wmt on December 14, 2017, 03:39:02 PM
อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (ไอเอชจี) เปิดตัวแบรนด์ สเตย์บริดจ์สวีท ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค

โรงแรมพร้อมห้องพักแบบสวีททุกห้อง เหมาะสำหรับผู้เข้าพักระยะยาว จะเกิดขึ้น ณ ประเทศไทย


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย,14 ธันวาคม 2560: อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (ไอเอชจี), หนึ่งในบริษัทผู้ทำธุรกิจด้านโรงแรมชั้นนำของโลก เซนต์สัญญากับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ในการนำแบรนด์สเตย์บริดจ์สวีท ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมในคอนเซ็ปต์ห้องพักแบบสวีททุกห้อง เหมาะสำหรับผู้เข้าพักระยะยาว เข้าสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ณ กรุงเทพฯ ภายใต้ชื่อ สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ และอีกแห่งหนึ่งที่ศรีราชา คือ สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา โดยการร่วมมือกับบริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์

สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ มีกำหนดการเปิดให้บริการในปี 2562 และสเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา มีกำหนดการเปิดให้บริการในปี 2563 ทั้งสองโรงแรมจะร่วมเข้าในกลุ่มโรงแรมของสเตย์บริดจ์สวีทที่มีอยู่ถึง 250 แห่งทั่วโลก โดยทั้งสองโรงแรมจะให้บริการตามมาตรฐานของสเตย์บริดจ์สวีท คือที่พักที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้าน เหมาะสำหรับแขกที่เข้าพักระยะยาว ห้องพักทุกห้องเป็นสวีท กว้างขวาง สะดวกสบาย ประกอบด้วยเครื่องครัวครบชุด พื้นที่ออกแบบเป็นสัดส่วน มีบริเวณสำหรับทำงาน สันทนาการ และอินเตอร์เนตไร้สาย เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการที่พักเพื่อการพักผ่อนที่ให้ความสะดวกสบายเสมือนอยู่บ้าน

นายราจิต สุขุมารัน (Rajit Sukumaran) ประธานกรรมการบริหารธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง และอาฟริกา ของไอเอชจี กล่าวว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมงานกับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) อีกครั้ง ในการขยายฐานธุรกิจของเราด้วยการนำแบรนด์โรงแรมใหม่ ๆ มาสู่ภูมิภาค และด้วยความต้องการที่พักแบบระยะยาวที่เพิ่มมากขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และศรีราชา จึงถือเป็นโอกาสที่ดียิ่งสำหรับสเตย์บริดจ์สวีท และเราเห็นโอกาสในการเพิ่มจำนวน
สเตย์บริดจ์สวีทให้มากขึ้นในเอเชียแปซิฟิคในภายภาคหน้า ซึ่งเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น”

ที่พักแห่งความสะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อ
สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ ประกอบด้วยห้องพัก 303 ห้อง ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 55 ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 10 นาทีก็ถึงรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีทองหล่อ ทั้งนี้ย่านทองหล่อ ถือเป็นย่านที่โด่งดังในหมู่ผู้พักอาศัยละแวกนั้น ชาวต่างชาติ หรือนักท่องเที่ยว ว่ามีร้านอาหารหลากหลาย เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่ง รวมทั้งเอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม

ที่พักใจกลางย่านย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของศรีราชา
สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา โรงแรมขนาด 400 ห้อง ตั้งอยู่ในเมืองศรีราชา ที่เป็นที่ตั้งของโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำมากมาย และท่าเรือสำหรับขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดถึงสองแห่ง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักธรุกิจที่ต้องการที่พักแบบระยะยาว โรงแรมตั้งอยู่บริเวณถนนสุขุมวิท ตรงข้ามกับตึกคอม ศรีราชา ไอที มอลล์ สามารถเดินทางไปยังร้านค้าปลีกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าอีออน ศรีราชา อีกด้วย

