Facebook on June 22, 2013, 11:33:29 AM
เปิดตัว ‘โปรน้อง-กิรณา แก้วกาหลง’ ผู้คิดค้นศาสตร์เคาะหน้า คนแรกของโลก           สมคิด ลวางกูร เจ้าสำนักกุโสดอ แห่ง สำนักพิมพ์ กุโสดอ เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ก “โปรน้อง กิรณา แก้วกาหลง ผู้คิดค้นศาสตร์เคาะหน้า คนแรกของโลก” ขึ้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2556 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้องอโนมา 2-3 โรงแรมอโนมา กรุงเทพ โดยมี ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด และ ชิน-ชินสุเวท เจตน์จํารัส รับหน้าที่พิธีกรของงาน พร้อม 2 ดาราดัง เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์ และ เปิ้ล-ชไมพร สิทธิวรนันท์ มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์เคาะหน้าที่ได้ผลอย่างมหัศจรรย์

          ก่อนที่ในช่วงของการสาธิต จะมีการเหลาหน้าสดๆ ให้ดูกันบนเวที โดยได้รับเกียรติจาก น้องเพี๊ยซ-กนกลดา วิชากุล และ ดิ๊บ บอยสเก๊าท์-ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ ขึ้นเป็นแบบกิติมศักดิ์ในครั้งนี้ ที่ทำเอาทุกคนถึงกับทึ่ง และตกตะลึงไปตามๆ กัน

          ในงานนี้ ยังมีเหล่าดาราดังมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์, ดวงตา ตุงคะมณี, เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, ปูเป้-อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, หญิง-นราวัลย์ นิรัติศัย, ส้ม-สิชา ศรีทองสุข, โพลาร์-ชยพล อินทรวงศ์, โชกุน-บรรเจิด สันธนะพานิช, มิกกี้-ณัฐพงศ์ ชอบชื่น, ต๊ะ บอยสเก๊าท์-ฌานิศ ใหญ่เสมอ, โจ บอยสเก๊าท์-ธเนศ ฉิมท้วม, เจมี่ บูเฮอร์, กิ๊ฟ-อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์, หลิน-นุศรา ประวันณา, เคี้ยง ตีสิบ-เอกภพ คุณากรไพบูลย์ศิริ, กิ๊ด-กิตติชัย เตชะงามเลิศ ฯลฯ

          ในช่วงท้ายยังมีไฮไลท์ ด้วยการที่ โปรน้อง-กิรณา แก้วกาหลง ได้เดินลงจากเวทีไปล้างเท้าให้กับ บิดา-มารดา ผู้ให้กำเนิด นายเฉลิมชัย-นางไพฑูรย์ แก้วกาหลง พร้อมมอบพวงมาลัยเป็นการแสดงการกตัญญูกตเวทิตา ที่ทำให้กลายเป็น โปรน้อง ผู้คิดค้นศาสตร์เคาะหน้า คนแรกของโลก ในวันนี้

          โปรน้อง ผู้คิดค้นศาสตร์เคาะหน้าคนแรกของโลก เป็นคุณหนูเกิดในตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดใน อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด หลังปี 40 ฟองสบู่แตก ธุรกิจล้มละลาย ต้องหางานทำหลากหลายอาชีพ ก่อนสามารถพัฒนาแบรนด์จนโด่งดัง ในชื่อว่า “กิรณาสปา” จนสามารถขายแฟรนไชส์ได้ 30 สาขา ภายในเวลาไม่กี่ปี

          หลังเปิดคอร์สสอนศาสตร์เคาะหน้า ปรับโหนก ลดกราม หลักสูตร 3 วัน ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับจากผู้หญิงไทยทั่วประเทศทุกสาขาอาชีพ มาเรียนคอร์สดูแลตัวเอง มากถึง 1,700 คน รวมทั้งสิ้น 36 รุ่น รวมทั้งยังดังไกลถึงต่างประเทศ มีคนบินมาเรียนจาก อเมริกา, อังกฤษ, เยอรมนี, ดูไบ, อิตาลี, สิงคโปร์, บาเรนห์ และ ลาว ฯลฯ

          ด้วยความคิดถึงผู้หญิงไทย อยากให้ทุกคนสวย ใส อ่อนกว่าวัย 10 ปี โดยไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสียเงินเยอะ เพราะคนไทยสามารถคิดศาสตร์สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้วได้เองแล้ว โปรน้องจึงตัดสินใจเขียนหนังสือเล่มนี้ออกมาเพื่อบอกต่อๆ กัน

