MSN on July 09, 2014, 03:25:36 PM
“แฮปปี้” ขนทัพดารานักแสดงดัง นำโดย “โฬม-พัชฏะ” และ “แมท-ภีรนีย์” ร่วมแก๊งคาร์นิเวอร์สนุกล้ำ เปิดตัว “ซิมใจป้ำ” ทำให้กรุงเทพฯอบอวลด้วยความรักขึ้นชื่อว่า “แฮปปี้” จากดีแทค เรื่องความสนุกสนานและความใจป้ำนั้นจัดเต็มทุกครั้งอยู่แล้ว ล่าสุดแฮปปี้เพิ่งเปิดตัว “ซิมใจป้ำ” ชวนผู้ใช้รับโบนัสค่าโทรง่าย ๆ แค่ใช้งานครบ 50 บาท รับค่าโทรคืนทันที 100 บาท! ใจป้ำขนาดนี้แฮปปี้อยากให้คนใช้กันเยอะ ๆ เลยขนทัพดารานักแสดงดังพร้อมด้วยพนักงานของแฮปปี้ มาร่วมสร้างความสนุกสนาน พร้อมมอบความบันเทิงในขบวนคาร์นิเว่อร์ที่จะออกไปทำให้กรุงเทพฯเลิฟเว่อร์และฟินเว่อร์เรียกว่าอบอวลไปด้วยความรักทั่วทั้งเมือง!
 
ในขบวนคาร์นิเว่อร์ครั้งนี้ นอกเหนือจากพนักงานแฮปปี้ที่พร้อมใจกันมารวมตัวเพื่อเตรียมมอบความรักให้คนกรุงเทพฯ ทั่วเมืองแล้ว ยังมีทัพดารานักแสดงดังหลายคนที่มาร่วมก๊วนทำสงครามแห่งความบันเทิงด้วยกันในวันนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น “โฬม-พัชฏะ” “แมท-ภีรนีย์” “หยวน-นิธิชัย” “ธงธง ม๊กจ๊ก” “หนูอิมอิม” พร้อมดีเจและพิธีกรอารมณ์ดี “ดีเจอ๋อง” “ดีเจนุ้ย” และ “อ้น- ศรีพรรณ” ที่มาเตรียมร่วมสร้างความสนุกสนานกันแบบจัดเต็ม! เริ่มจากการจัดกระบวนทัพกันที่ดีแทคเฮ้าส์ อาคารจามจุรีสแควร์ พอทุกคนพรั่งพร้อมแล้วค่อยออกไปกระชับพื้นที่ส่งต่อความรักและสร้างความสุขให้กับชาวกรุงเทพฯในพื้นที่ต่าง ๆ เรียกว่าครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯอย่างแท้จริง
 
โดยกิจกรรมสนุก ๆ ที่แฮปปี้จัดไปในคาร์นิเว่อร์ครั้งนี้มีทั้งการทำเกม “Love เว่อร์ ทีม” แบ่งพนักงานออกเป็นทีม ๆ ทั้ง “มนุษย์ใจป้ำ” และ “เลิฟแมสค็อต” ที่จะออกไปสร้างความสนุกและเรียกรอยยิ้มให้กับทุกคน รวมถึงการออกไปเชิญชวนให้ลูกค้าแฮปปี้ร่วมกิจกรรม “กอด 1 ที..รับฟรีค่าโทร” แค่เดินเข้ามากอด “Loveเว่อร์..Hug” จากแฮปปี้ให้เต็มรักก็รับกันไปเลย “โบนัสโทรฟรี 20 บาท” ในขณะที่ทีมผู้บริหารจะนำ “หมอนหัวใจ” ออกไปมอบให้ตัวแทนจำหน่ายพร้อมโพสต์ท่าถ่ายภาพให้เหมือนสติ๊กเกอร์ไลน์ชุด “dtac Love Series” นอกจากนี้ Love เว่อร์ทีมยังจะออกไปเชิญชวนผู้ใช้แฮปปี้ที่ร่วมกิจกรรมวันนี้ให้ “shoot & share” กิจกรรมสนุก ๆ ที่ได้ร่วมทำกับแฮปปี้ เพื่อแพร่กระจายมวลความรักให้กับทุกคนในวงกว้างมากขึ้นด้วย
 
คุณปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด ดีแทค กล่าวว่า “การเปิดตัวซิมใจป้ำของแฮปปี้ในวันนี้ เราใช้แนวคิดการคืนเงินหรือ “cashback” ที่มอบเงินคืนทุก ๆ การใช้จ่ายมาปรับเป็นโปรโมชั่นที่จี๊ดที่สุดแห่งปี ให้ลูกค้าได้ค่าโทรคืน 100 บาททันทีหลังการใช้งานครบ 50 บาท แนวคิดนี้พูดได้ว่ายังไม่มีค่ายไหนเคย
 
ทำมาก่อน มั่นใจว่าลูกค้าแฮปปี้จะต้องยิ่งแฮปปี้กว่าเดิมแน่นอน และเพราะเรามีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ออกมา เราจึงอยากให้ทุกคนได้มามีความสุขร่วมกัน จึงเป็นเหตุผลที่เราทำขบวนคาร์นิเว่อร์ชวนทั้งพนักงานของเราและเหล่าดาราศิลปินมาร่วมกันทำกรุงเทพฯให้อบอวลไปด้วยความรักในวันนี้ครับ”
 
ผู้ใช้แฮปปี้จากดีแทคเตรียมรับความใจป้ำจาก “ซิมใจป้ำ” กันให้เต็มที่ ส่วนใครที่อยากแฮปปี้ต่อเนื่อง ขอให้ตามไปดูหนังโฆษณาชุด “The Power of Love”ใหม่ล่าสุดจากดีแทคที่ตอนนี้มียอดผู้ชมทะลุ 3 ล้านคนไปแล้วเรียบร้อย รับรองว่าได้รับทั้งความรักและความประทับใจจนแทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่หลังชมจบแน่นอน
 
“ซิมใจป้ำ” จากแฮปปี้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายแฮปปี้ทั่วประเทศ เพียงใช้งานครบทุก 50 บาท รับค่าโทรคืนทันที 100 บาท สำหรับเบอร์โทรดีแทค (ใช้งานได้นาน 1 วัน) รับสิทธิ์สูงสุด 3 ครั้ง/สัปดาห์ นาน 6 เดือน พิเศษยิ่งขึ้นกับค่าโทรทุกเครือข่ายสุดคุ้มเพียงนาทีละ 25 สตางค์ (นาทีแรก 99 สตางค์) และเล่นเฟซบุ๊คฟรีนานถึง 120 วันเมื่อเปิดใช้ซิม รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ www.dtac.co.th     

MSN on July 09, 2014, 03:31:50 PM