happy on February 23, 2017, 03:29:33 PM
ไทยเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่น ได้เวลาเวียตเจ็ท โดนใจใช่เลย!
เปิดจองบัตรโดยสารเที่ยวบินในประเทศไทย
ราคาเริ่มต้น 0 บาท 100,000 ใบ ตั้งแต่วันนี้ – 24 ก.พ. 2560


กรุงเทพฯ 22 กุมภาพันธ์ 2560 – สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่น ขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การตอบรับอย่างดีกับสายการบินเสมอมา ภายใต้ชื่อโปรโมชั่น ได้เวลาเวียตเจ็ท โดนใจ ใช่เลย! เปิดให้จองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาทจำนวน 100,000 ใบ (รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้วเริ่มต้นที่ 339 บาทต่อเที่ยว) โดยเปิดจองตั้งแต่วันนี้ – 24 กุมภาพันธ์ 2560 สำหรับใช้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 28 ตุลาคม 2560 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ไทยเวียตเจ็ทเริ่มเข้าสู่ตลาดการบินของประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา เพื่อนำเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดที่ปลอดภัยและบริการระดับคุณภาพ โดยมีบริการเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่ จำนวน 2 เที่ยวต่อวัน, เส้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ภูเก็ต จำนวน 2 เที่ยวต่อวัน, และเส้นทางภูเก็ต – เชียงราย จำนวน 1 เที่ยวต่อวัน (เริ่มต้นให้บริการตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป) โปรโมชั่นของเวียตเจ็ทครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่จะได้บินตรงสู่แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศ ด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด พร้อมบริการที่ดีเยี่ยมเหนือความคาดหมายจากไทยเวียตเจ็ทผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

เดือนมีนาคมถือเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวหรือไฮซีซั่นของเมืองไทย เนื่องจากเป็นช่วงที่มีอากาศสดใสและเอื้อต่อการท่องเที่ยวพักผ่อนทุกรูปแบบ สายการบินไทยเวียตเจ็ทจึงร่วมสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทย ด้วยการนำเสนอบริการเที่ยวบินที่คุ้มค่าและน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน


###

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ในรูปแบบเที่ยวบินต้นทุนต่ำพร้อมทางเลือกบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ทได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016)โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers
 
ปัจจุบัน  เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 จำนวน 45 ลำ และ ดำเนินการบิน 350 เที่ยวบินต่อวัน เปิดให้บริการ 63 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน และเมียนมาร์ ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 35 ล้านคน
 
ไทยเวียตเจ็ทให้บริการด้วยเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยรุ่น A320 อีก 3 ลำโดยทำสีตัวเครื่องหนึ่งลำเป็นโลโก้ “Amazing Thailand” เส้นทางบินภายในประเทศไทยในปัจจุบัน ได้แก่ กรุงเทพฯ - ภูเก็ต, กรุงเทพฯ - เชียงใหม่, และ ภูเก็ต – เชียงราย ส่วนเส้นทางระหว่างไทยและเวียดนาม เชื่อมกรุงเทพฯ สู่ 3 เมืองในเวียดนาม ได้แก่ โฮจิมินห์, ฮานอย, และ ไฮฟอง

สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก
 
ท่านสามารถกดไลค์เฟซบุ๊คเวียตเจ็ทได้ที่ www.facebook.com/vietjetthailand หรือติดตามข่าวสารที่ทวิตเตอร์ https://twitter.com/vietjetvietnamและรับชมวีดีโอของเราได้ที่ www.youtube.com/user/vietjetvietnam