FB on November 24, 2014, 09:57:11 PM
Movie Guide: ตัวละครใหม่ใน The Hunger Games : Mockingjay Part 1          ประธานาธิบดีอัลม่า คอยน์ (รับบทโดย จูลีแอนน์ มัวร์)
Mockingjay: ผู้นำหญิงแห่งเขต 13 ชอบบงการ ฉลาด ตรงไปตรงมา
Panem: เธอกำลังสะสมกองกำลังบุกแคปิตอล โดยใช้ม็อกกิ้งเจย์เป็นสัญลักษณ์ช่วยในศึกครั้งนี้

          แอนนี่ เครสต้า (รับบทโดย สเตฟ ดอว์สัน)
Mockingjay: เธอคือหญิงคนรักของฟินนิคและอดีตผู้ชนะการแข่งขันครั้งที่ 70 จากเขต 4 แต่ความโหดร้ายจากเกมล่าชีวิตได้เปลี่ยนเธอไปจากคนเดิมตลอดกาล
Panem: เธอถูกแคปิตอลจับตัวไปเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างความกดดันต่อฟินนิค

          บ็อกส์ (รับบทโดย มาเฮอร์ชาลา อาลิ)
Mockingjay: หัวหน้าฝ่ายความมั่นคงแห่งเขต 13 ผู้ทุ่มเทและอุทิศชีวิตให้กับหน้าที่
Panem: เขาคือผู้นำทีมแม่นปืนบุกโจมตีแคปิตอล และคอยปกป้องแคทนิสในฐานะม็อกกิ้งเจย์

          เครสสิด้า (รับบทโดย นาตาลี ดอร์เมอร์)
Mockingjay: ผู้กำกับรายการทีวีมาดเปรี้ยว ที่เคยอาศัยอยู่ในแคปิตอล ก่อนจะหนีมาร่วมกับฝ่ายกบฏ
Panem: เธอทำหน้าที่ดูแลการถ่ายทอดชีวิตของแคทนิสในฐานะม็อกกิ้งเจย์ เพื่อตีแผ่ให้ผู้คนทุกเขตได้เห็นความจริงชั่วร้ายของแคปิตอล

          ผู้บังคับบัญชาเพย์เลอร์ (รับบทโดย พาติน่า มิลเลอร์)
Mockingjay: เธอคือผู้นำของกลุ่มกบฏในเขต 8 ที่คอยช่วยเหลือแคทนิส เกล และทีมงานถ่ายทำวิดีโอม็อกกิ้งเจย์
Panem: ความช่วยเหลือของเธอมีบทบาทอย่างมากในปฏิบัติการโจมตีแคปิตอล

          พอลลักซ์ (รับบทโดย เอลเดน เฮนสัน)
Mockingjay: ตากล้องฝีมือดีผู้รับหน้าที่ถ่ายทำวิดีโอแคทนิสในฐานะม็อกกิ้งเจย์ เพื่อใช้ต่อกรกับแคปิตอล
Panem: เขาต้องการล้างแค้น หลังจากถูกแคปิตอลตัดลิ้นจนต้องกลายเป็นใบ้

          แคสเตอร์ (รับบทโดย เวส ชาธาม)
Mockingjay: เขาคือน้องชายของพอลลักซ์และเป็นอีกหนึ่งในงานถ่ายวิดีโอเรื่องราวของม็อกกิ้งเจย์
Panem: เขาเคยเป็นตากล้องจากแคปิตอลที่ผันตัวมาเป็นหนึ่งในสมาชิกของฝ่ายกบฏ

          จงกล้า จะพลิกโลก THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART I เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1
          20 พฤศจิกายนนี้  ทั้งในระบบปกติ และ 4DX
          **ร่วมติดตามทุกความเคลื่อนไหว ได้ทางFacebook / Mockingjay TH**

FB on November 26, 2014, 11:12:42 PM
“The Hunger Games : Mockingjay Part 1” ถล่ม Box Office ทั้งโลก เปิดตัวรายได้แรงแซงทุกภาคในเมืองไทย          เข้าฉายในโรงภาพยนตร์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาคต่อของภาพยนตร์ที่ทั้งโลกต่างรอคอยอย่าง “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” ซึ่งตอนนี้ภาพยนตร์ก็กำลังกระหน่ำกวาดรายได้จากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับสร้างสถิติใหม่ประจำปี 2014 อีกด้วย

          The Hunger Games : Mockingjay Part 1 เปิดตัววันแรกในอเมริกาด้วยรายได้ 55 ล้านเหรียญ และสามารถทำเงินในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 3 วันรวมไปกว่า 123 ล้านเหรียญ ทำลายสถิติใหม่กลายเป็นภาพยนตร์ที่สามารถทำเงินในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สูงสุดประจำปี 2014 ! ( เอาชนะภาพยนตร์เจ้าของสถิติเดิมอย่าง Transformers : Age of Extinction ที่ทำเงินในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไป 100 ล้านเหรียญ ) รวมทั้งตอนนี้ภาพยนตร์ยังทำรายได้จากทั่วโลกรวมไปแล้วกว่า 275 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างประมาณ 125 ล้านเหรียญ

          นอกจากนี้ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ยังสามารถสร้างสถิติใหม่ประจำปี 2014 อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ 2 มิติที่เปิดตัวสูงสุด , ภาพยนตร์ที่มียอดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้าสูงสุด , ภาพยนตร์ที่ทำเงินรอบมิดไนท์ได้สูงสุด และภาพยนตร์ที่ตัวละครนำเป็นผู้หญิงที่ทำเงินได้สูงสุด

          สำหรับในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ก็ยังสามารถทำรายได้รวม 4 วันไปแล้วกว่า 55.08 ล้านบาท ( ทุบสถิติภาพยนตร์ภาคที่แล้วอย่าง The Hunger Games : Catching Fire ) และเตรียมเดินหน้ามุ่งเข้าสู่ 100 ล้านบาท ! ในเร็วๆ นี้

          ณ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะกล้า และพลิกโลกไปพร้อมกัน ! ใน “ The Hunger Games: Mockingjay Part 1 ” ( เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ : ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1 ) ในระบบ 2 มิติ , 4DX และ Atmos

FB on December 01, 2014, 03:39:09 PM
Movie Guide: เผยโฉม ! โปสเตอร์ใหม่สุดพิเศษจาก “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ”


 
           ถึงแม้ว่า “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บ้านเรากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังทยอยเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แต่ละประเทศทั่วโลก แต่ล่าสุดทางบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์อย่าง ไลออนส์เกต ก็ได้มีการปล่อยโปสเตอร์แบบใหม่สุดพิเศษ ! จากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ชื่นชม และตื่นเต้นกันยกใหญ่

          เพราะว่าโปสเตอร์สุดพิเศษใบนี้จะแจกให้สำหรับผู้ที่สั่งซื้อบ๊อกเซ็ตของ “ The Hunger Games: Mockingjay Part 1 Exclusive 3-Disc Deluxe Edition ” ล่วงหน้าเท่านั้น ! ซึ่งภายในกล่องจะประกอบไปด้วยโปสเตอร์ผ้าสุดพิเศษ 1 ผืน , Blu-ray 1 แผ่น , DVD และ Digital HD 1 แผ่น และแผ่นซึ่งรวมสกู๊ปเนื้อหาสุดพิเศษของภาพยนตร์ที่รับรองว่าคุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอีก 1 แผ่น โดยมีเนื้อหาความยาวของสกู๊ปทั้งสิ้นกว่า 45 นาที !

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
          http://m.target.com/p/mockingjay-blu-ray-dvd-digital-target-exclusive/-/A-16713931

จงกล้า จะพลิกโลก
THE HUNGER GAMES:
MOCKINGJAY PART I
เกมล่าเกม
ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1
วันนี้
ทั้งในระบบปกติ Atmos และ 4DX
**ร่วมติดตามทุกความเคลื่อนไหว
ได้ทางFacebook / Mockingjay TH**

FB on December 04, 2014, 01:58:30 PM
Movie Guide: ยลโฉม เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในบทบาทสาวน้อยผู้มากับไฟ “ แคทนิส เอเวอร์ดีน ” บนโปสเตอร์ใหม่ล่าสุด ! จาก The Hunger Games : Mockingjay Part 1           ณ ตอนนี้ “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางแอคเคาท์ทัมเบลออย่างเป็นทางการของ Capitol Couture ก็ได้ทำการปล่อยโปสเตอร์แบบใหม่ล่าสุด ! ของภาพยนตร์ในภาคนี้ออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ชื่นชม และดีใจกันถ้วนหน้า !

          นี่คือการจุดไฟแห่งเกมครั้งใหม่ที่จะพลิกชะตาโลก หนึ่งความกล้าจะพลิกชะตาโลก พบกับการกลับมาของ ฟินนิค , เกล , พีต้า และ แคทนิส เป็น “ ม็อกกิ้งเจย์ ”

          ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะกล้า และพลิกโลกไปพร้อมกัน ! ใน “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” ( เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ : ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1 ) ในระบบ 2 มิติ , 4DX และ Atmos วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ !

จงกล้า จะพลิกโลก
THE HUNGER GAMES:
MOCKINGJAY PART I
เกมล่าเกม
ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1

วันนี้
ทั้งในระบบปกติ Atmos
และ 4DX
**ร่วมติดตามทุกความเคลื่อนไหว
ได้ทางFacebook / Mockingjay TH**

FB on December 10, 2014, 12:31:17 PM
แฟนหนังเมืองไทยรวมพลัง ! สยายปีก MOCKINGJAY ทะลุ 100 ล้านบาท !


 
          กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะว่าล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” นั้นสามารถที่จะทำรายได้ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลทะลุ ‘ 100 ล้านบาท ’ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! จากพลังของแฟนเดอะฮังเกอร์ เกมส์ เมืองไทยที่ให้การตอบรับอย่างล้นหลามและบอกต่อความเข้มข้นกันอย่างต่อเนื่อง

          “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” ยังคงยืนโรงฉายพร้อมต้อนรับผู้ชมทุกคนร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์ม็อกกิ้งเจย์ที่กำลังกลายเป็นปรากฏการณ์ของคนทั้งโลกไปด้วยกัน
          ขอขอบคุณทุกพลังเสียง และร่วมสู้ไปกับ แคทนิส เอเวอร์ดีน ใน “THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 1”

FB on December 17, 2014, 02:32:13 PM
” Yellow Flicker Beat ” เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ ประจำปี 2015 สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ![Official MV] Yellow Flicker Beat - Lorde Ost.Mockingjay Part 1
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=8aBAYmAofrs" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=8aBAYmAofrs</a>

          " Yellow Flicker Beat " เพลงสุดฮิต ! โดย " Lorde " (ลอร์ด) ศิลปินสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ ( Golden Globe Awards ) ประจำปี 2015 สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง " The Hunger Games: Mockingjay Part 1 "

          รางวัลลูกโลกทองคำ ( Golden Globe Awards ) ประจำปี 2015 จะประกาศผลรางวัลกันในวันที่ 11 มกราคม ปี 2015 ซึ่งตรงกับเช้าวันที่ 12 มกราคม ตามเวลาในประเทศไทย โดยมีเอมี่ โพห์เลอร์ กับ ทีน่า เฟย์ เป็นพิธีกร
« Last Edit: December 18, 2014, 03:49:54 PM by FB »