Facebook on June 26, 2013, 08:47:14 AM
‘เท่ห์-อุเทน’ ยัน ‘ศาสตร์เคาะหน้า’ ดีจริง
 
 
 
          จัดงานเปิดตัวกันไปเมื่อวันก่อน พ็อกเก็ตบุ๊ก “โปรน้อง กิรณา แก้วกาหลง ผู้คิดค้นศาสตร์เคาะหน้า คนแรกของโลก” ณ ห้องอโนมา 2-3 โรงแรมอโนมา กรุงเทพ โดยมีเหล่าดาราดังมาร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง อาทิ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์, ดวงตา ตุงคะมณี, เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, ปูเป้-อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, หญิง-นราวัลย์ นิรัติศัย, ส้ม-สิชา ศรีทองสุข, โพลาร์-ชยพล อินทรวงศ์, โชกุน-บรรเจิด สันธนะพานิช, มิกกี้-ณัฐพงศ์ ชอบชื่น, ต๊ะ บอยสเก๊าท์-ฌานิศ ใหญ่เสมอ, โจ บอยสเก๊าท์-ธเนศ ฉิมท้วม, เจมี่ บูเฮอร์, กิ๊ฟ-อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์, หลิน-นุศรา ประวันณา, เฟรช-อริศรา วงษ์ชาลี, เคี้ยง ตีสิบ-เอกภพ คุณากรไพบูลย์ศิริ, กิ๊ด-กิตติชัย เตชะงามเลิศ ฯลฯ พร้อมการสาธิตเหลาหน้าสดๆ บนเวที โดยมี น้องเพี๊ยซ-กนกลดา วิชากุล และ ดิ๊บ บอยสเก๊าท์-ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ ขึ้นเป็นแบบกิตติมศักดิ์ ที่ทำเอาทุกคนถึงกับทึ่ง และตกตะลึงไปตามๆ กัน พร้อม ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด และ ชิน-ชินสุเวท เจตน์จํารัส รับหน้าที่พิธีกร

          โดยในงาน ยังได้ 2 คนดัง เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์ และ เปิ้ล-ชไมพร สิทธิวรนันท์ มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์เคาะหน้าที่ได้ผลอย่างมหัศจรรย์

          เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์ เผยว่า ตนเองได้มีโอกาสได้รู้จักศาสตร์การเคาะหน้ามาเมื่อไม่นานมานี้ ตอนแรกยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่พอได้ลองให้โปรน้องเคาะหน้าครั้งแรก รู้สึกเลยว่า หน้าตาตนเองดีขึ้นอย่างทันตาเห็น จนตอนนี้ผ่านมาเคาะมาแล้วถึง 4 ครั้ง บอกได้เลยว่า ถ้าไม่เช่นนั้น หน้าตาคงไม่แจ่มใส เต่งตึงเท่านี้แน่ ยืนยันเลยว่า ศาสตร์เคาะหน้า สามารถทำให้...สวย...เรียว...เด้ง...ใส...ดูอ่อนกว่าวัย 10 ปีได้จริงๆ

          ทางด้าน เปิ้ล-ชไมพร สิทธิวรนันท์ เล่าว่า ตอนแรกที่เริ่มรู้จักศาสตร์นี้ ก็ยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ เพราะคิดว่าผ่านมาถึงอายุขนาดนี้แล้ว คงไม่มีโอกาสกลับไปดูดีเหมือนอย่างสมัยสาวๆ ได้ แต่พอได้ลองใช้บริการแล้ว ถึงได้รู้เลยว่า ความสวยเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน สวยงามได้ทั้งภายนอกและภายใน ในทุกขณะจิตของชีวิต จนตอนนี้ เปิ้ล สมัครเข้าเป็นนักเรียนรุ่นที่ 7 ของโปรน้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Facebook on July 02, 2013, 08:21:49 AM
ภาพข่าว: เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ก          โปรน้อง-กิรณา แก้วกาหลง (ยืนที่ 10 จากซ้าย) จัดงานเปิดตัวหนังสือ “โปรน้อง กิรณา แก้วกาหลง ผู้คิดค้นศาสตร์เคาะหน้า คนแรกของโลก” ขึ้น โดยมีเหล่าดาราคนดัง เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์, ดวงตา ตุงคะมณี, เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, ปูเป้-อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, หญิง-นราวัลย์ นิรัติศัย ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องอโนมา 2-3 โรงแรมอโนมา กรุงเทพ เมื่อวันก่อน

Facebook on October 01, 2013, 10:17:56 PM
เปิดตัวร้านโปรน้อง สวยเด้งสั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว


