MSN on July 09, 2014, 10:25:06 PM
คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม ทางเลือกใหม่สำหรับดวงตาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน

กรุงเทพฯ 9 กรกฎาคม 2557  – พบเกินกว่า 90 เปอร์เซนต์ ของผู้หญิงยุคใหม่นิยมความงามที่ดูเป็นธรรมชาติ* จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ เปิดตัวคอนแทคเลนส์เพื่อความงามชนิดเปลี่ยนรายวันที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากม่านตาสาวเอเชีย จึงให้ความงามที่เป็นธรรมชาติแก่ดวงตาสาวเอเชียอย่างสมบูรณ์แบบ

บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ ทำการวิจัย* พบว่า ผู้หญิงยุคนี้ ให้ความสำคัญต่อการมีดวงตาที่นอกจากสวยงามดูโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังใส่ใจเรื่องสุขภาพของดวงตาอีกด้วย

คอนแทคเลนส์เพื่อความงามชนิดเปลี่ยนรายวัน จาก บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น แคร์ จำกัด  ถูกคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ติดอาวุธลับเสริมความงามด้วยการมีดวงตาที่โตขึ้นและสวยเปล่งประกายความงามอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดายถึง 3 สี  3 สไตล์ อาทิ Vivid  ขอบสีน้ำตาล สไตล์ที่จะทำให้ดวงตาดูสดใส มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับโอกาสปาร์ตี้ พบปะสังสรรค์  Accent   ขอบสีดำ สไตล์ที่ช่วยทำให้ดวงตาคมชัดขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ  สร้างความมั่นใจ สง่างาม เหมาะสำหรับโอกาสในการทำงาน และ Natural Shine  ขอบสีเทาเข้มประกายทอง  สไตล์ใหม่ ที่ทำให้ดวงตาดูมีมิติ  เปล่งประกายอย่างดูเป็นธรรมชาติ  เหมาะสำหรับทุกโอกาส

คอนแทคเลนส์เพื่อความงามชนิดเปลี่ยนรายวันจาก บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น แคร์ จำกัด  ยังรังสรรมาตรฐานของความงามที่เหนือกว่ามามอบให้คุณสุภาพสตรี  ด้วยคุณสมบัติที่มอบความสวยเป็นธรรมชาติที่คุณแสวงหา ด้วยแรงบันดาลใจจากการนำเอาความซับซ้อนมีมิติที่ลึกล้ำของม่านตามนุษย์มาออกแบบ เมื่อสวมใส่แล้วจึงทำให้ดวงตาดูมีมิติและเพิ่มความลึกของดวงตา ความโปร่งแสงของสีที่ใช้ที่ช่วยให้ดูกลมกลืนไปกับสีม่านตาตามธรรมชาติ ช่วยให้ตาดูโตขึ้น นอกจากนี้ขอบสีเรียบรอบคอนแทคเลนส์ยังช่วยเน้นให้ลูกตาดำดูโดดเด่นและชัดเจนขึ้นอย่างดูเป็นธรรมชาติ

คุณบีบี เตียว ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มอาเซียน บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น แคร์ จำกัด กล่าวว่า  การมีดวงตาที่สวยและมีสุขภาพดีมีบทบาทสำคัญในการสร้างความน่าดึงดูดใจให้กับผู้คน การเปิดตัวของ คอนแทคเลนส์เพื่อความงามชนิดเปลี่ยนรายวัน จาก บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น แคร์ จำกัด  จะช่วยทำให้ผู้หญิงรู้สึกเปี่ยมด้วย
พลังมั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น ด้วยการมีดวงตาที่เป็นประกาย สดใส สวยงามอย่างดูเป็นธรรมชาติ ด้วยคอนแทคเลนส์เพื่อ
ความงามชนิดเปลี่ยนรายวันที่มีถึง 3  สี 3 สไตล์  จะทำให้คุณสุภาพสตรี สามารถค้นพบสไตล์ของคอนแทคเลนส์ที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับตัวเอง  ที่จะช่วยเติมเต็มความสวยงามตรงตามบุคลิกของแต่ละคนให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

