happy on March 23, 2009, 03:23:45 PM


 :D เมื่อวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดงานแถลงข่าว “มหกรรมฟุตบอลฉลอง 39 ปี ทีวีรักษ์โลก” โดยมี ดารา นักแสดงหนุ่ม ที่พร้อมใจมาร่วมจับฉลากแบ่งทีม เพื่อเตรียมฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น เตรียมเข้าดวลแข้งในศึกนัดพิเศษให้สมกับการรอคอยของประชาชนทั่วประเทศ โดยมี “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการเป็นประธานในงาน นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวของดาราสาวสวยที่จะมาเป็นทีมเชียร์สร้างสีสันภายในงาน อาทิ หยาดทิพย์ ราชปาล - แพท ณปภา – จ๊ะ จิตตาภา – มาร์กี้ – น้ำฝน พัชรินทร์ – ใหม่ สุคนธวา – เมจิ – มะปราง – จินนี่ – โบว์ เบญจวรรณ ฯลฯ โดยมี พระเอกหนุ่มปอ “ทฤษฎี สหวงษ์” หนุ่มบีม “ศรัญญู ประชากริช” พิธีกรจากรายการ สีสันบันเทิงสด และ พุดเดิ้ล “ปาจรีย์ ณ นคร” เป็นพิธีกรสร้างสีสันตลอดงาน


โดยภายในงานแถลงข่าวได้ถูกจัดไว้อย่างสอดคล้องกับแนวคิด “ทีวีรักษ์โลก” ดังนั้นจึงเป็นที่มาของทีมฟุตบอลทั้ง 2 ทีม ภายใต้ชื่อทีม “GREEN TEAM” ที่สื่อความหมายถึงการช่วยดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ และ “WHITE TEAM” ที่สื่อความหมายถึง สันติภาพ บริสุทธิ์ ใสสะอาด รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ถือเป็น Supermatch ครั้งแรกที่รวมเอานักแสดงของช่อง 3 มาปะทะแข้งแข่งกันเอง ซึ่งได้ผู้จัดการของทั้ง 2 ทีม แบบไม่ธรรมดาอย่าง “บิ๊กหอย” หรือ “ธวัชชัย สัจจกุล” กุมบังเหียนทีมสีขาว และ “วิบูลย์ ลีรัตนขจร” เป็นกุนซือนำทัพทีมสีเขียว แถมเหล่าดารานักฟุตบอลที่มาร่วมงานกว่า 30 คน ยังขึ้นจับฉลากแบ่งทีมกันอย่างชัดเจน สรุปผลว่า อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ รับหน้าที่กัปตันทีมสีขาว นำทัพหนุ่มๆร่วมทีมอย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ (ผู้รักษาประตู) โกสินทร์ ราชกรม – กิก ดนัย – จุ๊น กิตติคุณ – อเล็กซ์ เรนเดลล์ ฯลฯ ส่วนทีมสีเขียวได้ แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร รับหน้าที่กัปตันทีม คุมทัพนักแสดงอย่าง เคน ธีรเดช – ปอ ทฤษฎี – โฬม พัชฏะ – ตุ้ย เกียรติกมล ฯลฯ แถมคนข่าวอย่าง กิตติ สิงหาปัด มาเสริมความแข็งแกร่งไว้ให้ทีมอีกด้วย

สุดท้ายก่อนจบงานแถลงข่าวยังได้มีการดวลฝีเท้าอุ่นเครื่องโดยการซ้อมยิงจุดโทษระหว่างนั���ฟุตบอลแต่ละทีม ซึ่งเป็นการโชว์ลีลาและฝีเท้าแบบไม่มีใครยอมใคร โดยทีมสีเขียวเป็นฝ่ายเอาชนะด้วยสกอร์ 3 -2 ท่ามกลางบรรยากาศและเสียงเชียร์จากทั้ง 2 ทีม ที่จัดมาแบบสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ถือเป็นการเริ่มต้น “มหกรรมฟุตบอลฉลอง 39 ปี ทีวีรักษ์โลก” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม ศกนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน บอลนัดพิเศษเแห่งปี ที่รวมมหกรรมบันเทิงไว้อย่างอลังการและสมบูรณ์แบบที่สุดอย่างเป็นทางการ งานนี้ท่านผู้ชมทางบ้านสามารถเข้าชมฟรีตลอดงานโดยติดต่อขอรับบัตรผ่านประตู ได้ที่ เคาน์เตอร์ของเซ็นทรัล ทุกสาขา
« Last Edit: April 16, 2009, 01:55:23 PM by happy »