MSN on July 25, 2014, 12:20:29 AM
พฤกษา เรียลเอสเตท รุกหนักคอนโดต่ำล้าน เปิด “พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต” มอบคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าด้วย ราคาเริ่มเพียง 699,000 บาท
   
           พฤกษา เรียลเอสเตท เตรียมเปิดคอนโดใหม่ “พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขอย่างใหญ่ เต็มสไตล์ชีวิต” รุกตลาด รองรับการขยายตัวของเมืองย่านรังสิต โดยจัดสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่า คอนโดมิเนียมในระดับราคาเดียวกัน ราคาเริ่มต้นเพียง 699,000 บาท

          นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “โซนรังสิต เป็นโซนพื้นที่ที่มีศักยภาพ และมีความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโครงการที่อยู่อาศัยในระดับราคาไม่เกินล้านบาท พฤกษา จึงใช้จุดแข็งในเรื่องการบริหารจัดการและการบริหารการก่อสร้างที่ทันสมัย มาพัฒนาคอนโด คือ “พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต” เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 1,044 ยูนิต ในพื้นที่ 9 ไร่เศษ

          โซนรังสิต เป็นทำเลที่มีทั้งแหล่งชุมชน แหล่งงาน และสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำหลายแห่ง ที่สำคัญคือสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ชั้นในของกรุงเทพฯ หรือโซนอื่นได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พฤกษา มองว่าขณะนี้เศรษฐกิจมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ และผู้บริโภคเริ่มกลับมามีความเชื่อมั่นในการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยมากขึ้น จึงพร้อมที่จะเปิดขาย “พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต” มูลค่าโครงการประมาณ 1,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการภายใต้แบรนด์ “พลัมคอนโด” ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายทำเลก่อนหน้านี้

          “จุดเด่นของพลัมคอนโด พาร์ค รังสิตภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขอย่างใหญ่ เต็มสไตล์ชีวิต” คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้มากกว่าคอนโดมิเนียมในระดับราคาเดียวกัน ในขณะที่ราคาขายเริ่มต้นเพียง 699,000 บาท พร้อมเปิดให้ลูกค้าที่สนใจลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์จอง พร้อมรับคูปองส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 1 สิงหาคม โดยจะเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ ที่สำนักงานขายโครงการ พร้อมมอบสิทธิพิเศษ จองในงานลุ้นรับรางวัลใหญ่ 45 รางวัล มูลค่ากว่า 3 แสนบาท อาทิ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟิโน่ สร้อยคอทองคำ เป็นต้น”

          โครงการ “พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต” มอบสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มพื้นที่โครงการ ทั้ง Shop House ด้านหน้าโครงการ สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ แบ่งเป็น 2 คอนเซปต์ ได้แก่ Fit Park โซนออกกำลัง ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามแบดมินตันพื้นหญ้าเทียม ลู่จ๊อกกิ้ง เลนจักรยาน ห้องเกมส์ ส่วนโซน Fun Park โซนพักผ่อน ประกอบด้วย สระว่ายน้ำพักผ่อน สวนขนาดใหญ่พร้อมมุมพักผ่อนเต็มพื้นที่ ห้องอ่านหนังสือ ระเบียงพักผ่อนริมสวน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ตู้กดน้ำอัดลม ห้องซักผ้ารวม เป็นต้น โครงการมีห้องให้เลือก 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 21.5 ตร.ม. และ 26 ตร.ม. และ แบบ 2 ห้องชุดรวมกัน พื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม. และ 52 ตร.ม. โดยโครงการตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต เพียงประมาณ 700 เมตร และรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต เช่น ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โลตัสรังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต, ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วน (แจ้งวัฒนะ-ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต) เป็นต้น ผู้สนใจสามารถแวะชมห้องตัวอย่างพร้อมลงทะเบียนรับสิทธิ์จองและส่วนลดได้แล้ววันนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก pruksa.com หรือ โทร 1739