FANCLUBENJOYJAM on July 17, 2018, 10:00:21 PM
เรื่องย่อละคร “เกมเสน่หา” ตอนที่ 8 อังคารที่ 17 กรกฎาคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3

           งานแต่งงานของธวัช(ชาตโยดม) และ พิมลแข(ไอซ์ อมีนา) ถูกจัดขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่วนเหมือนชนก(แต้ว ณฐพร)แม้จะไม่พอใจในงานแต่งงานครั้งนี้ แต่ก็ยอมมางานของพ่อ ขณะที่ วุฒา(เปรมณัช) และเพนนี(แพร พิชชาภา) ร่วมกันคิดแผนร้ายลักพาตัวเหมือนชนก โดยวุฒนาคิดรวบหัวรวบหางเป็นเมีย ดีที่ นุชนารถ(แคร์ ฉัตรฑริกา) เห็นในกล้องวงจรปิด ก็รีบโทรบอก ลัคนัย(จิรายุ) ไปช่วยได้ทันเวลา ลัคนัยรู้ว่าเพนนีร่วมมือด้วย ไปเค้นความจริงจากเพนนี แต่เธอไม่ยอมรับ วิสาขา(ธัญญาเรศ) และ ธวัช ไม่ได้แจ้งความตำรวจ เพราะห่วงเรื่องชื่อเสียง แต่แล้ววุฒากลับปล่อยคลิปที่ถ่ายเหมือนชนกในห้องสูทของตัวเองออกมา แล้วพาแม่สมจินตนา(นุ่น ดารัณ)ไปสารภาพกับมาลินี(ตุ๊ก ดวงตา) ขอรับผิดชอบแต่งงานกับเหมือนชนก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ต้องติดตามชมดู...

FANCLUBENJOYJAM on July 19, 2018, 11:05:03 PM
เรื่องย่อละคร “เกมเสน่หา” ตอนที่ 9 จันทร์ที่ 23 กรกฎาคม เวลา 20.20 น. ช่อง 3

          เหมือนชนก(แต้ว ณฐพร)ตกลงแต่งงานกับลัคนัย(เจมส์ จิรายุ) ทั้งคู่ไปลองชุดแต่งงานกันอย่างมีความสุข และเมื่องานแต่งงานมาถึง แม้เหมือนชนกยังยืนยันว่าทุกอย่างเป็นเกม แต่เธอก็ยอมรับว่าตัวเองมีความสุข แต่แล้วก็เกิดเรื่องกลางงานเมื่อวิสาขา(ธัญญาเรศ) พานิ่มนวล(กิ๊ก มยุริญ)แม่ของลัคนัยมาในงานด้วย เพราะคุณยายมาลินี(ตุ๊ก ดวงตา)ไม่พอใจมาก อาละวาดด่าทอนิ่มนวลกลางงาน แต่เหมือนชนกมาช่วยแก้สถานการณ์ ลัคนัยขอบคุณเหมือนชนก และมีความสุขที่แม่มางานแต่งงาน นิ่มนวลมอบของขวัญให้ เป็นที่พักที่ดอยเสมอดาว จังหวัดน่าน ลัคนัยกับเหมือนชนก จึงตัดสินใจไปฮันนีมูนที่น่าน แต่ไปถึงวันแรกเหมือนชนกก็ทะเลาะกับแสงอิ่น(พุดเดิ้ล) และคำลือ(เต๋อ เชิญยิ้ม) เจ้าของรีสอร์ท เพราะโฆษณาเกินจริงว่าเป็นรีสอร์ทหรู ทั้งที่เป็นที่พักบ้านๆไม่หรูหรา แต่วิวสวย ขณะที่ลัคนัยก็ยังรู้สึกพอใจที่มีโอกาสใกล้ชิดกับเหมือนชนก และมีความสุขกับธรรมชาติรอบด้าน

FANCLUBENJOYJAM on July 19, 2018, 11:14:08 PM
เรื่องย่อละคร “เกมเสน่หา” ตอนที่ 10 อังคารที่ 24 กรกฎาคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3

          ลัคนยและเหมือนชนก ฮันนีมูนอย่างมีความสุขที่น่าน เพราะธรรมชาติและความสวยงาม ได้ไปไหว้พระด้วยกัน ดอกรักบานในหัวใจของทั้งคู่ วิสาขา(ธัญญาเรศ)รู้ว่านิ่มนวลเป็นมะเร็ง แต่แล้วนิ่มนวลก็หนีออกจากคอนโดที่พัก ทิ้งจดหมายบอกลาลัคนัย
ทำให้ลัคนัยเสียใจมากที่แม่ทิ้งไปอีกแล้ว เหมือนชนกได้แต่ปลอบใจ พิมลแข(ไอซ์ อมีนา) กับ ธวัช(ชาย ชาตโยดม) หึงหวงไม่เข้าใจกันด้วยเรื่องเก่าๆ พิมลแขตั้งท้องก็ไม่ยอมบอกธวัช สุดท้ายธวัชมาง้องอนจนทำให้เกิดอุบัติเหตุรถชนจนธวัชบาดเจ็บเดินไม่ได้ ต้องใช้เวลาในการรักษา เหมือนชนกถือโอกาสกีดกันไม่ให้พ่อเจอกับพิมลแข ทำให้ลัคนัยต้องเป็นตัวกลางช่วยพิมลแข เพราะรู้ว่าเธอกำลังท้อง