FB on April 07, 2018, 01:10:11 PM
แฟนฟินน์! ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนทำเซอไพรซ์ปรากฏตัวเคียงข้างรูปปั้นร็อคกี้ที่นครฟิลาเดลเฟีย

          ในระหว่างที่ภาพยนตร์เรื่อง Creed 2 กำลังเดินหน้าถ่ายทำอย่างต่อเนื่องอยู่ที่นครฟิลาเดลเฟีย สหรัฐอเมริกา ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนเลยถือโอกาสนี้แวะกลับไปเยือน Rock Steps อันโด่งดังบริเวณด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ศิลปะฟิลาเดลเฟียอีกครั้ง เพื่อเซอร์ไพรซ์แฟน ๆ หลังจากที่เขามีโอกาสมาเยือนครั้งล่าสุดไปเมื่อปี 2015 ตอนที่หนังเรื่อง Creed ภาคแรกเข้าฉาย ซึ่งหนังเรื่องนั้นทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จเป็นครั้งแรก

          แฟน ๆ หลายสิบคนบริเวณรอบ ๆ พากันส่งเสียเชียร์เมื่อได้เห็นสตอลโลนปรากฏตัวอยู่ด้านหน้ารูปปั้นร็อคกี้ และในการมาเยือนครั้งนี้สตอลโลนก็ได้พบกับนายกเทศมนตรีจิม เคนนีย์ ด้วย แล้วเขาก็ไม่พลาดที่จะโพสท่าชูมือสุดคลาสสิคด้านหน้ารูปปั้นร็อคกี้เพื่อให้แฟน ๆ บริเวณรอบ ๆ ได้เก็บภาพเป็นที่ระลึกอีกด้วย

          รูปปั้นนี้เป็นหนึ่งในสองชิ้นงานที่ได้รับสิทธิบัตรจากสตอลโลนก่อนที่หนัง Rocky III จะเข้าฉายในปี 1982 มันแกะสลักขึ้นมาโดย เอ. โธมัส ชอมเบิร์ก เดิมทีรูปปั้นนี้เคยถูกติดตั้งไว้ตรงจุดที่ได้รับความนิยมสูงสุด ก่อนที่ภายหลังมันจะถูกย้ายมาตั้งไว้ในโลเคชั่นด้านล่างปัจจุบันนี้

          สตอลโลนเผยว่าเขารู้สึกดีมากที่ได้กลับมาฟิลาเดลเฟียอีกครั้ง พร้อมบอกว่าเมืองนี้มีค่ากับเขามากนับตั้งแต่ที่เขาได้มาถ่ายทำหนัง Rocky เมื่อ 40 ปีที่แล้ว "มันเหมือนผมไม่เคยจากที่นี่ไปไหนเลย ผมเป็นชาวฟิลลี่ ฟิลลี่คือผม ชีวิตของผมเริ่มต้นขึ้นที่นี่ คุณรู้ใช่มั้ย?" นอกจากนี้สตอลโลนยังให้สัญญาอีกว่าหนัง Creed ภาค 2 มันจะดีไม่แพ้ภาคแรก "รัดเข็มขัดนิรภัยของคุณไว้ให้แน่น เพราะไมเคิล บี. จอร์แดน กำลังจะมา"

          ทั้งซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, ไมเคิล บี. จอร์แดน และเทสซ่า ธอมป์สัน จะกลับมาอย่างพร้อมหน้าใน Creed 2 ร่วมด้วย ฟิลิเซีย ราเชด, วู้ด แฮร์ริส, แอนเดอร์ วอร์ด, ดอล์ฟ ลันด์เกรน และรัสเซลล์ ฮอร์นสบี้ ภายใต้การกำกับของสตีเว่น เคเปิล จูเนียร์ ที่เข้ามารับหน้าที่ต่อจากไรอัน คูลเกอร์ Creed 2 มีแผนเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CreedMovieThailand/
« Last Edit: April 11, 2018, 10:02:56 PM by FB »