คอนแทคเลนส์เพื่อความงามชนิดเปลี่ยนรายวันจาก บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น แคร์ จำกัด  ผสานนวัตกรรมความงามล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์แบบ   Beauty-Wrapped-In-Comfort™ (BWIC)   โดยการวางชั้นสีไว้ระหว่างชั้นเลนส์  จึงปลอดภัย สีไม่มีโอกาสหลุดลอก สัมผัสพื้นผิวดวงตาได้เลย คุณจึงสวมใส่คอนแทคเลนส์ที่ให้ทั้งความงามและปลอดภัยต่อดวงตา
 
นอกจากนี้ ด้วยคุณสมบัติ Triple Care ที่ประกอบด้วย  ความชุ่มชื่น ที่ให้ความชุ่มชื่นสบายตาตลอดวัน ออกซิเจน การให้ออกซิเจนสามารถส่งผ่านเลนส์สู่ดวงตา ช่วยให้ดวงตามีสุขภาพดี และการมีคุณสมบัติในการปกป้องดวงตาคุณจากรังสียูวีที่ได้มาตรฐานได้รับการรับรองจากนานาชาติ จึงทำให้คุณสุภาพสตรีมั่นใจว่าสามารถที่จะสวมใส่คอนแทคเลนส์พื่อความงามได้ทุกวัน

“ดวงตาที่เปล่งประกายงดงาม สามารถเสริมสร้างพลังและแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนมีความมั่นใจ ผู้หญิงเอเชียทุกคนสามารถติดอาวุธลับเสริมความงามด้วยการมีดวงตาที่สวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ และมีสุขภาพตาที่ดีได้แล้ววันนี้” คุณบีบี เตียว กล่าวย้ำ

คุณนิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกสาวช่อง 3 กล่าวว่า มิวคิดว่าผู้หญิงเราเมื่อมีดวงตาที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติก็ช่วยเสริมให้มีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้นค่ะ อาวุธลับของมิวเหรอคะ  การเลือกใช้คอนแทคเลนส์ที่ดีต่อสุขภาพดวงตา และทำให้เราดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย มิวจะพิถีพิถันมากๆ เพราะดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญ หากไม่ใส่ใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับจาก อ.ย.  เราอาจจะเสี่ยงต่อการสูญเสียการมองเห็นได้ในที่สุด หลังจากมิวลองใช้คอนแทคเลนส์สีของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน แล้ว รู้สึกได้เลยค่ะว่า สบายตา ตาไม่แห้ง ไม่ระคายเคือง และยังปกป้องรังสียูวีที่ทำอันตรายต่อดวงตาเราได้โดยไม่รู้ตัว มิวสามารถเลือกใช้คอนแทคเลนส์สีของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ทั้ง 3 สไตล์ ตามไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน นอกจากทำให้ตาสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว มิวยังหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยต่อดวงตาด้วยค่ะ

คุณณัฐิกา องค์สิริมีมงคล บรรณาธิการความงาม นิตยสาร ELLE กล่าวถึงการแต่งหน้าของสาวยุคใหม่ที่เน้นความสวยอย่างดูเป็นธรรมชาติ ว่าเป็นสไตล์การแต่งหน้าที่เป็นมากกว่าเทรนด์ที่ผ่านมาและผ่านไป เป็นความนิยมที่มีอยู่ตลอดกาล เมื่อสาวๆ เรารู้จักความงามในแบบของตัวเอง ว่าจะต้องเสริมจุดไหนขึ้นมาให้เราดูสวยแบบที่ไม่ต้องประดิดหรือพยายามมากไป เป็นความงามในแบบที่เรามั่นใจ เป็นตัวเราจริงๆ ดังนั้น การแต่งหน้าให้ได้สวยแบบธรรมชาติให้เหมาะกับสาวเอเซีย ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบ รูปหน้า ลักษณะของ ปาก คิ้ว ตา และที่สำคัญคือประกายตาที่สดใส
แพทย์หญิง เตือนใจ วงศ์วรเศรษฐ์ จักษุแพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทย ให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยของการใส่คอนแทคเลนส์เพื่อความงามว่า ด้วยอิทธิพลของแฟชั่นจากประเทศเกาหลี จำนวนของคนที่ใส่คอนแทคเลนส์สีในประเทศไทยได้เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพราะคอนแทคเลนส์สีหาซื้อตามแผงได้ง่ายและมีราคาถูก จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้บริโภคที่ควรมีความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องในการใช้คอนแทคเลนส์สี เริ่มตั้งแต่การให้ความสำคัญของการตรวจตา การเลือกคอนแทคเลนส์ และการดูแลอย่างถูกต้อง