ทั้งสเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ และ สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา อภินันทนาการคุณอาหารเช้าร้อน ๆ ทุกวัน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บิสสิเนส เซ็นเตอร์ ห้องฟิตเนส และร้านสะดวกซื้อ เรายังมี ดิ อีเวนนิ่ง โซเชียล (The Evening Social) สถานที่ที่มีอยู่ในสเตย์บริดจ์สวีททุกแห่ง ที่จะมีการจัดงานทุกอาทิตย์ ให้คุณได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงาน หรือแขกท่านอื่น ๆ โดยจะมีการเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ เพิ่มความสดชื่น ให้แขกได้ผ่อนคลาย และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

บริษัทออริจิ้น วัน จำกัด และบริษัทออริจิ้น วัน ทองหล่อ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่มั่นคงและมีชื่ออยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ออริจิ้น วัน ยังเป็นเจ้าของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง ที่จะเปิดทำการในปี 2563 อีกด้วย

คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า
“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับไอเอชจี ในโปรเจคการนำสเตย์บริดจ์สวีท มายังเอเชียแปซิฟิค และไม่ใช่แค่แห่งเดียว แต่มีถึงสองแห่ง ถือเป็นโปรเจคที่น่าตื่นเต้น ไอเอชจี มีชื่อเสียงที่ดีเลิศมายาวนานในด้านบริหารแบรนด์โรงแรมชั้นนำมากมาย รวมถึงสเตย์บริดจ์สวีทด้วยเช่นกัน เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์ ประกอบกับสถานที่ตั้งที่ดีเลิศของทั้งสองโรงแรม จะทำให้ได้การตอบรับที่ดีจากนักเดินทางเมื่อเราเปิดให้บริการในปี 2563”

ขณะนี้มีโรงแรมภายใต้ชื่อสเตย์บริดจ์สวีทอยู่ถึง 250 แห่งทั่วโลก และอีก 151 โรงแรมที่มีกำหนดการจะเปิดภายในระยะเวลา 5 ปี

ปัจจุบัน มีโรงแรมภายใต้การบริหารของอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ในประเทศไทยถึง 22 โรงแรม
ใน 5 แบรนด์ คือ อินเตอร์คอนติเนนตัล (InterContinental), คราวน์ พลาซ่า (Crowne Plaza), ฮอลิเดย์ อินน์(Holiday Inn), ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส (Holiday Inn Express) และ โฮเท็ล อินดิโก้ (Hotel Indigo) และมีอีก 14 โรงแรม อยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง

สามารถดาวน์โหลดภาพถ่ายของโรงแรมต่าง ๆ ในเครือได้ที่ IHG Digital Library.

ข้อมูลถึงบรรณาธิการ
เกี่ยวกับสเตย์บริดจ์สวีท

สเตย์บริดจ์สวีท ® เป็นแบรนด์แห่งนวัตกรรม ห้องพักทุกห้องเป็นแบบสวีท ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่มองหาที่พักที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำธุรกิจ การย้ายที่อยู่อาศัย หรือการท่องเที่ยวพักผ่อน สเตย์บริดจ์สวีท® ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันมีโรงแรมให้บริการถึง 250 แห่งในอเมริกา, ยุโรป และตะวันออกกลาง และอีก 151 แห่งอยู่ในระหว่างก่อสร้าง สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเตย์บริดจ์สวีท เข้าชมได้ที่ www.StaybridgeSuites.com. ค้นหาโรงแรมของสเตย์บริดจ์สวีท ได้ที่ http://www.twitter.com/Staybridge หรือ www.Facebook.com/StaybridgeSuites.

