Facebook on November 25, 2015, 10:01:14 AM
จอร์โจ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) เผยลุคสาวในแบบฉบับ Armani พร้อมแนะการแต่งตัวที่เหมาะกับสาวไทยในเวลากลางวันและโอกาสพิเศษต่างๆ

          นิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ (Numero Thailand) นิตยสารแฟชั่นและความงาม รวมถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงสมัยใหม่ สัญชาติฝรั่งเศส โดย อมรสิริ บุญญสิทธิ์ บรรณาธิการบริหาร ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 4 ในฉบับเดือนพฤศจิกายนนี้ ภายใต้ธีม บลอสซัม (Blossom) เผยบทสัมภาษณ์พิเศษเฉพาะนูเมโร ไทยแลนด์ ของ จอร์โจ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับไฮเอนด์ของวงการแฟชั่น กับคอลเลกชั่นล่าสุดในแบบฉบับ Armani พร้อมแนะสาวไทยกับการเฉิดฉายในเวลากลางวันจรดค่ำ

          จอร์โจ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) ดีไซเนอร์ผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่น เผยถึงหลักการในการออกแบบว่า "จะสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สามารถใส่ได้จริงซึ่งแสดงออกถึงความงดงามในแง่มุมของการดีไซน์อย่างเช่นการค้นคว้าเกี่ยวกับวัสดุ นวัตกรรมการตัดเย็บใหม่ๆ และการใช้งานที่หลากหลาย ผมจะตั้งความเป็นตัวตนที่โด่ดเด่นแบบหนึ่งเอาไว้เป็นหลักในแต่ละคอลเลกชั่นเสมอ เพราะฉะนั้นคอนเซ็ปต์ในการออกแบบจึงไม่เคยเปลี่ยนแปลง ช่วงเวลา และธรรมเนียมนิยมต่างๆ หมุนเวียนเปลี่ยนไปเสมอ และนั่นก็เป็นสิ่งที่ให้ทิศทางใหม่ๆ สำหรับผม"

"คอลเลกชั่นแบรนด์เป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน สง่างาม หรูหรา ในขณะเดียวกัน ก็ไม่เปรี้ยวจนเกินไป มีความทันสมัย การแสดงคอลเลกชั่นบนรันเวย์เป็นการนำเสนอไอเดียของผม แต่การนำเสื้อผ้าเหล่านั้นมาใส่ในชีวิตจริงโดยเหล่าลูกค้าผู้มีไสต์โดดเด่นในแบบของตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาอย่างมากสำหรับผม" อาร์มานี่ กล่าว

          แฟชั่นจึงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการเสมอ อาร์มานี่ จึงแนะนำสาวไทยในการแต่งตัวให้เหมาะกับเวลาและโอกาสพิเศษต่างๆ "สิ่งที่สำคัญคือการคำนึงถึงรูปร่างตัวเองเป็นหลักเสมอ ในเวลา กลางวันอาจจะเป็นลุคคลาสสิคที่ดูโด่ดเด่น ด้วยแอคเซสซอรี่ส์ (accessories) หรือโอกาสพิเศษต่างๆ ควรเลือกเสื้อผ้าที่ทำให้คุณรู้สึกพิเศษในสไตล์ ที่เป็นตัวของตัวเองที่ไม่มากเกินไป เทรนด์เป็นสิ่งที่ควรเข้าถึงและแปลความด้วยความระมัดระวัง"

          "Mens sana in corore sano" เป็นคติประจำใจของผมเสมอ ผมเชื่อในการระวังการรับประทานอาหารผสมสานกับการออกกำลังกายที่สมดุลกัน แล้วก็ทำงานหนัก งานคือความเยาว์วัยสำหรับเราทุกคน "อาร์มานี่กล่าว แม้ว่าจะอยู่ในวัย 80 ปีแล้ว แต่ อาร์มานี่ ยังคงความดูดีเสมอเช่นเดียวกับเสื้อผ้าที่เขาออกแบบ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ทศวรรษ ก็ยังสามารถหยิบเสื้อผ้าของ อาร์มานี่ ขึ้นมาใส่ได้ตลอดเพราะความคลาสสิค เรียบหรู เหนือกาลเวลา ยังคงเป็นเอกลักษณ์ ของ จอร์โจ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) ติดตามอ่านต่อได้ในนิตยสารนูเมโรไทยแลนด์ ฉบับเดือนพฤศจิกายนนี้

          หาซื้อนิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ ฉบับเดือนพฤศจิกายนได้แล้ว ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป ในราคาเล่มละ 120 บาท