ทั้งนี้ คุณสมบัติของคอนแทคเลนส์สีที่สะอาด ปลอดภัย ควรเป็นเลนส์รายวัน มีสารป้องกันรังสียูวี เพื่อช่วยรักษาสุขภาพตาที่ดี  มีเม็ดสีฝังอยู่ภายในระหว่างชั้นของวัสดุเลนส์ เม็ดสีไม่ส่งผลกระทบต่อการซึมผ่านของออกซิเจน ไม่หลุดลอก  ให้ความสบายตา ตลอดจนให้การมองเห็นที่ชัดเจน 

*แหล่งข้อมูล: ผลสำรวจโดยบริษัท OMD ,สิงคโปร์

* * * * *

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์
บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เป็นองค์กรที่ตระหนักและใส่ใจถึงการดูแลโลกรวมถึงความเป็นอยู่ของผู้คนไปพร้อมกัน โดยการค้นคว้า วิจัยและทดลองทางวิทยาศาสตร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับนำนวัตกรรมใหม่มาปรับใช้ต่อยอดทางความคิด สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อพัฒนาสุขภาพรวมถึงความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชน ทั้งนี้ จุดมุ่งหมายของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวิชั่นแคร์ของ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คือ การสร้างความเข้าใจและกระตุ้นให้เห็นความสำคัญของการดูแลรักษาสุขภาพดวงตา พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับช่วยดูแลสุขภาพตาที่ผู้คนทั่วโลกวางใจ นอกจากนี้ พันธกิจหลักของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ได้แก่ ความพยายามสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้งในการก้าวไปเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กลุ่มวิชั่นแคร์ เพื่อให้ถึงมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่ดีสุด จากจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ เมื่อปี 1988 กับครั้งแรกของผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์แบบใช้แล้วทิ้งเจ้าแรกของโลก  ซึ่งคอนแทคเลนส์ของ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เป็นหนึ่งในคอนแทคเลนส์ที่มีความโดดเด่น มีผู้ใช้งานมากมายในทั่วทุกมุมโลก ทั้งนี้จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในแจ็กสันวิลล์ ฟลอริด้า

ถามหาคอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม ของ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ได้ที่ร้านจำหน่ายแว่นตาและคอนแทคเลนส์ชั้นนำทั่วไป หากมีปัญหาเรื่องสุขภาพดวงตาหรือการเลือกใช้คอนแทคเลนส์ ควรปรึกษาจักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ หรือ โทร. 02-7456855
« Last Edit: July 14, 2014, 09:55:27 PM by MSN »

MSN on July 09, 2014, 10:26:52 PM
DEFINE daily disposable Complete Beauty Lens series, the new choice for Natural and Sparkly eyes – from Johnson & Johnson (Vision Care) Inspired by the natural iris, daily 1 • DAY DEFINE™ disposable beauty lens helps Asian eyes sparkle and look naturally bigger.

Bangkok, 9 July 2014 – Modern women like beautiful, naturally bigger eyes, and are not willing to compromise on their eye health. With over 90% of women, preferring natural beauty, Johnson & Johnson Vision Care (JJVC) launched  the 1 • DAY DEFINE™, daily disposable beauty enhancement contact lens that is inspired by the natural iris and specially designed to enhance Asian eyes to make them sparkle and look naturally bigger.

The Johnson & Johnson Vision Care, 1 • DAY DEFINE™ range of daily disposable beauty enhancement contact lens, is available in three distinctive styles;  Vivid Style™, Accent Style™, and Natural Shine™. The Vivid Style™, has a brown limbal ring which makes the eyes more expressive and vivacious. The  Accent Style™, has a black limbal ring that creates naturally distinct eyes. Lastly, the Natural Shine™ has a dark grey limbal ring with glittering gold shine that creates a sophisticated look with naturally luminous eyes.