 
          ซุ่มฝึกฝนวิชา “ศาสตร์การเคาะหน้า” กับปรมาจารย์ชื่อดังระดับประเทศมาจนชำนาญ ล่าสุด ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด ดารา-พิธีกร คนดัง เตรียมจับมือเพื่อนสนิท ชิน ชินสุเวท, ตุ๋ย-สุวินัย จำปาศิริพร้อมด้วย โปรน้อง-กิรณา แก้วกาหลง เปิดตัวร้านโปรน้อง สวยเด้งสั่งได้ ด้วยปลายนิ้วสาขา ลุมพินีคอนโดทาวน์ รามอินทรา กม.8 นวมินทร์ คันนายาว กรุงเทพฯโดยจะจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการขึ้น ในวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 56 เวลา 12.00-17.30 น. ณ ห้องศรีวราA ชั้น 2 โรงแรมทาวน์อินทาวน์ โดยยังจะมีงานมอบใบประกาศอย่างเป็นทางการให้กับลูกศิษย์ รุ่น 11-16, งานเคาท์ดาวน์ปิดตำนานศาสตร์เคาะหน้าสู่นักเคาะ 500 คนและ งานเปิดตัวหนังสือ เล่มที่ 2 ของ “โปรน้อง”ในโอกาสเดียวกัน

Facebook on October 16, 2013, 09:03:23 AM
ภาพข่าว: เปิดร้าน “โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว”
 


          ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอดจับมือ “โปรน้อง” กิรณา แก้วกาหลง, ชิน ชินสุเวท และ ตุ๋ย-สุวินัย จำปาศิริ ร่วมเปิดร้าน “โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว” สาขาลุมพินีคอนโดทาวน์ รามอินทรา กม.8นวมินทร์ คันนายาว กรุงเทพฯ พร้อมได้จัดงานเปิดอย่างเป็นทางการขึ้น ณ โรงแรมทาวน์อินทาวน์ ห้องศรีวราA ชั้น 2โดยเหล่าเพื่อนศิลปิน อาทิ บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์,กิ๊ฟ-อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์, แอ้ม-ศิรประภา สุขดํารงค์และ หลิน-นุศรา ปะวัณนา ร่วมแสดงความยินดี

Facebook on October 17, 2013, 01:49:58 PM
‘เพี๊ยช-กนกลดา’ ยันคอร์สทำหน้า ‘โปรน้อง’ เห็นผลทันตา


   
           “เพี๊ยช-กนกลดา” ยันคอร์สทำหน้ากับ “โปรน้อง” เห็นผลทันตา ติดใจขนาดไปลงเรียนมาเรียบร้อย เตรียมเปิดให้บริการทาง เฟสบุ๊ก-อินสตราแกรม

          ดาราสาวสุดเซ็กซี่ เพี๊ยช-กนกลดา วิชากุล มาร่วมงานเปิดร้าน “โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว” สาขา ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา กม.8 นวมินทร์ คันนายาว กรุงเทพฯ ที่ “โปรน้อง” ผู้คิดค้นศาสตร์เคาะหน้า กูรูด้านความงาม “Pro Beauty Designer” ผู้เนรมิตและออกแบบความงามบนใบหน้า จับมือเพื่อนในวงการบันเทิง ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด, ชิน ชินสุเวท และ ตุ๋ย-สุวินัย จำปาศิริ จัดขึ้น เผยถึงคอร์สที่ได้เคยทำกับโปรน้องจริงๆ

          “ครั้งแรกที่ทำคือ งานเปิดตัวหนังสือครั้งแรก ขึ้นไปโชว์บนเวทีค่ะ พอทำปุ๊ป ก็เห็นผลเลย หลังจากนั้นก็ได้ไปทำที่ร้าน พอไปทำก็รู้สึกว่า นอกจากหน้ามันจะดูกระชับขึ้นยกขึ้นแล้ว ผิวหน้ามันก็ดีขึ้นด้วย เวลาเราทารองพื้นหรือแต่งหน้า มันก็เหมือนจะติดเนียนเรียบขึ้น ก็เลยติดใจและไปเรียนตอนนี้เป็นลูกศิษย์แล้ว

          “คิดว่าเดือนหน้า จะลองเปิดขายคอร์สดู ทางเฟสบุ๊ค หรือ อินสตราแกรม แล้วก็นัดทำที่บ้านก่อนว่าจะโอเคไหม ตอนนี้ก็ลองทำให้เพื่อน ญาติ หรือ คนรู้จัก ก็มีแต่คนติดใจ เราก็เลยคิดว่า จะลองดูค่ะ”

