happy on April 07, 2017, 08:21:44 PM
ไทยเวียตเจ็ท จัดโร้ดโชว์โปรโมทเที่ยวบินภูเก็ต-เชียงราย
ที่ถนนคนเดินเชียงราย


เชียงราย 5 เมษายน 2560 – หลังจากได้มีการเพิ่มเที่ยวบินภูเก็ต-เชียงรายซึ่งเปิดให้บริการเที่ยวบินทุกวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารภายในประเทศที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอกย้ำการเปิดเส้นทางบินดังกล่าว สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้ทำการจัดกิจกรรมโร้ดโชว์ที่ถนนคนเดิน ใจกลางเมืองเชียงราย เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา เพื่อโปรโมทเที่ยวบินเส้นทางภูเก็ต-เชียงราย โดยนำเสนอบริการเที่ยวบินที่สะดวกสบายในราคาโปรโมชั่นเพียง 999 บาทสำหรับชาวเชียงรายและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปพักผ่อนยังเกาะภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองไทยในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยกิจกรรมโร้ดโชว์ของไทยเวียตเจ็ทได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลอดจนชาวเชียงรายเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นการแสดงพิเศษจากไทยเวียตเจ็ท การแจกใบปลิว และการร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัล
 
สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอบริการเที่ยวบินราคาประหยัดและเปี่ยมด้วยคุณภาพแก่ผู้บริโภคในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องปัจจุบันให้บริการเที่ยวบินราคาประหยัดภายในประเทศไทย 3 เส้นทางได้แก่ กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ)– ภูเก็ต (3 เที่ยวบินต่อวัน),กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ)– เชียงใหม่ (จะเพิ่มเป็น 4 เที่ยวต่อวันตั้งแต่ 6 เมษายน 2560), และ ภูเก็ต – เชียงราย (1 เที่ยวบินต่อวัน)เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสารในประเทศไทย ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน
 
ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส###

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ในรูปแบบเที่ยวบินต้นทุนต่ำพร้อมทางเลือกบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ทได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016)โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers

ปัจจุบัน  เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 จำนวน 45 ลำ และ ดำเนินการบิน 350 เที่ยวบินต่อวัน เปิดให้บริการ 63 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน และเมียนมาร์ ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 35 ล้านคน

ไทยเวียตเจ็ทให้บริการด้วยเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยรุ่น A320 อีก 3 ลำโดยทำสีตัวเครื่องหนึ่งลำเป็นโลโก้ “Amazing Thailand” เส้นทางบินภายในประเทศไทยในปัจจุบัน ได้แก่ กรุงเทพฯ - ภูเก็ต, กรุงเทพฯ - เชียงใหม่, และ ภูเก็ต – เชียงราย ส่วนเส้นทางระหว่างไทยและเวียดนาม เชื่อมกรุงเทพฯ สู่ 3 เมืองในเวียดนาม ได้แก่ โฮจิมินห์, ฮานอย, และ ไฮฟอง

สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก

ท่านสามารถกดไลค์เฟซบุ๊คเวียตเจ็ทได้ที่ www.facebook.com/vietjetthailand หรือติดตามข่าวสารที่ทวิตเตอร์ https://twitter.com/vietjetvietnamและรับชมวีดีโอของเราได้ที่ www.youtube.com/user/vietjetvietnam