาบาสเก็ตบอลของจังหวัด ที่ได้รับทุนโครงการช้างเผือก หวังดันให้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวของช่อง 3 งานนี้เมื่อเจ้าตัวรู้เข้า ถึงกับดีใจอย่างสุด ๆ พร้อมกล่าวความในใจว่า...

          "ดีใจมากครับที่ทางพี่ ๆ ผู้จัด ผู้กำกับ ทั้งพี่กอล์ฟ พี่แก้ว พี่กู๊ด และพี่ ๆ ทุกคนในบริษัท อาหลอง กรุ๊ป ที่หยิบยื่นโอกาสสำคัญในครั้งนี้มาให้ผมเล่น ต้องขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนอีกครั้งครับ และผมสัญญาว่าผมจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด จะไม่ทำให้ทุกคนรวมไปถึงแฟน ๆ คนดูทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ สำหรับละคร ลิขิตแห่งจันทร์ เรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่ 3 ของผม และได้รับบทผู้หมวดพิภพ เป็นพระเอกร่วมกับเพื่อน คณินครับ คือละครมีเนื้อเรื่อง 2 ภาค อดีตกับปัจจุบัน เรา 2 คนก็แบ่งกันเป็นพระเอกคนละภาคน่ะครับ เพื่อนเป็นพระเอกภาคอยุธยาส่วนผมปัจจุบันครับ ก่อนหน้านี้ก็ได้เล่นละครมาแล้ว 2 เรื่องครับ อย่างเรื่องล่าสุด ลิขิตรัก ก็ว่าบู๊แล้วนะครับ แต่พอมาเจอเรื่องนี้บู๊มากกว่าครับ รับรองสนุกแน่นอนครับ ฝากติดตามละคร ลิขิตแห่งจันทร์ ด้วยนะครับ ทางช่อง 3 HD33 ครับ"