          เห็นด้วยมั้ย กับคำว่า 21 วันเห็นผล
          “เพี๊ยซ ว่า มันเร็วกว่านั้นด้วยซ้ำนะ ถ้าเราแบบเอาใจใส่แล้วก็สม่ำเสมอ ตอนที่เพี๊ยซไปเรียน โปรน้องไม่ได้สอนแค่นวด แต่ยังสอนตั้งแต่การล้างหน้า ทาครีม ถ้าเราดูแลตัวเอง 7 วันก็เห็นผลค่ะ ที่จริงตามที่โปรน้องสอนมานะ แต่ถ้าถามว่า 21 วันเห็นผลไหม อันนี้คอนเฟิร์มว่า เห็นผลชัวร์ค่ะ”

          ผู้ที่สนใจอยากจะเข้ามาใช้บริการที่ ร้าน “โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว” สาขา ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา กม.8 นวมินทร์ คันนายาว กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณตุ๊ก-มยุรี หมายมี โทร. 08-7823-4798

Facebook on October 29, 2013, 06:00:31 PM
‘ตุ๊กตา-อุบลวรรณ’ ยันทำร้านโปรน้อง เพราะเห็นผลจริง          ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด ยันจับมือ “โปรน้อง” เปิดร้าน “โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว” ไม่ใช่เพราะเป็นพรีเซนเตอร์ หากแต่เพราะประสบการณ์ตรงที่สัมผัสมาจริง ก่อนตัดสินใจลงเรียนเพื่อพิสูจน์ จนเห็นผลชัดเจน ย้ำไม่ได้ทำเพื่อหวังเป็นธุรกิจ แต่อยากให้ทุกคนดูดีขึ้นเหมือนตนเองมากกว่า

          หลัง ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด จับมือ โปรน้อง-กิรณา แก้วกาหลง ผู้คิดค้นศาสตร์เคาะหน้า กูรูด้านความงาม “Pro Beauty Designer” ผู้เนรมิตและออกแบบความงามบนใบหน้า, ชิน ชินสุเวท และ ตุ๋ย-สุวินัย จำปาศิริ เปิดร้าน “โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว” สาขาลุมพินีคอนโดทาวน์ รามอินทรา กม.8 นวมินทร์ คันนานยาว กรุงเทพฯ เลยมีเสียงเม้าท์ว่า เป็นเพราะเจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์ของทางร้าน เจ้าตัวเลยถือโอกาสออกมาชี้แจงสักหน่อย

          “ไม่ใช่แน่นอน เริ่มแรกจริงๆ ตุ๊กตารู้จักจากการเชิญ “โปรน้อง” มาออกรายการ และได้คุยกับโปรดิวเซอร์ก่อนว่า ถ้าทำหน้าไม่ขึ้น ก็ไม่ต้องเอามา จบเลยแค่ครั้งเดียว ในตอนนั้นก็ลองดู พอมาถ่ายรายการ หน้ามันยกขึ้นได้จริง”

          “ด้วยความที่ไม่เชื่อ ก็อยากรู้ว่า หน้ามันยกได้ยังไง ก็เลยตัดสินใจมาเรียน แล้วก็ไม่อยากพิสูจน์คนเดียว จึงชวนเพื่อนๆ มาเรียนด้วย พอไปเรียนปุ๊บ ได้รู้จัก “โปรน้อง” มากยิ่งขึ้น ก็เลยรู้สึกว่า ศาสตร์นี้มันมหัศจรรย์ ก็เชื่อถือในศาสตร์นี้ พอเรียนจบก็ลองมาทำหน้าคนอื่นดู มันเด้งยกกระชับหมดทุกคน พอเห็นผลชัดเจน ตุ๊กตาก็ลงมือทำอย่างจริงจัง”

          “แล้วก็ไม่เคยคิดว่า จะมาทำธุรกิจนี้ จน “โปรน้อง” เห็นว่า เราทำจริง และมีความสุขกับการทำ และตั้งใจ แล้วตุ๊กตาทำหน้าให้ใคร ก็ไม่เคยคิดสตางค์เลย นวดหน้ามาเยอะมาก แล้วก็ส่งรูป Before-After ให้ “โปรน้อง” ดู และได้คลุกคลีกับ “โปรน้อง” จนกระทั่งเราสนิทกัน”

