happy on April 07, 2018, 06:33:04 PM
อยากเป็นดาว.. รีบก้าวเข้ามา "โครงการ ปั้นฝัน ดันดาว ปี 2   
"Performing Star Perfect Season 2"

โอกาสสู่วงการบันเทิงมาแล้ว กับ โครงการ ปั้นฝัน ดันดาว ปี 2 โครงการนี้มีวัตถุประสงค์ที่จัดคอร์สอบรมสอนการแสดง และบุคคลิกภาพทั้งด้านนักแสดง นางแบบ พิธีกร และผู้ประกาศข่าว ฯลฯ และพร้อมกับโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงชั้นนำของประเทศ


นายชาตรี ศรียาภัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานการแถลงข่าวในโครงการ "ปั้นฝัน ดันดาว" เพื่อสานฝันของเยาวชนที่อยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

ในซีซั่น 2 นี้ พบกับ ดารา นางแบบ ผู้ประกาศ พิธีกร ที่พร้อมใจกันมาสร้างประสบการณ์ให้กับน้องๆ หนูๆ ที่จะมาบอกเคล็ดลับ ประสบการณ์ตรง โดนใจทุกคนแน่นอน กับ คุณรัศมี ทองสิริไพรศรี (ลูกหมี) อรรทิตย์ญาณ คูหาเรืองรอง (อาร์ต) จีรนันท์ มะโนแจ่ม (ยุ้ย) พศจิกา อุราวัล (เอ็มม่า) และบัณทิตา ฐานวิเศษ (เมย์) และ คุณเปิ้ล ธัญญ์ณภัส เชยวัดเกาะผู้จัดซีรีส์ Be My Boy The Series


โครงการ ปั้นฝัน ดันดาว ปี 2 จะทำการอบรม 3 วันเต็ม แบบอัดแน่น เข้าใจง่าย และนำไปใช้ได้ผลจริง

น้องๆ หนูๆ ที่อยากเป็นนักแสดง หรือผู้ปกครองที่อยากให้บุตรหลานมีประสบการณ์ทั้งด้านบุคลิกภาพ การพูดอักขระชัดถ้อยชัดคำ ถูกต้อง กล้าแสดงออก และอยากก้าวสู่เวทีนักแสดง นางแบบ พิธีกร โครงการนี้จัดเต็ม เน้นคุณภาพกับโค๊ชผู้มากประสบการณ์ และประสบความสำเร็จจริง

เวทีนี้... มีพี่เลี้ยง ที่จะมอบบุคคลิกใหม่ สดใสกว่าเดิม เพิ่มเติมความสามารถ ที่พร้อมให้คุณกล้าแสดงออก อย่างมั่นใจ ....คุณอาจจะเป็นดาวดวงใหม่ในจักรวาลนี้


กำหนดการอบรม

     วันที่ 28 เมษายน 61     อบรม Acting และ พิธีกร

     วันที่  29 เมษายน 61    ปรับบุคลิกภาพ และ เดินแบบ

     วันที่ 30 เมษายน  61    ประกวด Star  Challenge 2018

จัดอบรมที่ สวนลุมไนท์บาซาร์  รัชดาภิเษก


คุณสมบัติ  อายุ 7 ปีขึ้นไป ไม่เน้น  หน้าตา รูปร่าง แค่มีใจรักในการแสดง

เพียง  5,000.- บาทเท่านั้น ...คุณก็พร้อมที่จะเป็นดาวจรัสแสงในวงการบันเทิง

สำหรับผู้สมัคร 20 คนแรก  ฟรี!!!!!  อาหารกลางวันบุฟเฟ่ต์นานาชาติ


โอกาสสู่วงการบันเทิงมาแล้ว ผู้ที่สนใจ"โครงการ ปั้นฝัน ดันดาว ปี 2 "Performing Star Perfect Season 2" สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 27 เมษายน 2561 (ไม่เว้นวันหยุด)

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-123 9967 ศิริลักษณ์ แก้วคำ (จุ๋ม) และ 092-9641540 ทอมมี่ รัชภร ปวินท์วรโชติ


ดาวดวงใหม่....รอคุณอยู่...รีบสมัครเลยค่ะ

สมัคร online ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdk_dBjREC4MZTiD5kJ9jffSwTOwmvd9_NVdiFDbuqrRLhCOg/viewform?usp=sf_link

ติดตามข้อมูลได้ที่ เพจ www.facebook.com/โครงการปั้นฝันดันดาว


« Last Edit: April 08, 2018, 04:36:27 PM by happy »