happy on February 08, 2018, 06:13:50 PM
ไทยเวียตเจ็ท จัดโปรฯ 'บินเหนือเมฆ' พร้อมกิจกรรมต้อนรับวันแห่งความรัก


(กรุงเทพฯ 8 กุมภาพันธ์ 2561) – สายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักและตรุษจีน ภายใต้ชื่อโปรโมชั่น “บินเหนือเมฆ สู่เส้นทางภาคเหนือ” ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปยังเชียงใหม่และเชียงราย ด้วยบัตรโดยสารราคาเริ่มต้นที่ 255 บาทต่อเที่ยวบิน ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม (ราคาเริ่มต้นที่ 539 บาทต่อเที่ยวบิน รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าธรรมเนียม และค่าธรรมเนียมการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้ว) จองได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อเดินทางตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ก facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมกับโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท จัดกิจกรรมเอาใจแฟนโซเชียลมีเดียให้ร่วมสนุกกับเกมส์ออนไลน์ เพียงแต่งคำขวัญส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เพื่อชิงตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน ห้องแบบ Plunge Pool Suite ที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท และห้องพักแบบ Suite Poolside Terrace ที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท (2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน) รวมรางวัลมูลค่ากว่า 105,200 บาท สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ที่ facebook.com/VietjetThailand ระหว่างวันที่ 9-19 กุมภาพันธ์ 2561

ด้วยการสนับสนุนจากผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มความถี่เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และเชียงใหม่เป็น 7 เที่ยวบินต่อวัน และให้บริการเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และเชียงราย 2 เที่ยวบินต่อวัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่จะเดินทางขึ้นเหนือในช่วงเทศกาลตรุษจีนและเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ประหยัดยิ่งขึ้น


###

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ท

[สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016)โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชียโดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊กรวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 รวมมากกว่า 50 ลำ และดำเนินการบิน 350 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 50 ล้านคน เปิดให้บริการ 82 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง จีน มาเลเซีย อินโดนีเซีย เมียนมาร์ และกัมพูชา

สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการด้วยเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยรุ่น A320 จำนวน 4 ลำโดยมีเส้นทางบินภายในประเทศไทยในปัจจุบัน ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ภูเก็ต, เชียงใหม่, เชียงราย, และ ภูเก็ต – เชียงราย ส่วนเส้นทางระหว่างประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ดาลัด สายการบินมีแผนที่จะขยายเส้นทางระหว่างประเทศอีกหลากหลายในอนาคตได้แก่ เวียดนาม รวมไปถึงภูมิภาคอาเซียน และเอเชียตะวันออกในอนาคต

สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก /size]