          “ในเมื่อเรามีความสุขกับสิ่งที่ทำ ทำหน้าให้คนอื่นดูดีขึ้น จนเกิดการเปลี่ยนแปลง จนกระทั่งตัดสินใจมาร่วมทำร้านกับ “โปรน้อง” เพราะเรามีชีวิตที่คล้ายกัน เราฝ่าวิกฤติชีวิตมาเหมือนกัน และเป็นผู้หญิงที่ต่อสู้ชีวิตมาเหมือนกัน แล้วเราก็มีความเข้าใจ ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ที่สำคัญเราเชื่อในศาสตร์นี้ และเชื่อผู้หญิงคนนี้ที่คิดค้นศาสตร์เคาะหน้า และเป็นคนที่กตัญญู เราก็รู้สึกว่ามันคลิกกัน แล้วก็อยากทำร้าน ก็เลยมาร่วมกันทำร้านที่ 3

          การทำธุรกิจ เราจะไม่ใช้คำว่าธุรกิจ แต่เราจะมาร่วมกันทำร้าน บางวันตุ๊กตาก็เข้าร้านลงมือนวดให้ลูกค้าเองกับมือจริงๆ ฉะนั้นถ้าเราเป็นพรีเซนเตอร์คงไม่เสียเวลาไปนั่งเรียนแน่นอน”

          ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณตุ๊ก-มยุรี หมายมี โทร. 08-7823-4798

Facebook on October 29, 2013, 06:01:49 PM
ร้าน ‘โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว’

โปรน้อง-กิรณา แก้วกาหลง ผู้คิดค้นศาสตร์เคาะหน้า กูรูด้านความงาม “Pro Beauty Designer” ผู้เนรมิตและออกแบบความงามบนใบหน้า จับมือเพื่อนในวงการบันเทิง ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด, ชิน ชินสุเวท และ ตุ๋ย-สุวินัย จำปาศิริ ร่วมเปิดร้าน “โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว” สาขา ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา กม.8 นวมินทร์ คันนายาว กรุงเทพฯ

พร้อมงานมอบใบประกาศอย่างเป็นทางการให้กับลูกศิษย์ รุ่น 11-16, งานเคาท์ดาวน์ปิดตำนานศาสตร์เคาะหน้าสู่นักเคาะ 500 คน พร้อมแนะนำหนังสือ “21 วัน สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว”

ภายในงานยังมีเพื่อนดารา อาทิ เจ๊ยุ-ยุวดี ไทยหิรัญ, บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, สุกัญญา มิเกล, ติ๊ก-ศิริศักดิ์ นันทเสน, ดาว มยุรี, นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, ตุ๊ก-จันทร์จิรา จูแจ้ง, ษา-วรรณษา ทองวิเศษ, นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล, ออม บลูเบอร์รี่, หนูเล็ก บลูเบอร์รี่, เด๊บบี่-เดบาร่าห์ ซี. เวชชาชีวะ, จอห์น บราโว่, ต่อ-สหภาพ วีระฆามินทร์, แจ๊ค ไฮเฟล, วิฑิต แล็ค, โซบี-โชติรส แก้วพินิจ, กิ๊ฟ-อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์, ฟลุ๊ค-พชร ธรรมมล, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, เต็ม-วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ, โจ-ธเนศ ฉิมท้วม, ดิ๊บ-ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์, ต๊ะ-ฌานิศ ใหญ่เสมอ, เพี๊ยช-กนกลดา วิชากุล, แอ้ม-ศิรประภา สุขดํารงค์, อาทิตย์ ริว, ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล, ป๊อก-โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว, บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์, ปูเป้-อรทัย ซื่อศรีสวัสดิ์, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ, เจมี่ บูเฮอร์, หลิน-นุศรา, ส้ม-สิชา, หญิง-นราวัลย์, ดิ๊บ บอยสเก๊าท์, โชกุน สันธนะพานิช, เปิ้ล-ชไมพร สิทธิวรนันท์, ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์, เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์ ฯลฯ มาร่วมแสดงความยินดี

ร้านโปรน้องฯ นอกจากจะให้บริการนวดหน้าแล้ว ยังเปิดหลักสูตรการสอน “การบริหารนักธุรกิจความงาม” (ศาสตร์เคาะหน้า) เป็นหลักสูตรที่สามารถไปประกอบอาชีพได้จริง โดยจะสอนเพียงแค่ 500 คนในประเทศเท่านั้น ครบเมื่อไหร่ จะปิดตำนานการสอนทันที

ผู้ที่สนใจอยากจะเข้ามาใช้บริการที่ ร้าน “โปรน้อง สวยเด้ง สั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว” สาขา ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา กม.8 นวมินทร์ คันนายาว กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณตุ๊ก-มยุรี หมายมี โทร. 08-7823-4798
« Last Edit: October 29, 2013, 06:05:22 PM by Facebook »