The 1 • DAY DEFINE™ range of disposable contact lenses enhances the beauty of Asian eyes and gives Asian women the natural radiance that is preferred by over 90% of women*. The sophisticated iris-inspired pattern adds natural texture to create depth to the iris while its varying translucency provides the illusion of bigger, sparkling eyes. The smooth edges of the lenses provide a contrast between the borderline white and black iris to make the eyes more distinctive and alluring.

Ms. Bebe Teo, General Manager of ASEAN, Johnson & Johnson Vision Care Co.,Ltd, said “ Eyes are a window to a women’s soul, and most women aspire to have beautiful and healthy eyes. Our new range of 1 • DAY DEFINE™ disposable lenses are specially designed for Asian eyes and will make Asian women feel more naturally beautiful and confident. With three different styles to choose from, Asian ladies will be able to enhance their natural beauty by selecting a look that matches their mood and personality and helps them shine naturally.”

The Johnson & Johnson Vision Care, 1 • DAY ACUVUE® DEFINE™ disposable contact lenses use the latest in technology innovations to enhance eye health and make sure that eyes not only look good but also feel good. The unique JJVC, Beauty-Wrapped-In-Comfort™ (BWIC) technology seals the colorants between two transparent layers of lens material so that they do not come into contact with the eyes, thus protecting the eye health. In addition, these lenses also come with Triple Care – moisture, oxygen and UV protection that ensure eye health is maintained and the user feels comfortable through the day. The 1 • DAY DEFINE™ contact lenses also meets internationally recognised UV blocking standards allowing women to wear these lenses every day without being concerned about their eye health.

Ms. Nittha Jirayangyuen, a famous actress from Chanel 3 TV, said that “I think women will feel more confident if they have beautiful eyes. My secret to charming eyes is to use contact lens which are both good for my eye health and also help enhance my natural beauty. I am very particular in choosing what contact lenses I wear as I want to ensure that they are safe for my eyes. After I tried DEFINE™, I can confidently say that my eyes are very natural and comfortable and not dry at all. I also like the fact that these lenses protect my eyes from UV which can be very harmful. I will definitely use the DEFINE™ in three different styles because not only do they help make my eyes look naturally beautiful but because they are also safe for my eyes.”

Ms. Nuttika Ongsirimemongkol, executive editor / beauty editor from ELLE Magazine, confirmed that natural look make-up is more than a trend but it is the most popular make up style forever. Women need to know what their own beauty is and highlight it up, to naturally support their confident. The beauty for Asia women is the combination with face shape, lips, eyebrows, eyes and most importantly the sparkle in their eyes.

M.D. Tuenjai Wongworased, ophthalmologist from the leading hospital in Thailand, highlights the need for choosing high quality beauty enhancement contact lens that not only make you look good but also look after your eye health. This is especially important today as the number of Thai people using colour contact lens has been increasing for the past few years due to the influence  from Korean fashion and the increasing availability of cheap disposable colour contact lenses in any shops and non-optical retail outlets.  It is therefore very important for users to have a better understanding on how to choose the best contact lens for their eyes and to know how to take care of the lens.

She feels that consumers will do well to choose colour lens that are daily disposable and have UV protection that meet international standard. Additionally, the lens must keep eyes moist and facilitate oxygen flow that helps ensure that the eyes are comfortable and healthy all day, every day.

1 • DAY DEFINE™ is available at leading retails. If any problems regarding eye health occur, you are advised to contact ophthalmologists or call 02-7456855

*Result from OMD Dipstick research study

About Johnson & Johnson Vision Care
Johnson & Johnson is a company committed to caring for the world, one person at a time. This is consistently done through the embracing of research and science – bringing innovative ideas, products and services to advance the health and well-being of people. Since the inception of the Vision Care division, Johnson & Johnson has strived to increase awareness of the importance of vision care and to provide the world’s most exceptional vision correction options. To that end, Johnson & Johnson’s passion for innovation and unwavering commitment to the highest standards of quality has enabled them to become the world leader in vision care, transforming vision correction in 1988 with the world’s first soft disposable contact lens. They are the makers of the outstanding ACUVUE® family of contact lenses, worn by more people than any other brand in the world. Johnson & Johnson Vision Care is headquartered in Jacksonville, Florida.
« Last Edit: July 14, 2014, 09:57:02 PM by MSN »