happy on May 06, 2016, 07:05:40 PM
เชฟโรเลตคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี
BIG Best Car of the Year

ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (กลาง) และคุณจรวย ขันมณี ประธานบริษัทยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป (ที่ 2 จากขวา) มอบรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีหรือ BIG Best Car of the Year 2015-2016 ให้แก่ คุณพิพัฒน์ หล่อไกรเลิศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) โดยเชฟโรเลตโคโลราโดได้รับรางวัลรถกระบะที่มีห้องโดยสารดีที่สุด ขณะที่โคโลราโด ไฮคันทรีได้รับรางวัลรถกระบะที่มีแรงบิดสูงสุด ส่วนเชฟโรเลตครูซได้รับรางวัลรถคอมแพ็กต์ซีดานยอดเยี่ยม และเทรลเบลเซอร์ได้รับรางวัลรถอเนกประสงค์ที่มีเบาะที่นั่งสะดวกสบายที่สุด

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตคว้า 4 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ BIG Best Car of the Year 2015-2016 จากยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป โดยเชฟโรเลตโคโลราโดได้รับรางวัลรถกระบะที่มีห้องโดยสารดีที่สุด ขณะที่โคโลราโด ไฮคันทรีได้รับรางวัลรถกระบะที่มีแรงบิดสูงสุด ส่วนเชฟโรเลตครูซได้รับรางวัลรถคอมแพ็กต์ซีดานยอดเยี่ยม และเทรลเบลเซอร์ได้รับรางวัลรถอเนกประสงค์ที่มีเบาะที่นั่งสะดวกสบายที่สุด

คณะกรรมการของยานยนต์สแควร์ กรุ๊ปซึ่งเป็นผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์เซลส์ 2559 ระบุว่า “อัตราเร่ง การควบคุม และช่วงล่างของโคโลราโดมีความโดดเด่นที่สุดในรถระดับเดียวกัน” และ “มีห้องโดยสารที่มีความอเนกประสงค์ที่สุด” ขณะที่ไฮ คันทรีได้รับการยกย่องว่าเป็นรถกระบะพรีเมียม “ที่มีรูปลักษณ์สะดุดตาและดุดัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ห้องโดยสารที่หรูหราและแรงบิดที่สูงที่สุดในกลุ่มรถระดับเดียวกัน” ส่วนเทรลเบลเซอร์มีความโดดเด่นที่ “เบาะที่นั่งอันสะดวกสบายทั้งสามแถว พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ไม่เป็นสองรองใคร” ด้านเชฟโรเลต ครูซเป็นรถคอมแพ็กต์ซีดานยอดเยี่ยมที่ไม่ควรมองข้าม

รถเชฟโรเลตทุกรุ่น พร้อมให้ลูกค้าสัมผัสอย่างใกล้ชิดที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ

ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ปจัดพิธีมอบรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ BIG Best Car of the Year 2015-2016 ในวันที่ 25 เมษายนที่สมาคมราชกรีฑาสโมสร ขณะที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซลส์ 2559 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 28 สิงหาคม 2559 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา


###

เกี่ยวกับเชฟโรเลต เซลส์ประเทศไทย

               บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัทเจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้บริษัทได้ดำเนินงานในฐานะผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลตครูซ แคปติวา โคโลราโด และเทรลเบลเซอร์ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพทั้งในด้านความปลอดภัยสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบที่โดดเด่น ความคุ้มค่าและความเป็นผู้นำในเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง นอกจากนี้บริษัทยังมุ่งมั่นมอบการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่มีการพัฒนาทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่  www.chevrolet.co.th, www.media.gm.com/content/media/th/th/chevrolet/news,
www.facebook.com/chevyclub