ไทยทีวีสีช่อง 3 > เรื่องย่อละคร ช่อง 3

เรื่องย่อ : บ่วงรักซาตาน

<< < (3/5) > >>

FANCLUBENJOYJAM:
Gossip News: เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ และ แพร-นิชา อู้วหู..จิ๋วแต่แจ๋วตัวจริง!



          กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้ว เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ เพราะในละคร "บ่วงรักซาตาน" ทางช่อง 3 ออนแอร์ไปไม่กี่ตอน ความหล่อ แอนด์ ฟิต ของหนุ่มเป๋าก็ไปเตะตาสาวน้อยสาวใหญ่กันซะแล้ววว...อู้วววใจละลาย

          ต้องเข้าฉากตบกับนางร้ายแซบ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ในละคร "บ่วงรักซาตาน" ถึงไซส์เล็กกว่า แต่ แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย ไม่มีหวั่น แรงมาแรงกลับทั้งถีบทั้งตบไม่ยั้ง ทำเอา ไอซ์ เนื้อตัวช้ำไปเลยจ้า อู้วหู..จิ๋วแต่แจ๋วตัวจริง!

          ติดตามชมละครแนวโรแมนติกดราม่า "บ่วงรักซาตาน" โดยค่ายโพลีพลัส ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD

FANCLUBENJOYJAM:
เรื่องย่อละคร “บ่วงรักซาตาน” ตอน 4



           เมื่อแผนการที่ ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) อยากจะให้ ลิม เปง เซียง (บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต) มาร่วมลงทุนกับสุขสยามไม่สำเร็จ เธอจึงต้องหาเป้าหมายใหม่ เพื่อมาช่วยกอบกู้สวนสนุกของเธอ ซึ่งในเวลาต่อมา กวินทร์ (เป๋า-วฤธ หงสนันทน์) มือขวาของ เหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) ขันอาสา มาเป็นผู้ช่วย ชมพูนิษฐ์ ในการหาเงินมาปรับปรุงสวนสนุกของเธอ จากการแนะนำของ อิงอร (แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย) เพราะ กวินทร์ ถูก เหมราช ไล่ออก ในข้อหาคอรัปชั่น!!

          "ชมพูนิษฐ์" จะรับ "กวินทร์" มาร่วมงานหรือไม่ แล้วแผนการที่จะพลิกฟื้นสุขสยามให้กลับมานิยมอีกครั้ง จะสำเร็จหรือไม่ ติดตามชม "บ่วงรักซาตาน" ละครโรแมนติกดราม่า โดยค่ายโพลีพลัส วันศุกร์ที่ 13 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD

FANCLUBENJOYJAM:
เรื่องย่อละคร “บ่วงรักซาตาน” ตอน 5



           เมื่อทางลัดที่จะทำให้ ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) หาเงินได้เร็ว คือการเล่นหุ้น เธอจึงตัดสินใจที่จะลองดูซักตั้ง โดยมี กวินทร์ (เป๋า-วฤธ หงสนันทน์) มาเป็นโบรกเกอร์ให้ กวินทร์แนะนำหุ้นเอ็มพลาซ่าที่ เจ้าสัวบุญฤกษ์ (เหมียว-สมบัติ ขจรไชยกุล) เป็นเจ้าของอยู่ เพราะสืบรู้มาว่า เหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) ก็สนใจหุ้นตัวนี้อยู่เหมือนกัน ถ้า ชมพูนิษฐ์ สามารถขอซื้อหุ้นจำนวนนี้จากเจ้าสัวได้รับรองเธอจะได้กำไรมหาศาล แถมยังแก้แค้น เหมราช ได้อีก

          กวินทร์ ต้องการให้ ชมพูนิษฐ์ ได้มีโอกาสเจรจาเรื่องการขอซื้อหุ้น จึงพาเธอไปงานเลี้ยงการกุศลที่เจ้าสัวเป็นคนจัดอีกด้วย ระหว่างทางเข้างาน เธอได้พบกับ เหมราช และเหมราชก็เตือนให้เธอเลิกสนใจซื้อหุ้นเอ็มพลาซ่า แต่ ชมพูนิษฐ์ ไม่เชื่อ เหมราชโกรธดึงเธอเข้ามาโอบเอวต่อหน้านักข่าว

          "ชมพูนิษฐ์" สมควรจะโกรธแต่ในใจของเธอกลับเต้นไม่เป็นจังหวะ หรือเธอกำลังจะติดบ่วงของซาตาน หมื่นล้าน ติดตามชม "บ่วงรักซาตาน" ละครโรแมนติกดราม่า โดยค่ายโพลีพลัส วันเสาร์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD

FANCLUBENJOYJAM:
เรื่องย่อละคร “บ่วงรักซาตาน” ตอน 6



           ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) เอาเงินไปปรับปรุงสวนสนุกจนหมด จึงจำเป็นต้องเสี่ยงเล่นหุ้นอีกครั้ง ในที่สุดชมพูนิษฐ์ก็เล่นหุ้นของสายการบินหนึ่งที่ เหมราช (โดม-ปกรณ์ ลัม) กำลังจะ เทกโอเวอร์เพราะคิดว่าเป็นคำแนะนำจาก กวินทร์ (เป๋า-วฤธ หงสนันทน์) คราวนี้ด้วยความแค้นชมพูนิษฐ์ลงทุนจนเกือบหมดตัว แต่หุ้นกลับไม่ดีอย่างที่คาด ธามัน (ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) เปิดเผยว่าทั้งหมดคือแผนการของเหมราชและกวินทร์

          ชมพูนิษฐ์โกรธและเกลียดเหมราชมากขึ้น อิงขวัญ (แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย) ก็ผิดหวังในตัวกวินทร์เช่นกันที่ร่วมมือกับเหมราชทำร้ายชมพูนิษฐ์ แม้เขาจะพยายามอธิบายเท่าไหร่แต่เธอก็ไม่ยอมฟัง

          เมื่อหมดหนทาง "ชมพูนิษฐ์" จำเป็นต้องหาแหล่งเงินกู้ โบนิตา (ฝ้าย-นุชนาถ ประสพศักดิ์) จึงเสนอให้ชมพูนิษฐ์เอาโฉนดไปกู้ยืมเงินจาก ไพศาล (บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เธอจะรับข้อเสนอนี้หรือไม่ ติดตามชม "บ่วงรักซาตาน" ละครโรแมนติกดราม่า โดยค่ายโพลีพลัส วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD

FANCLUBENJOYJAM:
ข่าวซุบซิบ: “ป๊อก-ภัสสรกรณ์” โดนแย่งศรีภรรยา



           เอาละซิ๊ จู่ๆ "ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ก็โดนแย่งศรีภรรยาจ้า อ๊ะๆ อย่าเข้าใจผิด แค่ในละคร "บ่วงรักซาตาน" ต่างหาก ที่งานนี้ "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" แอบหนีไปแต่งกับ "โดม-ปกรณ์ ลัม" ซะงั้น! แหม..ก็แย่งได้แค่ในละครเนอะ ป๊อก เนอะ

           ติดตามชมละครแนวโรแมนติกดราม่า "บ่วงรักซาตาน" โดยค่ายโพลีพลัส ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version