เกี่ยวกับ IHG® (อินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ล กรุ๊ป): IHG® (อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป) [LON:IHG, NYSE:IHG (ADRs)] เป็นกิจการระดับโลกที่มีโรงแรมในกลุ่มมากมายได้แก่ อินเตอร์คอนติเนนตัล®โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท คิมป์ตัน®โฮเต็ลแอนดเรสเตอรองส์ โฮเต็ลอินดิโก้®  อีเว้น®โฮเต็ล หวาลักซ์®โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท  คราวน์พลาซ่า®โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ฮอลิเดย์อินน์® ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซเพรส ® ฮอลิเดย์อินน์ คลับ เวเคชั่น® ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ®
ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท® สเตย์บริดจ์สวีท® และ แคนเดิลวูดสวีท® 

IHG ทำแฟรนไชส์  เช่าซื้อ บริหาร หรือเป็นเจ้าของโรงแรมมากกว่า 5,300 โรงแรม มีจำนวนห้องพักเกือบ 785,000 ห้องใน 100 ประเทศ และยังมีอีกกว่า 1,500 โรงแรมที่วางแผนจะเปิด  IHG ยังบริหาร IHG® รีวอร์ดคลับ ซึ่งเป็น loyalty programme ระดับโลกมีสมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วมากกว่า 100 ล้านราย

บริษัท อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทโฮลดิ้งของกลุ่มซึ่งจัดตั้งในเกรทบริเตนและจดทะเบียนในประเทศอังกฤษและประเทศเวลส์  มีพนักงานมากกกว่า 350,000 คนทำงานอยู่ในโรงแรมและสำนักงานของ IHG ทั่วโลก

ไปที่ www.ihg.com เพื่อดูข้อมูลของโรงแรมเพิ่มเติมและเพื่อการจองห้องพัก และไปที่ www.ihgrewardsclub.com สำหรับเรื่องของ IHG รีวอร์ดคลับ  สำหรับข่าวคราวล่าสุดไปที่ www.ihgplc.com/media และติดตามเราบนโซเชียลมีเดียที่: www.twitter.com/ihg, www.facebook.com/ihg และ www.youtube.com/ihgplc.

เกี่ยวกับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ปัจจุบัน พัฒนาโครงการมาแล้วทั้งสิ้น 42 โครงการ ครอบคลุมทั้งธุรกิจคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์เคนซิงตัน นอตติ้ง ฮิลล์ ไนท์บริดจ์ และพาร์ค ธุรกิจบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ตลอดจนธุรกิจโรงแรม มีวิสัยทัศน์ในการพัฒนาโครงการในทำเลระดับไพรม์ในกรุงเทพฯ และศรีราชา จ.ชลบุรี ให้เป็นโครงการที่มีห้องพักอาศัยที่มีดีไซน์ ฟังก์ชัน และบริการหลังการขาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างดีที่สุด
 
สำหรับบริษัท ออริจิ้น วัน จำกัด และบริษัท ออริจิ้น วัน ทองหล่อ จำกัด เป็นบริษัทในเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และ 2559 เพื่อสนับสนุนการลงทุนและการพัฒนาธุรกิจที่สร้างรายได้หมุนเวียน (Recurring Income) เช่น ธุรกิจโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ พร้อมทั้งค้นหาช่องทางและโอกาสใหม่ๆ ในการลงทุนอย่างมีศักยภาพ บริษัทยังมีความรอบคอบในการพิจารณาการพัฒนาโครงการที่มีศักยภาพ ผ่านกระบวนการคัดสรรและบริหารจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้บริษัทบรรลุเป้าหมายการสร้างเสถียรภาพรายได้ในปี 2566 ปัจจุบันมี 10 โครงการอยู่ระหว่างรอการพัฒนา รวมถึงโรงแรม Staybridge Suites Bangkok Thonglor โรงแรม Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang ซึ่งจะเริ่มก่อสร้างในเดือน ม.ค.2561
 
สำหรับผู้สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.origin.co.th หรือรับข่าวสารล่าสุดผ่านการติดตามข้อมูลที่ www.facebook.com/originpropertygroup และ https://twitter.com/Origin_property
« Last Edit: December 14, 2017, 03:49:03 PM by wmt »