wmt on March 29, 2016, 09:05:56 PM
ต้อนรับซัมเมอร์อย่างสดชื่น ด้วยโปรโมชั่นสมูทตี้‘จ่ายหนึ่งได้ถึงสอง’ จากอีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์กรุงเทพ 29มีนาคม 2559 - ในช่วงซัมเมอร์ที่องศาความร้อนแทบทะลุ 40 องศา อย่าลืมชวนเพื่อนมาจิบสมูทตี้เย็นๆ เพื่อดับกระหายคลายร้อนที่ร้านอีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ทุกสาขาพร้อมรับสิทธิโปรโมชั่น
‘จ่ายหนึ่งได้ถึงสอง’ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30เมษายนนี้ เพียงแค่ร่วมกิจกรรมบนเพจเฟซบุ๊คของอีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ ประเทศไทย และโพสต์ภาพที่คู่กับสมูทตี้พร้อมแฮชแท็ก #EmackandBolioTHและ #HotSummerSmoothies

เมนูสมูทตี้สุดฮิต 3 เมนูที่ร่วมรายการ ซึ่งเป็นเมนูที่โดนใจชาวบอสตันมาแล้วทั้งเมืองคือ ออเรนจ์ครีมไขมันต่ำ (น้ำส้มและโยเกิร์ตรสวนิลาไขมันต่ำ) สูตรรีจูวีเนทเตอร์ (Rejuvenator) เพิ่มความสดชื่นสดใส (กล้วย สตอเบอรี่ น้ำแอ๊ปเปิ้ล และโยเกิร์ตรสวนิลาไขมันต่ำ และสูตรเอ็นเนอร์ไจเซอร์เพิ่มพลังงานความกระปรี้กระเปร่า (กล้วย สตอเบอรี่ น้ำส้ม และโยเกิร์ตรสวนิลาไขมันต่ำ)
สมูทตี้ของอีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์เคยได้รับรางวัลชนะเลิศจากบอสตันโกลบและบอสตันแม็กกาซีนมาแล้ว ด้วยสูตรต้นตำหรับที่ได้รับการคิดค้นขึ้นในปี 1975 โดยเราใช้วัตถุดิบที่สดใหม่จากธรรมชาติ ไม่มี
การเติมน้ำตาล น้ำเชื่อม หรือน้ำแข็งลงในสมูทตี้เลย ส่วนผสมหลักที่เราใช้คือโยเกิร์ตรสวนิลาไขมันต่ำที่ผลิตจากจุลินทรีย์ที่ยังมีชีวิต ผลไม้สด และน้ำผลไม้คุณภาพดี ทำให้สมูทตี้ของเราอร่อยและดีต่อสุขภาพ

โปรโมชั่นสมูทตี้ ‘จ่ายหนึ่งได้ถึงสอง’ จะมีถึงวันที่ 30เมษายนนี้เท่านั้น สามารถไปลิ้มลองได้ที่อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ทั้ง 4สาขาที่จัดโปรโมชั่นนี้ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเวสต์เกต นิชดาธานี และเซ็นทรัลลาดพร้าว

อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์
ไอศกรีม อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ มีต้นกำเนิดอยู่ที่บอสตัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 โดย บ็อบ รูค ทนายความผู้ประกาศตนเป็น ‘ฮิปปี้’ เขาทำงานช่วยเหลือผู้ไร้ที่อยู่อาศัย ผู้คัดค้านในสงครามเวียดนาม นักเรียกร้องสิทธิพลเมืองและชายรักชาย รวมถึงนักดนตรีและวงร็อคอีกมากมาย อาทิ แอโรสมิธ ยูทู บอสตัน เดอะคาร์ส และเจมส์ บราวน์
อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตไอศกรีม เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเท่านั้น ทั้งนมที่ปราศจากสารเร่งฮอร์โมน เบอร์รี่และผลไม้ทุกชนิดต้องสดใหม่ เมล็ดถั่วเต็มชิ้นเต็มคำ และวัถุดิบอื่นๆ เช่น โอริโอ้ พีนัทบัตเตอร์คัพ ก็เป็นของแท้ที่ส่งตรงจากโรงงานของแต่ละแบรนด์ ทั้งหมดเพื่อมอบความอร่อยแบบซุปเปอร์พรีเมี่ยมให้แก่คนรักไอศกรีมและลูกค้าของอีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ ทุกคนนั่นเอง

อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ ประเทศไทย
อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ ประเทศไทย ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยบริษัท เอ็นวายซี-ไทย บีดี ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ไอศกรีม อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ในประเทศไทย ซึ่งผู้ก่อตั้งของเรามีความรักในไอศกรีมและอยากจะแบ่งปันความอร่อยแบบซุปเปอร์พรีเมี่ยมนี้ให้กับคนไทยได้ลิ้มลอง ไอศกรีมทั้งหมดในร้านเป็นไอศกรีมที่อิมพอร์ตเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา เพื่อคงรสชาติให้เป็นมาตรฐาน ไม่ว่าคุณจะทานไอศกรีมของเราอยู่ที่บอสตันหรือทานอยู่ที่ประเทศไทย ก็จะได้รับความอร่อยพร้อมคุณภาพที่น่าประทับใจไม่ต่างกัน

ปัจจุบันนี้ อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ มีสาขามากกว่า 35 แห่งทั่วโลก และ 7 สาขาในกรุงเทพฯ ทั้งเซ็นทรัลเวิลด์ นิชดาธานี เอ็มควอเทียร์ สยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวสเกต เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสวิล และเซ็นทรัล ลาดพร้าว
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.EBthai.com
« Last Edit: March 29, 2016, 10:54:47 PM by wmt »